Công lược: Vườn trường thiên-end

2.8K 48 2

Chương 54:
Kiều Tang hiện tại thể trọng chỉ có 103 cân, dáng người đã đạt tới một cái phi thường cân xứng hiệu quả, Kiều Tang cho rằng hiện tại đã là thân thể này tốt nhất trạng thái, dáng người tinh tế lại doanh nhuận, sẽ không bởi vì quá gầy mà thoạt nhìn có chút củi đốt, sờ lên cũng sẽ không cộm tay, làn da như cũ oánh nhuận có ánh sáng.
Nàng mặt suốt gầy một vòng lớn, nguyên bản bị thịt mỡ che đậy tinh xảo ngũ quan hoàn toàn đột hiện ra tới, xinh đẹp thủy nhuận mắt hạnh, đĩnh kiều cái mũi, no đủ phấn nộn môi, trắng nõn tinh tế làn da, tinh tế uyển chuyển nhẹ nhàng tứ chi, sở hữu bị mập mạp sở che đậy ưu điểm tất cả đều bị hoàn mỹ triển lộ ra tới.
Kiều Tang dần dần trở thành nam sinh ký túc xá tân đứng đầu nhân vật, bị ở vào thanh xuân xao động kỳ nam sinh thường xuyên nhắc tới, thậm chí ẩn ẩn có thay thế được tôn tư nhiên địa vị xu thế.
Kiều Tang vô luận đi đến nơi nào đều sẽ có chú mục ánh mắt, ngẫu nhiên ở trong lúc lơ đãng cùng nào đó nam sinh đối diện, đối phương liền sẽ hoảng loạn dời đi ánh mắt, mặt đỏ tim đập, mỗi ngày đều sẽ ở bàn học thu được tân thư tình, tuy rằng nàng trước nay đều không xem.
Mà Kiều Tang cũng trở thành một trung nữ sinh dốc lòng tấm gương, mỗi ngày buổi sáng chạy bộ người càng ngày càng nhiều, nam sinh nữ sinh đều có, nhà ăn vẫn luôn pha chịu vắng vẻ trứng luộc cùng rau dưa sandwich bỗng nhiên đã chịu nhiệt phủng, mỗi ngày đều sớm bán xong, Kiều Tang tiến bộ vượt bậc học tập thành tích cũng cho không ít người khích lệ, bắt đầu nghiêm túc học tập đi lên.
Tạ chu hậu tri hậu giác phát hiện Kiều Tang giống như đột nhiên trở nên phi thường đẹp lên, đi học thời điểm hắn thường thường lơ đãng nhìn Kiều Tang liếc mắt một cái liền xem ngây người.
Nhưng mà Kiều Tang đột nhiên trở nên loá mắt sau này, nàng lại thoạt nhìn cùng trước kia cũng không có cái gì khác nhau, mỗi ngày như cũ là đi học nghiêm túc nghe giảng, tan học chính mình đọc sách xoát đề, như cũ sẽ kiên nhẫn giải đáp đồng học nghi vấn, còn có một chút, đó chính là Kiều Tang gần nhất hồi ký túc xá thời gian càng ngày càng chậm.
"Kiều Tang, ngươi nghe nói không có? Hứa cờ giống như cùng tôn tư nhiên ở bên nhau ai. Tieba thật nhiều người đều nói nhìn đến bọn họ hai cái buổi tối ở sau sân thể dục hẹn hò." Giữa trưa nghỉ trưa, tiếu diễm mai từ thượng phô thò người ra ra tới hỏi Kiều Tang, nàng trên cằm thương đã nhìn không tới dấu vết: "Ngươi không phải mỗi ngày buổi tối đều ở sau sân thể dục tản bộ sao? Có hay không thấy quá a?"
"Ngô...... Giống như không có, không như thế nào chú ý." Kiều Tang không chút để ý đem thư lật qua đi một tờ.
Tiếu diễm mai lại lùi về đi, nằm ở trên giường nhìn trần nhà nói: "Tieba có người nói nhìn đến hứa cờ đem tôn tư nhiên ấn ở trên cây thân, chậc chậc chậc —— ta nói không sai đi, hứa cờ chính là cái loại này đối người khác lạnh như băng sương, rồi mới chỉ đối một người nhiệt tình như lửa cái loại này. A ~ hảo hâm mộ tôn tư nhiên a."
"......"
Kiều Tang phiên thư động tác một đốn, thầm nghĩ, hứa cờ ngầm thật sự rất nhiệt tình......
