Công lược: Vườn trường thiên-1

3.6K 52 5

Chương 44:
"Chính ngươi trông như thế nào trong lòng liền không điểm b số sao? Cho ngươi một phân đều ngại nhiều, cư nhiên còn không biết xấu hổ yêu thầm cố xuyên! Cóc mà đòi ăn thịt thiên nga...... Sau này gặp ngươi một lần đánh ngươi một lần!"
Đi học tiếng chuông cùng với nhục mạ thanh cùng vài đạo nặng nhẹ không đồng nhất tiếng bước chân, dần dần đi xa.
Đau.
Đây là Kiều Tang khôi phục ý thức sau đệ nhất cảm giác.
Cẳng chân thượng xuyên tim đau.
Da đầu bị lôi kéo ẩn ẩn làm đau.
Còn có mặt mũi thượng nóng rát đau.
Cùng với dần dần đi xa nhục mạ thanh, Kiều Tang trong lòng tàn lưu cực độ cảm thấy thẹn cảm dần dần đạm đi, nàng ý thức hoàn toàn thay thế thân thể này nguyên lai ý thức.
Có ăn mặc giáo phục nữ sinh từ toilet cách gian đi ra, nhìn nàng một cái, liên thủ cũng chưa tẩy liền vội vàng đi rồi.
Kiều Tang ngã ngồi trên mặt đất, một bên xoa bị người hung hăng đá một chân cẳng chân một bên bắt đầu tùy ý quan sát đến bốn phía hoàn cảnh, đây là một cái nhà vệ sinh công cộng, đồng thời vẫn là một cái thi hiện ra dữ dội tràng, mà nàng vừa rồi hiển nhiên là bị thi bạo.
"Lần này lại là cái gì thân phận?" Nàng như là ở lầm bầm lầu bầu, bởi vì không có người đáp lại nàng, chỉ có trong đầu điên cuồng ùa vào tới không thuộc về nàng ký ức, thực mau, nàng liền một lần nữa mở bừng mắt, lúc này đây, nàng so thượng hai cái thế giới đều phải bình tĩnh đến nhiều, đại khái là đã thói quen.
Nàng từ trên mặt đất đứng lên, đi ra ngoài, đi ngang qua bên ngoài toilet gương thời điểm, nàng dừng bước, trong gương kia trương mười bảy tuổi cao trung sinh mặt, ở Kiều Tang trong mắt, quả thực chính là một hồi tai nạn.
Kia trên mũi giá ách quang hồng nhạt gọng kính, cơ hồ muốn đâm đến mắt đảo khấu nắp nồi dường như mái bằng, bị bạo lực xả tùng sau này hỗn độn oai đến một bên đuôi ngựa, khô thảo giống nhau đuôi tóc, tất cả đều ở khiêu chiến Kiều Tang thẩm mỹ.
Kia trương bị mái bằng, mắt kính che rớt một nửa mặt thoạt nhìn thường thường vô kỳ, không có cái gì tì vết cũng không có cái gì mỹ cảm, trên mặt dư thừa thịt đem nguyên bản coi như tú khí ngũ quan có vẻ thập phần không chớp mắt, hơn nữa to rộng giáo ăn vào một bộ tuổi dậy thì dinh dưỡng quá thừa dáng người, Kiều Tang nhịn không được thở dài, như vậy mặt cùng như vậy dáng người, nàng đi công lược "Kiều Tang" cái kia diện mạo thường thường ngồi cùng bàn còn kém không nhiều lắm.
Thử đem trên mặt hồng nhạt gọng kính mắt kính gỡ xuống tới, trong gương hình ảnh lập tức trở nên mơ hồ một ít, liền mang lên mắt kính khi phì phì mặt đều trở nên nhỏ một vòng, cận thị trình độ không cao, đánh giá cũng liền hai trăm nhiều độ, nàng đi phía trước thấu thấu, thấy rõ trong gương gỡ xuống gương sau hiện tại mặt, mới phát hiện nàng mắt khá xinh đẹp, mắt hạnh, hắc bạch phân minh, đặc biệt thanh triệt, chỉ là phối hợp thượng kia mập mạp mặt bộ đã bị kéo đến bình thường, làn da cũng không tồi, tinh tế trắng nõn, cho nên gương mặt hai sườn sưng đỏ đặc biệt thấy được, Kiều Tang cong lưng đi tiếp thủy rửa mặt, gương mặt hơi hơi đau đớn, rồi mới đối với gương đem bị xả loạn đầu tóc một lần nữa cột chắc.
