Phải Bắt Bằng Được Hoa Cưới!!! - Phần 1 ( Gái Ế Biến Thái Kén Chồng)

Phải Bắt Bằng Được Hoa Cưới!!! - Phần 1 ( Gái Ế Biến Thái Kén Chồng)

41.9K Reads 1K Votes 19 Part Story
Vũ Ái By Trang105 Completed

Hoa cưới.... Chính là thứ mang cô và anh đến bên nhau...

•Hạ Minh Châu: một nhân viên có năng lực nhưng lại bị ám ảnh việc bản thân bị ế... Và chưa 1 lần trải qua cảm giác yêu đương. Cô không xinh đẹp nhưng sexy thì cô có thừa. Chính bản thân cô cũng không biết mình có một thân hình hoàn hảo mà nhiều cô gái khác luôn mơ ước có được, cho đến khi cô bạn thân phát hiện và giúp cô nâng cao giá trị bản thân mình.  
Tính tình cô rất độc lập, mạnh mẽ, quyết đoán, ngang bướng nhưng cô lại rất biết quan tâm người khác, rất chung thuỷ, luôn suy nghĩ theo cảm xúc.

•Doãn Phong: Tổng Giám Đốc công ty Phong Hoa, bị xem như là "Quái Vật"  khi mới 25 tuổi anh đã một mình chống đỡ công ty của gia đình đang trên bờ vực phá sản và biến nó trở thành một công ty có chất lượng và uy tín hàng đầu cả nước.
Là người đàn ông độc thân được săn đón nhiều nhất. Ngoại hình anh không quá đẹp trai như "Nam Thần", nhưng khí chất của người đàn ông thành đạt và vẻ ngoài mạnh mẽ đầy nam tính của anh, đã làm cho không chỉ có các cô gái trẻ, các nữ minh tinh mà đến cả những người phụ nữ trung niên, những chàng trai cũng phải mê mệt.
Anh điềm đạm, chín chắn, quyết đoán, ít cười, ít nói, lại rất giỏi thuyết phục và luôn làm theo các quy tắc bản thân đã đề ra. Nhưng lại là người rất chung thuỷ, dịu dàng, ấm áp.

~> Điều gì sẽ thay đổi cả hai?? Đối phương hay tình cũ?

    Zobaaaaaaaaa Zobaaaaaaaaa Nov 14, 2016
    Sáng nay mình vừa gào câu tương tự :v vào ngày sinh nhật tuổi 28 vẫn đi bê tráp 😭😭😭