Chap 30 (END)

4.3K 144 7

1 năm sau 1 lễ cưới được diễn ra nó bước ra lễ đường với bộ váy cô dâu lộng lẫy khiến ai cũng phải trầm trồ nó tỏa sáng như 1 thiên thần vậy. Ba nó trao tay nó cho hắn tiến đến gần cha sứ, cha sứ đọc lời tuyên thề 2 người chao nhẫn cưới cho nhau chính thức thành vợ chồng. Mọi người ăn uống vui chơi thỏa thích đến tối các bậc tiền bối đã về hết chỉ con các mẫu thân phụ thân của 3 chàng, 3 nàng bạn bè của cả bọn và bạn bè của từng người vẫn dự tiệc.

- Anh đi ra đây 1 lát nha vợ_hắn mỉm cười nói với nó. Nó khẽ gật đầu hắn liền chạy đi.

- Ủa sao lại có cái màn hình lớn thế nhỉ_Suny thắc mắc

- Anh đâu pít?_Zen trả lời

- Không bít ai chuẩn bị mà để làm gì cơ chứ_Mun nói

- Chồng cũng chịu_Bi nhìn cái màn hình to đừng phía trên khán đài khẽ lắc đầu.

- Bụp_điện đột nhiên tắt màn hình sáng lên hình ảnh hắn.

- Vợ iu, Cám ơn em đã ở bên anh cảm ơn em đã cho anh bít thế nào là iu thương ngọt ngào. Anh iu vợ nhìu lắm lắm lun hahahaha_hắn vừa cười vừa nói trong màn hình.

Nó ngạc nhin nhìn thật sự nó rất bất ngờ nó nở nụ cười hạnh phúc rồi đột nhiên mặt biến sắc méo sẹo. Trên màn hình là 1 loạt hình ảnh hắn chụp lén nó, cả hình chụp với cả bọn mấy năm trước hình nó người dính bột mì, cả hình nó chạy bắt hắn xóa nữa đều được trưng bày trên màn hình bây giờ.

- Ui cô đâu dễ thương thật đấy_người 1

- Chú rể iu cô dâu ghê_người 2

- Hạnh phúc thật đấy_người 3

- Haha ảnh này nhìn cô dâu như mèo ý_người 4

- Ui đáng iu thật đấy_người 5

- Nghịch thật như con nít ý_người 6

- Bla....bla...bla...._1 loạt lời bàn tán nhận xét rồi tiếng cười vang lên. Máu của nó đang sôi sùng sục mặt đỏ như gấc. Hắn toe toét tiến lại gần nó.

- Vợ anh đáng iu thạt đấy hì_hắn cười gian

- Em nhớ là anh xóa ảnh rồi cơ mà?_nó tức tối nói

- Hì anh lưu ổ khác ảnh vợ xóa sao được đáng iu vậy mà_hắn cười toe.

- NGUYỄN HUY KHÁNH_nó hét lên.

Và bây giờ là cảnh tượng có 1 không 2 trên thế giới cô dâu xách váy đuổi theo chú rể chạy khắp phòng tiệc. Mọi người lăn đùng ra cười mấy phụ thân mẫu thân cũng không nhịn được cười như nắc nẻ.

- Á vợ ơi đừng đuổi anh mà aaa_hắn la oai oái khi bị nó xách váy đuổi.

- Anh là cái tên đáng ghét em đã bảo anh xóa đi rồi cơ mà sao anh còn để hả, anh chết với em, đứng lại ngay_nó vừa đuổi vừa nói.

- Vợ anh dễ thương anh chỉ mún chia sẻ cho mọi người những khoảnh khắc dễ thương của vợ thôi mà... AAAA....vợ không đuổi anh nữa thì anh sẽ không chạy_hắn ngoái cổ lại giải thích

- Không đuổi nữa mệt rồi...hộc..hộc_nó đứng lại thở hồng hộc. Hắn thấy thế cũng đứng lại thở, mọi người cũng đã ngừng cười.

- Ra đây em bảo cái này_nó ngoắc tay gọi hắn. Hắn cười toe chạy đến

- Vợ bảo....AAAAAAA....vợ chơi ăn gian. hahahahahahaha. Đừng mà vợ ơi hahahahaha_hắn chạy lại chưa kịp nói hết câu nó đã túm lấy hắn chọc lét làm hắn nằm vật ra cười sặc sụa. Mọi người lại thêm 1 trận cười chảy ra nước mắt nữa.

- Hahaha, đáng iu thật đấy_người 1

- Vợ chồng nhà này cứ như là trẻ con ý hahaha_người 2

- Vui thật hehehe_người 3

- Bla...bla..._còn thêm 1 loạt tiếng cười 1 loạt lời nhận xét nữa.

- Hahaha vợ ơi có đông người ở đây đấy hahaha_hắn vừa cười vừa nói. Nó đơ lun ngước lên nhìn hàng trăm con mắt đang nhìn nó cười giờ dây thần kinh xấu hổ mới trỗi dậy cho nó bít vẫn đang ở bữa tiệc cưới. "OMG" nó kêu gào trong thâm tâm.

- Hề hề không có gì mọi người cứ tiếp tục, hề_nó cười méo sẹo nói mặt nó đã đỏ như qua gấc rồi. Hắn nhìn thấy tình trạng nó pịp mồm cười, nó quay xang lườm hắn cháy áo rồi đứng đậy đi vào trong không ở đấy nó không có chỗ nào chui mất. Tiệc tan nó và hắn về ngôi biệt thự mà ba hắn mua cho nó mệt mỏi lết lên phòng lấy đồ đi tắm, xong đi ra thì hắn vào tắm. Nó lượn vượn vài vòng thăm quan ngồi nhà " hehe cây gì ấy nhỉ hehe" Nó cười đểu

- Táo ơi chị đến đây_nó kêu lên rồi nhảy lên cây táo hái ăn.

Hắn tắm xong ra thì không thấy nó đâu chạy xuống nhà cũng không thấy đi ra vườn thì thấy con khỉ mặc váy ngủ trắng đang nằm trên cây nhai chóp chép hắn phì cười đi đến.

- Bụp_nguyên cái lõi táo phi bụp vào đầu hắn.

- Ui da_hắn kêu lên rồi ôm đầu. Nó giật mình " chết oy zọt lẹ " nó trườn xuống lén lút lưởn vào trong.

- Con khỉ kia đứng lại_hắn hét lên rồi chạy đuổi theo nó. Vợ chồng nhà nó đuổi nhau chạy vòng quanh sân.

- Lêu lêu đố anh bắt được em hehe....bụp_nó vừa chạy vừa quay lại lè lưỡi chêu hắn hậu quả là vấp ngã cái bụp.

- Xem này anh bắt được em rồi._hắn chạy lại ôm chặt lấy nó cười tươi nói.

-----------------------------END------------------------

Hết truyện rồi một kết thúc thật đẹp phải không nào ?????? nếu họ thật lòng yêu nhau thì dù có bao sóng gió hay cách trở xảy ra họ cũng sẽ cố vượt qua sẽ mãi chờ nhau.....

Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi truyện trong thời gian qua nhé :) :)

Mình sẽ Ngoại truyện cho mọi người đọc nhé sớm nhất là ngày mai or vài ngày nữa nhé!

Anh đã bắt được emĐọc truyện này MIỄN PHÍ!