Công lược: Vườn trường thiên-2

2.9K 56 4

Chương 50:
Kiều Tang chính nghiêm túc xuyên thấu qua trong suốt cửa sổ nhìn bên trong màu sắc mê người dứa cô thịt, đột nhiên tạ chu lảo đảo đánh tới, cả người đều bổ nhào vào trên người nàng, thoạt nhìn tựa như ôm lấy nàng giống nhau, Kiều Tang kinh ngạc một chút, rồi mới quay đầu vừa thấy, liền nhìn đến cố xuyên đang lườm một đôi muốn giết người mắt gắt gao nhìn chằm chằm nàng.
Nàng lại nơi nào đắc tội hắn? Quả thực không thể hiểu được.
"Thực xin lỗi thực xin lỗi!" Tạ chu đột nhiên bị đụng phải một chút, chính mình cũng hoảng sợ, vội không ngừng buông ra nàng xin lỗi.
"Không quan hệ." Kiều Tang nói, rồi mới mắt đảo qua cố xuyên, căn bản là bất chính mắt thấy hắn, bưng nhà ăn a di đệ ra tới hộp cơm, xoay người đi rồi, tạ chu cũng vội vàng cầm hộp cơm đuổi kịp Kiều Tang, căn bản là không có muốn cố xuyên xin lỗi ý tưởng.
Cố xuyên chính mình cũng mau tức chết rồi, vốn dĩ liền tưởng đem tạ chu lộng khai, ai biết dùng sức quá mãnh, đem tạ chu đụng vào Kiều Tang trên người đi.
Đem một màn này thu vào đáy mắt hứa cờ, lại bởi vì cố xuyên ấu trĩ hành vi hơi hơi híp híp mắt, cố xuyên biểu hiện ra như thế rõ ràng ghen ghét, là xuất từ với hắn ấu trĩ chiếm hữu dục, vẫn là khác?
Cố xuyên đánh hảo cơm, nhìn thoáng qua ngồi ở bên kia Kiều Tang cùng tạ chu, rồi mới đi hướng hứa cờ, đem hộp cơm thật mạnh đặt ở trên bàn cơm, vẻ mặt tích tụ, cũng không biết hắn là ở khí Kiều Tang vẫn là ở khí chính mình.
Kiều Tang không nghĩ tới, trường học nhà ăn cư nhiên cũng có thể làm ra như vậy ăn ngon món ăn, nếu làm Kiều Tang tới đánh giá, quả thực có Michelin tiêu chuẩn, dứa cùng thịt tỉ lệ vừa lúc, bao vây lấy thịt non chua ngọt chất lỏng sẽ không quá toan cũng sẽ không quá ngọt, hoàn mỹ thể hiện ra đầu bếp sư phó kinh nghiệm phong phú tiêu chuẩn, mới vừa vào khẩu liền kích thích nhũ đầu gọi người ăn uống mở rộng ra, lại xứng với một chút cay đồ ăn giải nị, là có thể làm người ăn hai đại chén cơm.
Kiều Tang ý chí lực kiên định, trên cơ bản không có động cơm.
"Kiều Tang, ngươi như thế nào quang dùng bữa không ăn cơm a?" Tạ chu nói: "Ta cảm thấy ngươi hiện tại thật sự liền khá tốt, đã thật xinh đẹp, không cần lại giảm béo."
Không biết có phải hay không bởi vì hữu nghị thêm phân, tạ chu hiện tại đột nhiên cảm thấy Kiều Tang so ban hoa ôn vũ huyên còn xinh đẹp, tuy rằng ôn vũ huyên dáng người hảo, nhưng là Kiều Tang làn da so nàng bạch, mắt cũng đặc biệt đẹp, xem lâu rồi, sẽ cảm thấy Kiều Tang càng dễ coi, thuộc về càng xem càng thuận mắt loại hình.
Kiều Tang cười cười nói: "Cám ơn ngươi khen ta xinh đẹp, ngươi là cái thứ nhất khen ta xinh đẹp người."
Tạ chu lại đột nhiên mặt đỏ, cảm giác có điểm ngượng ngùng: "Ai, ngươi nếm thử cái này đi, cũng đặc biệt ăn ngon."
Cố xuyên xa xa mà nhìn, liền nhìn đến bên này hai người vừa nói vừa cười, tạ chu cư nhiên còn đem chính mình hộp cơm đồ ăn kẹp đến Kiều Tang trong chén! Trong tay cái muỗng ngạnh sinh sinh bị hắn đem trường bính cấp bẻ cong.
Lầu hai món ăn tuy rằng quý, nhưng là hương vị hảo, phân lượng cũng cấp thực đủ, Kiều Tang chỉ ăn hai khẩu cơm nửa phân đồ ăn liền che đậy hộp cơm tỏ vẻ chính mình đã ăn no.
"Ngươi liền ăn như vậy điểm nhi?" Tạ chu không thể tưởng tượng nói.
"Ăn no." Kiều Tang đứng lên nói: "Ta còn muốn hồi tranh ký túc xá, đi trước."
Tạ chu vội vàng đem cái muỗng hướng hộp cơm một ném, che lại cái nắp: "Cùng nhau đi."
Rồi mới hai người liền cùng nhau xuống lầu.
Kết quả ở cửa lại gặp được Ngụy Thiếu Khanh cùng phòng y tế nữ bác sĩ.
Kiều Tang chỉ mỉm cười cùng bọn họ hai cái đánh thanh tiếp đón, liền bưng hộp cơm hồi ký túc xá.
"Oa, mới nửa tháng, biến hóa cũng thật đại." Ngụy vi vi nhịn không được quay đầu nhìn thoáng qua Kiều Tang rời đi bóng dáng, cảm khái một câu: "Mới nửa tháng liền gầy như vậy nhiều, thật là có nghị lực."
Nàng còn nhớ rõ Kiều Tang lần đầu tiên bị Ngụy Thiếu Khanh mang đi phòng y tế thời điểm bộ dáng, mặt là tròn tròn, hơi một cúi đầu là có thể nhìn đến song cằm, nhưng là vừa rồi xem, cảm giác Kiều Tang mặt nhỏ một vòng, mặt mày rõ ràng, ngũ quan cũng trở nên lập thể, mới phát hiện nàng lớn lên rất xinh đẹp, thoải mái thanh tân sạch sẽ, một đôi mắt chử càng là thanh triệt sáng ngời, hơn nữa khí chất thực độc đáo.
Ngụy vi vi quay đầu tới đối Ngụy Thiếu Khanh nói: "Nàng ở các ngươi trong ban có phải hay không thực chiêu nam hài tử thích a?" Cảm giác tuổi này nam hài tử hẳn là liền sẽ thích loại này loại hình nữ hài tử, không quá phận đường hoàng xinh đẹp, nhưng là chịu được nhìn kỹ, sạch sẽ trong sáng, có chính mình độc đáo khí chất.
Ngụy Thiếu Khanh sửng sốt một chút, nói: "Ta không biết."
Ngụy vi vi đột nhiên nói giỡn nói: "Chính là quá nhỏ, bằng không cảm giác cùng ngươi rất xứng đôi."
Ngụy Thiếu Khanh mặt lập tức liền đỏ, lại thẹn lại quẫn: "Ngươi nói bậy cái gì đâu? Đó là đệ tử của ta."
Ngụy vi vi có điểm không cho là đúng cười nói: "Ngươi cấp cái gì, chỉ đùa một chút sao."
Nàng tin tưởng Ngụy Thiếu Khanh nhân phẩm, hắn liền tính thật sự thích, cũng sẽ không đi dụ dỗ vị thành niên tiểu nữ sinh, cho nên mới có thể khai loại này vui đùa.
Ngụy Thiếu Khanh có chút nghiêm túc nói: "Không cần khai loại này vui đùa."
——
Buổi chiều khảo toán học cùng sinh vật.
Tạ chu lựa chọn ôm chặt Kiều Tang này đùi, phi thường thức thời tỏ vẻ chính mình yêu cầu không cao, không cần cùng nàng giống nhau điểm, chỉ cần đạt tiêu chuẩn là đến nơi.
Kiều Tang cười như không cười hỏi hắn: "Thật sự chỉ cần đạt tiêu chuẩn?"
Tạ chu kiên định gật đầu: "Thật sự chỉ cần đạt tiêu chuẩn."
Kiều Tang gật gật đầu: "Ta sẽ làm ngươi đạt tiêu chuẩn."
Tạ chu cũng không nghĩ tới Kiều Tang nói làm hắn đạt tiêu chuẩn, liền thật sự chỉ là làm hắn đạt tiêu chuẩn.
