Itoshi Rin | Drunk In Love [R18]

13.2K 790 111
                  


Dạo này phát hiện nhiều bé học sinh cấp 2 chui vô đây coi lắm nha👁👄👁Đợi giờ này mấy ẻm ngủ rồi tui mới post

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.Dạo này phát hiện nhiều bé học sinh cấp 2 chui vô đây coi lắm nha👁👄👁
Đợi giờ này mấy ẻm ngủ rồi tui mới post.

Request nhân vật đến từ reader guột của tui.
*Có sử dụng từ ngôn ngữ thô tục vì reader (không còn guột nữa) thích zậy =))))))))))
Chap này dành tặng cho wilanlestrange

(sáng 31/01 đã rớt từ shopee hạng vàng xuống shopee hạng đồng hứ hứ)

Update 31/01/2023:

Tui nói câu trên từ hôm qua rồi.

Sau khi đọc lại thì thấy OOC và sến quá TT_TT

Nhưng theo ý muốn của mình thì sau timeskip, Rin và Sae sẽ giải quyết được mọi hiểu lầm => Rin sẽ ngoan hiền như hồi béee nên ngọt ngào sến súa nha. CRINGE LẮM!!!

Từ đó đến giờ tui không có nhận request của ai cả, tại bạn này là người đầu tiên chủ động ib kết bạn + 8 nhảm mỗi ngày nên tui ưu ái cho 🤣🤣🤣

︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


I just wanna show you how much I appreciate you.Hôm nay, một người đồng đội của Itoshi Rin ở PSG kết hôn

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
Hôm nay, một người đồng đội của Itoshi Rin ở PSG kết hôn. Hôn lễ được tổ chức đầy xa hoa tại nước Ý, buổi lễ kéo dài từ sáng đến tận chiều tối, cô dâu chú rể còn hào phóng bao trọn gói vé máy bay và khách sạn cho tất cả khách mời. __ tỏ ra siêu thích thú với tiệc cưới siêu lộng lẫy này, hớn hở cười tươi rói, trái ngược lại với em, Itoshi Rin trưng bộ mặt không cảm xúc cả ngày trời, ảnh không nhăn nhó ở đám cưới nhà người ta đã là may. Một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc này là xã giao, Itoshi Rin không thích phải giao du với kẻ khác thật, nhưng nếu điều đó có ích cho sự nghiệp bóng đá của anh thì Rin không ngại.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