*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ 601-650

11.5K 51 12

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ (超级黄金手)

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể Loại: Đô Thị - Dị Năng

Nguồn: 4vn

Post by ebook: ansu16

Chương 601: Cảnh tượng thần kỳ mà như thật

Mực được đổ vào nghiên, Lý Dương và Thái lão đều giống nhau, đưa đầu ngón tay vào trong khay mực, nhẹ nhàng mài.

Phòng nghỉ trở nên vô cùng an tĩnh , ánh mắt của mọi người cũng nhìn chăm chú vào cái nghiên trên mặt bàn. Giờ khắc này , trong phòng thậm chí có thể nghe được tiếng hít thở khẩn trương của người bên cạnh.

- Này, đây là cái gì?

Miệng giám đốc Ngô đột nhiên há thật to , ánh mắt cũng trừng lên tròn xoe , hắn còn vươn tay ra, có chút bối rối đích chỉ vào cái nghiên cổ Lý Dương vừa mài.

Thượng Quan tiên sinh cũng không khác so với hắn là bao, cũng là giương mắt lên, trong mắt đều là rung động , nói cái gì cũng không nói ra được.

Bạch Minh và Mao lão hơi khá hơn chút , nhưng đồng dạng lộ ra khỏi thần sắc bất khả tư nghị .

Ánh mắt Lâm Bá Văn trừng lên lớn nhất , tròn nhất, thấy một màn trước mắt này , đã vượt ra khỏi sự tưởng tượng của hắn .

Trên nghiên cổ, từ từ toát ra từng tia sương mù trăng trắng, những lớp sương mù này ngưng kết ở phía trên của nghiên, ngưng mà không tán .

Trong sương mù, mơ hồ có một con kỳ lân bay múa không ngừng, quanh thân kỳ lân còn có vòng kim tinh chói mắt, thỉnh thoảng ẩn hiện ra.

Đây hết thảy , cũng chỉ xảy ra ở phía trên nghiên cổ, một màn này , so với khi thấy nghiên thần long thần hổ còn thần kỳ hơn .

Ngay cả Lý Dương, sau khi nhìn thấy những thứ này đầu ngón tay cũng không nhịn được dừng lại một chút, đến khi sương mù sắp biến mất mới vội vàng lần nữa mài tiếp.

Nghiên thần long thần hổ, là có kỳ quan long hổ bay nhảy, cũng có sương mù trắng nhạt, nhưng sương mù kia căn bản không cách nào so sánh với sương mù trong nghiên kỳ lân kim tinh này, trước mắt sương mù rất dày .

Tầng sương mù này đã đạt tới mức như thực, mắt thường nhìn cũng không thấu , chính là bởi vì sương mù dày đặc như thế hình tượng kỳ lân ở bên trong kia mới có vẻ thần huyễn hơn, chân thực hơn, càng nhìn cũng càng thêm rõ ràng .

Lý Dương vẫn còn tiếp tục mài, kỳ lân và sương mù cũng càng trở nên dày đặc , giám đốc Ngô không nhịn được ra sức dụi dụi hai mắt, xem mình rốt cuộc có phải xuất hiện ảo giác hay không, cái đã thấy sao cũng như là ảo.

Sau khi mở mắt , kỳ lân uy vũ to lớn kia vẫn còn đang bay lượn bên trong, giám đốc Ngô quay đầu lại nhìn, mỗi người cũng giương mắt , gắt gao nhìn chằm chằm vào nghiên cổ trước mắt.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!