Kiều Tang nhìn trong gương "Chính mình", hít sâu một hơi, lại chậm rãi phun ra.
Nàng hiện tại không phải ở giới giải trí hô mưa gọi gió chín kim ảnh sau Kiều Tang, không phải ngôi sao nhí xuất đạo tân tinh ngã xuống "Kiều Tang", cũng không phải Thẩm gia kế nữ "Kiều Tang".
Mà là mười bảy tuổi cao trung sinh Kiều Tang.
Kiều Tang một lần nữa mang lên kia phó mắt kính, từ toilet đi ra ngoài.
Kiều Tang dáng vẻ ở giới giải trí là có tiếng hảo, đi đường khi thân thể cũng đĩnh đến thẳng tắp, lập tức đem ngày thường hàm ngực lưng còng đi tư làm cho thẳng, cả người đều có vẻ tinh thần không ít, cặp kia thấu kính sau luôn là ánh mắt né tránh mắt lúc này lại rất đạm nhiên bình tĩnh.
Kiều Tang đi theo nguyên chủ ký ức, tìm được rồi ở vào cửa thang lầu bên phải nhất bên trong kia gian phòng học.
Lúc này đã đi học mười phút.
Nàng đứng ở phòng học trước môn, thanh âm không cao không thấp, lại rơi xuống đất có thanh: "Báo cáo."
Đang ở bảng đen thượng viết bảng nữ lão sư quay đầu nhìn lại đây, nhìn đến đứng ở cửa Kiều Tang thời điểm tức khắc nhăn lại mi, nhìn nàng một cái, rồi mới lại quay lại đầu đi tiếp tục ở bảng đen thượng viết nàng nội dung, giống như không có nhìn đến Kiều Tang giống nhau.
Trong phòng học cơ hồ tất cả mọi người đang xem Kiều Tang.
Đồng tình, vui sướng khi người gặp họa, xem kịch vui, lạnh nhạt.
Nhưng mà làm cho bọn họ ngoài ý muốn chính là, trước kia cái kia gặp được một chút việc mặt liền trướng đến đỏ bừng Kiều Tang, lần này bị lão sư cố ý lượng ở nơi đó lại như cũ là vẻ mặt bình tĩnh, ánh mắt cũng như cũ bình tĩnh nhìn lão sư.
Kế tiếp, làm cho bọn họ càng ngoài ý muốn tình huống đã xảy ra.
"Báo cáo." Kiều Tang lại lần nữa mở miệng, lần này so lần trước lược đề cao âm lượng, thanh âm thanh thúy, nói năng có khí phách.
Nữ lão sư hung hăng ninh mi.
Các bạn học trên mặt biểu tình tức khắc đều xuất sắc dị thường, ánh mắt đều ở Kiều Tang cùng giáo viên tiếng Anh chi gian đổi tới đổi lui, kinh ngạc lại hưng phấn.
Không thể nghi ngờ, lớp học thượng bất luận cái gì một chút phong ba cùng tiểu nhạc đệm đều có thể cho bọn hắn buồn tẻ học tập sinh hoạt mang đến lạc thú.
Huống chi vẫn là ngày thường như vậy mềm yếu ở trong ban không có cái gì tồn tại cảm nữ đồng học đột nhiên công nhiên khiêu chiến từ trước đến nay thập phần nghiêm khắc giáo viên tiếng Anh quyền uy.