Tiếu diễm mai lại nói: "Ta cảm thấy hứa cờ cùng tôn tư nhiên quả thực có thể viết thành một quyển nữ truy nam, bất quá tôn tư nhiên như vậy xinh đẹp học tập còn hảo, có thể đuổi tới hứa cờ cũng thực bình thường. Ai không thích tôn tư nhiên như vậy nữ hài tử a, lớn lên xinh đẹp, thành tích hảo, tính cách cũng hảo...... Ai, cái này kêu nhân sinh người thắng a......"
Kiều Tang yên lặng lật qua một tờ thư, không có đáp lời.
Tiếu diễm mai lại lẩm nhẩm lầm nhầm nói trong chốc lát, thấy Kiều Tang vẫn luôn đọc sách xem đến thực nghiêm túc, ngượng ngùng lại quấy rầy, trở mình, chuẩn bị ngủ tiếp trong chốc lát.
Kiều Tang tâm vô tạp niệm đọc sách, đang ở lúc này, di động tiến vào một cái WeChat, nàng ánh mắt như cũ dừng lại ở thư thượng, tay cầm khởi di động mở ra, nhìn thoáng qua, tức khắc bật cười.
Hứa cờ: Ngươi biết ta thân người là ai.
Kiều Tang: "......"
Nghĩ nghĩ, cầm di động hồi WeChat: Hôm nay buổi tối không đi sau sân thể dục.
Hứa cờ ngồi ở trong phòng học, nhìn đến này tin tức sau hơi hơi nhíu hạ mi, rồi mới lại thực mau giãn ra khai, khóe miệng hơi hơi giơ lên: Ta đây ở phòng học chờ ngươi.
Mới vừa phát ra đi, dương tùng đột nhiên từ mặt sau thò qua tới: "Cùng bạn gái phát tin nhắn?!"
Hứa cờ một chút đều không hoảng hốt loạn, bình tĩnh đem điện thoại màn hình ấn diệt, quay đầu, mặt vô biểu tình nhìn dương tùng: "Ngươi là ở xâm phạm ta riêng tư quyền."
Dương tùng xấu hổ đứng dậy, sờ sờ mũi: "Tò mò sao."
Hứa cờ hơi hơi nheo lại mắt, hoài nghi có phải hay không chính mình gần nhất biểu hiện quá mức với bình dị gần gũi làm cho những người khác bắt đầu không biết bảo trì khoảng cách cùng đúng mực.
"Lần sau không bao giờ." Dương tùng nhìn đến hứa cờ híp mắt, lập tức giơ lên đôi tay tỏ vẻ đầu hàng.
Lúc này di động chấn động một chút.
Dương tùng theo bản năng ngắm liếc mắt một cái, rồi mới lập tức sau cổ chợt lạnh, lập tức nhìn hứa cờ nói: "Ta sai rồi ta sai rồi, ta đi rồi!" Rồi mới thức thời đi rồi.
Hứa cờ thu hồi ánh mắt, đem điện thoại giải khóa.
Kiều Tang: Hảo a.
Hứa cờ bởi vì không vui mà hơi hơi nhấp khóe miệng lại nhẹ giơ lên tới.
——
"Kiều Tang, ngươi hôm nay còn muốn đi sau sân thể dục sao?" Tiết tự học buổi tối sau, tiếu diễm mai thu thập thứ tốt đứng lên, nhìn đến Kiều Tang còn chưa đi liền hỏi đến.
"Không đi, ta muốn ở phòng học lại xem một lát thư. Ngươi về trước ký túc xá đi." Kiều Tang nói.
"Kiều Tang ngươi cũng quá dụng công đi, xem ngươi bộ dáng này, không biết người còn tưởng rằng ngươi muốn cướp hứa cờ toàn giáo đệ nhất đâu." Tiếu diễm mai nói.
"Ân, là rất nghĩ đến." Kiều Tang cười cười nói.
Tiếu diễm mai ha ha cười, rõ ràng cho rằng Kiều Tang là ở nói giỡn.
Rốt cuộc hứa cờ từ tiến vào một trung sau này, vô luận nguyệt kỳ thi trung kỳ thi mạt khảo, mỗi lần đều là ngồi ở toàn giáo đệ nhất trên bảo tọa, hơn nữa giống nhau còn có thể cùng đệ nhị danh kéo ra hai ba mươi phân phân kém, hiện tại tất cả mọi người đều sẽ không đoạt toàn giáo đệ nhất, đoạt đều là toàn giáo đệ nhị vị trí. Kiều Tang tuy rằng thành tích trong khoảng thời gian ngắn đề cao như vậy nhiều, nhưng là muốn nói dao động hứa cờ toàn giáo đệ nhất địa vị, kia cũng là không có khả năng.
