Bên anh là định mệnh [Monday...

By thaosammy

48.8K 1.2K 556

Cô hấp tấp chạy....dọc bên phải con đường vắng.Đôi mắt mong chờ day dứt kiếm tìm bóng hình của anh.Đôi chân c... More

Phát điên
Phản ứng
Tâm sự
Cuộc viếng thăm bất ngờ
Chìm trong cuộc yêu (18+)
Cửa sổ
Qua đêm
Nhạy cảm (18+)
Cuộc gặp mặt khiếm nhã (chap 1)
Cuộc gặp mặt khiếm nhã (phần 2)
Ghen tuông mù quáng (21+)
Vì em đã biết (16+)
Gặp mặt
Hành xác (chap 1)
Hành xác (chap 2) (21+)
Hành xác (chap 3) (21+)
Yêu da diết
Rối ren
Sự cố
Nhẹ lòng
Người lạ - Người quen
Tâm sự trong em....anh đều hiểu!
Con chỉ muốn nói......
Ước nguyện

Tai nạn

1.6K 44 23
By thaosammy

Ji Hyo leo lên ngực anh,mủm mỉm ngắm nhìn gương mặt anh chìm sâu vào giấc ngủ.Đầu lông mày anh cứ nhăn lại rồi dãn ra...dường như anh đang mơ đến điều gì đó rối ren lắm.Ji Hyo nhẹ nhàng miết bàn tay lên hàng lông mày anh và kéo dãn nó sang hai bên.Gary thở ra một hơi thở dài thượt...trán anh căng ra dễ chịu và gương mặt anh cũng bình an dần.Một sợi tóc của Ji Hyo rơi xuống cổ anh và cô lập tức nảy ra một ý nghĩ nghịch ngợm.

Những ngón tay thon dài của cô lần lên gương mặt anh,miết lến đường nét quai hàm đặc trưng của Gary.Làn da non mềm của cô ram ráp vì những sợi râu cứng cáp của anh mọc lên đâm vào tay.Ji Hyo lè lưỡi rê tay lên cao hơn và chạm vào đầu mũi anh.

Gary thở mạnh,cau mày lại.Ji Hyo vội vàng kéo ngón tay mình ra,đôi mắt cô nhìn anh thích thú khi cả cơ thể của cô đè mạnh lên anh.Ji Hyo nằm chễm chệ trên ngực anh và hơi thở của Gary trở nên nặng nề.Ji Hyo quan sát anh,nhận thấy anh vẫn chưa có dấu hiệu tỉnh dậy.Đôi mắt cô cau lại không phục!Cô đè cả thân thể của mình lên anh từ nãy đến giờ mà anh vẫn có thể ngủ được,làm như không có gì xảy ra.Ji Hyo bĩu mỗi và cầm lấy lọn tóc của mình cọ cọ vào má anh....và bất chợt cảm thấy thích thú vô cùng.

Lọn tóc mượt mà của cô cứ trượt trên gương mặt anh,chạm vào bất kỳ nơi nào cô có thể luồn lách vào.Má anh,mi mắt của anh,cằm anh,cổ anh....và lướt trên đôi môi anh.

Ji Hyo chọc chọc ngọn tóc vào môi anh,đoán chắc rằng kiểu gì anh cũng phải choàng dậy vì cảm giác khó chịu trên môi mình.Tóc mặc dù rất mềm mại nhưng chọc chúng vào da thì lại mang lại cảm giác hoàn toàn khác.Nhất là ở môi!Da ở môi là da mềm mại nhất,mỏng manh nhất mà lại liên tục bị tác động như vậy...kiểu gì anh cũng phải choàng dậy ngay thôi!

Ji Hyo cười khúc khích và tiếp tục đâm lọn tóc của mình vào môi anh lần nữa....bất chợt bàn tay anh vươn lên tóm chặt lấy cổ tay cô.Ji Hyo giật mình thét lên và giọng nói trầm thấp của anh vang lên trong khi đôi mắt anh vẫn nhắm nghiền:

_Em nghịch chán chưa?

_Anh tỉnh lâu rồi sao?_Ji Hyo ngây người hỏi và lựa cổ tay mình để rút tay mình khỏi anh.Gary thở dài,bàn tay anh lướt trên cánh tay của cô và lần xuống eo cô,ôm chặt cô lại,ép cô vào lồng ngực mình.

