Chap 78: climax

21 0 7
                  


[Xem ra ta đã quá xem thường ngươi.] Tên Demon Spellcastor đó bình luận sau khi đập cánh để thổi bay toàn bộ bột và nước thánh của tôi.[Ta Xaron, sẽ dùng toàn bộ sức mạnh của mình để tiêu diệt ngươi. Eldritch Blast (tia sáng ghê sợ)!]

ZAP

"Ouch!"

Hắn bắn tia sáng spell tấn công tôi. 4 tia sáng đó buộc tôi phải vung kunai lên đỡ, song chỉ kịp đỡ hai phát do hai cây phi tiêu lập tức nát bét! Hai tia sáng còn lại tôi miễn cưỡng xách một Skeleton lên làm khiên! Nhờ thế, tôi chị bị sượt qua chân và hông chứ không bị trúng nguyên tia! Với cái spell vô cùng đặc trưng này, tên Demon Xaron này là một Warlock! Hắn tung cánh bay lên không và bắt đầu không chiến.

"Eldritch Blast!"

Zap zap zap zap

Puff

Hắn bắn ra các tia sáng spell, tôi vội tung hỏa mù bằng bột mì thánh lần nữa. Đồng thời, tôi cũng tạo ra hai hình nhân bằng nước đá thánh!

[Trốn tránh vô ích thôi, Eldritch-]

Pow

"Guh!? AAAAAAAAH"

Trước khi hắn có thể niệm Eldritch Blast lần nữa, tôi phóng nguyên cái Kunai bánh mì thánh thẳng vào miệng Xaron! Món bánh mỳ đầy phước lành ấy khiến cho lưỡi hắn bị cháy!

[Thuật thứ 3, Kuron no jutsu (thuật phân thân)!]

Tôi vừa nói vừa tiếp tục phóng thêm bột mỳ thánh để quấy nhiễu đám Skeleton. Đám Undead xương xẩu cùng nhầm lẫn mấy bức tượng mà đập vỡ, khiến cho nước thánh văng tung tóe và thiêu cháy chúng!

RẦM

"Tch!"

Tôi né tránh trước đòn tấn công mạnh nhưng vụng về của một bộ xương Giant. Nó vung một cái chùy gỗ lớn cỡ khúc cây và làm nứt cả sàn nhà.

"GRRRR!"

Puff

Xaron gầm gừ tức giận rồi vỗ mạnh đôi cánh mà biến mất. Coi bộ hắn lại lần nữa tàng hình rồi! Với khả nắng dùng Eldritch Blast 4 tia mỗi lần niệm thì hắn cũng tối thiểu phải lv 17 Warlock. Trong khi đó, tôi chưa rõ mình đã vượt lv 10 sau trận đánh với Bael(z) hay chưa!

Vút

Phập

"GRAH!"

Ngay khi tôi phóng 4 cây Kunai bằng nước đá thánh vào một khoảng không và nghe tiếng gầm gừ. Kéo theo đó là tiếng va chạm mặt đất.

[Làm sao ngươi thấy được ta chứ!?] Xaron mất trạng thái tàng hình với hai cánh bị lủng lỗ bởi Kunai của tôi.

[Thuật thứ 4, Eagle Vison (mắt ưng)!] tôi chém gió với khả năng trực giác cực tốt của mình. [Ngươi biết sao ngươi lại thất thế trước ta không?]

[Công lý, kẻ được chọn, mạnh hơn, sức mạnh tình bạn, bất cứ cái quái gì lũ anh hùng các ngươi tự biên.] Xaron tức tối mà nói.

[Sai, ta thắng vì ta có anime và thần phía ta!] Tôi vừa nói vừa lôi cây Relic thanh kiếm ánh sáng của tôi ra!


Sabata Saga Other SidesNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