Cho nên tiếu diễm mai chỉ đem Kiều Tang những lời này trở thành vui đùa, cười nói: "Ta đây về trước ký túc xá lạp! Vốn đang tưởng cùng ngươi cùng đi sau sân thể dục, xem hứa cờ cùng tôn tư nhiên đâu."
"Vậy ngươi tốt nhất vẫn là không đi hảo." Kiều Tang nói.
"A? Cái gì?" Tiếu diễm mai chính đi ra ngoài, không nghe rõ Kiều Tang đang nói cái gì.
Kiều Tang ngẩng đầu lên đối nàng cười cười: "Không có việc gì, ngươi đi đi."
"Nga." Tiếu diễm mai nói: "Vậy ngươi cũng đừng nhìn quá muộn, ta đi trước." Rồi mới liền đi trước.
Trong phòng học chỉ còn lại có Kiều Tang còn có mặt khác mấy cái còn lưu tại trong phòng học dụng công học sinh.
Kiều Tang cũng không vội, an vị ở nơi đó đọc sách.
Năm phút đồng hồ trong vòng, bọn họ đều một đám đi rồi, cuối cùng một người nữ sinh đứng lên, cùng Kiều Tang đánh thanh tiếp đón, rồi mới cũng ôm thư hồi ký túc xá.
Kiều Tang không vội mà đi, trước đem đề làm xong khép lại thư, rồi mới mới cầm từ đồng học nơi đó mượn tới chìa khóa đứng lên, trước đem hậu môn khóa kỹ, tiếp theo đi đến phòng học trước then cửa đèn đều nhốt lại, đem phòng học môn mang lên, cúi đầu khóa cửa.
Hứa cờ lặng yên không một tiếng động từ sau lưng dán lên tới.
Kiều Tang cương một chút, rồi mới lập tức cảm giác được hứa cờ trên người quen thuộc hơi thở, chậm rãi thả lỏng lại.
Hứa cờ đem cằm gác ở nàng trên vai, từ phía sau toàn bộ ôm lấy nàng, bất mãn lẩm bẩm: "Như thế nào các ngươi này đó bình thường ban người so với chúng ta thực nghiệm ban người còn dùng công."
Kiều Tang khóe miệng vi kiều: "Bởi vì muốn khảo quá ngươi, không cần công như thế nào hành?"
Hứa cờ sâu thẳm mắt đen hơi lóe, hắn thật là quá thích Kiều Tang như vậy tùy ý bộ dáng, nhịn không được đem nàng mặt bẻ lại đây ở nàng khóe miệng mổ một chút.
Hứa cờ đem Kiều Tang bế lên đặt ở đệ nhất bài đằng trước bàn học thượng, bất mãn nheo lại mắt: "Lại nhẹ. Không phải đã nói làm ngươi không cần lại giảm béo." Hắn sờ sờ nàng eo, may mắn vẫn là mềm như bông, hắn thích nhất sờ nàng mềm như bông eo, liền sẹo lồi đều cảm thấy đáng yêu, hắn niết nàng mặt: "Không cần lại gầy."
Kiều Tang nghiêng nghiêng đầu: "Ngươi không hy vọng ta biến xinh đẹp sao?"
"Đã thật xinh đẹp." Xinh đẹp đến hắn đều bắt đầu sinh ra nguy cơ cảm, tổng cảm thấy chính mình bảo bối tản mát ra càng ngày càng lóa mắt quang mang bị quá nhiều người nhìn trộm, hắn thở dài: "Thật hy vọng nhanh lên khảo thí."
Kiều Tang nghiêng đầu cười: "Ngươi liền như vậy gấp không chờ nổi muốn cho ta viết thư tình?"
Hứa cờ bị nàng đậu cười, mắt đen sáng ngời: "Ngươi liền như vậy không nghĩ cho ta viết thư tình?" Nói tới đây, hắn lại hơi hơi nổi lên toan: "Ta nhưng nhớ rõ ngươi nhưng cấp người nào đó viết quá."
Kiều Tang chớp chớp mắt, cười giảo hoạt: "Ngươi ghen a?"
"Ta mới không ăn giấm." Hứa cờ bỗng dưng tới gần, thanh âm hàm hồ ở môi răng chi gian: "Ta chỉ ăn ngươi......"
Mà lúc này bị điểm đến danh người nào đó bỗng nhiên đánh cái hắt xì, xoa xoa cái mũi, đem thư lật qua một tờ.
