Michael Kaiser | Football & Chill [R18]

14.6K 832 115
                  
Happy New Year 2023 🥳


--------


·:*¨ ✧♚✧ ¨*:·

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
.·:*¨ ✧♚✧ ¨*:·.Michael Kaiser can't keep his hands off you.
.·:*¨ ✧♚✧ ¨*:·.


Hơn một năm sau...Sau vụ cháy đó, Kaiser đã giúp em tìm thuê chỗ ở mới tạm thời. Ngày ngày gã cứ nhắn tin hỏi em chỗ ở mới ổn không, hỏi em có muốn lấy vé xem trận đấu không, dăm ba bữa lại "tình cờ" chạy bộ ngang nơi em ở, rủ đi ăn linh ta linh tinh. Nhìn thấy sự nhiệt tình của Michael Kaiser là __ biết ngay ảnh muốn cua em rồi, tên này làm gì tốt bụng vậy.

Cho đến khi hai người chính thức hẹn hò, Kaiser mới tiết lộ ảnh chính là chủ của căn nhà em đang thuê. Sau đấy anh hào phóng chuyển lại đống tiền thuê nhà cho em, còn add một số 0 sau đuôi nữa...

(vd: 6000 euros -> 60000 euros 🤑)

Như vậy ai mà không mê?

Nhưng sau đó em hết mê nổi. Vì tên Kaiser này nằng nặc đòi đuổi em ra khỏi nhà, không cho thuê nữa. Tên chủ nhà xấu xa này bắt em chuyển đến sống cùng hắn cho bằng được...

Nơi ở mới của Kaiser (sau ký ức xấu với chung cư) là một căn biệt thự với đầy đủ hồ bơi, phòng gym tại nhà,... nói chung không có điểm nào để chê.

Điểm trừ duy nhất là hở tí Kaiser lại đè em làm tình ở mọi góc trong nhà.


.


.


.


Một buổi chiều chủ nhật chill chill, Kaiser thì ngồi trên ghế sofa, xem trận đấu của đối thủ sắp tới. Cô bạn gái nhỏ thì đang nằm lên đùi anh, tay lướt điện thoại đọc truyện tranh boys' love.

"Hàng thật kế bên đây này, sao em cứ coi mấy cái truyện toàn trai đụ nhau vậy?" Kaiser không vui vì nàng chẳng để tâm đến mình, với tay muốn cướp đi cái điện thoại của __. "Kế bên em có một anh trai sáu múi mà? Coi ku 2D làm gì?"

"Là OTP của em! Anh không hiểu đâu." Em đánh nhẹ vô đùi Kaiser một phát, giật lại điện thoại. "Tránh ra chỗ khác chơi!"

"Argh! Xém tí là trúng... rồi." Kaiser che đũng quần của mình, anh vừa mới thoát chết.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