Kunigami Rensuke | 34+35 [R18]

10.1K 624 73
                  

*Kunigami và __ trên 18 tuổi. __ đang học đại học, còn Kunigami đang thi đấu chuyên nghiệp.

*Truyện được viết khi Kunigami vẫn trong giai đoạn "phản diện". Nếu thời gian sau t/g Muneyuki Kaneshiro cho Kunigami hoàn lương thì tôi - dodododyo sẽ biến thành hề huhuhu 🤡🤡🤡
Nên đừng để ý, tập trung ăn thịt thôi.

*Bối cảnh: Wild card! Kunigami Rensuke x Tà răm!Reader 😆

pỏn without plot...

︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


Baby, I can make that pussy rain, often.


- The Weeknd


︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


Kunigami Rensuke của ngày trước. Tử tế với mọi người, dịu dàng với em.


Là ví dụ mà các bạn thường thấy trong sách giáo dục công dân, dắt cụ già qua đường, giúp trẻ em bị lạc đường ấy.

Trong quãng thời gian hẹn hò, chỉ cần __ hôn lên má anh ở nơi đông người cũng đủ khiến Kunigami ngại ngùng, hôm nào __ mặc áo hơi lộ khe ngực một tí thì anh sẽ không dám nhìn bạn gái quá lâu nữa. Như vậy đấy, một chàng trai mà các vị phụ huynh sẽ tin tưởng gả con gái cho.

__ không biết chuyện gì đã xảy ra ở Blue Lock, nhưng khi về Kunigami Rensuke đã thay đổi 180 độ. Đối với sự thay đổi này, em không biết mình nên phản ứng ra sao.

Kunigami của bây giờ thì... vừa gửi hình con cá chà bặc cho em. Ai biết được có một ngày, Kunigami của em lại trở thành người chủ động send nud3s?

(sợ wattpad càn quét tiếng Anh nên phải che chữ 🙊)

Đúng là không nên xem những thứ đồi trụy ở nơi công cộng nhưng mà... em nhịn không nổi! __ quan sát xung quanh, không ai chú ý đến mình cả. Em cẩn thận lấy cuốn sách che lại rồi phóng to bức ảnh lên xem.

Anh nằm trên giường, chiếc sweatpant và quần lót bị vạch xuống. Góc chụp từ eo hông trở đi, bên dưới cơ bụng rắn chắc là dương vật to sừng sững, gân guốc, trông có chút dữ tợn.

Mà nằm bên cạnh nó là một cái remote TV... Đem hai thứ lên so sánh thì cây gậy thịt của Kunigami ăn đứt cái remote chiều ngang lẫn chiều dài.

(Đừng cầm remote TV lên tưởng tượng nghe chưa💅 tui phóng đại thôi)

Dù cho xem đi xem lại nhiều lần rồi, __ vẫn không khỏi bỡ ngỡ khi nhìn thấy nó. Cơ thể phụ nữ thật kì diệu, sao mình có thể nuốt trọn lấy nó từ lần này đến lần khác vậy...

Chạy dọc dương vật là những đường gân nhô lên giận dữ, lỗ nhỏ trên quy đầu rỉ ra precum. Đáng tiếc, bàn tay của anh đã che khuất hai viên tinh hoàn bên dưới rồi. Ngón tay em bất giấc miết nhẹ trên màn hình như muốn cảm thụ độ ấm của dương vật.

__ nuốt nước miếng cái ực, mấy chữ vừa học hoàn toàn bay ra khỏi đầu, em cảm thấy có chút đói...[Text:

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