Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ 201-250

16.6K 83 6

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ (超级黄金手)

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể Loại: Đô Thị - Dị Năng

Nguồn: 4vn

Post by ebook: ansu16

Chương 201: Nguyên thạch

Vốn bầu không khí đang có chút nặng nề, Lý Dương lại đưa ra những trò đùa như vậy làm cho không khí sống động lên một chút, sự mất mác trên mặt người bán dường như cũng biến mất.

Cám ơn, bất quá tôi nguyện chịu thua, nguyên thạch trên quầy của tôi, các anh có thể tùy ý chọn hai khối.

Người bán cầm hai khối nguyên thạch ôm trong tay, đi nhanh hướng tới chỗ bọn Lý Dương .

-Hay là thôi đi, chúng tôi cũng chưa từng thắng.

Lý Dương cười khẽ lắc lắc đầu.

-Không thể được, thua chính là thua, tôi không chơi xấu, các anh hôm nay phải đi lấy hai khối hàng nguyên thạch, nếu không các anh đi không xong.

Người bán kia cười to một tiếng, hiện rõ tính cách của gã, người hăng say như vậy có thể đùa với bạn đến long trời lỡ đất, nhưng lời nói nói ra tuyệt đối có ý nghĩa, nhận thức mọi việc chuẩn xác, suy nghĩ một hồi mới bắt đầu làm

-Anh Lý, chúng ta đi xem, đây chính là chiến lợi phẩm của chúng ta.

An Văn Bình lặng lẽ giữ chặt cánh tay Lý Dương, nhỏ nhẹ nói một câu, thoạt nhìn giống như là cô đang làm nũng.

Lý Dương lặng lẽ rút cánh tay ra, mỉm cười gật đầu, cuộc đánh cược này là do An Văn Bình chủ định, cô phải thu tiền đặt cược ai phản đối cũng không được, Lý Dương do dự một hồi lặng lẽ khuyên bảo An Văn Bình, để cho cô tùy ý chọn hai khối nguyên thạch bình thường.

An Văn Bình sắc mặt hơi đổi, cùng Lý Dương bọn họ đi đến quầy hàng của người bán kia, An Văn Bình trên mặt tuy rằng còn mang theo vẻ tươi cười, nhưng nụ cười rõ ràng có chút gượng ép.

-Chọn đi, tùy ý chọn hai khối, nơi này, nơi này, còn có nơi này đều là nguyên thạch không tồi.

Trở lại trước quầy hàng, người bán liền chỉ trên quầy hàng khối nguyên thạch giới thiệu cho bọn người Lý Dương, người bán này quả là người chân thật, đầu tiên đem khối nguyên thạch tốt nói ra, dường như sợ đối phương không chọn.

-Được, tôi chọn hai khối này.

An Văn Bình đầu tiên nhảy ra, cười rất là sảng khóai, lúc này không thấy vẻ mặt của cô có bất kỳ dị thường nào.

Lý Dương đột nhiên sửng sốt, hắn còn chưa kịp khuyên bảo An Văn Bình, cô đả bước tới.

Nhưng sau khi nhìn thấy An Văn Bình chọn hai khối hàng nguyên thạch Lý Dương lại yên lặng gật đầu, An Văn Bình lựa chọn chính là hai khối nguyên thạh rất nhỏ. Hơn nữa hai khối hàng nguyên thạch đều là nguyên thạch bình thường, phỏng chừng hai khối này ngay cả giá 100 vạn cũng không đến, như vậy đối với một số nguyên thạch phải có chút cẩn thận hoặc người chơi phải may mắn mới có thể mua được.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!