Chap 79: Giải thoát

22 1 3
                  

"...Huh?"

Mở mắt ra, tôi thấy ánh nắng chiếu rọi từ cửa sổ. Trần nhà gỗ, nệm tôi nằm thì trên thảm chiếu. Ngồi dậy nhìn qanh, tôi thấy mình đang trong tình trạng bộ yukata chỉ che phía sau còn phía trước trống không do không có thắt lưng. Bên cạnh tôi thì là Iro và Skoll đang say giấc cùng nệm với chính tôi. Nhìn lướt qua phía dưới tấm chăn, tôi nhận ra họ cũng tình trạng giống tôi...

"Vậy điều tối qua mình nhớ không phải mơ..."

Tôi đặt lại chăn chỗ cũ với cảm giác ngượng ngùng. Không chỉ đã thấy quá rõ, mà được cảm nhận cơ thể họ bằng cả năm giác quan của mình nữa. Kể cả mới thoát kiếp trai tân thì tôi vẫn chưa thể quen với điều này ngay được...

"...Haruka không có ở đây?"

Nhìn quanh tôi mới nhận ra mẹ của Iro không ở quanh đây. Tôi vẫn nhớ rõ tối qua cô ấy cũng tham gia bữa tiệc thác loạn ấy và đã nằm cũng bọn tôi. Kể cả vậy, tôi không nghe được tiếng động nào của cô gái Druid đó quanh đây. Tôi nhẹ nhàng rời nệm để không đánh thức Iro và Skoll. Đứng dậy, biến đổi cơ thể mặc lại bộ đồ nhẫn giả rồi đi vòng quanh căn nhà tìm coi gia chủ đã nơi đâu. Tuyệt nhiên không thấy cô ấy đâu cả.

"Ara, cậu dậy sớm thế sao?"

Đi đến một gốc cây đào cách khá xa căn nhà, tôi tìm thấy được Haruka đang ngồi tại đó. Đập vào mắt tôi là cô nàng Druid miko đó trông mờ hơn bình thường, thậm chí có thể thấy như xuyên qua!

 Đập vào mắt tôi là cô nàng Druid miko đó trông mờ hơn bình thường, thậm chí có thể thấy như xuyên qua!

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.


[Quả nhiên là cô đang giấu gì đó!] tôi đưa ra lời khẳng định.

"Cậu nói về thứ gì cơ?" Bất chấp Haruka nghiêng đầu mỉm cười ngây thơ vô số tội như không hiểu, suy nghĩ của tôi không đổi.

[Tôi thì đúng là ngáo ngơ chuyện tình cảm thật, nhưng thứ khác thì không như thế.] tôi bắt đầu lôi ra những dấu hiệu của sự bất thường. [Tôi có thể thấy sự vội vã của cô khi thúc bọn tôi làm chuyện đó. Cho tới việc lúc chúng ta 4some thì cô mớm rượu liên tục bọn tôi bằng cái hôn hơi bị điêu luyện ấy. Và cuối cùng, việc cô bỏ đi sáng nay cùng tình trạng trông bất thường này chính là minh chứng rõ nhất!]

"...Heheh." Cô báo miko đó gãi má cười bẽn lẽn."Không nghĩ là bị cậu nhìn ra..."

[Vì biết cô không có ý đồ gì xấu nên tôi cuốn theo sự chuẩn bị của cô. Song, nếu giấu chuyện hệ trọng thì tôi có thể dùng spell để tìm ra đấy.] Tôi phán như đúng rồi với cái khả năng Alter Reality chỉ dùng được mỗi 6-8h.

Sabata Saga Other SidesNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