Chap 19

3.1K 118 2

Sáng hum sau nó tỉnh dậy cảm thấy dâm di đau bụng chắc tại hum qua đói quá ăn nhìu thứ lặt vặt nên mới bị vậy. Tụi nó thay đồ rồi xuống căn tin đi được nửa đường nó khẽ xoa bụng

- Tụi mày xuống căn tin trước đi tao đi nhà vệ sinh 1 lát

- Ừm xong xuống lun nha_Suny nói rồi 2 nhỏ đi. Nó vào nvs 1 lát rồi đi ra thì gặp Ân

- Bạn nói chuyện với mình 1 lát được không?_Ân hỏi

- Ừm hì_nó vui vẻ nhận lời

Ân với nó đi ra sau trường nói chuyện

- Bạn có chuyện gì mún nói với mình?_nó thắc mắc

- Mình mún bạn rời xa anh Vin_Ân nói thẳng

- Tại sao?_nó ngạc nhiên hỏi

- Vì mình thích anh ấy mình mún anh ấy là của mình nên bạn tránh xa anh ý ra con nít như bạn không xứng với anh ý đâu. giờ mình về rồi anh ấy sẽ bỏ bạn mà theo mình thôi anh ấy sẽ có trách nhiệm với mình. Mình không mún người như bạn làm tình cảm của anh ý với mình lung lay. Bạn hiểu mình nói gì chứ._Ân từ tốn nói.

- Tại sao mình phải nghe lời bạn_nó cố kiềm chế cơn đau pụng thản nhiên hỏi lại

- Mày nên nghe đi trong khi tao còn lịch sự._Ân giở giọng rồi lấy tay tự tát 2 cái rõ kêu vào mặt mình - Huhu mình xin lỗi mà huhu_Ân nức nở.

- 2 người làm gì ở đây.? Ân mặt em sao vậy_hắn từ đâu đi đến thấy mặt Ân đỏ thì vội vàng hỏi

- Huk huk Zoi tát em. Bạn ấy gọi em ra đây bảo em đừng bám theo anh nữa em nói là em thích anh nên bạn ấy tát em. Huhuhu. Em đau quá.hukhuk_Ân vừa khóc vừa kể lệ

Nó đơ người tước sự trở mặt của Ân rồi ngạc nhiên xen lẫn thắc mắc trước hành động tự tát mình của nhỏ cho đến khi hắn xuất hiện Ân khóc lóc vu cho nó thì nó đã hiểu được lý do. Nó nhếc mép cười khinh bỉ rồi bỏ đi.

- Em không định nói gì sao? Lời xin lỗi chẳng hạn_hắn thật sự không tin là nó làm vậy ngước lên nhìn nó mong chờ câu giải thích từ nó nhưng nó cười khẩy bỏ đi khiến hắn bực mình nói to.

- Xin lỗi. À ừm tôi quên. Xin lỗi vì tôi đã không tát thẳng vào mặt em gái CƯNG của anh thực sự xin lỗi_nó nhấn mạnh rồi bỏ đi.

- Em...em_hắn ngạc nhiên vì lời nói của nó định chạy theo giữ nó lại thì bị Ân giữ lại

- Hukhuk...anh...em rát quá...huhu_Ân kéo tay hắn nức nở.

- Ừm để anh đưa em xuống phòng y tế_hắn dìu Ân đi trong lòng vẫn nghĩ tới lời nói của nó " vợ nói vậy là sao " hắn nghĩ

Nó đau qúa vừa đau pụng lại nhói ở tim mới hum qua hắn bảo sẽ là siêu nhân bảo vệ nó vậy mà hum nay hắn lớn tiếng với nó bảo vệ cho người con gái khác " đúng là lòng dạ đàn ông chẳng bao giờ thật lòng " nó nghĩ rồi nó chạy xuống phòng y tế không thấy cô y tá nó vội tìm thuốc thì thấy tiếng thút thít ngoài cửa đoán chắc là Ân nó vội mở cửa sổ nhảy ra ngoài.

- Ai... mắt kính ai giày độn hông? Cần chi cái đôi mắt kính vì đôi mắt đã tinh anh..._chuông điện thoại nó kêu lên là Suny gọi nó mệt nhọc bắt máy.

Anh đã bắt được emĐọc truyện này MIỄN PHÍ!