Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ 901-950

8K 36 0

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ (超级黄金手)

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể Loại: Đô Thị - Dị Năng

Nguồn: 4vn

Post by ebook: ansu16

Chương 901: Anh rốt cuộc có mua hay không

Từ lúc rời khách sạn, Bạch Minh đã chuẩn bị trước một ít tiền lẻ đồng Euro, trên người hắn đang mang theo hơn vạn đồng Euro, Tiêu Nham thì mang theo mấy trăm đồng Euro tiền xài vặt.

Lúc này Tiêu Nham liền lấy ra năm mươi đồng Euro, đưa cho người bán hàng, đồ sứ thời kì Dân Quốc này liền trở thành đồ của hắn .

Thanh toán tiền xong, tiếp nhận cái bình, Tiêu Nham lập tức ôm nó vào trong ngực, yêu thích không buông tay.

Ở trên mặt của hắn, còn có vui sướng và hưng phấn.

Đây chính là lần đầu tiên hắn dựa vào nhãn lực của mình mà mua hời được chút lậu, nhưng ở nước ngoài mua được như vậy kỳ thật rất bình thường, có những thương nhân nước ngoài cũng không biết giá cả quốc nội, khi kêu giá cũng thấp một chút.

Hơn nữa, nước ngoài bán không nói thách, cho nên cũng thấp hơn một ít so với quốc nội.

Nhưng cái bình này hẳn là xếp loại trước, Tiêu Nham quả thật có được cái tiểu lậu, cũng khó trách hắn vui vẻ như thế, hưng phấn như thế.

Đây xem như hắn lần thứ hai kiểm lậu, lần đầu tiên là khối ngọc bội hình rồng đó, nhưng lần đó thuần túy là vận may mà có, không giống như lúc này, là hắn chân chính dựa vào nhãn lực chính mình mà có được thu hoạch.

Tuy rằng chỉ là thu hoạch mấy ngàn đồng, nhưng loại cảm giác này lại hoàn toàn không bình thường.

Tiêu Nham mua cái bình, cũng lập tức kéo không khí lên, ngay cả Lý Dương cũng bắt đầu có hứng thú đối với khu chợ trời này, nơi này không chỉ có riêng đồ cổ Trung Quốc, còn có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nước ngoài.

Có điều những tác phẩm nghệ thuật này, phần lớn là hàng mỹ nghệ.

Mấy người cùng nhau đi về phía trước, Tiêu Nham cầm cái bình, càng thêm cẩn thận hơn đối với những thứ khác, hắn còn nghĩ có thể tiếp tục mua đồ tốt giá thấp hay không, sau khi trở về sẽ đem ra khoe.

Vòng vo một lát, bọn họ đã phát hiện mấy món đồ không tồi.

Trong đó có một lư hương dân dụng thời kì Gia Khánh, thợ làm rất hoàn mỹ, bảo quản cũng không đầy đủ, lư hương như vậy, ở quốc nội đại khái giá năm sáu vạn.

Đáng tiếc chủ cửa hàng này lại nói cao quá, trực tiếp đòi ba vạn đồng Euro, hiển nhiên là muốn coi bọn hắn thành kẻ ngốc mà chém.

Này giá cả, ngay cả Bạch Minh cũng không có tâm tư cò kè mặc cả, trực tiếp xoay người bỏ đi.

Lư hương như vậy cũng không phải là cái gì hiếm có. Ở quốc nội còn có rất nhiều được truyền lưu, đáng tiếc chủ cửa hàng này nghĩ rằng đây là đồng thau, nhất định là bảo bối, dựa theo hắn ra giá như vậy, thứ này phỏng chừng sẽ ở trên tay hắn khá lâu.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!