Nagi Seishiro | Christmas [R18]

13.4K 683 27
                  
We keep this love in a photograph
We made these memories for ourselves


Photograph - Ed Sheeran︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


"Năm nay chúng ta làm một bộ ảnh giáng sinh đi Sei-chan ~~~" __ năn nỉ, ôm chặt cánh tay anh, rõ ràng là anh không có quyền nói từ chối rồi. Nhất là khi bạn gái anh dùng cái chất giọng nũng nịu như thể này, __ có muốn gì thì Nagi cũng sẽ chiều theo lời em ấy.

Anh thừa thông minh để hiểu làm nóc nhà giận còn phiền hơn chụp vài bô ảnh, ngoan ngoãn đồng ý.

"...cũng được. Chúng ta thuê nhiếp ảnh gia đi ngoại cảnh chụp hay đến studio?"

"Anh thay bộ đồ này rồi đợi đến khi em kêu mới được vào phòng ngủ phụ nhé!" __ cười bí ẩn, nhét túi đồ vào tay Nagi rồi chạy ra ngoài.

"Ờ." Như mọi khi, Nagi thuận theo lời em nói.

Khi mở ra, Nagi thấy một bộ đồ ông già Noel, nón và chùm râu giả. Bộ râu màu trắng này khá hợp với mái tóc trắng của cậu đấy chứ, biết đâu 50 năm nữa Nagi sẽ trông như thế này. Anh mặc bộ đồ vào, nhìn khá là buồn cười, anh đã nghĩ __ sẽ chuẩn bị cho mình mặc một cái sweater xanh lá cây hay màu đỏ để có không khí giáng sinh thôi, ai ngờ chơi luôn hẳn đồ ông già Noel. Anh có nên nhét gối vào bụng để cosplay cho chuẩn không?

.

.

.


"__, anh vào được không?" Nagi gõ cửa.

"Chưa được! Chờ chút!!!" Giọng em vang lên từ phía bên kia bức tường.

Nagi có thể nghe thấy tiếng chạy tới chạy lui bình bịch trong phòng, cả tiếng em chửi thầm vì không tìm thấy món đồ nào đấy.

"Ok anh vào đi."

Được cho phép, Nagi mở cửa, giữa căn phòng có một chiếc hộp quà to khổng lồ, còn có một góc phòng được trang trí với cây thông mini, vòng nguyệt quế, chữ "Merry Christmas" bằng bong bóng,... không biết em đã sắp xếp những thứ này từ bao giờ nữa.

Nagi tiến lại mở chiếc hộp ra, không ngoài dự đoán, __ đang nằm trong đấy giả vờ ngủ. Ồ... hoá ra không phải chụp ảnh đăng instagram rồi...

Bao quanh cơ thể em là dải ruy băng lụa màu đỏ, được cột lại thành một chiếc nơ lớn trước ngực. Màu đỏ thắt chặt lại trước ngực đối lập với da thịt khiến bầu ngực em trông trắng nõn hơn, ruy băng để lộ chân ngực bên trái, còn bên phải thì nhũ hoa của em đang lấp ló ra khỏi lớp vải. Nagi Seishiro muốn mở "quà" của mình ngay và luôn.

Ruy băng quấn dọc cơ thể em xuống tận nơi riêng tư, Nagi đã tưởng em không mặc gì bên dưới cả cho đến lúc em trở người, khoe ra cặp đào tròn trịa. Giữa hai khe mông khó khăn lắm mới thấy chiếc quần lọt khe màu đỏ có cái nơ nho nhỏ ở trên, mảnh vải be bé bao bọc lấy âm hộ em hơi căng ra.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