Nữ lão sư lại lần nữa dừng lại viết bảng, xoay người lại nhìn Kiều Tang, nghiêm khắc nói: "Như thế nào? Đến trễ như vậy lâu là lỗ tai điếc không nghe được đi học tiếng chuông sao? Đều đi học mười phút ngươi mới tiến vào, như thế nào không dứt khoát chờ đến tan học đâu? Ngươi không học tập còn có khác đồng học muốn học tập, ngươi liền ở đàng kia trạm một tiết khóa đi, bằng không liền trực tiếp đi tìm ngươi chủ nhiệm lớp Ngụy lão sư đi!"
Ở toàn ban đồng học nhìn chăm chú trung, Kiều Tang có chút không lớn thói quen đẩy đẩy từ trên mũi trượt xuống dưới mắt kính, biểu tình như cũ bình tĩnh, ngữ khí cũng có vẻ rất bình tĩnh: "Lão sư ngài không muốn nghe nghe ta vì cái gì đến trễ sao?"
Nữ lão sư lúc này mới chân chính nhìn thẳng vào vị này ở nàng nơi này không có cái gì ấn tượng nữ học sinh, áp lực tức giận, hỏi: "Kia hảo, ngươi nói xem, cái gì nguyên nhân làm ngươi đến trễ mười phút còn như thế đúng lý hợp tình mà?"
Kiều Tang trên mặt không có cái gì đặc biệt biểu tình, biểu tình có vẻ có vài phần hờ hững: "Vừa rồi ta ở trường học nữ toilet tao ngộ vườn trường bạo lực, hôn mê bất tỉnh, cho nên không có nghe được đi học tiếng chuông."
Trong phòng học bỗng nhiên trở nên thực an tĩnh, lặng ngắt như tờ.
Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn nàng, bao gồm tên kia nữ lão sư ở bên trong.
Bởi vì phát sốt mà ghé vào trên bàn mơ màng sắp ngủ cố xuyên đều nhịn không được ngẩng đầu nhìn về phía phòng học trước môn.
Một trương không hề ấn tượng mặt, thường thường vô kỳ, có điểm xấu.
Cố xuyên lại đem đầu bò đi xuống, tiếp tục ngủ.
Giáo viên tiếng Anh phản ứng lại đây sau này cau mày nói: "Hảo, ngươi về trước vị trí đi."
Kiều Tang liền ở toàn ban đồng học nhìn chăm chú trung bình tĩnh xuyên qua phòng học, đi tới ở vào đệ tứ dựng bài cuối cùng một cái chỗ ngồi ngồi xuống.
Không ít đồng học đều quay đầu tò mò xem nàng, hình như là ngày đầu tiên nhận thức nàng dường như.
Giáo viên tiếng Anh đem thước dạy học ở bàn giáo viên thượng chụp hai hạ: "Hảo! Đều đem lực chú ý trở lại bảng đen thượng."
Kiều Tang đem tiếng Anh sách giáo khoa rút ra, bãi ở trên bàn.
"Thứ mười ba trang." Bên cạnh diện mạo thường thường vô kỳ nam ngồi cùng bàn nhỏ giọng nhắc nhở nàng.
"Cám ơn." Kiều Tang mở ra thư, thập phần may mắn hệ thống hiện tại còn không có thanh âm.
"Ngươi mặt sưng phù thật là lợi hại." Ngồi cùng bàn nửa ghé vào bàn học thượng, vùi đầu ở bàn học thượng điệp rất cao sách vở mặt sau, đè thấp thanh âm nói.
"Kiều Tang" bởi vì đối chính mình diện mạo rất là tự ti, cho nên cũng không có cùng mặt khác nữ đồng học giống nhau ở bàn học chuẩn bị một mặt gương, cho nên nàng cũng không biết rốt cuộc sưng nhiều lợi hại.
Liền nghe được ngồi cùng bàn lại nói: "Ngươi thật sự bị người đánh nữa?"
Kiều Tang nhàn nhạt nói: "Đi học không cần giảng tiểu lời nói."
Ngồi cùng bàn cho rằng thương tới rồi nàng tự tôn, lập tức thức thời rụt trở về.
Kiều Tang đang ở tiêu hóa trong đầu về nguyên chủ ký ức, cùng với nguyên chủ tao ngộ trận này vườn trường bạo lực tiền căn hậu quả.
