Bachira Meguru | Sweet Dream Or Nightmare? [R18]

10.6K 774 91
                  

Mừng 500 followers!

Đáng lẽ ra đây là chap đầu năm mới nhưng writer đã lười.

Đây là phần tiền truyện của "Bachira Meguru | Cuffed"

Warning: Hơi 3P??? (tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2), monster s3x (có thể nhiều bạn sẽ không hợp)︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵The first dream of the new year.︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


"Hatsuyume" - giấc mơ đầu tiên của năm mới. Theo quan niệm của người Nhật, nếu nằm mơ thấy núi Phú Sĩ, diều hâu và cà tím thì bạn sẽ có một năm tràn đầy may mắn.

Vậy còn, mơ thấy một con quái vật thì sao?


.


.


.


.


..


__ cảm thấy cơ thể nặng nề như có đá tảng đè lên người, em cố mở mắt ra nhưng không tài nào làm được. Tay chân không còn nghe theo sự điều khiển của não bộ nữa. Bóng đè ư?

Một thứ gì đó trơn trượt ươn ướt đang liếm dọc cổ em, dần dần trượt xuống xương quai xanh... Đây là gì vậy?

Em mở mắt ra, không phải là em muốn vậy, mà là "thứ đó" cho phép em nhìn thấy "nó".

Một con quái vật đen ngòm với làn sương đen bao phủ quanh người, cái lưỡi hồng hồng dài ngoằng của nó đang lướt trên bầu ngực sữa của em. Không biết từ lúc nào, bộ đồ ngủ em mặc lúc tối đã không cánh mà bay, em nằm loã lồ trên giường như cá nằm trên thớt, bản thân chính là bữa ăn của con quái vật này.

 Không biết từ lúc nào, bộ đồ ngủ em mặc lúc tối đã không cánh mà bay, em nằm loã lồ trên giường như cá nằm trên thớt, bản thân chính là bữa ăn của con quái vật này

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.


Đáng lẽ ra em nên cảm thấy sợ hãi, kháng cự, hét toáng lên kêu cứu, thế nhưng não bộ lại nhắc cho em biết rằng.Đây là mơ thôi, chỉ là mơ.


Điều này làm trái tim em nhẹ hẳn, con quái vật không còn chút nào đáng sợ. __ có cảm giác "nó" sẽ không bao giờ làm hại đến mình. Cơ thể em hoạt động theo bản năng, ưỡn người, dâng đầu vú cho con quái vật liếm mút.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