Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ 51-100

20.8K 118 20

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ (超级黄金手)

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể Loại: Đô Thị - Dị Năng

Nguồn: 4vn

Post by ebook: ansu16

Chương 51: Gian xảo

Thân phận của Hà lão Tư Mã Lâm và Trương Ưng đều không có nói ra, Lý Dương há miệng định hỏi nhưng cuối cùng vẫn bỏ qua, bây giờ mà hỏi vấn đề này thì không tốt lắm, chờ hôm nào có cơ hội thì hỏi thử Trương Ưng một chút cũng được.

Chờ sau khi một đoàn sáu người đi vào trong phòng thì đại sảnh bắt đầu náo nhiệt trở lại, Trịnh Khải Đạt tiếp tục nói chuyện đổ thạch ở Trịnh Châu cho Trương Ưng, Tư Mã Lâm và Lý Dương đều mỉm cười nghe Trịnh Khải Đạt kể.

-Lý Dương!

Ngô Hiểu Lỵ vội vàng đi tới, lần này đi theo Ngô Hiểu Lỵ còn có hai người khác, hai người kia Lý Dương đều biết, đó là cha mẹ của Ngô Hiểu Lỵ, lúc ở sân bay Minh Dương hắn đã từng gặp qua.

-Lý Dương, xin chào, cảm ơn vì cậu đã đến!

Cha của Ngô Hiểu Lỵ chủ động nói chuyện với Lý Dương, sau khi chào hỏi Lý Dương xong thì ông mới chú ý tới những người ngồi bên cạnh Lý Dương.

-Ngô cục trưởng!

Tư Mã Lâm mỉm cười gật đầu chào cha cùa Ngô Hiểu Lỵ, Trịnh Khải Đạt thì trực tiếp đứng lên chào hỏi, từ điều này có thể thấy được thân phận và địa vị của ba người.

Cha của Ngô Hiểu Lỵ vội vàng bắt tay Trịnh Khải Đạt rồi nói:

-Trịnh tổng, Tư Mã tiên sinh, không ngờ là hai vị cũng đến, từ nãy tới giờ tôi quá bận nên không biết hai vị đã đến, thật xin lỗi!

-Không có gì, anh cứ làm việc của mình đi, chúng tôi ở đây chờ chúc thọ cho Lưu lão là được rồi!

Nói chuyện chính là Tư Mã Lâm, Trịnh Khải Đạt cũng không có tức giận vì bị giành nói.

-Trương quản lí, cảnh ơn ngài trong thời gian qua đã quan tâm cho con gái tôi, chúng tôi đang bận nên không thể ở đây lâu được, một hồi tôi sẽ đến uống với ngài vài chén!

-Không có gì, ngài bận thì cứ đi trước đi!

Trương Ưng cũng đứng lên nói, Lý Dương và Tư Mã Lâm chỉ có thể cùng đứng lên, trên thực tế là vừa rồi Lý Dương đã định đứng lên chào nhưng bị Tư Mã Lâm kính đáo kéo xuống.

-Lý Dương, đi gặp ông ngoại tôi nào!

Ngô Hiểu Lỵ nhỏ giọng với Lý Dương một câu, khuôn mặt có chút đỏ lên, Lý Dương nhìn cô một cái rồi mới từ từ đi theo cô.

Cha của Ngô Hiểu Lỵ tên là Ngô Lương Quốc, là phó cục trưởng cục công an Minh Dương, mấy ngày trước vừa mới được thăng lên chức này, ở độ tuổi này của hắn thì tiến lên thêm một bước nửa cũng không có vấn đề gì.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!