"Kiều Tang" là cái thành tích phi thường giống nhau học sinh, toàn ban 46 người, nàng thành tích giống nhau đều ở hai mươi danh ngoại, thành tích ở trung hạ du bồi hồi, cao nhị phân ban sau bởi vì yêu thầm nam sinh, lựa chọn chính mình cũng không am hiểu khoa học tự nhiên.
Mà lần này bị vườn trường bạo lực, cũng là vì nàng yêu thầm cái này nam sinh.
Kiều Tang ánh mắt lướt qua mấy cái đầu người, dừng ở cuối cùng một loạt dựa cửa sổ chỗ ngồi, nơi đó có cái xuyên bạch sắc vệ y tóc nhuộm thành hạt dẻ sắc nam sinh, chính ghé vào bàn học thượng ngủ.
Người kia cũng chính là nguyên chủ cao trung ba năm yêu thầm nam sinh —— cố xuyên.
Cũng là lần này vườn trường bạo lực ngọn nguồn.
Nguyên chủ cấp cố xuyên viết một phong thư tình, cũng không tính toán giao cho cố xuyên, nàng thực tự ti, cảm thấy chính mình căn bản là không xứng với cố xuyên, cho nên kia phong thư tình, nàng chỉ là viết tới phát tiết tâm tình. Ai biết không biết bị ai phát hiện sau này dán tới rồi trường học mục thông báo thượng, tuy rằng thực mau đã bị xé xuống dưới, nhưng vẫn là có không ít người thấy được.
Vì thế đệ tam tiết khóa tan học, nàng đã bị mấy cái đừng ban nữ sinh đổ ở toilet đánh một đốn.
Kiều Tang còn nhớ mang máng những người đó mặt, nhưng là ở nguyên chủ trong trí nhớ, nàng cũng không nhận thức các nàng, tựa hồ là thấp niên cấp học sinh.
Nàng sờ sờ chính mình đã chết lặng mặt, chuyện này cũng không thể liền như thế tính.
Tan học tiếng chuông vang lên.
Bởi vì là đệ tứ tiết khóa tan học, giữa trưa ăn cơm thời gian, không đợi lão sư đi ra phòng học, bọn học sinh liền tất cả đều ôm hộp cơm lao ra phòng học.
Nữ lão sư thu thập hảo giáo án, đi tới cửa, đột nhiên dừng lại, gọi lại Kiều Tang: "Cái kia nữ đồng học, lại đây một chút."
Kiều Tang đi qua đi.
"Cố xuyên, có đi hay không nhà ăn ăn cơm?" Cố xuyên bên cạnh nữ đồng học quan tâm hỏi.
"Không thoải mái, không đi." Cố xuyên nhiệt từ cánh tay gian ngẩng mặt, trên mặt hơi hơi phiếm hồng, liền nhìn đến Kiều Tang mắt nhìn thẳng từ hắn bên người đi qua, hướng tới phòng học trước môn đi đến.
"Vậy ngươi muốn ăn cái gì? Ta cho ngươi mang cơm." Nữ đồng học nói.
"Cái gì đều không muốn ăn." Cố xuyên ngữ khí mang theo điểm không kiên nhẫn.
Nữ đồng học lại nửa điểm đều không tức giận, ngữ khí như cũ ôn nhu: "Ta đây đi trước nhà ăn lạp."
Cố xuyên đem cằm gác nơi tay trên cánh tay, lười biếng nhìn đứng ở cửa cùng giáo viên tiếng Anh nói chuyện Kiều Tang, hắn bỗng nhiên nhớ ra rồi, là cái kia cho nàng viết thư tình dán ở mục thông báo cái kia?
Lúc này đứng ở phòng học trước môn giáo viên tiếng Anh thấy được Kiều Tang trên mặt sưng đỏ, ninh khởi mi, nói chuyện ngữ khí cũng so phía trước muốn hảo không ít: "Giữa trưa, ngươi đi trước ăn cơm đi. Ta sẽ đi văn phòng cùng các ngươi chủ nhiệm lớp nói một tiếng, ngươi cơm nước xong đi lão sư văn phòng tìm một chút các ngươi chủ nhiệm lớp."