_Ưm....._Gary miễn cưỡng trả lời,đôi mắt anh vẫn nhắm nghiền...._Em có thấy đau chân không?

_Sao cơ?Chân em.....!_Ji Hyo ngớ ra trước câu hỏi chẳng ra đâu vào đâu của anh.Sao đột nhiên anh lại hỏi cô có đau chân hay không?Là ý gì vậy?

_Sao anh lại hỏi em đau chân hay không vậy?_Ji Hyo thắc mắc hỏi anh.

_À...._Gary nhàn nhã trả lời cô._Vì cả đêm qua em chạy suốt trong giấc mơ của anh đó thôi!

_Ôi trời!

Ji Hyo bật cười trước câu nói của anh,bàn tay nhỏ bé của cô đấm vào ngực anh khi đôi môi cô cong lên:

_Anh lúc nào cũng sến sẩm như vậy!

_Đâu có!_Gary trả lời cô và đôi mắt anh đến giờ này vẫn chưa chịu mở ra.

_Mở mắt anh ra mau đi đồ lười biếng!!!

Ji Hyo mè nheo với anh và ngồi thẳng lên ngực anh.Bàn tay của cô đặt lên ngực anh đấm vào liên tục.Gary tảng lờ cô,đằng nào bàn tay cô cũng quá nhỏ bé,so với sức con nít cũng chẳng mạnh hơn là bao nhiêu.Đấm thế đấm nữa cũng tìm cả ngày chẳng ra một nốt tím.Hơn nữa lại như giúp anh massage một chút!Cả đêm hôm qua hai người luận động liên hồi,vì sợ cô còn đau và mệt nên anh làm hết mọi việc,không bắt cô phải động thân một chút nào nên giờ cảm thấy hơi mệt.Cơ thể với những cơ bắp mỏi nhừ của anh rệu rã.Đôi mắt anh cứ nhắm nghiền lại để giỗ giấc ngủ đã bay xa tít mù tắp tận phương trời nào quay lại.Ji Hyo thấy anh vẫn chẳng có lấy mảy may phản ứng liền lập tức bực bội,bàn tay cô chống xuống ngực anh và cô nhảy tưng tưng trên bụng anh.

_Á...Ji Hyo!

Gary mở choàng mắt nhìn cô ngồi trên bụng anh nhấp nhô lên xuống.Hơi thở anh nấc cục vì cô cứ liên tục đánh vào bụng anh.Gary nheo mắt lại,bàn tay anh đánh nhẹ vào cổ chân cô.

_Em dùng nhiều sức như vậy muốn đè chết anh sao?

_Em đói!!!

Ji Hyo hét lên với anh và dừng lại.Mái tóc cô xoã tung xuống gương mặt xinh đẹp và mồ hôi bết lấy những ngọn tóc mai của cô.Hơi thở cô chuyển thành hổn hển vì khi nãy cô lỡ nghịch quá mạnh.Đôi má cô đỏ ửng lên vì nóng...quyến rũ vô cùng.

Gary thích thú ngắm nhìn cơ thể gợi cảm của cô ở trên người mình.Đôi mắt cô sáng lấp lánh,ánh sáng ban mai in vào trong veo.Đôi môi cô nở nụ cười hạnh phúc rạng rỡ,cơ thể cô mềm mại ngọt ngào trong chiếc áo sơ mi trắng rộng thùng thình của anh mà cô đã lấy nó trong lúc anh ngủ.Không hiểu sao dạo này cô rất thích lôi quần áo của anh ra mặc!Từ những chiếc áo phông rộng,áo thun,áo kiểu....cô đều biến chúng thành đồ ở nhà bất cứ lúc nào cô thích.Nhưng anh vẫn thấy cô quyến rũ nhất là khi mặc áo sơ mi của anh.Cặp chân thon dài của cô lấp ló sau gấu áo,đường xẻ sâu của cô lộ ra sau cổ áo....và nhìn cô đặc biệt nhỏ bé trong áo của anh.Gary mỉm cười nhìn cô và vuốt ve cẳng chân cô dịu dàng.

_EM ĐÓIIIII!!!!!

Ji Hyo hét lên với anh và lại tiếp tục nhún trên bụng anh.Gary gập ngực lại vì cơn nhói truyền đến.Giọng nói của anh mạnh mẽ vang lên,nghe ra lại giống như càu  nhàu,cũng giống như trêu chọc:

_Đây!Môi đây!Cho miếng đấy,cắn đi!

