Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ 401-450

16.2K 76 7

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ (超级黄金手)

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể Loại: Đô Thị - Dị Năng

Nguồn: 4vn

Post by ebook: ansu16

Chương 401: Tài nghệ điêu luyện của thiên nhiên

Sau khi nghỉ ngơi một đêm, phải đến 8h sáng hôm sau, đám người Hà Kiệt mới rời khỏi giường.

Việc ngồi xe liên tục giữa vùng cao nguyên như thế này thì cho dù đã tới vài lần, Thạch Cần đều có cảm giác không chịu nổi. Lý Dương trên mặt cũng lộ ra thần sắc mệt mỏi. Chỉ có Lưu Cương, Cao Phong và Triệu Vĩnh là những bộ đội đặc chủng, thời gian họ huấn luyện còn gian khổ hơn việc này nhiều.

Theo lời đề nghị của Lý Dương, mọi người đều nghỉ lại tại Trát Đạt Huyền. Hà Kiệt và Mã Thế Vĩ trên mặt đều thể hiện sự mỏi mệt. Thạch Cần và Đường Tiếu Tiếu cũng vậy. Thậm chí, Lý Dương cũng cảm thấy mình không còn sức lực gì cả.

Vực thẳm Dát Ba Lạp phía tây nam cách Trát Đạt Huyền 45km là biên giới với ́n Độ. Thân vực này giống như một ngọn núi lớn, là một tấm bình phong thiên nhiên.

Ông cụ đã phái người đi, cuối cùng cũng đã đến được địa phương này. Ở đây có thể nhìn thấy một mê cung không lối thoát.

Dát Ba Lạp ở Tây Tạng có nghĩa là “kỳ lạ”. Nó cũng có nghĩa là nơi có thần mà cũng là nơi có quỷ. Nơi này đã xuất hiện rất nhiều truyền thuyết. Người ta nói rằng ở nơi đây có một kho tàng rất lớn nhưng cũng có người nói nơi đây tràn ngập yêu ma quỷ quái. Nếu đã đến đây thì đừng nghĩ là sẽ thoát khỏi.

Truyền thuyết này có thật hay không thì không thể chứng minh được. Nhưng người dân bản xứ lại rất ít khi đến nơi đây vì tin rằng điều này là sự thật.

Sau khi nghỉ ngơi một ngày, đám người Lý Dương phải đến trưa mới đến được vực Dát Ba Lạp. Ở đây cũng chẳng có đường quốc lộ. Rốt cuộc mọi người phải xuống xe đi bộ ba cây số vì phía trước chẳng thể chạy xe.

Cũng may là ba cây số cũng không dài lắm. Triệu Vĩnh giữ lại hai người bộ đội đặc chủng để trông xe. Còn những người khác thì mang theo đồ dùng và vũ khí cùng nhau đi bộ đến vực Dát Ba Lạp.

Sau hơn một giờ đi bộ, dựa theo bản đồ mà Hà lão đã cung cấp thì cuối cùng bọn họ cũng đã tìm ra được cửa vào mê cung. Sơn động này không lớn, lại nằm giữa không trung, cách mặt đất khoảng hơn hai thước.

Bên cạnh sơn động có rất nhiều cây mây che lấp. Nếu như không có bản đồ của ông cụ đưa cho Lý Dương thì muốn tìm nơi này cũng không phải là chuyện dễ dàng.

- Ngọn núi này giáp với ́n Độ, không có quân lính canh giữ vùng biên giới. Ở đây cách trạm canh gác gần nhất 7km. Bằng không thì chuyện chúng ta giống trống khua chiêng đến nơi này cũng là một chuyện phiền toái lớn.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!