Isagi Yoichi | Middle Of The Night [R18]

10.5K 582 44
                  

🗣 Quảng cáo: Mình mới viết 1 fanfic KaixNess. Nếu ai có hứng thú có thể ghé qua đọc. Còn ai NOTP thì lướt qua.

Cảnh báo: ngược Ness, Kaiser cờ đỏ biết đi, liên quan đến bóng đá (kha khá).

(Maybe) sẽ ngược Kaiser sau hoặc là không.

--------------

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

--------------

*__ có big boobs, rụng 🍓nên không có được 💦 đâu.
(để phục vụ cho chi tiết trong chap)

*pỏn without plot

︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵


Isagi Yoichi woke you up in the middle of the night.

︵‿︵‿୨♡୧‿︵‿︵Đang chìm trong mộng đẹp, __ cảm thấy nhồn nhột ngay trước ngực. Em cố gắng đẩy thứ nằng nặng đè trên người mình ra nhưng không tài nào nhấc nổi.

Sờ soạng trong bóng tối, em vô tình chạm trúng hai cọng nào đấy kéo bựt bựt.

"...ngh!"

Lực cắn mạnh trên nhũ thịt khiến em bừng tỉnh, rướn người mở chiếc đèn ngủ, __ nhìn thấy thủ phạm phá hỏng giấc ngủ của mình.

Isagi từ lúc nào đã vén áo __ lên đến tận xương quai xanh rồi rúc đầu trước ngực em.  Mắt anh còn nhắm nghiền lại, chóp mũi đè trước ngực em.

"Yoichi?" Em thì thào bên tai người bạn trai đang say giấc nồng.

"Hmm."

Anh cọ cọ chóp mũi trên quầng vú, lại áp sát má mình lên bầu ngực căng tròn hít một hơi sâu. Isagi thở dài thoả mãn, môi mấp máy rồi ngậm lấy một bên nhũ hoa, mút mát nhè nhẹ như em bé. Trong cái tư thế này __ cảm thấy mình giống mẹ đang chăm con vậy. (?)

"Yoichi."

Em giật giật hai cọng mầm trên đầu anh, búng búng cái trán kêu tên thêm vài lần nhưng Isagi không có dấu hiệu tỉnh giấc.

__ dùng ngón tay chọt khoé miệng của anh nhằm tách ngực mình ra khỏi cái miệng này thì bị phản công, anh nhe răng cắn nhẹ lên ngón tay của em một phát.

"Hông..." Giọng Yoichi vẫn còn ngái ngủ. "Muốn bú... tiếp."

Nghe xong em tỉnh luôn cả ngủ.

__ yêu Isagi đủ lâu để biết anh đang ngủ thật 100%. Một Isagi Yoichi tỉnh táo sẽ không đời nào nói chuyện như thế này. Ảnh có thể hổ báo cáo chồn lúc thi đấu, nhưng ngoài sân cỏ vẫn là chàng trai tốt bụng, quan tâm đến cảm xúc của người khác... Chưa nói đến đối xử với bạn gái cũng dịu dàng nữa, __ chưa bao giờ nghe Yoichi sỗ sàng với mình.

[Blue Lock x Reader] Unlock His Heart | R18Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