Mikage Reo | Cake By The Ocean [R18]

15.7K 796 72
                  

Mikage Reo always gets what he wants.︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵"Vâng...vâng, tôi hiểu rồi. Mọi thứ vẫn tiến hành theo kế hoạch mà ta đã bàn trước. Được rồi, nếu có vấn đề gì hãy liên hệ tôi, chúc anh một ngày tốt lành." Reo cúp máy, thở dài.

Anh đã hứa với ba mẹ rằng cho dù đi theo con đường cầu thủ chuyên nghiệp thì vẫn gánh vác trách nhiệm thừa kế tập đoàn Mikage. Việc này cũng khiến Mikage Reo bận rộn suốt 24/7, ngay cả trong khoảng thời gian kết thúc mùa giải thì anh cũng hiếm khi nào có thời gian nghỉ ngơi thực thụ.

Khó khăn lắm mới sắp xếp được thời gian đi nghỉ mát cùng bạn gái, Reo chọn địa điểm là hòn đảo tư nhân mà gia đình mình sở hữu. Vì mải mê nói chuyện với đối tác, __ đã đi ra ngoài trước anh nãy giờ rồi.

Mang lên chiếc kính râm Tom Ford, Reo đủng đỉnh bước ra bãi cát. Anh bắt gặp __ đang ngồi thoa kem chống nắng, nhìn thấy anh, em ngẩng mặt lên cười.

"Xong rồi chứ?"

"Ừ, ổn cả rồi." Reo cúi xuống hôn lên trán em trước khi ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh.

Lướt mắt nhìn em từ đầu đến chân, Reo hài lòng với bộ bikini mà anh đã chọn. Hai mảnh tam giác nhỏ nhắn chỉ đủ che phần nhũ hoa, chỉ cần một cơn sóng mạnh cũng đủ khiến hai mảnh vải xê lệch hoặc tuyệt hơn - cọng dây mỏng manh giữ chặt nó trên cơ thể em sẽ trở nên vô dụng.

Với cái giá hơn $300 cho cả bộ, phần quần bên dưới lại bé tẹo, Reo nghĩ rằng phần vải ấy còn nhỏ hơn ba ngón tay của anh. Đúng là tư bản. Hai bên hông có dây cột lại để chút nữa Reo có thể tiện tay...

"Cần anh giúp chứ?" Reo đặt hai tay trên vai __, xoa bóp nhè nhẹ.

"Anh chỉ cần giúp em xịt kem chống nắng trên lưng là được, em để trong túi đó."

Còn lâu Mikage Reo mới để một chai kem chống nắng dạng xịt phá hỏng kế hoạch của mình. Trong lúc __ không để ý thì anh đã giấu nó đi và thay bằng một tuýp kem chống nắng khác rồi...

"Anh không thấy đâu cả, em để đâu thế?" Reo ngây thơ hỏi.

__ cầm lấy chiếc túi, lục tung nó lên.

"Em nhớ em bỏ vào đây rồi mà ta... chắc là em để quên trong vali rồi, giờ em quay vào lấy-"

"Sao chúng ta không xài thứ có sẵn ở đây nhỉ? Nhanh nào, trước khi độ UV tăng lên." Reo mỉm cười, giơ tuýp kem chống nắng lên.

"Uhm... vậy anh làm đi." Em xoay người lại, nằm sấp trên ghế, bật nhạc trên chiếc loa bluetooth.

Làm... anh muốn làm tình hơn. Một từ có hai nghĩa, nhưng Reo có đủ kiên nhẫn để chăm sóc cho em trước.

Reo chiêm ngưỡng bờ lưng mịn màng của em, dọc xuống là cặp mông tròn trịa, nõn nà, chỉ có một mảnh vải đáng thương bảo vệ nơi riêng tư kia. Thật ra Reo muốn cho __ mặc G-string cơ, nhưng như vậy em sẽ nhận ra âm mưu của anh mất, cho nên đành chấp nhận với chiếc quần hiện giờ, dù gì thì sớm muộn nó cũng sẽ rơi xuống thôi...

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