Buổi chiều là Ngụy Thiếu Khanh giám thị, Ngụy Thiếu Khanh tuy rằng ngày thường thực ôn hòa, nhưng là trường hợp này, hắn lại phi thường nghiêm khắc.
Cũng không giống hóa học lão sư như vậy ngồi ở trên bục giảng vẫn không nhúc nhích, chính mình đọc sách xem di động, mà là mỗi cách một lát liền sẽ ở trong phòng học đi một vòng.
Buổi chiều trước khảo sinh vật.
Ở cao trung thời điểm Kiều Tang đối nhau vật cùng hóa học này hai môn khoa là nhất cảm thấy hứng thú, sinh vật làm nàng cảm thụ sinh mệnh thần kỳ, mà hóa học còn lại là có đủ loại có ý tứ thực nghiệm.
Ngụy Thiếu Khanh ở phòng học dạo qua một vòng, cuối cùng ở Kiều Tang bên người ngừng lại, nhìn đến Kiều Tang đã đem phía trước lựa chọn đề cùng phán đoán đề đều làm xong, mà hiện tại khác đồng học hiện tại còn chỉ làm một nửa lựa chọn đề.
Ngụy Thiếu Khanh đối Kiều Tang hiện tại toán học trình độ rất có tự tin, cũng nghe giáo viên tiếng Anh ở trong văn phòng khích lệ nàng tiếng Anh khẩu ngữ phi thường hảo, nhưng là khác khoa hắn liền không phải thực hiểu biết, hiện tại xem Kiều Tang làm bài thời điểm chuyên chú, còn có đặt bút khi không chút do dự, nhịn không được có chút tò mò.
Liền đứng ở bên cạnh nhìn vài đạo lựa chọn đề, lại kinh ngạc phát hiện Kiều Tang đáp án đều đối,
Ở như vậy đoản thời gian nội, có khả năng đồng thời đem vài môn khoa thành tích kéo lên sao?
Ôn vũ huyên thành tích không tính đặc biệt hảo, ở trong ban giống nhau cũng chỉ có thể ở mười tên tả hữu bồi hồi, chỉ là tiếng Anh đặc biệt xông ra thôi, lúc này nàng liền chú ý tới, Ngụy lão sư ở Kiều Tang bên người dừng lại thật lâu thời gian rồi mới mới tránh ra.
Nàng nhịn không được tinh tế quan sát khởi Kiều Tang tới, nữ hài tử đối nữ hài tử biến hóa là quan sát nhất cẩn thận, khả năng nam hài tử cũng chỉ biết cảm thấy Kiều Tang đột nhiên trở nên xinh đẹp, nhưng là ở ôn vũ huyên trong mắt, lại tế hóa thành rất nhiều bộ phận, tỷ như nàng gầy rất nhiều, cho nên thoạt nhìn mặt nhỏ, cằm biến tiêm, mắt biến đại, mũi biến cao, kiểu tóc thay đổi, mắt kính hái được, làm nàng thoạt nhìn càng thoải mái thanh tân sạch sẽ, cư nhiên còn thoạt nhìn có khí chất.
Một con vốn dĩ không người hỏi thăm vịt con xấu xí đột nhiên bắt đầu lột xác, tuy rằng ôn vũ huyên tự nhận là nàng hiện tại vẫn là so Kiều Tang xinh đẹp nhiều, nhưng là vẫn là sẽ nhịn không được ghen ghét, đặc biệt là ở cố xuyên biểu hiện ra đối Kiều Tang chú ý thời điểm.
Tỷ như hiện tại, cố xuyên liền ghé vào trên bàn, thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm Kiều Tang sau đầu xem.
Kiều Tang hôm nay trát cái đuôi ngựa, quay đầu thời điểm đuôi tóc hơi hơi cuốn lên tới đuôi ngựa cũng đi theo lúc ẩn lúc hiện, hoảng đắc nhân tâm ngứa, cố xuyên nhịn không được duỗi tay bắt lấy Kiều Tang đuôi tóc, Kiều Tang đầu tóc tinh tế mềm mại, xúc cảm thực hảo, cố xuyên ma xui quỷ khiến đem Kiều Tang đầu tóc ở chính mình ngón tay thượng vòng hai cái vòng, mạc danh cảm giác như là chính mình cùng Kiều Tang ký kết nào đó bí ẩn quan hệ dường như.
Ngụy Thiếu Khanh mới vừa trở lại trên bục giảng, liền nhìn đến cố xuyên chính duỗi dài quá tay, ngón tay thượng còn vòng Kiều Tang đầu tóc, trên mặt còn mạc danh lộ ra một loại kỳ quái biểu tình, hắn bỗng nhiên nhớ tới Kiều Tang cấp cố xuyên viết thư tình sự, hiện tại cố xuyên lại như vậy...... Hai người kia sẽ không đã......
Ngụy Thiếu Khanh đột nhiên thật mạnh ho khan một tiếng.
Trong phòng học đang ở giở trò đồng học giật nảy mình.
Cố xuyên trong lòng có quỷ, lập tức nhìn về phía bục giảng, liền nhìn đến Ngụy Thiếu Khanh chính nhìn chằm chằm hắn, biểu tình nghiêm khắc, hắn trong lòng hoảng hốt, theo bản năng rút tay về, kết quả đã quên chính mình ngón tay còn quấn lấy Kiều Tang đầu tóc, không cẩn thận túm tới rồi Kiều Tang đầu tóc, Kiều Tang chính khảo thí khảo đến hảo hảo, đột nhiên đầu bị túm sau ngưỡng một chút, hoảng sợ không nói da đầu còn bị xả đến ẩn ẩn làm đau, một quay đầu, một đôi đẹp mắt hạnh tức giận nhìn chằm chằm cố xuyên.
Cố xuyên bị hoảng sợ, nhưng là tim đập lại đột nhiên không chịu khống chế thình thịch loạn nhảy dựng lên, hắn gặp quỷ cảm thấy Kiều Tang tức giận thời điểm đặc biệt đáng yêu, làm người rất muốn sờ nàng đầu, hống hống nàng.
Kiều Tang hung hăng nhìn chằm chằm hắn liếc mắt một cái, liền quay đầu đi, tiếp tục làm bài thi.
Cố xuyên lại bị chính mình vừa rồi trong lòng toát ra tới quỷ dị ý niệm dọa đến, có điểm không dám tin tưởng còn có điểm cảm thấy thẹn, ghé vào trên bàn, mặt dần dần đỏ.
Kiều Tang căn bản không rảnh chú ý cố xuyên xao động thiếu nam tâm, làm xong bài thi sau này cấp chính mình đánh giá một chút phân, không thể lập tức liền khảo cái toàn ban đệ nhất như vậy thái quá, trước khảo cái lớp trước mười trải chăn một chút, chờ đến kỳ trung khảo thí lại đánh sâu vào một chút toàn giáo xếp hạng, đến nỗi cuối kỳ khảo thí, vậy đến đánh sâu vào hứa cờ toàn giáo đệ nhất bảo tọa.
Kiều Tang kế hoạch thực rõ ràng, hiện tại chẳng qua là công lược giai đoạn trước chuẩn bị, chờ đến vạn sự đã chuẩn bị, nàng phải dùng một loại hứa cờ vô pháp lảng tránh phương thức chính thức tiến vào hắn tầm mắt, đến lúc đó, nàng thể trọng cũng giảm đến không sai biệt lắm hiểu rõ, nàng liền có thể chính thức bắt đầu nàng công lược kế hoạch.
Lúc này Kiều Tang còn không biết chính mình đã lấy một loại khác tự mở ra một con đường phương thức tiến vào hứa cờ trong tầm mắt.
Đánh giá xong phân, ly nộp bài thi thời gian còn có nửa giờ, tạ chu đã quay đầu nhìn nàng vài lần, Kiều Tang nhìn thoáng qua trên đài ánh mắt cũng không ở bên này Ngụy Thiếu Khanh, bắt đầu cấp tạ chu sao đáp án.
Kiều Tang sao hảo đáp án, không có vội vã cấp tạ chu ném qua đi, mà là chờ đến Ngụy Thiếu Khanh cúi đầu thời điểm, thấp ném qua đi, tinh chuẩn lăn xuống ở tạ chu bên chân thượng, tạ chu trò cũ trọng thi, dùng ngón chân đầu kẹp lên tới lén lút ở cái bàn phía dưới mở ra, điên cuồng sao đáp án.
Kiều Tang đứng dậy đi bục giảng nộp bài thi.
Ngụy Thiếu Khanh lật xem một chút nàng bài thi, nhìn đến nàng sở hữu đề mục đều đáp ra tới, Kiều Tang đối hắn cười một chút, rồi mới liền đi ra phòng học, lớp trưởng đi theo nộp bài thi, cầm thư đi ra ngoài tìm Kiều Tang đối đáp án.
