*Psst* Notice anything different? 👀 Find out more about Wattpad's new look!

Learn More

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ 151-200

16.9K 77 10

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ (超级黄金手)

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Thể Loại: Đô Thị - Dị Năng

Nguồn: 4vn

Post by ebook: ansu16

Chương 151: Cái chén không ai muốn

Vật phẩm lần này rất nhỏ nên độc nhãn long phải đặt thêm một cái ghế nữa lên để mọi người nhìn rõ hơn một chút.

Lý Dương không ngờ là vật phẩm này lại là một lọ thuốc hít bằng Phỉ Thúy, kích cỡ không khác nhiều lắm so với cái mà Lý Dương đào được, có điều điêu khắc và chất lượng ngọc của ọ thuốc hít này không bằng cái của Lý Dương.

Nhìn thấy lọ thuốc hít này Lý Dương lại nhớ tới lần đầu tiên nhìn thấy Hà lão, trong lòng đột nhiên dân lên một trận cảm thán. Nếu không có Hà lão thì hắn cũng sẽ không thể nào có thể cùng mấy vị chuyên gia vào Nam ra Bắc để xem xét Cổ Ngọc, tham quan phong cảnh và văn hóa các vùng miền rồi.

-Đây là một lọ thuốc hít thời Thanh, nó được thợ điêu khắc rất tinh xảo, giá khởi điểm là tám vạn, người có hứng thú có thể tới gần để xem

Độc nhãn long nói xong liền lui lại hai bước nhường chỗ cho những người khách muốn lên quan sát lọ thuốc hít.

Người đến quan sát lọ thuốc hít này không ít, có tới gần hai mươi người, tính ra còn cao hơn số người lên xem của hai món hàng đầu tiên cộng lại nữa.

An Văn Quân lần này cũng lên xem, có phải là có từ thời Thanh không thì cô không biết, nhưng mà ít ra thì cô cũng có thể nhìn xem chât liệu Phỉ Thúy của lọ thuốc hít này có tốt hay không, Ngô Hiểu Lỵ cũng đã đi theo Lý Dương tới xem. Cô không có mang theo tiền nên sẽ không mua, nhưng có thể nhìn vài lần thì cũng tốt, lọ thuốc hít bằng Phỉ Thúy như thế bình thường cũng không dễ gì gặp được.

Lưu Cương và hai nhân viên bảo vệ vẫn ngồi tại chỗ, bên cạnh bọn họ có không ít bảo tiêu của những người khác, trong những người này có khá nhiều người có hứng thú với lọ thuốc hít nên liền mang theo chuyên gia lên xem xét.

-Văn Quân, nếu cô thích thì tôi sẽ mua tặng cô

Thiệu Ngọc Long không ngờ cũng chạy tới, hơn nữa còn đứng trước mặt An Văn Quân cười nói, An Văn Quân chán ghét nhìn thoáng qua tên công tử quần áo lụa là này nên nhích tới gần Lý Dương, cô không thèm nói câu nào với hắn.

Xì mũi một cái rồi Thiệu Ngọc Long không để ý nữa, hắn cười cười đi tới cùng những người khác quan sát lọ thuốc hít.

Bị Thiệu Ngọc Long làm phiền nên đám người An Văn Quân không kịp chen vào nên chỉ còn cách chờ người khác xem xong thì mới tới lượt mình.

Nhìn những người trước mặt, Ly Dương cười khổ lắc đầu, hắn yên lặng sử dụng năng lực đặc thù, rất nhanh, một khối Phỉ Thúy màu xanh biết hiện ra trong đầu Lý Dương.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!