Triệu Gia vũ bị cố xuyên cái này hắt xì kinh động, một bên chơi game một bên ngẩng đầu nhìn hắn liếc mắt một cái, rồi mới nói: "Cố xuyên ngươi này rốt cuộc là chịu cái gì kích thích? Kêu ngươi đi chơi cũng không đi, trò chơi cũng không đánh, mỗi ngày liền ở đàng kia đọc sách đọc sách đọc sách, thật tính toán khảo toàn giáo đệ nhất a?"
Cố xuyên không để ý đến hắn, tiếp tục xem hắn thư.
Hắn cũng không tin, hứa cờ còn không phải là so với hắn thành tích hảo sao?! Hắn chính là muốn đem hắn toàn giáo đệ nhất đoạt lấy tới làm Kiều Tang nhìn xem, hắn không phải không được, hắn chính là không nghĩ, chỉ cần hắn muốn làm sự liền không có làm không thành!
Triệu Gia vũ lại bát quái lên: "Ai, ngươi không phải cùng hứa cờ quan hệ hảo sao? Ngươi có biết hay không hắn cùng kia tôn tư nhiên rốt cuộc có phải hay không thật sự a?"
Cố xuyên nghe được hứa cờ tên mới ngẩng đầu lên: "Cái gì tôn tư nhiên?"
Triệu Gia vũ một bên chơi game một bên nói: "Ngươi không thể nào? Thật không để ý đến chuyện bên ngoài một lòng chỉ đọc sách thánh hiền? Tieba nói có bài bản hẳn hoi, nói hứa cờ cùng cao nhị cái kia tôn tư nhiên ở bên nhau."
Cố xuyên đánh gãy hắn: "Tôn tư nhiên ai a?"
Triệu Gia vũ trò chơi đều không đánh, dứt khoát bị đối thủ xử lý, rồi mới buông di động nói: "Cố xuyên ta thật không biết nói ngươi cái gì hảo, chúng ta trường học hoa hậu giảng đường ngươi không quen biết?!"
Cố xuyên nhíu mày, vẻ mặt nghiêm túc mà nghi hoặc: "Chúng ta trường học có hoa hậu giảng đường sao?"
Triệu Gia vũ: "......"
"Liền cái kia, năm trước cao một có cái nữ, ở toàn giáo sư sinh trước mặt cấp hứa cờ thổ lộ cái kia! Này ngươi tổng đã biết đi?"
Cố xuyên lập tức nghĩ tới, tức khắc vẻ mặt không thể tưởng tượng: "Liền cái kia a?! Đó chính là chúng ta trường học hoa hậu giảng đường?"
"Ngươi kia cái gì ngữ khí?" Triệu Gia vũ nói: "Chẳng lẽ tôn tư nhiên lớn lên còn không xinh đẹp?"
"Xinh đẹp sao?" Cố xuyên nói: "Còn không có Kiều Tang xinh đẹp."
Triệu Gia vũ không lời nào để nói, nhịn không được phụ họa nói: "Kiều Tang là xinh đẹp a —— làn da bạch bạch, mắt đại đại, người khác xuyên giáo phục như vậy xấu, nàng xuyên giáo phục đều cùng tiểu tiên nữ dường như, đáng yêu đã chết. Quả thực chính là ta lý tưởng hình." Trên mặt hắn lộ ra khát khao biểu tình.
Cố xuyên nghe mày nhăn lại, vừa muốn nói chuyện, Triệu Gia vũ lại đột nhiên tỉnh quá thần tới: "Không đúng a, ta không phải đang hỏi ngươi hứa cờ cùng tôn tư nhiên chuyện này sao?! Như thế nào bảy xả tám xả xả đến Kiều Tang trên người tới. Ta hỏi ngươi, hứa cờ cùng tôn tư nhiên chuyện đó nhi có phải hay không thật sự a?"
Cố xuyên hỏi: "Cái gì chuyện này?"
Triệu Gia vũ mau bị cố xuyên này một cái hỏi đã hết ba cái là không biết cấp tức chết rồi, nói: "Tieba nói, hứa cờ cùng tôn tư nhiên ở bên nhau, còn có người thấy bọn họ hai ở sau sân thể dục hẹn hò, còn có người nói nhìn đến hứa cờ cùng tôn tư nhiên hôn môi, vẫn là hứa cờ đem người tôn tư nhiên ấn ở trên cây thân...... Chậc chậc chậc, ngày thường thật nhìn không ra tới hứa cờ cư nhiên là loại người này a."