"Thứ năm đề ngươi tuyển cái gì?" Lớp trưởng hỏi.
"c." Kiều Tang căn bản đều không cần tự hỏi thứ năm đề đề mục là cái gì liền đáp ra tới.
Lớp trưởng nhíu hạ mày: "Ta tuyển b."
"Ta cũng tuyển b." Lúc này một cái khác thành tích tốt nữ đồng học cũng đi ra, vừa lúc nghe được bọn họ ở đối đáp án, liền nói một câu. Bởi vì Kiều Tang thường thường cùng lớp trưởng cùng nhau thảo luận vấn đề, cho nên cũng chậm rãi bị trong ban thành tích tốt đồng học tiếp nhận, ngày thường cũng sẽ đánh chào hỏi trong vòng.
"Có thể là ta chọn sai đi." Kiều Tang lười đến giải thích chính mình vì cái gì tuyển c.
"Kiều Tang." Một đạo điềm mỹ thanh âm vang lên.
Kiều Tang xem qua đi, là 254 ban công nhận ban hoa ôn vũ huyên, cũng là có chút tranh luận một trung giáo hoa, điềm mỹ hệ diện mạo, một đầu trường cập eo đầu tóc nhuộm thành đạm màu trà, hơi hơi có điểm cuốn, trên mặt còn hóa phi thường tâm cơ tố nhan trang, nàng không có mặc giáo phục, mà là ăn mặc một kiện sương mù lam châm dệt thấu thị áo trên, bên trong một kiện màu đen đai đeo lót nền, hạ thân một cái màu đen chân nhỏ quần lộ ra mảnh khảnh mắt cá chân, phối hợp một đôi nhãn hiệu tiểu bạch giày, tinh xảo trung còn mang theo điểm tiểu gợi cảm, như vậy tinh xảo thành thục trang điểm ở một đám ăn mặc giáo phục để mặt mộc ngây ngô nữ cao trung sinh trung phi thường xông ra.
Một trung giáo phong mở ra, nhưng thật ra không có làm học sinh không nhuộm tóc không hoá trang quy định, chỉ là yêu cầu học sinh không cần nùng trang diễm mạt áo quần lố lăng là được.
Kiều Tang đảo không phản cảm nữ hài tử trang điểm chính mình, chỉ là so với ôn vũ huyên này trương trải qua vô số đạo trình tự bày biện ra một loại tinh xảo hoàn mỹ hiệu quả mặt, nàng càng thích xem vườn trường tới tới lui lui ngây ngô non nớt lại sinh động khuôn mặt.
Lớp trưởng cùng cái kia nữ đồng học thấy ôn vũ huyên đi tới tìm Kiều Tang, liền ăn ý hướng bên cạnh đi rồi điểm.
"Có việc sao?" Kiều Tang nhàn nhạt hỏi.
Ôn vũ huyên thấy Kiều Tang cũng không có biểu hiện ra nàng trong tưởng tượng, nàng chủ động cùng nàng nói chuyện, nàng ngoài ý muốn lại có chút thụ sủng nhược kinh hiệu quả, ngược lại phản ứng thập phần lãnh đạm, liền có điểm không thoải mái, trực tiếp hỏi: "Nguyệt khảo sau này ta muốn đi tiểu xuyên trong nhà chơi, ngươi muốn hay không cùng đi a?" Nàng nói đem buông xuống đến gương mặt sợi tóc liêu đến nhĩ sau, lộ ra một cái thực vi diệu cười nói: "Ngươi không phải thích tiểu xuyên sao?"
Lớp trưởng nghe thế câu nói, nhíu nhíu mày, cảm thấy ôn vũ huyên là cố ý.
Kiều Tang cũng liếc mắt một cái liền xem thấu ôn vũ huyên ý đồ, còn có nàng kia vén tóc động tác, vừa thấy liền biết là đối với gương luyện qua rất nhiều biến, mang theo một loại vi diệu cố tình làm ra vẻ cảm.
Mặt ngoài thoạt nhìn là mời, kỳ thật lại là ở khoe ra nàng cùng cố xuyên quan hệ bất đồng giống nhau, cũng là muốn cho nàng biết khó mà lui, câu kia ngươi không phải thích tiểu xuyên sao, tắc càng như là đối Kiều Tang không biết tự lượng sức mình một loại trào phúng.
Nhưng mà Kiều Tang lại nhất định phải làm nàng thất vọng rồi, nàng giả vờ thất vọng nói: "Phải không? Ngượng ngùng, ta không thể cùng ngươi cùng đi." Rồi mới ở ôn vũ huyên gia tăng ý cười trung hơi hơi mỉm cười: "Đã có người mời ta, ta đã đáp ứng đi, cho nên không thể cùng ngươi cùng đi đâu."
Nói xong câu đó, nàng thành công nhìn đến ôn vũ huyên tươi cười cương ở khóe miệng.
Kiều Tang cố ý không có nói là ai, mà là mơ hồ nói có người mời, đến nỗi người này là ai, vậy muốn ôn vũ huyên chính mình suy nghĩ.
Kiều Tang ở giới giải trí lăn lộn mười năm, không có gì cường đại bối cảnh, nhưng là lại trước nay không có ăn qua cái gì buồn mệt, muốn cho một cái tiểu nữ sinh không cao hứng, có thể nói là dễ như trở bàn tay.
Đúng lúc này, cố xuyên cũng đi ra.
Kiều Tang hiếm thấy chủ động đối cố xuyên cười một chút, nói: "Cố xuyên, vừa lúc ôn vũ huyên đồng học đang nói đi nhà ngươi chơi sự tình đâu."
Hoàn toàn không biết đã xảy ra cái gì cố xuyên mới ra phòng học liền nghe được Kiều Tang kêu tên của hắn, còn hướng hắn cười, trái tim cái loại này thình thịch loạn nhảy cảm giác tức khắc lại đã trở lại, thế cho nên cũng chưa nghe rõ Kiều Tang đang nói cái gì, liền cảm thấy chính mình tim đập thật nhanh, thế cho nên trên mặt biểu tình có điểm cứng đờ, có lệ nga một tiếng.
Ôn vũ huyên lại cảm thấy cố xuyên căn bản là không yêu phản ứng Kiều Tang, vì thế lại đắc ý cười cười, cố ý làm trò Kiều Tang mặt bắt lấy cố xuyên tay: "Hỏi một chút tỷ đến lúc đó có ở nhà không a? Ta đã lâu cũng chưa thấy nàng, hảo tưởng nàng nga!"
Cố xuyên ghét nhất người khác chạm vào hắn, vừa muốn bắt tay rút ra, lại nhìn đến Kiều Tang ánh mắt dừng ở mặt trên, hắn lập tức thay đổi chủ ý, nhẫn nại cố ý không bắt tay rút ra, một bên trộm ngắm Kiều Tang phản ứng một bên nói: "Ngươi đến lúc đó đi nhà ta chẳng phải sẽ biết."
Lúc này tạ chu ra tới, hắn mắt không có người khác, cũng chỉ có Kiều Tang, vui sướng nhảy lại đây: "Kiều Tang, hôm nay buổi tối chúng ta hai còn đi lầu hai ăn cơm đi? Vẫn là ta thỉnh."
Kiều Tang cười cười nói: "Không được. Ta buổi tối không đi nhà ăn."
Cố xuyên nhìn đến Kiều Tang đối tạ chu cũng như vậy cười, lại nghĩ đến buổi sáng tạ chu lại là ôm lấy nàng lại là bắt tay, tức khắc trong lòng không thoải mái cực kỳ, bắt tay từ ôn vũ huyên trong tay rút ra, lạnh lùng nhìn bọn họ.
"Hảo đi." Tạ chu lại nói: "Ngày mai khảo thí xong liền nghỉ, ngươi có an bài không có? Muốn hay không tới nhà của ta chơi? Ta ba mẹ người đặc hảo. Đúng rồi, gần nhất có cái đặc đẹp điện ảnh, muốn hay không cùng đi xem?"
Kiều Tang vừa định nói chính mình đã có hẹn.
Liền nghe được cố xuyên hừ lạnh một tiếng: "Nàng không rảnh, nàng muốn đi nhà ta."
Tạ chu kinh ngạc nhìn Kiều Tang.
Kiều Tang giải thích nói: "Còn có khác đồng học cùng nhau."
Tạ chu nhìn về phía cố xuyên: "Còn có khác đồng học cùng đi, ta đây có thể cùng đi sao?"
