Chap 73: vs Devil

17 0 8
                  


--- Phía làng Olzug---

"Chúng đến rồi!"

Một Kobold trinh sát chạy về báo cáo. Từ phía xa xa phía sau gã trinh sát nhỏ con ấy là 40 Barbed Devil chạy dến và vô số Spined Devil bay trên trời!

"TẤT CẢ HÃY VÀO VỊ TRÍ!"

Hobgoblin Warlord Durbuluk đứng trên tháp canh mà đưa ra hiệu lệnh. Tất cả chiến binh Orc, Kobold và Goblinoid lập tức vào vị trí. Đội hình gồm phía trước là những kẻ dựng khiên lên, phía sau những kẻ cầm khiên là binh sĩ cầm giáo mác, hàng cuối là những kẻ chuẩn bị cung nỏ hoặc dùng spell. Cả những cái hố bẫy gai cũng đã được chuẩn bị để đón chờ bất cứ kẻ địch nào bước vào. Đến cả những kẻ to lớn hơn như Ogre Ordning và Blue Dragon Vr'tark cũng răm rắp nghe theo mệnh lệnh. Có thể thấy Durbuluk đã huấn luyện cho quân lực của làng Olzug rất tốt.

"Một trận chiến lớn sau những bữa ăn thịnh soạn, đúng là đại tiệc!" Ogre Ordning cười với nanh vuốt đã sẵn sàng xé xác bất kỳ con mồi nào.

"Cuộc thánh chiến không ngờ lại đến sớm thế này." Orc Thokk bình tĩnh nhìn từ xa, tay chống cây chùy xuống đất cùng chiếc khiên đeo bên tay còn lại

"Vụ này là trận chiến lớn nhất nào giờ luôn đấy!" anh chàng Ranger Nejji nhìn quy mô trận chiến và lực lượng hai phe mà không khỏi choáng ngợp.

"Có là gì so với hồi có mỗi chúng ta bị cầm tù bởi đám Orc chứ." Cô nàng Cleric Febe nói bằng sự tự tin có chút miễn cưỡng.

"Đừng sợ, lần này chúng ta không hề đơn độc." Anh chàng Sorcerer Cason chỉnh cặp kính của mình lại mà bình tĩnh trấn an.

"Vũ khí, giáp mới, còn có anh bạn như thần thánh cho tới rồng ở bên chúng ta nữa mà, sợ gì!" anh chàng Warlock Daniel hồ hởi kêu lên.

"Kẻ địch đông nhưng chúng ta không hề yếu hay ít đồng minh đâu."nữ Paladin Amore rút cây cung ra mà ra hiệu cả nhóm Power Ranger."Tiến lên nào, mọi người!"

"Yeah/Được/Phải/Uhm!"

Cả nhóm đồng lồng kêu lên rồi cùng nhau rút vũ khí ra sẵn sàng nghênh chiến

"Chiến đấu với Fiend, sát cánh cùng chúa tể rồng và được ban phước bởi thần linh. Tất cả cứ như mơ vậy..."

Sorcerer Kobold Arcath vẫn còn bàng hoàn mà nhìn cuộc chiến quy mô quá lớn so với bất kỳ điều gì trước đây mà hắn thấy. Với một kẻ thiếu tự tin lẫn tài năng thì đây là một vinh dự to lớn nhưng đồng thời cũng là một áp lực khủng khiếp. Nếu cuộc chiến này mang lại thắng lợi, Arcath cũng không ngại cái chết. Thế nhưng, nếu thất bại và còn sống nhăn răng thì sẽ là sự tủi nhục!

"Hmhmhm, một cuộc thánh chiến mà khó mà tin được đã đến!" Kobold Arcaniss réo lên trong vui sướng.

"Cảnh tượng này đúng là hy hữu thật."

Blue Dragon Vr'tark cười phá lên trước định mệnh trớ trêu này. Kẻ bắt nạt và nạn nhân của hắn giờ đang đang là đồng minh cùng trên chiến tuyến.

"Thật không ngờ sẽ có ngày ta sẽ chiến đấu cùng với kẻ thù của mình." Orc Warchief Ownka nắm chặt cây kích trong tay mà bình luận.

Sabata Saga Other SidesNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