Cố xuyên đột nhiên từ trên giường ngồi dậy, ván giường đi theo phát ra khó nghe chi dát thanh, hắn mắt cọ cọ tỏa sáng: "Ngươi nói thật giả?!"
Triệu Gia vũ bị cố xuyên phản ứng hoảng sợ, rồi mới buồn bực nói: "Này không phải ta đang hỏi ngươi là thiệt hay giả sao? Ngươi không phải cùng hứa cờ quan hệ đặc hảo sao? Chẳng lẽ hắn liền ngươi cũng gạt?"
Cố xuyên thư cũng không nhìn, đặng thượng một đôi dép lê liền chạy cách vách hứa cờ ký túc xá đi, kết quả vọt vào đi lại không thấy hứa cờ người.
"Hứa cờ người đâu?" Cố xuyên hỏi.
Hứa cờ ký túc xá bạn cùng phòng hướng hắn ý vị thâm trường hơi hơi mỉm cười: "Còn có thể đi chỗ nào, sau sân thể dục cùng hoa hậu giảng đường hẹn hò đi bái."
Cố xuyên nghe xong trong lòng một trận mừng như điên: "Hứa cờ cùng cái kia kêu cái gì tôn tư nhiên chính là thật sự ở bên nhau?"
Cái kia bạn cùng phòng nói: "Ta đây cũng không biết nói. Chính ngươi đi sau sân thể dục nhìn xem bái, dương tùng bọn họ đều đi mặt sau xem náo nhiệt đi."
Cố xuyên cũng không quay đầu lại chạy.
Kết quả còn không có chạy đến sau sân thể dục đâu, liền nhìn đến dương tùng từ trường sườn núi mặt trên xuống dưới: "Dương tùng, hứa cờ đâu?"
Dương tùng nói: "Đừng lên rồi, hứa cờ căn bản là không ở mặt trên." Hắn ý bảo cố xuyên xem mặt sau chính lục tục xuống dưới người: "Nhìn thấy không, này đó đều là thấy thiệp chạy tới vây xem. Hứa cờ như vậy người thông minh, như thế nào khả năng chui đầu vô lưới. Chúng ta vẫn là chờ kỳ trung khảo thí đi ——"
Cố xuyên sửng sốt một chút: "Cái gì kỳ trung khảo thí?"
"Ngươi không biết?" Dương tùng có điểm ngoài ý muốn, rốt cuộc hứa cờ cùng cố xuyên quan hệ toàn giáo đều biết, cho nên hiện tại xem hắn biết đến sự tình cố xuyên không biết, có chút ngoài ý muốn.
Cố xuyên không kiên nhẫn: "Rốt cuộc cái gì sự?"
Dương tùng nói: "Hứa cờ chính miệng cùng ta thừa nhận, hắn nói hắn có bạn gái, bất quá phải chờ tới kỳ trung khảo thí sau này mới giới thiệu cho chúng ta."
Cố xuyên vừa rồi nghe Triệu Gia vũ như vậy vừa nói, hắn còn có điểm không tin, lúc này nghe được dương tùng nói hứa cờ chính miệng thừa nhận, tức khắc liền tin bảy tám phần: "Hắn thật cùng cái kia kêu cái gì tôn ở bên nhau?"
Dương tùng nói: "Dù sao hứa cờ nói không phải tôn tư nhiên."
Cố xuyên nghe xong, trong lòng lại mạc danh có điểm hoảng hốt.
Sẽ không sẽ không. Cố xuyên tự mình an ủi, Kiều Tang tan học thời điểm liền phòng học đều không ra đi, mỗi ngày trừ bỏ học tập chính là học tập, căn bản không giống như là ở với ai yêu đương bộ dáng. Nghĩ đến đây cố xuyên lại yên lòng.
"Ta đây về trước ký túc xá." Dương tùng nói.
Cố xuyên gật gật đầu, rồi mới hướng lên trên mặt đi đến.
"Ngươi còn đi lên làm gì a?" Dương tùng khó hiểu hỏi.
"Ta đi lên tản bộ." Cố xuyên cũng không quay đầu lại nói, rồi mới lấy ra di động tới, không yên tâm cấp Kiều Tang gọi điện thoại.
Di động tiếng chuông bỗng nhiên ở yên tĩnh đen nhánh trong phòng học vang lên.
Đem Kiều Tang cùng hứa cờ giật nảy mình.
"Điện thoại ——" Kiều Tang bị hứa cờ hôn, thanh âm từ bên môi tràn ra tới.