Kiều Tang có chút kinh ngạc giáo viên tiếng Anh thái độ biến hóa, rốt cuộc ở nguyên chủ trong trí nhớ, vị này giáo viên tiếng Anh bởi vì đồng thời giáo thực sự nghiệm ban cùng bọn họ cái này bình thường ban, cho nên vẫn luôn lấy hai cái ban làm tương đối, đối cái này ban thái độ vẫn luôn là có chút chướng mắt, vốn dĩ cho rằng nàng sẽ không quản loại sự tình này, không nghĩ tới cư nhiên sẽ riêng đem nàng kêu lên tới công đạo nàng.
Kiều Tang gật gật đầu: "Tốt, cám ơn lão sư."
Giáo viên tiếng Anh gật đầu nói: "Đi ăn cơm đi."
Kiều Tang một lần nữa đi trở về phòng học, lúc này trong phòng học đã chỉ có vài người, đều là một ít gia liền ở tại phụ cận, từ trong nhà mang cơm đồng học, còn có một cái cố xuyên.
Kiều Tang ánh mắt lơ đãng đối thượng cố xuyên tầm mắt, không có bất luận cái gì dừng lại cũng không có bất luận cái gì hoảng loạn hoặc là ngượng ngùng, liền như thế nhàn nhạt chuyển khai.
Tuy nói lớn lên không tồi, nhưng hệ thống không có nói kỳ, không phải nàng công lược đối tượng, nàng không cần thiết quá nhiều chú ý.
Cố xuyên nhỏ giọng cắt một tiếng.
Viết cho hắn thư tình đều bị dán đến mục thông báo thượng, trang còn rất giống.
Kiều Tang trở lại trên chỗ ngồi, trước lấy ra nguyên chủ di động cấp chính mình chụp mấy tấm ảnh chụp lưu chứng, rồi mới mới đem hộp cơm từ bàn học lấy ra tới, không chút hoang mang đi ra phòng học, đi nhà ăn.
Trường học nhà ăn ký ức ly Kiều Tang thật sự là quá xa xôi, đứng ở người đến người đi nhà ăn cửa, Kiều Tang có loại mờ mịt cảm giác, nàng tới chậm, mỗi cái cửa sổ đều bài nổi lên trường long, phóng nhãn nhìn lại, nơi nơi đều là người long.
Nhà ăn tổng cộng có hai tầng lâu, lầu một đồ ăn mỗi phân không vượt qua mười nguyên, lầu hai tắc tất cả đều là mười nguyên trở lên.
Nguyên chủ gia đình điều kiện giống nhau, vẫn luôn là ở lầu một ăn cơm.
Tuy rằng nguyên chủ cấp cố xuyên viết thư tình còn bị dán tới rồi mục thông báo thượng sự một buổi sáng truyền ồn ào huyên náo, nhưng là cũng may nguyên chủ không phải cái gì nổi danh nhân vật, đại đa số người tuy rằng biết chuyện này, nhưng là lại không biết cái kia nữ sinh chính là nguyên chủ, vì thế Kiều Tang thuận lợi ở một con rồng dài mặt sau bài thượng đội, cũng không có bị bất luận kẻ nào chú mục.
Đánh hảo cơm, không có ở nhà ăn ăn, mà là cầm cơm trở về phòng học, dọc theo đường đi Kiều Tang đều ở lưu tâm, cảm giác hệ thống thanh âm sẽ tùy thời vang lên tới.
Bỗng nhiên phía trước bốn năm cái nam sinh nói nói cười cười hướng bên này đã đi tới, Kiều Tang ánh mắt dừng ở trung gian cái kia xuyên sọc áo trên nam sinh trên mặt, ở một đám ngây ngô lại non nớt gương mặt trung, khí chất hơi mang thanh lãnh nam sinh phá lệ xuất chúng, ngay cả cười cũng mang theo vài phần vân đạm phong khinh, hắn ánh mắt trong lúc lơ đãng xẹt qua Kiều Tang, tựa hồ là sớm đã thành thói quen như vậy nhìn chăm chú, không có bất luận cái gì tạm dừng liền chuyển khai.