Ji Hyo ở ra một phút rồi cười như nắc nẻ.Cô mím chặt môi lại và lườm anh.Đôi tay nhỏ bé của cô bám chặt lấy cánh tay anh,lớn giọng đe doạ:

_Anh không dậy cho em ăn là em cắn anh thật đấy!

_Xin mời!

Gary điềm nhiên trả lời và ngang ngược nhìn cô.Ji Hyo giả bộ liếm mép rồi đưa lao vào anh.Gương mặt cô phủ lên mặt anh và mái tóc cô lào xoà che hết anh.Gary mềm mại nhìn ánh mắt của cô trên ánh mắt mình,đôi tay anh dịu dàng vén những mái tóc của cô lên.Hơi thở của cô bao phủ lấy anh và Gary rướn người lên,đặt đôi môi mình lên môi cô.

Ji Hyo ngọt ngào đáp lại nụ hôn của anh dưới môi anh.Gary nhẹ nhàng ôm ấp làn môi dưới mọng nước của cô,âu yếm nó trong những cử động ân cần nhất.Ji Hyo bám tay lên người anh và Gary ngồi thẳng dậy,vòng tay anh chặt chẽ giữ lấy cô và hai người say mê hôn nhau.Những nếp gấp hoà làm một và yêu thương như tan ra....Gary hé mắt để quan sát gương mặt của cô,mỉm cười thoả mãn khi thấy đôi má cô ửng đỏ.

Anh dịu dàng rời môi khỏi cô và nhấc cô dậy.Ji Hyo nhảy xuống giường và anh xuống theo.Bàn tay cô nhanh nhẹn giũ tấm chăn của hai người lại cho phẳng phiu và trải dài ra giường.Đôi chân cô thoăn thoắt chạy ra ngoài và lập tức ngồi vào bàn ăn.Gary hít một hơi dài rồi bước chân vào phòng tắm.Anh cần vệ sinh cá nhân.

..........

Gary ngắm mình trong gương và đưa tay miết lên cằm mình....và lớn tiếng gọi cô:

_JI HYO!!!....JI ơi!!!

_Vâng!

Ji Hyo đáp lời anh và nhanh chóng chạy vào phòng tắm.Gary chìa cho cô lọ kem cạo râu và chiếc dao cạo,giọng anh vang lên nài nỉ:

_Em cạo râu giúp anh được không?

_Được ạ!

Ji Hyo nhanh nhẹn trả lời và rửa sạch tay.Cô đón lọ kem từ tay anh và cầm lấy chiếc dao cạo.Ji Hyo để chiếc dao cạo sang một bên và bôi bọt kem ra tay.Ji Hyo xoa xoa lòng bàn tay mình vào nhau và nhẹ giọng nói:

_Anh ngồi xuống đi!

Gary nghe lời cô và ngồi xuống thành bồn tắm.Ji Hyo mỉm cười với anh và tiến lại,bước vào giữa hai chân anh.Gary nhẹ nhàng ôm lấy eo cô khi Ji Hyo bôi bôi trét trét kem khắp gương mặt anh,lan tận xuống cổ.

_Trông anh giống ông già No-en quá!

Ji Hyo khúc khích cười khi nhìn gương mật phủ đầy bọt kem trắng toát của anh.Gary chu môi lại,giả giọng ồm ồm nói với cô:

_Hô...hô....hô.....cháu muốn quà gì nào?

_Dừng lại đi!_Ji Hyo khúc khích cười,đôi tay cô run lên làm chiếc dao cạo trong tay cô cũng rung theo._Anh muốn xước mặt không hả?

Gary im lặng và dịu dàng ôm cô.Ji Hyo chạm tay vào mặt anh,cẩn thận lướt dao lên mặt anh.Ánh dao sáng loáng dần dần kéo xuống,gạt theo cả đám bọt.Ji Hyo bôi dao vào chiếc khăn để bên cạnh và tiếp tục cạo cho anh.Ánh mắt của cô chưa bao giờ nghiêm túc đến như thế khi cô kéo đường dao xuống cổ anh.Gary ngửa cổ lên cho cô và nuốt nước bọt.Từng mạch máu của anh in lên làn da và Ji Hyo toát mồ hôi tay.Chiếc dao run nhẹ trong tay cô,chỉ lỡ tay một chút thôi là cắt đứt mạch máu anh lúc nào không hay.