Cố xuyên vốn là không sao cả, hơn nữa hắn đều chủ động hỏi, nhưng là nhìn đến tạ thứ hai thẳng cùng ruồi bọ dường như vây quanh Kiều Tang đảo quanh liền cảm thấy chán ghét thực, như thế nào khả năng còn làm hắn đi theo đi hắn gia tiếp tục quấn lấy Kiều Tang, lập tức chém đinh chặt sắt nói: "Không thể!"
Tạ chu có điểm thất vọng nga một tiếng, rồi mới lại vui vẻ lên: "Kia lần sau nghỉ ngươi lại đi nhà ta chơi đi, nhà ta nhưng thật tốt ăn hảo ngoạn."
Cố xuyên ở bên cạnh phát ra thực khinh thường thích một tiếng.
Tạ chu cũng không biết chính mình chỗ nào đắc tội hắn, nhưng là cố xuyên ở trường học vẫn luôn hoành hành ngang ngược, hắn cũng không dám nói cái gì, hậm hực không nói, chỉ đối với Kiều Tang sử cái ánh mắt.
Toán học là Kiều Tang học nhất nghiêm túc một môn khoa, khảo thời điểm cũng so cái khác khoa trút xuống càng nhiều chuyên chú.
Toán học như cũ là Ngụy Thiếu Khanh giám thị.
Kiều Tang vẫn luôn vùi đầu làm bài thi liền không nâng quá mức, chỉ có trong tay bút lông ở bên cạnh bản nháp bổn thượng không ngừng xoát xoát tính toán, rồi mới một đám đáp án bị nàng viết ở bài thi thượng, Ngụy Thiếu Khanh đi tới nhìn trong chốc lát, lại yên tâm tránh ra.
Cuối cùng một đạo đại đề có điểm khó khăn, Kiều Tang cũng bị làm khó trong chốc lát, cau mày cắn bút đầu, ngẩng đầu lên, liền đối thượng Ngụy Thiếu Khanh chú ý ánh mắt, vừa thấy đến Ngụy Thiếu Khanh, Kiều Tang liền lập tức nhớ tới lần trước cùng Ngụy Thiếu Khanh đối cùng loại đề hình thảo luận, mắt tức khắc hơi hơi tỏa sáng.
Ngụy Thiếu Khanh lại nhìn đến Kiều Tang làm bài làm hảo hảo đột nhiên ngẩng đầu lên cau mày cắn bút đầu mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm hắn, Ngụy Thiếu Khanh trong lòng nhảy dựng, mạc danh có chút khẩn trương, ánh mắt hơi hơi chợt lóe, rồi mới nhìn đến thiếu nữ mắt một chút một chút sáng lên tới, hình như là ngoài cửa sổ dương quang bị một chút cất vào nàng mắt, lượng làm người có chút dời không ra ánh mắt, nàng bỗng nhiên cong lên khóe miệng cười một chút, rồi mới cúi đầu một lần nữa làm bài.
Ngụy Thiếu Khanh mặt hậu tri hậu giác một chút một chút đỏ lên.
Kiều Tang chỉ cảm thấy chính mình hiểu ra, mày cũng giãn ra mở ra, một lần nữa cúi đầu, thay đổi cái giải đề ý nghĩ, nan đề tức khắc giải quyết dễ dàng.
Làm xong chỉnh trương bài thi, Kiều Tang nhịn không được cong lên khóe miệng cười một chút, tả hữu nhìn quanh một vòng, liền nhìn đến các loại ánh mắt dại ra hoặc là minh tư khổ tưởng mặt, này trương toán học bài thi ra rất khó, phỏng chừng lúc này toán học đạt tiêu chuẩn người đều sẽ không quá nhiều, nàng theo bản năng nhìn thoáng qua trên bục giảng Ngụy Thiếu Khanh, phát hiện hắn mặt có điểm phiếm hồng, hôm nay thời tiết thực hảo, hắn mặc một cái màu lam nhạt áo sơmi, càng sấn đến hắn tuấn tú văn nhã, là ôn nhuận lại thoải mái đẹp.
Kiều Tang chi cằm thưởng thức trong chốc lát Ngụy Thiếu Khanh kia trương làm người cảnh đẹp ý vui mặt, rồi mới cúi đầu bắt đầu cấp tạ chu sao đáp án.
Không phát hiện Ngụy Thiếu Khanh mặt ở nàng vừa rồi trắng trợn táo bạo nhìn chăm chú hạ trở nên càng đỏ.
Ngụy Thiếu Khanh xuất phát từ nào đó tâm lý không dám nhìn Kiều Tang, ngược lại cấp Kiều Tang sáng tạo cơ hội, đem đáp án ném cho tạ chu.
Ly nộp bài thi còn có hai mươi phút, Kiều Tang cũng không vội mà nộp bài thi, ghé vào trên bàn chợp mắt một lát mắt.
Thẳng đến bị phía sau cố xuyên dùng ngón tay chọc tỉnh: "Nộp bài thi!"
Kiều Tang mắt buồn ngủ mông lung cầm bài thi đi lên đài giao cho Ngụy Thiếu Khanh, cũng không chú ý tới Ngụy Thiếu Khanh đều không có liếc nhìn nàng một cái mà là ở cúi đầu lộng bài thi, rồi mới lập tức đi ra phòng học.
Buổi tối Kiều Tang mở ra "Kiều Tang" rương hành lý, nghiêm túc ở bên trong tìm tìm kiếm kiếm nửa ngày, miễn cưỡng tìm ra một cái bạch đế tiểu đầm hoa nhỏ, nàng gầy không ít, nguyên bản "Kiều Tang" vì che thịt cố ý mua đại váy hiện tại càng là trống không, chỉ có thể tìm tiếu diễm mai mượn một cái màu trắng đai lưng nhỏ buộc chặt vòng eo.
"Oa —— Kiều Tang ngươi thật sự gầy thật nhiều a!" Tiếu diễm mai nhìn đến Kiều Tang cởi giáo phục, thí mặc vào này váy lúc sau nhịn không được kinh hô.
Ngày thường Kiều Tang ăn mặc to rộng giáo phục nhìn không ra tới nàng hiện tại rốt cuộc gầy nhiều ít, hiện tại thay hiện dáng người quần áo, thị giác hiệu quả lập tức liền ra tới.
Kiều Tang mỗi ngày buổi tối đều kiên trì làm một trăm cuốn bụng, không trung xe đạp hai trăm hạ, thiên nga cánh tay mười tổ, làm nắn hình, hơn nữa buổi sáng chạy bộ nửa giờ, cùng cho tới nay phi thường nghiêm khắc ăn uống điều độ, hiệu quả không thể nghi ngờ là phi thường lộ rõ. Thân hình từ trên xuống dưới đều co lại một vòng, cánh tay trên dưới rũ cúi chào thịt cũng trở nên khẩn trí, hai chân gầy sau này có vẻ càng thêm thon dài, dáng người tỉ lệ cũng trở nên càng tốt, đặc biệt là eo, quả thực gầy một vòng lớn, bị đai lưng vừa thu lại, thậm chí sẽ làm người cảm thấy tinh tế. Lại ngoại đáp thượng một kiện màu vàng cam châm dệt áo khoác, chỉnh thể có điểm ôn nhu thục nữ cảm giác.
Kiều Tang hiện tại không thể nói gầy, nhưng là tuyệt đối sẽ không làm người cảm thấy nàng béo, bởi vì nàng dáng vẻ hảo, nhất cử nhất động ngược lại có một loại uyển chuyển nhẹ nhàng tư thái.
Tiếu diễm mai là thật sự bội phục Kiều Tang nghị lực, nàng là tận mắt nhìn thấy Kiều Tang này hơn nửa tháng là như thế nào lại đây, dù sao muốn nàng buổi tối không ăn cơm, nàng có thể nửa đêm đem ván giường cấp gặm, càng đừng nói Kiều Tang lượng vận động còn như vậy lớn.
"Ta hiện tại cảm thấy ngươi so ôn vũ huyên đều đẹp." Tiếu diễm mai thành tâm thực lòng nói: "Hơn nữa ôn vũ huyên còn hoá trang đâu, nếu là tá trang, khẳng định không ngươi đẹp." Kiều Tang lớn nhất ưu điểm chính là làn da bạch, rồi mới mắt sinh đẹp, trước kia lại béo lại thổ, làm người xem nhẹ trên người nàng loang loáng điểm, hiện tại cũng không mập cũng không thổ, những cái đó loang loáng điểm liền một lần nữa bắt đầu nhấp nhoáng tới.
Bất quá tiếu diễm mai cảm thấy Kiều Tang vốn dĩ đáy liền hảo, dù sao liền tính nàng gầy như vậy nhiều, cũng gầy không đến Kiều Tang như vậy đẹp, nàng vẫn là rất có tự mình hiểu lấy.
