Chap 13

3.3K 130 4

- Zoi anh đến rồi nè_Kevil từ cổng nói vọng vào

- Thằng điên chốn viện lại đến kìa Zoi_Bi chêu

- BỘP...sao anh lại bảo anh ý là thằng điên chốn viện...phải là tâm thần trốn trại mới đúng._nó phi ngay cái gối vào người Bi câu nói của nó khiến 3 chàng 2 nàng té ngửa.

- Zoii_Kevil xụ mặt đáng iu

- Hì em đùa ý mà_nó cười trừ

- Chán quá_Suny than

- Hay đi công viên chơi đi_nó nêu ý kiến.

- Ừ được đấy_Mun đồng tình

- Gọi rủ cả Boo đi nữa_nó quay xang hắn nói. Hắn đi đón Boo xang.

- Chị Zoi, Chị Suny, chị Mun_Boo thấy tụi nó thì chạy lại ôm chầm lấy

- Thế em không ôm anh bọn anh à.

- Xí, em có nhớ bọn anh đâu ôm chi cho mệt, mà anh này là ai?_Boo hồn nhiên trả lời rồi quay xang nhìn Kevil hỏi

- Đây là Kevil bạn chị, thôi đi thôi._nó giới thiệu.

Cả bọn dắt nhau đi chơi đi tới chỗ nào thì y như rằng chỗ đó náo nhiệt bừng sáng hẳn. Có bà chị nhìn thấy trai đẹp cứ ngoái lại nhìn hậu quả là đâm đầu cột điện tụi nó đứng cười ngặt nghẹo làm bà ý quê 1 cục phi thẳng không ngoái lại nhìn. Tụi nó đi đến công viên gần đấy. Mua vé rồi đi vào.

- Zoi ơi anh dẫn em đi chơi trò chơi nha_ Kevil cầm tay nó tíu tít.

- Cái anh kia! Ai cho anh cầm tay chị Zoi hả? Nam nữ thụ thụ bất thân buông ra._Boo sửng cồ khi thấy Kevil cầm tay nó nhóc chạy lại giàng tay nó ra rồi kéo ra chỗ hắn đặt tay nó vào tay hắn.

- Ơ sao nhóc lại cho tên kia cầm tay Zoi_Kevil bất mãn

- Anh ý khác để em cầm tay anh dắt đi chơi là được chứ gì._Boo cầm tay Kevil dắt đi không quên quay lại nháy mắt với hắn, mặt Kevil méo sẹo. Hắn cứ đứng tủm tỉm cười.

- Anh cười cái gì?_nó thấy hắn cười hỏi

- À có cười gì đâu. Thôi đi chơi thôi_Hắn phản bác rồi kéo nó đi chơi.

Cả bọn chơi hết trò này đến trò khác. Tàu lượn siêu tốc nó ngồi với hắn, Suny ngồi với Zen, Mun ngồi Với Bi và Kevil ngồi với nhóc Boo. Tàu lăn báng tụi nó vừa hét vừa cười khanh khách khiến cho mấy chàng phải bịt lỗ tai lại nếu không mún thủng màng nhĩ. Hết chơi tàu lượn lại chơi đu quay rồi chơi đạp vịt, lái ô tô cả bọn 8 người vào chiếm hết cả ô tô của bọn trẻ con.

- Ê sao cô cứ đâm tui_Zen hỏi khi thấy Suny cứ đâm mình.

- Ghét thì đâm chứ sao._suny vừa đâm vừa nói.

- Cô...chết nè_Zen tức khí đâm lại.

Thế cà cả bọn đuổi nhau đâm nhau 1 tiếng rồi tiếng rưỡi bọn nó cứ lái xe đâm nhau rồi cười rũ rượi mặt cho tụi trẻ con bên ngoài nhìn cả bọn bằng ánh mắt hình viên đạn, tụi thanh niên con gái con trai thì nhìn với ánh mắt thèm thuồng, ngưỡng mộ. Thấy tụi nó vẫn hưng phấn lắm không có ý định ngừng nhà chủ bèn ngắt cầu dao rồi nói là điện trục trặc không chơi được nữa cả bọn đành luyến tiếc rời bỏ.

