Chap 48: đối đầu Goblinoid

6 2 0
                  

"Goblin á!?" Tôi ngạc nhiên khi nghe điều đó.

"Phải, bọn chúng đang tiến đến đây!" Berrina gật đầu trong bối rối nói trong khi vẫ đang lơ lửng bằng đôi cánh Pixie.

"...Tệ rồi đây."

Alan chau mày trông vô cùng căng thẳng. Phản ứng hai người họ khiến tôi càng khó hiểu hơn rất nhiều, sao họ có thể dễ dàng hạ được những cấp dưới Orc của tôi nhưng sao lại sợ đám Goblin đến vậy? Nó thật sự có hơi vô lý, tôi không nghĩ những người này yếu cũng như Goblin lắm trò tới ảo lòi như trong Goblin Slayer.

"Chúng như thế nào vậy?" Quan ngại sâu sắc nên tôi dò hỏi nhanh chóng.

"To nhỏ đủ kiểu, và đều nguy hiểm!" Berrina quýnh lên giải thích.

"Nghe... đáng lo ngại đấy..."

Tôi lo lắng hơn khi nghe điều đó. Bởi lẽ, nếu kẻ thù là Goblin và đủ thể loại thì xem ra không chỉ phải đối đầu số đông kẻ thù mà còn đủ chủng loại!

"Tệ thật..." Alan cũng chau mày và nắm chặt cây thương."Hãy ẩn nấp và báo động cho mọi người đi Berrina!"

"Rõ!" Berrina lập tức biến mất ngay khi nghe yêu cầu đó.

"Cậu cũng hãy sẵn sàng đi, chúng ta sắp phải giao tranh rồi." Cậu ta cảnh báo tôi.

"Tôi hiểu rồi, tôi sẽ đi cảnh báo đồng đội!" Tôi lập tức phản ứng rồi quay sang cấp dưới. [Tập hợp nhóm thôi Ordning, có kẻ thù Goblin đang sắp tới đây mở giao tranh!]

"Hoh, vậy ta sắp được vận động rồi!"

Gã Troll to lớn đó cười nhăn răng rồi chạy theo tôi. Trở lại cổng vào, tôi lập tức báo động cho Ownka và Anna tình cảnh sắp xảy đến! Người đàn ông trông như Fighter mới nãy đi ra gặp Anna thì hai người đang nhìn nhau vô cùng căng thẳng. Tất nhiên căng thẳng cỡ nào thì chẳng bằng tình cảnh hiện giờ.

"Goblin sao..." Ownka lẩm bẩm với hai tay nắm chặt cây rìu trong tay.

"Scheiße (chết tiệt), sao lúc nào lũ quái vật cứ phải xuất hiện là gây chuyện không vậy!" Anna hậm hực dậm chân mạnh tới mức khiến đất nứt ra.

[Hãy sẵn sàng và cẩn trọng đi, mọi người.] Tôi lập lại mệnh lệnh cho nhóm một lần nữa.

"Đám sinh vật đó đi mở giao tranh với nơi này thì cũng can đảm phết đấy." Nữ Warchief Orc đó cười nhẹ. "nếu chúng ta xử lý chúng thì nơi này sẽ mắc nợ và nghe lời chúng ta thôi!"

[Cô chỉ được cái là hiểu ý ta phết đấy.] Tôi mừng vì xem ra có người rất đồng thuận kế hoạch này cũng như đưa ra một khuyến khích không hề tồi.

"TẤT CẢ ĐỨNG IM!"

Một tiếng kêu lớn vang lên lôi kéo sự chú ý của bọn tôi. Từ phía bên ngoài làng, một toáng sinh vật hình người đang bao vây! Bọn chúng có chừng chắc hơn 40 người, kẻ thì to cao lông rậm rạp với chùy lớn, kẻ nhỏ thó da vàng mặt cau có, cùng kẻ da đỏ mặc giáp sắt kín người đang giương cung! Bên cạnh chúng là những con sói, ngựa, bò, quạ rồi đười ươi.

Sabata Saga Other SidesNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