Kiều Tang đối chính mình hiện tại dáng người còn chưa đủ vừa lòng, tuy rằng đã xem như tương đối tiêu chuẩn dáng người, nhưng là hàm dưới vẫn là có bao nhiêu dư mỡ bao vây, đùi cũng như cũ còn có bao nhiêu dư thịt mỡ, eo còn chưa đủ tinh tế, bất quá đã là nàng ở trong thời gian ngắn trong vòng có thể làm được nhất cực hạn, nếu lại quá mức, khả năng liền phải tiến bệnh viện.
Kiều Tang cấp trong gương hiện tại chính mình đánh 6 phân, thuộc về trung đẳng thiên thượng, mi thanh mục tú, xem như tương đối thuận mắt thoải mái, chỉ là còn chưa đủ xinh đẹp.
Tuy rằng tạ chu cùng tiếu diễm mai đều nói nàng hiện tại so ôn vũ huyên đẹp, nhưng là Kiều Tang khách quan cho rằng, tạ chu cùng tiếu diễm mai đối nàng đều có hữu nghị điểm, vô luận ôn vũ huyên tính cách như thế nào không làm cho người thích, nhưng là nàng không thể nghi ngờ lớn lên thật xinh đẹp, ngũ quan tinh xảo, dáng người mạn diệu, còn sẽ trang điểm, là có thể đương võng hồng bị công ty quản lý thiêm tiêu chuẩn, tổng hợp lên, ít nhất cũng có cái bảy phần.
Kiều Tang lại đem quần áo thay đổi xuống dưới.
Ngày hôm sau chỉ khảo nửa ngày, ngữ văn cùng hóa học, buổi sáng khảo xong, buổi chiều liền nghỉ, tổng cộng nghỉ một ngày nửa.
Kiều Tang trước tiên ba mươi phút khảo xong hồi ký túc xá thu thập hành lý, chuẩn bị hồi "Kiều Tang" gia, lôi kéo rương hành lý đi ngang qua nam sinh ký túc xá hạ thời điểm, Kiều Tang bị cố xuyên gọi lại.
"Làm cái gì?" Kiều Tang hỏi.
"Đem ngươi số di động cho ta." Cố xuyên nói.
Kiều Tang nhìn hắn, không phải rất muốn cấp.
"Ngươi không phải muốn đi nhà ta sao? Ngươi biết nhà ta địa chỉ ở đâu sao? Còn không đem dãy số cho ta." Cố xuyên nói, hắn chính là không nghĩ tìm hứa cờ muốn nàng dãy số.
Kiều Tang chỉ có thể đem dãy số báo cho hắn, cố xuyên lập tức đánh một chút nàng điện thoại, điện thoại vang hắn mới lộ ra vừa lòng thần sắc, rồi mới nói: "Ngươi tồn a!"
Kiều Tang chỉ có thể ở hắn mí mắt phía dưới đem hắn dãy số tồn tiến thông tin lục.
Chính là vô cùng đơn giản cố xuyên hai chữ.
Cố xuyên có điểm không hài lòng, tổng cảm thấy hẳn là có càng đặc biệt, nhưng cũng chưa nói cái gì: "Được rồi, ngươi đi đi, ngày mai đừng đến muộn a!"
Kiều Tang liền không chút do dự kéo rương hành lý đi rồi, cũng không quay đầu lại.
Cố xuyên cầm di động, đem Kiều Tang vừa rồi dãy số tồn tiến thông tin lục.
Tên họ: Kiều Tang.
Cắt bỏ, một lần nữa đưa vào: Yêu thầm ta người.
Cắt bỏ, một lần nữa đưa vào: Viết thư tình cho ta người.
Vẫn là không hài lòng, cắt bỏ, lại lần nữa đưa vào: Thích ta người
Cố xuyên nhìn chằm chằm thông tin lục này năm chữ mạc danh vui vẻ nở nụ cười, rồi mới điểm đánh bảo tồn.
"Làm cái gì đâu? Cười thành như vậy." Hứa cờ từ một cái khác phương hướng đi tới, liền nhìn đến cố xuyên cầm di động gõ gõ đánh đánh, cười vẻ mặt nhộn nhạo.
Cố xuyên lập tức đem điện thoại ấn diệt, thu cười nói: "Không có gì."
Từ giờ trở đi, hắn phải đối hứa cờ bảo trì cảnh giác.
Nhưng mà liền tính cố xuyên không nói, hứa cờ cũng ẩn ẩn đoán được khả năng cùng người nào đó có quan hệ.
Cái này ngốc tử, khả năng còn không biết chính mình đã hãm đi xuống.
Tới rồi ngoài cổng trường xe buýt nhà ga, Kiều Tang di động chấn động một chút, nàng lấy ra di động, mở ra WeChat, phát hiện là một cái bạn tốt xin, click mở, WeChat danh chính là cố xuyên, hình cái đầu là cố xuyên ở tieba tìm được học muội chụp hắn đánh bóng rổ nhảy lên ném rổ ảnh chụp.
Kiều Tang nhìn thoáng qua, không có đồng ý, trực tiếp đem điện thoại ấn diệt cất vào túi tiền, bình tĩnh nhìn xe buýt ngoại bay nhanh xẹt qua quen thuộc mà lại xa lạ thành thị phong cảnh.
"Kiều Tang" gia cảnh không được tốt, cha mẹ đều là dân quê, văn hóa trình độ cũng không cao, như thế nhiều năm vì kiếm tiền, đánh quá công, bày quán bán quá ăn sáng, chọn gánh bán quá khoai lang đỏ phiến phiến, bán quá dưa hấu, có thể nói cái gì đều bán quá, ăn không ít khổ, cuối cùng vì làm "Kiều Tang" có thể ở trong thành đọc sách, không hề giống bọn họ giống nhau quá gian nan, khẽ cắn môi ở thành phố B mua cái năm mươi bình nhà second-hand, hiện tại hai vợ chồng khai một nhà cửa tiệm nhỏ, buổi sáng bán bữa sáng, giữa trưa xào ăn sáng, sinh ý không tính quá hảo, nhưng là đã không cần lo lắng quá nhiều kinh tế phương diện vấn đề.
"Kiều Tang" gia ở vào thành bắc khu cũ một cái đã vài thập niên khu chung cư cũ, từ một trung đến nơi đây, không có thẳng tới xe, nàng xoay hai tranh xe mới đến. Bảy lâu, không có thang máy, xi-măng thang lầu lại hẹp lại đẩu, nàng xách theo cái rương, thực cố hết sức mới bò đến cửa nhà.
Về đến nhà, "Kiều Tang" cha mẹ đều không ở, trên bàn cơm làm vài món thức ăn, tam huân một tố, đều là "Kiều Tang" thích ăn đồ ăn, còn mạo hiểm nhiệt khí, nhưng là không ai động quá, hẳn là làm tốt đồ ăn lại vội vã đi ra ngoài.
Kiều Tang đem rương hành lý bỏ vào phòng, phòng rất nhỏ, một trương giường, một cái đơn sơ bố nghệ tủ quần áo, một trương án thư, một cái ghế, liền đem phòng này nhét đầy, chỉ để lại vừa vặn quá thân địa phương.
Đây là Kiều Tang lần đầu tiên đối mặt hoàn cảnh như vậy, đứng ở như vậy chật chội trong phòng, có điểm không lớn thói quen.
Lúc này di động tiếng chuông vang lên.
Kiều Tang cầm lấy điện thoại tới nhìn thoáng qua, là cố xuyên điện thoại.
Kiều Tang do dự một chút, tiếp lên: "Uy."
Cố xuyên đang ngồi ở nhà mình trong xe cho nàng gọi điện thoại, từ trong điện thoại nghe được Kiều Tang thanh âm trong nháy mắt, tâm tình của hắn không chịu khống chế hướng lên trên dương, ngoài miệng lại là không buông tha người, ngữ khí rất kém cỏi hỏi: "Ngươi xem WeChat không có? Như thế nào còn không có thông qua ta bạn tốt xin?!" Hắn đều ba ba đợi mau hai cái giờ, rốt cuộc nhịn không được cho nàng gọi điện thoại chất vấn.
Kiều Tang: "...... Còn không có xem."
"Vậy ngươi hiện tại xem. Nhanh lên thêm ta." Cố xuyên nói treo điện thoại.
Kiều Tang: "......"
"Ai a?" Cố mụ mụ hôm nay riêng tự mình tới trường học tiếp cố xuyên, cố xuyên vừa lên xe, liền nhìn đến hắn một đường nhìn chằm chằm di động: "Thiếu ngươi tiền?"
Cố xuyên nghĩ một đằng nói một nẻo: "...... Một cái chán ghét quỷ."
Cố mụ mụ nói: "Vậy ngươi còn thêm nhân gia WeChat?"