Hứa cờ bất mãn nhẹ nhàng cắn cắn nàng hạ môi, không tha buông ra nàng, rồi mới ánh mắt dừng ở di động của nàng trên màn hình, cố xuyên hai chữ dị thường chói mắt.
Kiều Tang nhìn hứa cờ liếc mắt một cái, hứa cờ nhìn nàng, cười như không cười khẽ hừ một tiếng, Kiều Tang đi phía trước ở trên môi hắn mổ một chút, hứa cờ khống chế không được khóe miệng hướng lên trên dắt một chút, Kiều Tang liền đem điện thoại tiếp lên, rồi mới đối với hắn so một cái im tiếng thủ thế, mới nói nói: "Uy, cố xuyên, có cái gì sự sao?"
Bên kia cố xuyên huyền tâm buông xuống một nửa, nghĩ thầm Kiều Tang nếu cùng hứa cờ ở bên nhau, khẳng định sẽ không tiếp hắn điện thoại, nhưng vẫn là hỏi: "Kiều Tang, ngươi hiện tại ở đâu đâu?"
Kiều Tang chột dạ nhìn thoáng qua hứa cờ, nuốt nuốt nước miếng, trả lời: "Ta ở ký túc xá. Xảy ra chuyện gì?" Vừa mới dứt lời, hứa cờ lại đột nhiên đánh lén, chế trụ nàng sau đầu, hôn lấy nàng môi, đầu lưỡi còn vói vào nàng trong miệng quấy loạn, ái muội tiếng nước vang lên, Kiều Tang hoảng sợ, sợ tới mức lập tức cúp điện thoại, rồi mới đẩy ra hứa cờ, nhăn lại mi, thấp giọng kêu lên: "Hứa cờ!"
Hứa cờ nhướng mày, không chút nào che dấu chính mình lúc này không vui, thanh tuyến lạnh lẽo: "Như thế nào, ngươi còn cần cùng cố xuyên báo bị ngươi hành tung sao?"
Lúc này cố xuyên điện thoại lại đánh lại đây.
Hứa cờ nhăn lại mi: "Không chuẩn tiếp."
"Ta......"
"Ta nói." Hứa cờ ánh mắt nguy hiểm, thanh âm lạnh lẽo: "Không chuẩn tiếp."
Kiều Tang khẽ nhíu mày, nhìn hắn một cái, thực không thoải mái hắn loại này thể mệnh lệnh nói chuyện ngữ khí, ngón tay hoạt động màn hình, cố xuyên thanh âm từ bên kia truyền ra tới: "Kiều Tang, ngươi như thế nào đột nhiên quải ta điện thoại a! Ta lời nói còn chưa nói xong đâu!"
Hứa cờ lạnh lùng liếc nhìn nàng một cái, không chút do dự, xoay người kéo ra phòng học môn cũng không quay đầu lại đi ra ngoài.
"Cái gì thanh âm a?" Điện thoại bên kia cố xuyên nghe được.
Kiều Tang đem điện thoại dán đến bên tai: "Ta bạn cùng phòng mở cửa. Cố xuyên, ta muốn đi ngủ. Treo."
Nói xong không đợi cố xuyên nói chuyện, nàng liền đem điện thoại treo.
Nàng thở dài, che lại mặt, lâm vào thật sâu tỉnh lại giữa, nàng ở làm cái gì a?! Điện thoại không tiếp liền không tiếp sao, hứa cờ đối nàng chiếm hữu dục ngày thường liền biểu hiện thực rõ ràng, nàng lại không phải không biết, cố xuyên điện thoại, nàng ngay từ đầu liền không nên tiếp. Nàng xoa xoa trụy đau bụng, là bởi vì đại di mụ muốn tới sao?
Nàng có chút thất bại từ trên bàn nhảy xuống đi, đi ra phòng học, lại phát hiện hứa cờ đi mà quay lại.
"Ta là trở về khóa cửa." Hứa cờ mặt vô biểu tình đi tới, đem phòng học khoá cửa thượng, Kiều Tang liền ngoan ngoãn đứng ở bên cạnh nhìn chằm chằm hắn khóa cửa, hứa cờ vốn dĩ chuẩn bị khóa kỹ môn liền đi, kết quả không nhịn xuống, nhìn nàng một cái, liền nhìn đến Kiều Tang đang trông mong nhìn chằm chằm hắn.
Hắn trong lòng mềm nhũn, nhưng mà ánh mắt dừng ở nàng trong tay di động thượng, liền lập tức nhớ tới nàng vừa rồi tình nguyện nhìn đến hắn sinh khí đều phải tiếp cố xuyên điện thoại, tức khắc trong lòng một buồn, thu hồi ánh mắt, mặt vô biểu tình đi rồi.