Cùng lúc đó, Kiều Tang não nội không ra dự kiến vang lên hệ thống thanh âm.
—— công lược mục tiêu đã xuất hiện.
Kiều Tang quay đầu đi, nhìn theo kia bốn năm cái nam sinh cùng nhau đi vào nhà ăn, cùng nàng giống nhau hành chú mục lễ, còn có không ít nữ sinh, cho nên cũng không có vẻ nàng đột ngột.
Kiều Tang ở nguyên chủ trong trí nhớ tìm được rồi vừa rồi cái kia nam sinh tư liệu.
Cách vách cao tam thực nghiệm ban 244 ban, từ nhập giáo tới nay liền không có lấy quá toàn giáo đệ nhị, hàng năm bá bảng toàn giáo đệ nhất siêu cấp học bá —— hứa cờ.
Đồng thời hắn cùng cố xuyên, đều đỉnh một trung giáo thảo quang hoàn, các có không ít ủng độn.
Kiều Tang đem đầu xoay trở về, trong tay phủng hộp cơm, phi thường bình tĩnh ở não nội chất vấn: "Ngươi xác định ta muốn đỉnh một trương như vậy mặt cùng như vậy dáng người đi đem giáo thảo làm tới tay sao?"
Không có người trả lời nàng.
Hệ thống trước sau như một an tĩnh như gà.
Kiều Tang cũng không tính toán lấy như bây giờ hình tượng đi cấp công lược mục tiêu lưu lại ấn tượng, vì thế bưng hộp cơm bình tĩnh rời đi hiện trường.
Tiến phòng học liền nghe được một người nữ sinh ôn nhu thanh âm nói: "Cố xuyên, ta cho ngươi đóng gói ngươi thích nhất khoai tây hầm thịt bò nạm, ngươi ăn một chút đi."
Cố xuyên trong thanh âm tràn đầy không kiên nhẫn cùng bực bội: "Ta nói ta không muốn ăn, ngươi có phiền hay không a?" Nói xong liền nhìn đến Kiều Tang từ phòng học trước môn đi vào tới, cũng không biết như thế nào tưởng, đem nữ sinh trong tay hộp cơm lấy lại đây, hướng về phía Kiều Tang quơ quơ: "Ai! Cái kia ai, lại đây, này phân cơm cho ngươi ăn."
Kiều Tang thấy hắn nhìn chính mình phương hướng, theo bản năng quay đầu nhìn thoáng qua.
Cố xuyên nói: "Đừng nhìn, chính là ngươi!"
Kiều Tang mới phát hiện hắn thật là ở cùng chính mình nói chuyện, đây là làm cái gì? Lấy nàng đương a miêu a cẩu sao? Lười đến phản ứng hắn, cầm chính mình hộp cơm mặt vô biểu tình trực tiếp đi trở về chính mình chỗ ngồi.
Đem hộp cơm đặt ở bàn học thượng, tháo xuống mắt kính bỏ vào mắt kính hộp, nguyên chủ tuy rằng cận thị mắt không nghiêm trọng lắm, nhưng là trừ bỏ ngủ ngày thường đều sẽ không tháo xuống mắt kính, bởi vì mang mắt kính làm nàng có cảm giác an toàn, Kiều Tang lại không có loại này tâm lý chướng ngại, đem mắt kính thu lên.
Rồi mới mở ra hộp cơm cái nắp, cầm lấy cái muỗng chuẩn bị nhanh lên cơm nước xong đi lão sư văn phòng, mới vừa ăn một ngụm cơm, phía trước vị trí ghế dựa bị kéo động phát ra tạp âm, cố xuyên liền ở ghế trên ngồi xuống, đôi tay đáp ở lưng ghế thượng, cằm gác ở mặt trên, ngữ khí ngả ngớn nói: "Ai, nghe nói ngươi yêu thầm ta?"