Cố xuyên không nói, nhìn chằm chằm di động, ước chừng nhìn chằm chằm ba phút, hắn đều nhịn không được muốn tiếp tục gọi điện thoại đi qua, liền nhìn đến thông qua xin giao diện.
Hắn nhịn không được cười một chút.
Bị cố mụ mụ thấy được, nói: "Thần thần bí bí, nên không phải ở trường học yêu đương đi?"
Cố xuyên tạc mao: "Không có! Ngươi đừng nói bậy!"
Cố mụ mụ liếc liếc mắt một cái hắn di động, hiểu rõ: "Vừa mới cái kia, là cái nữ hài tử đi?"
Cố xuyên: "......"
Cố mụ mụ thập phần khai sáng nói: "Tiểu xuyên, mụ mụ không phản đối ngươi yêu đương, nhưng là chính ngươi trong lòng phải có đúng mực, thành niên phía trước, không thể phát sinh tính. Quan hệ ——"
"Mẹ!!!" Cố xuyên một khuôn mặt đều hồng thấu.
Cái gì tính, tính. Quan hệ a!!!
Cố mụ mụ nói: "Ngươi như vậy đại người, vẫn là cái nam hài tử, như thế nào như vậy bảo thủ, ngươi xem ngươi tỷ, nàng sơ trung thời điểm ta liền cùng nàng nói tính giáo dục, ngươi hiện tại tuổi này, là dễ dàng nhất cầm giữ không được thời điểm, ngươi là cái nam hài tử nhưng thật ra không sợ, nhưng là ngươi phải đối nhân gia nữ hài tử phụ trách nha ——"
Cố xuyên ninh cửa xe bắt tay, mặt trướng đến đỏ bừng: "Ngươi lại nói ta nhảy xe!"
Cố mụ mụ liếc mắt nhìn hắn: "Hảo hảo hảo, ta không nói."
Một lát sau.
"Nàng ngày mai cũng tới trong nhà chơi sao?" Cố mụ mụ hỏi.
Cố xuyên không phản ứng lại đây: "Ai?"
Cố mụ mụ nói: "Ngươi tiểu nữ bằng hữu a."
Cố xuyên mao lại tạc: "Ai nói nàng là ta bạn gái?"
Cố mụ mụ lại bắt được cố xuyên lời nói lỗ hổng, nguyên lai thật sự có cái "Nàng", vì thế ý vị thâm trường nga —— một tiếng, hạ quyết tâm ngày mai đẩy ra sở hữu xã giao, nhìn xem tương lai con dâu có phải hay không cùng nàng mắt duyên.
Về đến nhà, cố xuyên lập tức đem chính mình gia địa chỉ định vị chia Kiều Tang, rồi mới lại lần nữa nhắc nhở, ngày mai buổi chiều 5 giờ bắt đầu, không cần đến trễ!
Kiều Tang trở về một cái thu được, cám ơn.
Cố xuyên đối Kiều Tang lãnh đạm phản ứng thập phần bất mãn.
Nữ hài tử khác cùng hắn phát WeChat, đều tổng hội phát một ít bán manh biểu tình bao, vì cái gì nàng không phát đâu?
Kiều Tang trở về cố xuyên WeChat, lại nhịn không được click mở hứa cờ WeChat.
Bỏ thêm WeChat sau này, hứa cờ một cái WeChat cũng chưa cho nàng phát, nàng cũng không chủ động cho hắn phát, vì thế hai người nói chuyện phiếm giao diện như cũ vẫn là chỗ trống.
Kiều Tang nhìn trong chốc lát, đem điện thoại ném ở trên giường liền đi tắm rửa.
Thẳng đến buổi chiều tam điểm nhiều, "Kiều Tang" cha mẹ mới trở về, nhìn đến Kiều Tang đều sửng sốt một chút, rồi mới liền lo lắng hỏi: "Như thế nào gầy như vậy nhiều? Có phải hay không ở trường học chịu khi dễ?"
Đây là cha mẹ lo lắng nhất sự, bởi vì bọn họ là dân quê, tổng lo lắng "Kiều Tang" ở trường học sẽ không hợp nhau cùng đồng học chỗ không tới.
Kiều Tang cười cười nói: "Không có, gần nhất đọc sách quá dụng công, cho nên vẫn luôn không cố thượng ăn cơm liền gầy."
Nghe được Kiều Tang cái này đáp án, hai vợ chồng lại là vui mừng lại là lo lắng: "Cơm vẫn là muốn ăn nha. Có phải hay không tiền không đủ hoa?"
Kiều Tang nói: "Đủ đến."
Hai vợ chồng đều cảm giác được Kiều Tang lúc này trở về, thay đổi rất nhiều, người gầy, xinh đẹp, tính cách cũng giống như trở nên rộng rãi ánh mặt trời,
Đặc biệt là nghe được Kiều Tang nói chính mình ở dụng công đọc sách, hai vợ chồng đều thập phần cảm động, trước kia bọn họ đốc xúc "Kiều Tang" học tập khi, "Kiều Tang" thích nhất lời nói chính là trong nhà gien cứ như vậy, nàng lại như thế nào dụng công cũng vô dụng, thường thường gọi bọn hắn á khẩu không trả lời được, nhưng là lúc này trở về, Kiều Tang lại bỗng nhiên hiểu chuyện, nói phải dùng công đọc sách, cơm nước xong còn chủ động đi giặt sạch chén, trước kia, muốn kêu "Kiều Tang" rửa chén, ít nhất đều phải kêu ba lần trở lên. Thật là trưởng thành, hiểu chuyện.
Kiều Tang ngày hôm sau sớm lên, đưa ra muốn đi cha mẹ trong tiệm hỗ trợ, bị kiên quyết cự tuyệt, lại như thế nào vội, bọn họ cũng chưa bao giờ sẽ làm "Kiều Tang" đi trong tiệm hỗ trợ.
Vì thế Kiều Tang chỉ có thể xuống lầu chạy bộ, gặp được mấy cái nhận thức hàng xóm, đều đại đại cảm khái một phen nàng biến hóa đại.
Buổi chiều tam điểm Kiều Tang đổi hảo quần áo, tóc không có trát đuôi ngựa, mà là tùng xuống dưới trát một cái xoã tung sườn xương cá biện, rũ trên vai, đơn giản thoải mái thanh tân bộ dáng, liền chuẩn bị ra cửa, mới vừa đi ra khỏi phòng, di động liền vang, cầm lấy di động vừa thấy, cư nhiên là hứa cờ dãy số.
Nàng vội vàng tiếp lên: "Uy."
Hứa cờ thanh thanh lãnh lãnh thanh âm từ điện thoại ống nghe truyền đến: "Uy, ta là hứa cờ."
Kiều Tang nói: "Ân, ta biết."
Hứa cờ mơ hồ cười một chút, rồi mới hỏi: "Chuẩn bị ra cửa sao?"
Kiều Tang nói: "Ân, vừa mới chuẩn bị ra cửa."
Hứa cờ nói: "Hảo, ta ở dưới lầu chờ ngươi."
Kiều Tang sửng sốt một chút: "Cái gì dưới lầu?"
"Nhà ngươi dưới lầu." Hứa cờ nói.
Tài xế có điểm buồn bực, không biết hứa cờ như thế nào sẽ đến loại địa phương này, thành bắc khu liền này một mảnh địa phương nhất nghèo, cái này tiểu khu thoạt nhìn niên đại xa xăm, liền tiến vào tiểu khu đại môn đều tìm đã lâu, cảm giác hứa cờ không giống sẽ nhận thức ở tại loại địa phương này người, càng đừng nói làm hắn từ thành nam đến thành bắc, khai một giờ xe riêng tới đón, thoạt nhìn như là cái gì nhân vật trọng yếu.
Một cái tiểu cô nương từ trong lâu đi ra thời điểm, tài xế từ sau coi kính nhìn đến nhà mình thiếu gia mắt sáng lên, tựa hồ tâm tình thực tốt cười một chút, tiếp theo liền nhìn đến hắn riêng mở cửa xuống xe nghênh đón cái kia thoạt nhìn phổ phổ thông thông tiểu cô nương.
Hứa cờ nói: "Ta ở lão sư nơi đó thấy quá gia đình của ngươi địa chỉ, vừa rồi vừa lúc đi ngang qua, liền thuận tiện lại đây."
Tài xế nghe thấy được, nhịn không được tưởng, là đi ngang qua, khai một giờ xe, liền vì đặc biệt đi ngang qua nơi này.
"Lên xe đi. Trên đường khả năng sẽ có điểm tắc xe." Hứa cờ nói đem cửa xe kéo ra.
Kiều Tang cũng không ngượng ngùng, ngồi xuống.