Cô thở phào và đưa dao lại cho anh.Gary đứng dậy và rửa sạch mặt cũng như dụng cụ,ngắm nhìn mình trong gương,vui vẻ nói:

_Em cạo giỏi thật đấy!Kiểu này anh phải nhờ em dài rồi!

_Em thật sự rất phục anh!

Ji Hyo ngần ngại nói,đôi tay cô đan vào nhau và Gary quay lại nhìn cô.

_Sao em nói vậy?

_Lúc anh và em ở căn phòng đó....anh đã cắt băng dính cho em bằng dao!Anh làm rất tốt,mặc dù băng dính vừa chắc vừa khó cắt như vậy mà không làm em xây xước chút nào!Lại rất bình tĩnh....anh thật sự rất giỏi!

Gary quay đầu lại và nhìn xuống.Không rõ là cô đang khen anh hay đang mỉa mai anh nữa.Đôi môi anh ậm ừ lên tiếng,nhẹ hẫng:

_Em cũng làm khá tốt mà!

_Là vì em quan tâm anh!

Ji Hyo dịu dàng nói và tiến lại,vòng tay ôm lấy eo hông Gary.Cơ thể anh cứng lại khi vòng tay mềm mại của cô siết chặt lấy mình hơn nữa.Giọng cô ngọt ngào vang lên,ấm áp vô cùng:

_Em không muốn làm anh bị đau nên rất cẩn thận!Anh lúc đó cũng vậy đúng không?Là anh không muốn làm em đau nên làm cẩn trọng!...Vì vậy khi đó em chẳng sợ gì hết!Vì em biết anh sẽ không làm hại em!Thật đấy!

Gary im lặng nghe cô nói,bàn tay anh to lớn bao lây đôi tay nhỏ bé của cô và Ji Hyo thở một luồng hơi ấm nóng vào lưng anh.Họ cứ đứng như vậy....rất lâu...!

Trên môi Gary nở một nụ cười dịu dàng,hạnh phúc.

.............

Gary vòng tay lái và nhấn chân ga,chiếc xe lao vọt ra đường lớn.Anh bấm điện thoại và áp lên tai....vui vẻ lên tiếng:

_Gil huynh!Anh đang ở đâu vậy?

_Anh ở công ty....làm sao?_Gil ngạc nhiên hỏi anh,bất ngờ với giọng nói vui vẻ của anh.

_Anh!Em nghĩ ra một ý tưởng cho ca khúc mới!Em đang trên đường đến studio,anh cũng đến ngay nhé!_Gary gật đầu và nói với Gil.

_Ừ!Anh đến ngay!Lâu lắm rồi mới thấy cậu hứng thú như vậy,chắc chắn là bài hát sẽ hay lắm đây!_GIl hứng khởi nói và cười tít mắt lại.

_Vâng....em sẽ.....KÍTTTTTTTTTTTTTTTTTT!!!!!!!!!!!

Tiếng phanh xe gấp gáp vang lên,vọng thẳng vào trong điện thoại.Gil choáng váng chưa kịp hiểu chuyện gì thì cuộc gọi giữa anh và Gary đột ngột bị ngắt.Trong lòng bất an,anh vội vã bấm số gọi lại nhưng không thể liên lạc.Máu trong người anh như sôi lên khi ý nghĩ vọt ra từ trong đầu:

Chẳng lẽ Gary.....tai nạn???

!!!


Continue Reading

You'll Also Like

6.5K 278 14
Thế nào là yêu?Thế nào là hận?Thế nào là đau khổ?Thế nào là hạnh phúc?....Đến khi gặp em,yêu em....và mất em...anh mới thấu hiểu! Anh sinh ra đã bệnh...
1.8K 47 1
Anh chiếm trọn cơ thể cô, mạnh mẽ tiến thẳng vào bên trong, giọng nói mờ ám ngụ ý cất tiếng thăm dò: - Em cảm thấy thế nào? Có thích không? Ji Hyo, t...
508 81 5
Tôi không biết, cũng chẳng biết từ bao giờ Anh của tôi, hoá ra hình hài của một tình yêu lại hoàn mỹ đến vậy Tôi ở sát gần anh, cảm nhận từng nhịp...
Wattpad App - Unlock exclusive features