Kiều Tang vội vàng theo sau, hứa cờ đi bay nhanh, lập tức liền đi xuống một tầng thang lầu, Kiều Tang chân đoản theo không kịp, đột nhiên đặt mông ngồi ở bậc thang, đau kêu một tiếng, làm chín kim ảnh sau, Kiều Tang này một tiếng có thể nói thập phần chân thật, rồi mới liền thấy hứa cờ vội vàng chạy đi lên, hai cái bậc thang hai cái bậc thang hướng lên trên vượt, vội la lên: "Xảy ra chuyện gì? Chân uy?" Hắn ở nàng trước mặt ngồi xổm xuống, nhìn chằm chằm nàng chân: "Nào chỉ chân? Ngươi như thế nào như vậy bổn?"
"Ai làm ngươi chạy như vậy mau, ta đều đuổi không kịp." Kiều Tang nhỏ giọng nói thầm.
Hứa cờ nghe xong ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm nàng liếc mắt một cái, Kiều Tang lại một chút đều không sợ, không những không sợ, còn thừa dịp hắn ngồi xổm xuống, một đi phía trước liền ôm lấy cổ hắn, ngoan ngoãn nhận sai: "Hứa cờ, ta sai rồi, thực xin lỗi nha......"
Hứa cờ cương một chút, dừng một chút, ngữ khí đông cứng: "Chân không đau?"
Kiều Tang da mặt dày làm nũng: "Ngươi ôm ta một cái, ôm ta một cái liền không đau."
Hứa cờ lập tức đoán được nàng là trang, nghĩ đến chính mình vừa rồi như vậy lòng nóng như lửa đốt chạy đi lên, tức khắc có điểm xấu hổ buồn bực, không ôm nàng, cắn răng: "Kiều Tang!"
"Hứa cờ." Kiều Tang cũng kêu tên của hắn, ngập nước mắt to nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm hắn, thực không thẹn thùng nói: "Ta thích ngươi."
Hứa cờ cứng đờ.
Đây là Kiều Tang lần đầu tiên nói nàng thích hắn.
Kiều Tang buông ra cổ hắn, ngược lại phủng trụ hắn mặt, mắt không chuyển mắt nhìn chằm chằm hắn: "Ta không thích người khác, ta chỉ thích ngươi."
Hứa cờ mặt lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ một chút một chút đỏ lên, đem mặt từ nàng trong tay tránh ra, khẩu thị tâm phi nói: "Ai ngờ nghe ngươi nói cái này."
Kiều Tang thấy hứa cờ thái độ rõ ràng mềm hoá, cũng không nghĩ lừa dối quá quan, mà là nghiêm túc nói: "Vừa rồi không nghe ngươi lời nói tiếp cố xuyên điện thoại, là ta sai rồi, ta hướng ngươi xin lỗi. Ta nghĩ nghĩ, nếu ngươi làm trò ta mặt tiếp nữ hài tử khác điện thoại ta cũng sẽ tức giận."
Hứa cờ liếc xéo nàng, cười lạnh: "Ngươi còn biết."
Kiều Tang gật gật đầu: "Ta biết. Cho nên ta sau này không bao giờ như vậy."
Hứa cờ hừ nhẹ một tiếng.
Kiều Tang lại chuyện vừa chuyển, nói: "Nhưng là ngươi vừa rồi cũng không nên liền như thế ném xuống ta đi rồi. Nếu ta cũng cùng ngươi giống nhau sinh khí liền không nói một lời rời khỏi, kia làm sao bây giờ? Chẳng lẽ ngươi hy vọng chúng ta hai cái liền như thế chia tay sao?"
Nghe được chia tay này hai chữ, hứa cờ trong lòng bỗng dưng đau xót, không chút nghĩ ngợi đi phía trước hôn lấy nàng kia há mồm, lưỡi cạy ra nàng khớp hàm, vói vào đi một hồi quấy loạn, rồi mới rời khỏi tới, thấp giọng cảnh cáo nói: "Không cần lại nói này hai chữ." Nói ở nàng kiều mềm trên môi không nhẹ không nặng cắn một ngụm: "Nói một lần cắn ngươi một lần." Hắn nơi nào bỏ được cùng nàng chia tay, mới vừa đi đến trên cầu liền hối hận, nương không khóa môn lấy cớ phản hồi tới, nếu không hắn nơi nào để ý khoá cửa không khóa.