Hứa cờ đóng cửa xe, từ mặt khác một bên lên xe, đối tài xế nói: "Đi cố xuyên gia."
Tài xế lập tức khởi động xe, còn trộm từ sau coi kính nhìn Kiều Tang liếc mắt một cái, tiểu cô nương lớn lên nhưng thật ra man xinh đẹp, sạch sẽ nhìn rất thoải mái, chẳng lẽ nhà mình thiếu gia liền thích loại này loại hình?
Xe mới vừa khai không lâu, cố xuyên điện thoại liền tới rồi.
Hứa cờ ánh mắt trong lúc lơ đãng đảo qua Kiều Tang di động, nhìn đến điện báo biểu hiện thượng cố xuyên tên khi, ánh mắt hơi hơi một ngưng.
Kiều Tang đem điện thoại tiếp lên: "Uy."
Cố xuyên liên tiếp nói tạp lại đây: "Ngươi đã đến rồi không có a? Như thế nào tới? Muốn hay không ta làm người đi tiếp ngươi a?"
Kiều Tang nhìn hứa cờ liếc mắt một cái, nói: "Không cần. Ta hiện tại đã ở trên đường."
Cố xuyên không nghĩ quải điện thoại, vì thế không lời nói tìm nói: "Ngươi ngồi cái gì xe tới? Sẽ không ngồi xe buýt đi?"
Kiều Tang vừa muốn trả lời.
Hứa cờ bỗng nhiên nói: "Có thể đem điện thoại cho ta làm ta cùng cố xuyên nói hai câu lời nói sao?"
Bên kia cố xuyên chóp tai nghe được hứa cờ thanh âm, tức khắc thanh âm dương cao: "Ngươi có phải hay không cùng hứa cờ ở bên nhau đâu?! Ta nghe được hắn thanh âm!"
Kiều Tang đem điện thoại giao cho hứa cờ.
Hứa cờ đem điện thoại đặt ở nhĩ sườn, rồi mới lại bị ồn ào đến nhíu mày dời đi chút, qua vài giây mới một lần nữa đặt ở bên tai: "Cố xuyên. Là ta."
Cố xuyên nghe được hứa cờ thanh âm, lập tức hỏi: "Ngươi chuyện như thế nào a? Ngươi như thế nào cùng nàng ở bên nhau?"
Hứa cờ nhàn nhạt nói: "Nga. Ta vừa lúc đi ngang qua, liền thuận tiện đem nàng mang lại đây."
Cố xuyên cũng không phải ngốc tử: "Ngươi như thế nào biết nhà nàng ở đâu?!"
Kiều Tang nhìn đến hứa cờ khóe miệng hơi hơi một loan, đen nhánh con ngươi nhìn nàng một cái, môi mỏng khẽ mở: "Bí mật."
Rồi mới liền cúp điện thoại, đem điện thoại đệ còn cấp Kiều Tang, vẻ mặt phúc hậu và vô hại: "Hắn treo."
Kiều Tang: "......"
Ta rõ ràng nhìn đến là ngươi cắt đứt.
Hứa cờ nói: "Hôm nay có điểm hấp tấp, hôm nào hy vọng có thể có cơ hội cùng thúc thúc a di lên tiếng kêu gọi."
Kiều Tang:...... Nghe tới rất như là thấy cha mẹ.
Ngoài miệng lại nói: "Không quan hệ."
"Váy thật xinh đẹp." Hứa cờ bỗng nhiên nói.
Kiều Tang có chút kinh ngạc: "...... Cám ơn."
"Ta thực thích."
Kiều Tang: "...... Cám ơn."
Tài xế: "......"
——
Hứa cờ đoán trước không sai, đi trên đường quả nhiên kẹt xe, bọn họ đến cố xuyên gia thời điểm đã 5 giờ nhiều.
Kiều Tang không nghĩ tới cố xuyên trong nhà cũng rất có tiền, tấc đất tấc vàng nội thành, chiếm địa năm trăm nhiều bình biệt thự, một ngàn nhiều mặt bằng tích hoa viên, biệt thự vẻ ngoài có điểm kiểu Pháp phong cách, một bộ phận tường thể leo lên dây thường xuân dây thường xuân, càng có lịch sử cảm.
Hứa cờ cùng Kiều Tang ở biệt thự ngoại xuống xe, hứa cờ công đạo tài xế 9 giờ rưỡi lại qua đây, xe liền khai đi rồi.
Kiều Tang vừa xuống xe, liền nhìn đến cố xuyên chính âm mặt đứng ở cửa, bên cạnh là có thể nói ăn diện lộng lẫy ôn vũ huyên, Kiều Tang hướng trong nhìn xung quanh một chút, phát hiện ở đây nam hài tử phần lớn xuyên tương đối tùy tiện, nhưng là nữ hài tử liền tất cả đều là tỉ mỉ trang điểm, nàng vốn dĩ cho rằng chính là bình thường cao trung sinh đồng học tụ hội, hiện tại xem ra, thực hiển nhiên không phải.
Ôn vũ huyên trước nhìn đến Kiều Tang, nhìn đến Kiều Tang này một thân trang điểm thời điểm khóe miệng khinh thường câu một chút.
Cố xuyên nguyên bản âm trầm mặt đang xem đến Kiều Tang trong nháy mắt lại hơi hơi sáng một chút.
Đây là hắn lần đầu tiên nhìn đến Kiều Tang không mặc giáo phục bộ dáng, rất đẹp, có điểm hình dung không ra đẹp...... Làm hắn có điểm luyến tiếc dời đi mắt, đều đã quên chính mình nguyên bản nghẹn một bụng khí.
"Kiều Tang! Ngươi tới rồi!" Triệu Gia ninh từ trong phòng chạy ra tới, nhìn đến Kiều Tang thời điểm lập tức mắt sáng ngời, rồi mới hô: "Các ngươi như thế nào đều ở bên ngoài a! Nhanh lên đều vào nhà đi! Người đều đến đông đủ, liền chờ các ngươi hai cái!"
Vì thế tất cả mọi người đều vào nhà.
Kiều Tang quét một chút phòng khách, đại khái có hơn hai mươi cá nhân, nàng liền nhận thức mấy cái, những người khác đều không quen biết.
"Hứa cờ! Ngươi tới rồi." Cố mụ mụ chính bưng hoa quả ra tới bày biện, nhìn đến hứa cờ, lập tức cười chào hỏi.
Hứa cờ lễ phép chào hỏi: "A di."
Cố mụ mụ liền nhìn đến hứa cờ bên cạnh nữ hài tử, xuyên tương đối đơn giản tùy ý, nhưng là không kiêu ngạo không siểm nịnh không luống cuống, ánh mắt cũng thực sáng ngời không tránh trốn, trên mặt mang theo tự nhiên hào phóng mỉm cười, làm người nhìn liền tâm sinh thích, là cùng hứa cờ cùng nhau tiến vào, là hứa cờ bằng hữu?
Cố mụ mụ cười nói: "Hứa cờ, giới thiệu một chút a."
Hứa cờ vừa muốn nói chuyện.
Cố xuyên liền khó chịu chặn ngang tiến vào, tiệt rớt hứa cờ nói chuyện cơ hội: "Mẹ, đây là ta đồng học. Nàng cùng hứa cờ không thân, đều không phải một cái ban, chính là tiện đường cùng đi đến."
Cố mụ mụ thấy cố xuyên này phản ứng, trong lòng lập tức liền hiểu rõ.
Kiều Tang tự nhiên hào phóng cùng cố mụ mụ chào hỏi: "A di ngươi hảo, ta là cố xuyên đồng học, ta kêu Kiều Tang."
Cố mụ mụ xem Kiều Tang ánh mắt càng nhu hòa: "Kiều Tang, coi như nơi này là chính mình gia giống nhau, tùy tiện một chút."
Kiều Tang gật gật đầu nói: "Tốt, cám ơn a di."
Vừa thấy liền biết là gia giáo tốt hài tử, hiểu lễ phép, không kiêu ngạo không siểm nịnh, tự nhiên hào phóng, lớn lên cũng thuận mắt, cố mụ mụ càng xem càng thích, nguyên bản còn lo lắng cố xuyên cả ngày ở trường học hồ nháo, cũng sẽ tìm cái cùng hắn giống nhau kêu kêu quát quát nữ hài tử, hoặc là sớm liền tới rồi ngọt ngào kêu nàng a di, còn giúp nàng mở tiệc tử thực sẽ đến sự cái kia họ Ôn xinh đẹp nữ hài nhi, nhưng là coi chừng xuyên đối nàng thái độ lại không lớn giống.
