*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ 251-300

14.6K 59 10

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ (超级黄金手)

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể Loại: Đô Thị - Dị Năng

Nguồn: 4vn

Post by ebook: ansu16

Chương 251: Ngoại trừ Ngọc Thánh thì cậu là người trẻ nhất

-Trương tổng đương nhiên không lừa các người, nhưng mà các người không biết sao? Lý Dương có việc làm ăn ở Trịnh Châu, hắn sau khi trở về phải đi Trịnh Châu, hiện tại hắn không có ở Trịnh Châu

Lão Cao có vẻ có chút phẫn nộ, hắn lớn tiếng kêu lên, mọi người vẫn có chút không tin tưởng hắn. Lý Dương trong lòng lại cảm thán, danh nhân vô bí mật, mấy người này không ngờ cũng biết việc làm ăn của hắn bên Trịnh Châu, chắc là Trương Vĩ nói cho bọn họ.

-Không muốn giới thiệu thì thôi, giải thạch đi

Người lúc trước đưa ra yêu cầu nói một câu, những người khác cũng không nói gì nữa, lão Cao muốn nói cái gì nhưng há miệng thở dốc một hồi lại thôi. Rất nhanh, tâm trạng của hắn đã khôi phục lại, mọi người cũng chuyển chú ý sang khối nguyên thạch, đây chính là khối nguyên thạch rất có thể sẽ đại tăng.

Sắc mặt của Vương Giai Giai và Cố Nhã Tĩnh đều có chút kỳ lạ, vừa rồi các cô còn tưởng là lão Cao này thật sự quen biết Lý Dương, nhưng mà cô càng nghe càng hồ đồ, có điều cuối cùng cô cũng đã hiểu được.

Lão Cao này căn bản không biết Lý Dương, đoán chừng là hắn tự nhận mình biết Lý Dương, bằng không cũng sẽ không có việc Lý Dương đứng trước mặt mà hắn lại không biết.

Lưu Cương thì có chút buồn cười, mấy người này thật sự là có ý tứ, người mà bọn họ muốn gặp đang đứng trước mặt vậy mà bọn họ lại không thèm liếc cho dù chỉ một cái.

Máy mài đá chuyển động càng ngày càng nhanh, âm thanh chói tai làm cho Vương Giai Giai và Cố Nhã Tĩnh nhịn không được có chút nhíu mày, Lý Dương và Lưu Cương sớm đã thành thói quen nên âm thanh này không có ảnh hưởng gì với bọn họ.

Lý Dương còn lo lắng về cái khe và những sợi lông kia, xuất hiện những thứ này có thể sẽ làm hỏng khối nguyên thạch, nhưng mà không có sử dụng năng lực đặc thù nên Lý Dương cũng không dám chắc.

Càng mày thì màu xanh càng ngày càng trong suốt, lão Cao càng ngày càng kích động.

Những người kia không ngừng hỗ trợ việc vẫy nước vào, mỗi lần tẩy thì bên trong lại càng thêm xanh, sắc mặt mọi người xung quanh đều giống với lão Cao, bọn họ đều rất kích động.

Vương Giai Giai và Cố Nhã Tĩnh thì ngơ ngác nhìn, một khối đá không ngờ càng cắt lại càng có màu xanh, quả thật là thần kỳ.

-Ông trời ơi, Phù Dung Chủng, không ngờ lại là Phù Dung Chủng

Một người đột nhiên kêu lên, lão Cao lập tức ngừng việc giải thạch lại, cuống quýt rửa sạch bề mặt, viên Phỉ Thúy Phù Dung Chủng xuất hiện trước mặt mọi người.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!