Chap 21

3.2K 110 4

Sáng hum sau tụi nó đi học tụi hắn cứ kè kè bên tụi nó làm nhỏ Ân tức mún độn thổ. Học xong tụi nó được về nhà chuẩn bị đồ cho mai dự lễ party của nhà trường.

Buổi tối tại nhà Bi:

- Zoi ơi! Suny ơi! Vợ ơi! Thay đồ đi rồi lên trường._Bi gọi

- Vâng em đang thay nè_Nó nói với trên phòng xuống.

1 lúc sau tụi nó lần lượt xuống lầu. Nó mặc 1 chiếc váy trắng không dây ôm sát người để lộ bờ vai trắng nõn nà và đường cong của cơ thể. Mái tóc xoăn búp bễ được búi lên cao gọn gàng cố tình để lại mấy sợi tóc bay bay trước mặt. Mái ngố được cắt tỉa gọn gàng trang điểm nhẹ mắt được kẻ 1 viền bằng nhũ trắng nổi bật cho đôi mắt thêm long lanh môi đỏ chúm chím được tô thêm 1 lớp son bóng má hồng hây hây. Suny mặc 1 chiếc váy đen tóc ép buông dài trang điểm nhẹ. Nếu nó là nét đẹp trẻ con ngây thơ tinh nghịch thì Suny 1 nét đẹp có phần sắc sảo với đôi mắt kẻ viền mắt mèo. Mun dịu dàng với váy hồng không dây ôm sát người mái tóc soăn dài hơi vàng buông xoãn đính trên 1 vương miện nhỏ. 3 nàng bước xuống khiến cho 3 chàng đơ như tượng nhìn không chớp lấy 1 cái.

- Nhìn đủ chưa không định đến trường à?_nó hỏi

- À ờ đi thôi_3 chàng lúng túng má đỏ chót.

3 chiếc BMW lao vun vút trên đường mục tiêu là trường JK. tới nơi 3 chàng và 3 nàng bước xuống thu hút bao nhiêu ánh mắt nhìn gưỡng mộ, ganh tỵ. Tụi nó khoác tay tụi hắn vào trong hòa vào buổi tiệc. 3 chàng cũng có 1 tiết mục cho buổi tối hum nay. tụi hắn đưa tụi nó vào xong thì lên gần khán đài chuẩn bị cho tiết mục ra mắt của mình.

- Sau đây là tiết mục mở đầu cho buổi tối hum nay của 3 hot boy trường JK_tiếng MC vang lên toàn trường vỗ tay inh ỏi. Tiến nhạc tiếng hát của 3 anh chàng vang lên du dương lay động lòng người.

- Tao đi kiếm chút nước nha_Mun nói

- Còn tao đi kiếm xem có gì ăn không?_Suny nói rồi 2 nhỏ đi. Cũng là lúc bài hát của tụi hắn kết thúc tiếng vỗ tay rầm rộ vang lên.

- Ái chà. Ai đây công chúa hay búp bê vậy xin lỗi nhé làm bẩn váy của công chúa rồi _Ân tiến gần nó trả vờ vấp ngã đổ rượu lên váy nó nói nó làm ngơ không trả lời lấy khăn lau váy - Mày không nghe lời tao sao mà mày vẫn bám theo anh Vin vậy cái loại con gái chỉ pít dùng nhan sắc để đi cua trai như mày không thích hợp với anh Vin đâu_nhỏ chanh chua nói

- Câu đó thích hợp với mày hơn tao đấy_nó lạnh lùng

- Mày nói gì? À cũng phải thôi cái thứ mồ côi mẹ từ nhỏ không có ai dạy dỗ nên không pít nghe lời người khác như mày cũng phải thôi. Tội nghiệp thật hay để tao thay mẹ mày dạy dỗ mày pít nghe lời nhé_Ân mỉa mai

- Chát...mày nói gì?_Suny đi đến nghe thấy những lời Ân nói tức khí tát bốp vào mặt Ân quát đầy tức giận.

- Có chuyện gì vậy?_hắn đi đến thì thấy Suny tát Ân nên hỏi.

- HIX. Anh Vin...huhu...em nhỡ tay làm đổ rượu lên váy Zoi, Suny thấy thế nên mới tát em ạ. HHuhuhu_Ân thấy hắn liền nức nở.

- Mày..._Suny tức giận giơ tay định tát Ân cái nữa thì bị Zen cản lại

- Em có thôi ngay đi không người ta không may làm đổ thôi mà em làm vậy là quá đáng đấy._Zen quát Suny.

Anh đã bắt được emĐọc truyện này MIỄN PHÍ!