Hiện tại nhìn đến Kiều Tang, cố mụ mụ mới biết được cố xuyên khẳng định là thích nàng, này một phòng xinh đẹp nữ hài nhi cố xuyên cũng chưa nhiều xem vài lần, này Kiều Tang gần nhất, nhà mình nhi tử mắt liền cùng dính ở trên người nàng dường như, khấu đều khấu không xuống dưới. Trách không được phía trước vẫn luôn ở đàng kia bãi sắc mặt đâu, nguyên lai là muốn gặp người không có tới.
Ôn vũ huyên cũng cảm giác được vẫn luôn đối nàng không nóng không lạnh cố mụ mụ đối Kiều Tang phá lệ thân hòa, cố xuyên càng là đánh Kiều Tang gần nhất, liền vẫn luôn vây quanh nàng đảo quanh, nàng hôm nay riêng trang điểm như vậy xinh đẹp, toàn trường liền nàng xinh đẹp nhất, kết quả cố xuyên căn bản là không thấy nàng vài lần, tức khắc trong lòng lại đố lại hận.
Cố xuyên biết Kiều Tang nghèo, liền vẫn luôn hỏi Kiều Tang ăn qua cái này không có ăn qua cái kia không có, cho nàng mâm trang suốt một mâm lấy "Kiều Tang" gia cảnh rất khó ăn đến đồ ăn.
Cố xuyên như vậy, Kiều Tang lại cảm động lại bất đắc dĩ, cuối cùng chỉ có thể nói chính mình không đói bụng, ăn không vô.
Phòng khách những người khác chơi game chơi game, đánh bài đánh bài, chơi bàn du chơi bàn du, còn có an vị ở sô pha trong một góc cúi đầu chơi di động, không khí náo nhiệt lại hòa hợp, cùng Kiều Tang tham dự quá người trưởng thành tụ hội hoàn toàn bất đồng.
Cố mụ mụ ở phòng khách đãi một lát liền bị cố xuyên cưỡng chế tính tiễn đi.
Bên ngoài xe thanh một xa, vừa rồi còn khỏe mạnh tích cực hướng về phía trước tụ hội bầu không khí tức khắc biến đổi, đánh bài đem bài một ném đứng lên, chơi bàn du cũng không chơi.
Nam sinh tất cả đều như ong vỡ tổ chạy đi ra ngoài, Kiều Tang sửng sốt một chút, nhìn thoáng qua an ổn ngồi ở trên sô pha hứa cờ, hứa cờ đối nàng hơi hơi mỉm cười: "Tụ hội hiện tại mới chính thức bắt đầu."
Cố xuyên đi tới không khách khí ở hứa cờ trên chân đạp một chút: "Thiếu gia, đừng ngồi, cùng ta đi rượu hầm lấy rượu đi!"
Hứa cờ đem điện thoại cất vào trong túi, đứng lên, đi theo hắn cùng nhau đi rồi.
Rồi mới Kiều Tang liền nhìn đến vừa mới đi ra ngoài các nam sinh không biết từ nơi nào chuyển đến một rương rương bia, trực tiếp đôi ở phòng khách, rồi mới hủy đi rương, đem bia lấy ra tới đặt lên bàn.
Cố xuyên cùng hứa cờ đi mà quay lại, trong tay cầm Kiều Tang quen mắt các loại dương rượu rượu vang đỏ.
Hồng bạch ti dương rượu bãi đầy suốt một bàn, có người thành thạo dùng pha lê ly bãi thành một tòa tháp cao, rồi mới tả hữu một tay cầm một chai bia, từ cao nhất thượng kia chỉ cái ly bắt đầu đảo, đổ mười mấy chai bia mới đem tháp cao đảo mãn, bia mạt dật nơi nơi đều là, rồi mới mỗi người đều tiến lên đi cầm một ly, nữ hài tử cũng không ngoại lệ.
Kiều Tang không biết thân thể này tửu lượng, hơn nữa trường hợp như vậy kêu nàng không thể không phòng bị, nàng không có cách nào tín nhiệm nơi này bất luận cái gì một người, mặc dù là có thể tín nhiệm người, ở uống say lúc sau, cũng có khả năng biến thành ác ma, vì thế ở Triệu Gia vũ đưa cho nàng rượu thời điểm nàng bình tĩnh tỏ vẻ nói: "Ta cồn dị ứng."
Ôn vũ huyên xuy một tiếng, cố ý dương cao thanh âm nói: "Kiều Tang, ngươi sẽ không như vậy không kính đi?"
Triệu Gia vũ giải vây nói: "Không có việc gì, liền uống một chén đi ngang qua sân khấu là được!"
Kiều Tang đã nói chính mình cồn dị ứng, tự nhiên liền sẽ không tự vả mặt, chỉ kiên trì nói: "Ngượng ngùng, nếu ta uống lên, khả năng liền phải tiến bệnh viện."
Ôn vũ huyên không thuận theo không buông tha: "Cái gì cồn dị ứng a —— nơi này đều là nữ hài tử, tất cả mọi người đều uống lên liền ngươi một người không uống, quét không mất hứng a? Bằng không cũng đừng tới bái ——"
Cố xuyên mày nhăn lại, vừa muốn nói cái gì.
Liền thấy hứa cờ duỗi ra tay đem Triệu Gia vũ trong tay kia ly bia bưng tới, đưa đến bên miệng một ngửa đầu, hầu kết trên dưới chen chúc vài cái, một mãn ly bia liền thấy đế, hắn đem cái ly không nhẹ không nặng đặt ở trên bàn, mặt không đổi sắc nói: "Người là ta mang lại đây, ta thế nàng uống lên, không ý kiến đi?"
Hắn cặp kia thanh lãnh mắt đen lạnh lùng nhìn chằm chằm ôn vũ huyên, ôn vũ huyên phía sau lông tơ đều dựng lên, co rúm lại một chút, nói: "Không, không ý kiến."
Cái này tiểu nhạc đệm thực mau liền đi qua, cố xuyên có chút oán niệm nhìn kia chỉ bị hứa cờ uống không chén rượu, hắn vừa rồi như thế nào liền không nghĩ tới đâu?!
Sau tới bọn họ bắt đầu chơi các loại trò chơi, Kiều Tang cảm thấy chính mình đại khái là già rồi, những cái đó lưu hành một thời trò chơi nàng cũng chưa nghe nói qua, liền an tĩnh ngồi ở chỗ kia nhìn bọn họ chơi, may mắn còn có mấy cái nữ hài nhi cũng không có tham dự, không có vẻ nàng quá mức đột ngột.
Cố xuyên chơi trò chơi hiển nhiên không được, vẫn luôn bị phạt uống rượu, hồng bạch ti bị rót không ít.
Hứa cờ tắc vẫn luôn thắng, liền nhìn đến hắn hai chân giao điệp ngồi ở trên sô pha, một bộ bày mưu lập kế bộ dáng, cuối cùng hắn luôn là người thắng, đưa tới không ít người oán giận, sô pha tay vịn thượng phóng một ly Brandy, hắn ngẫu nhiên bưng lên tới uống một ngụm, nắm chén rượu ngón tay thập phần đẹp, khóe miệng ngẫu nhiên hơi hơi gợi lên, mang theo giảo hoạt cùng một chút trào phúng.
Thực mau các nam sinh liền chịu không nổi hứa cờ vẫn luôn khai quải, trực tiếp đem hắn khai trừ rồi, hứa cờ cũng không ngại, bưng chén rượu rời đi vòng luẩn quẩn, lập tức hướng tới Kiều Tang đã đi tới, rồi mới ở nàng bên cạnh ngồi xuống, hỏi nàng: "Có phải hay không thực nhàm chán?"
Kiều Tang lắc lắc đầu: "Sẽ không."
Không phải khách khí, mà là quan sát người cũng giống nhau rất thú vị.
"Cám ơn." Kiều Tang nhẹ giọng nói, phía trước hứa cờ thế nàng giải vây, nàng còn không có nói lời cảm tạ.
Hứa cờ quay đầu xem nàng, môi bị rượu dễ chịu nổi lên nhàn nhạt ánh sáng, hắn ánh mắt xẹt qua Kiều Tang phấn nộn thủy nhuận cánh môi, rồi mới giương mắt xem nàng, thanh lãnh mắt đen lây dính thượng vài phần men say, ngay sau đó, hắn đột nhiên tới gần, bị lạnh lẽo rượu tẩm quá lược hiện lạnh băng môi dừng ở Kiều Tang ấm áp mềm mại trên môi, không có bất luận cái gì dừng lại, vừa chạm vào liền tách ra, mau đến cố xuyên cơ hồ cho rằng chính mình xem hoa mắt.
"Tạ lễ." Hứa cờ ở Kiều Tang kinh ngạc trong ánh mắt hơi hơi mỉm cười.

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