Kiều Tang bắt được hắn tay đặt ở đầu gối, thành khẩn nói: "Kia sau này chúng ta có cái gì lời nói hảo hảo nói, liền tính ta đôi khi làm sai, ngươi có thể sinh khí, có thể cùng ta giảng đạo lý, nhưng không cần vừa giận liền không để ý tới ta, còn chạy như vậy mau ta truy đều đuổi không kịp......"
Hứa cờ phản đem tay nàng bắt ở trong tay, nhịn không được cười: "Rõ ràng là ngươi chân đoản."
Không khí bị phá hư, Kiều Tang khó chịu: "Hứa cờ!"
"Hảo." Hứa cờ thu cười, chính sắc nói: "Ta đây cùng ngươi giảng đạo lý."
Hắn nửa ngồi xổm Kiều Tang trước mặt, mắt đen không hề chớp mắt nhìn nàng: "Ta ghen ghét cố xuyên. Chỉ cần nghĩ đến ngươi đã từng cho hắn viết quá thư tình, ta liền ghen ghét mau điên rồi."
Hắn càng thích nàng, liền càng ghen ghét.
Chỉ cần nghĩ đến kia phong đã từng bị dán ở mục thông báo thượng thư tình, hắn liền khống chế không được ghen ghét cố xuyên.
Hắn thậm chí tưởng, Kiều Tang có phải hay không còn thích cố xuyên, cùng hắn ở bên nhau, chẳng qua là vì dời đi thương tổn. Mà từ đầu tới đuôi, Kiều Tang cũng không có nói qua thích hắn, cho tới bây giờ.
Kiều Tang hơi hơi ngơ ngẩn.
Rồi mới nàng khe khẽ thở dài.
"Hứa cờ. Ngươi thật nên đối chính mình tự tin một chút." Kiều Tang nói: "Giống ta giống nhau, biết ngươi thích ta thích đến không được."
Hứa cờ mặt lại nhịn không được nóng lên lên, lại không cách nào phản bác Kiều Tang nói, hắn đích xác thích nàng thích đến không được, sở hữu phiền não đều nơi phát ra với nàng, lại vẫn là luyến tiếc không thích nàng, hắn hừ một tiếng, chua lòm nói: "Ta nhưng không có cho người khác viết quá thư tình."
Kiều Tang: "......"
Cái này hắc lịch sử nàng là như thế nào đều rửa không sạch đúng không.
Hứa cờ nhịn không được nói: "Thật hy vọng kỳ trung khảo thí nhanh lên tới......"
Kiều Tang nói: "Ngươi như thế nào liền như vậy tự tin sẽ là ta cho ngươi viết thư tình a?"
Hứa cờ nhướng mày: "Ngươi tin hay không, này phong thư tình ngươi viết định rồi."
Kiều Tang: "Không tin."
Hứa cờ bật cười, cuối cùng nhịn không được dùng ngón tay chọc chọc cái trán của nàng, trong mắt hòa tan dung túng sủng nịch: "Ngươi a ——"
Bỗng nhiên, sau lưng kia mông lung ánh sáng cũng đã biến mất.
Kiều Tang đột nhiên cả kinh: "Ai nha! Ký túc xá tắt đèn!"
Hai người lại là giận dỗi lại là thổ lộ hòa hảo hoàn toàn đã quên thời gian.
"Đi thôi." Hứa cờ đứng lên, đem nàng từ bậc thang dắt tới, cố ý hỏi: "Chân còn đau không?"
"Đau." Kiều Tang da mặt dày chớp chớp mắt: "Muốn ôm ấp hôn hít nâng lên cao."
Hứa cờ: "......"
Hắn bạn gái như thế nào như thế đáng yêu, tưởng thân.
——
Kiều Tang lén lút sờ soạng trở lại ký túc xá.
Tiếu diễm mai nói: "Kiều Tang ngươi như thế nào như vậy vãn mới trở về a."
Kiều Tang bình tĩnh nói: "Đọc sách không cẩn thận đã quên thời gian."
Tiếu diễm mai nói: "Ngươi cũng quá dụng công đi."
Ký túc xá vang lên một đạo khinh thường cười nhạo thanh.
Kiều Tang biết là ai, nhưng là cũng không tâm khơi mào tranh chấp, về tới chính mình giường ngủ, đem rửa mặt đồ dùng từ giường phía dưới lấy ra tới, ngồi xổm mặt sau ban công rửa mặt xong liền lên giường ngủ.
So kỳ trung khảo thí sớm hơn tới là toàn giáo học sinh từ khai giảng liền bắt đầu chờ mong mùa thu đại hội thể thao.

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!