Chap 65: No fear, no pain

26 0 15
                  

[Ngươi là!?] tôi vội đề cao cảnh giác và dùng thần giao cách cảm.

[Ta là Bael, Bronze General (tướng lĩnh đồng), và là một Duke (công tước).]

Tên Devil đáp bằng thần giao cách cảm. Hắn to lớn, ngoại hình có phần giống bò như Minotaur nhưng có tóc đỏ dài, mặc trên người bộ giáp half plate sắt với trong tay là cây chùy gai. Dù giống bò, song khuôn mặt dữ tợn và nghiêm nghị hơn hẵng Minotaur. Theo sau hắn là cả một đao quân gần 60 tên Bearded Devil!


"

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

"...Một Duke!?"

Tôi ngớ người ra khi một Devil cấp độ Archdevil (tổng lãnh ác quỷ), những kẻ đứng trên cả những Greater Devil (quỷ cấp cao) và đứng đầu Nine Hells lại tới đây! Mọi thứ càng tệ hơn khi hắn có hẵng đạo quân Bearded Devil theo sau!

"Chà, đông phết đấy." Skoll nói với giọng điềm tĩnh, song khuôn mặt cô nhóc trở nên nghiêm túc rõ ràng.

"Mọi người, đừng lơ là cảnh giác!"

Amore kêu lên, 4 người còn lại đều chuẩn bị vũ khí. Cả Irina cũng rút khẩu súng và cắm vào ống nghiệm mới sẵn sàng nghênh chiến. Tôi thật sự đang lo sợ khi lực lượng hai bên quá chênh lệch!

[Ngươi cũng như đám Bearded Devil, tới đây xâm chiếm Plane này?] tôi ráng bình tĩnh mà hỏi.

[Phải, đồng thời mang về chiến thắng và vinh quang cho chúa tể Asmodeus là nhiệm vụ của ta.] Bael trừng mắt nhìn tôi.[Ta đã nghe ngươi từ chối lời đề nghị quy phục trước các chúa tể Nine Hell.]

[Phải.]

Tôi đổ mồ hôi lạnh. Giây tiếp theo, Bael đột ngột xuất hiện ngay trước mặt tôi!

[Vậy thì ta sẽ hạ ngươi, bắt ngươi làm thuộc hạ, nhà vô địch!]

POW

Bael nhẹ nhàng vung một chùy hất cả người tôi bay đi. Tôi bị văng vào một tiệm gần đó, cánh cửa nơi đó nát bét, còn tôi thì bất động hoàn toàn cùng cơ thể đầy thương tích!

[...Đó là tất cả những gì ngươi có sao, nhà vô địch?]

Bael nói với giọng thất vọng. Khuôn mặt cả nhóm trở nên tái mét khi tên Archdevil đó đứng gần. Sự hiện diện của hắn khiến mọi dây thần kinh và bản năng sống còn của họ bị kéo căng cực. Hơi thở của họ như bị tước đi, mạch máu của họ như bị đông cứng lại.

"BIẾN ĐI!"

Phừng

Skoll thổi ra ngọn lửa nóng ngang mặt trời vào Bael. Thứ mà cô ta đã nuốt chửng trong thời kỳ Ragnarok của thần thoại Bắc Âu.

Sabata Saga Other SidesNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