- Thôi mụn rồi về đi_Bi nhìn đồng hồ nói.

Thế cả bọn lại kéo nhau về. Nó nhảy chân sáo miệng hát líu lo.

- Ui da_nó trẹo chân ngã kêu lên

- Em / mày có sao không?_Cả bọn lo lắng hỏi

- Em bị trẹo chân rồi_nó nhăn mặt.

Cả hắn và Kevil ngồi xuống ý bảo nó lên cõng.

- Em lên đây anh cõng_Kevil nhẹ nhàng.

Nó nhìn Kevil rồi lại nhìn hắn.

- LÊN NHANH_hắn quát.

Nó giật mình vội trèo lên lưng hắn. Hắn cõng nó không nói câu nào nó cũng pít ý nên im lặng tim nó bỗng lỗi nhịp cũng không hiểu vì sao nhìn hắn giận nó lại sợ đến thế. Kevil nhìn hắn và nó mỉm cười pùn rồi chào mọi người đi về khách sạn. Hắn cõng nó lên phòng lấy hộp y tế nhẹ nhàng thoa thuốc cho nó

- Ê anh giận tui đó hả_Nó e dè hỏi khi thấy từ nãy tới giờ hắn im lặng.

- Ừm_hắn trả lời.

- Ôh sao giận tui?_nó thắc mắc.

- Cô còn hỏi nữa à đi đứng không cẩn thận gì hết. Cô bít là cô đau 1 nhưng có người đau 10 không._Hắn bôi thuốc xong ngẳng mặt lên nhìn nó nói.

- Ai?_nó ngâu ngô hỏi.

- Tui_hắn trả lời rồi đứng dậy đi ra ngoài.

- Ơ...thình thịch_tim nó lại đập mạnh " Cứ mỗi lần được hắn quan tâm sao tim mình lại đập nhanh zậy ta. Tên đó nói zậy là sao? " nó thắc mắc rồi đắp chăn đi ngủ đầu vẫn không thôi nghĩ về câu nói của hắn.

Hắn về phòng nằm vắt tay lên trán suy nghĩ hắn thấy vui khi nó leo lên lưng hắn nhưng nhìn vào vết thương của nó hắn lại giận sao thấy nó ngã nó đau sao tim hắn lại đau đến vậy như có cái gì đâm thẳng vào tim, sao mỗi lần thấy nó vui vẻ cười đùa bên Kevil hắn lại bùn như thế có phải hắn đã quá iu nó rồi không?

Sáng hum sau nó thức dậy chân nó đã khỏi không còn thấy đau nữa nó làm vscn rồi đi xuống dưới nhà không thấy hắn đâu nó hỏi Bi

- Hai ơi! Tên kia đâu rồi?

- Sáng Kevil đến nó và Kevil ra ngoài rồi.

Nó không nói gì ngồi vào bàn ăn mà mặt bùn rười rượi. Ăn xong nó ra phòng khách ngồi đợi hắn mãi không thấy hắn về nó bỗng thấy lo lo.

Hắn đang ngồi trong Bar nốc từng chai rượu bùn bã

Cuộc nói chuyên giữa hắn và Kevil.

- Tôi có chuyện mún hỏi với cậu_Kevil mở lời

- Chuyện gì_hắn lạnh lùng đáp

- Cậu yêu Zoi?

- Không

- Mai tôi về Mĩ tôi sẽ đưa Zoi đi cùng. Tôi tưởng cậu yêu Zoi nên tôi nói trước với cậu nhưng giờ cậu nói cậu không yêu Zoi thì tôi có thể dễ dàng đưa cô ấy đi được oy.

- Vậy sao?_nói rồi hắn đứng dậy đi thẳng. Kevil nhìn theo dáng hắn cười bùn rồi cũng ra về.

Anh đã bắt được emĐọc truyện này MIỄN PHÍ!