Kiều Tang nhấm nuốt động tác hơi hơi một đốn, rồi mới nâng lên mắt tới, trích rớt mắt kính sau thanh triệt sáng ngời mắt hạnh không có bất luận cái gì che đậy nhìn cố xuyên, rồi mới thong thả ung dung nuốt xuống trong miệng đồ ăn, thập phần bình tĩnh nói: "Đúng vậy, xảy ra chuyện gì?"
Cố xuyên ước chừng sửng sốt một hồi lâu.
Cái gì kêu: Đúng vậy, xảy ra chuyện gì?
Liền như thế thừa nhận? Hơn nữa này ngữ khí là chuyện như thế nào? Còn có cặp kia mắt, làm gì như thế thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm hắn? Không thẹn thùng sao?
Kiều Tang ăn một lát sẽ không ăn, đắp lên hộp cơm cái nắp, lấy thượng thủ cơ, đứng dậy kéo ra ghế dựa không để ý đến còn không có phục hồi tinh thần lại cố xuyên, lập tức đi ra phòng học.
Kiều Tang ý chí lực rất mạnh chỉ cần là hạ quyết tâm muốn làm sự tình, nàng liền nhất định có thể làm được, tỷ như giảm béo, vừa rồi kia một cơm hộp, Kiều Tang liền ăn ba bốn khẩu cơm, rồi mới đem tây hoa lan đều ăn.
Thân thể này hiện tại vấn đề lớn nhất chính là thể trọng, "Kiều Tang" thân cao là 160cm, bởi vì cảm thấy chính mình béo đã hai năm không có xưng quá thể trọng, nhưng Kiều Tang bước đầu phỏng chừng ít nhất cũng có 60 kg, ở Kiều Tang nhận tri, làm nữ diễn viên, 160cm tốt nhất thể trọng là 45 kg, nếu là không cần thượng kính người thường, thể trọng cũng bất quá trăm là được, nhưng là hiện tại "Kiều Tang" thân thể đã ít nhất siêu trọng 20 cân.
Không riêng gì thể trọng vấn đề, còn có nguyên chủ không xong thẩm mỹ, tục khí lại lão thổ trang điểm.
Cho nên từ giờ trở đi, nàng muốn hoàn toàn cải tạo thân thể này.
Nhưng là hiện tại nhất mấu chốt việc cấp bách, là muốn thay đổi nàng tình cảnh hiện tại, nàng nhưng không nghĩ bởi vì cùng những cái đó tiểu quá muội đánh nhau, cuối cùng bị trường học khai trừ.
Nàng cầm di động, chiếu "Kiều Tang" ký ức tìm được rồi lão sư văn phòng.
Các lão sư đều có chuyên môn giáo viên tiểu thực đường, bởi vì giáo viên ký túc xá ly đến khá xa, cho nên sợ phiền toái lão sư giống nhau đều ở văn phòng tùy tiện bò một chút.
Kiều Tang gõ cửa, kêu báo cáo, một người tuổi trẻ đã có chút quá phận nam lão sư ngẩng đầu lên, thấy nàng sau đứng lên nói: "Mau tiến vào đi."
Kiều Tang đi vào đi, lễ phép nói: "Ngụy lão sư."
Đây là 254 ban hiện tại đại lý chủ nhiệm lớp Ngụy Thiếu Khanh, phía trước chủ nhiệm lớp không cẩn thận quăng ngã chặt đứt chân, hiện tại còn ở bệnh viện nằm, vị này Ngụy lão sư có phi thường cổ điển tên, nhưng là lại là giáo toán học, năm nay 27 tuổi, thoạt nhìn giống 23, 4 tuổi bộ dáng, ăn mặc mễ màu trắng châm dệt sam, bên trong đáp một kiện sơ mi trắng, phi thường tuấn tú văn nhã.
Hắn đi tới, ngữ khí có chút chần chờ: "Ngươi là...... Kiều Tang?"
Hắn có điểm rất nhỏ mặt manh, bởi vì mới lên làm 254 ban ban chủ nhiệm không đến hai tuần, hắn nhận người đều là dựa vào mỗi cái hài tử tiêu chí tính ký ức điểm, tỷ như Kiều Tang, hắn liền nhớ rõ nàng đi học thời điểm thực dễ dàng thất thần, còn có luôn là mang theo một bộ màu hồng phấn mắt kính, hiện tại nàng không mang mắt kính, hắn giống như đều có điểm nhận không ra.
Kiều Tang nói: "Đúng vậy lão sư."
"Ngượng ngùng, bởi vì ngươi không mang mắt kính, ta có điểm rất nhỏ mặt manh." Tuổi trẻ Ngụy lão sư có điểm ngượng ngùng cười cười, rồi mới ngữ khí ôn hòa nói: "Lý lão sư đã cùng ta nói tình huống của ngươi, nhưng là nàng nói cũng không phải thực kỹ càng tỉ mỉ, hiện tại ngươi có thể cùng ta nói nói cụ thể tình huống sao?" Lại lập tức nói: "Trước lại đây ngồi đi."
Rồi mới chủ động cấp Kiều Tang dọn một trương ghế đặt ở hắn bàn công tác bên cạnh.
Kiều Tang ngồi xuống, vừa muốn mở miệng, liền nghe được Ngụy lão sư ôn hòa nói: "Không quan hệ, từ từ tới, muốn uống lướt nước sao?"
Hắn một bên nói, đã đứng dậy đi cấp Kiều Tang đổ nước đi.
Kiều Tang: "......"
Cảm giác được vị này tuổi trẻ Ngụy lão sư có chút quá phận ôn nhu.
Ngụy lão sư dùng giấy ly cấp Kiều Tang đổ một ly nước ấm, nói: "Uống điểm nước ấm sẽ thoải mái một chút."
Kiều Tang lễ phép cười cười nói: "Cám ơn lão sư."
"Không khách khí." Ngụy lão sư nói.
"Ta hiện tại có thể nói tình huống sao?" Kiều Tang hỏi.
"Đương nhiên có thể, ngươi nói đi." Ngụy lão sư vừa nói một bên vội vàng lấy ra giấy bút, ánh mắt tràn ngập cổ vũ nhìn Kiều Tang.
Vì thế Kiều Tang liền ở Ngụy lão sư này tràn ngập cổ vũ trong ánh mắt, biểu tình bình tĩnh, trật tự rõ ràng, đâu vào đấy tự thuật trận này phát sinh ở trên người nàng vườn trường bạo lực sự kiện.
Ngụy Thiếu Khanh phát hiện chính mình căn bản là không cần nhớ bút ký, bởi vì Kiều Tang tự thuật phi thường rõ ràng hơn nữa logic rõ ràng. Nếu không phải trên má nàng còn không có tiêu sưng bàn tay ấn, hắn quả thực muốn hoài nghi nàng trong miệng vườn trường bạo lực kinh nghiệm bản thân giả cũng không phải nàng bản nhân.
"Ách...... Cho nên kia mấy nữ sinh vì cái gì sẽ đối với ngươi sử dụng bạo lực?" Ngụy Thiếu Khanh thật vất vả mới từ đối Kiều Tang kinh ngạc trung phục hồi tinh thần lại, tìm được rồi trong đó một cái mấu chốt tính vấn đề hỏi.
Kiều Tang nhìn Ngụy Thiếu Khanh, thập phần bình tĩnh nói: "Bởi vì ta cấp cố xuyên viết một phong thư tình, không biết bị ai dán tới rồi trường học mục thông báo."
Ngụy Thiếu Khanh sửng sốt trong chốc lát: "...... Ngươi nói ngươi cấp cố xuyên viết thư tình, chúng ta ban cái kia cố xuyên sao?"
Kiều Tang bình tĩnh gật đầu nói: "Đúng vậy. Kia phong thư tình là ta tư nhân vật phẩm, ta cũng không có giao cho cố xuyên, là có người từ ta nơi này trộm đi rồi mới dán đến trường học mục thông báo."
Ngụy Thiếu Khanh cái loại này kỳ quái cảm giác quá mãnh liệt, hắn ý đồ từ Kiều Tang trên mặt phát hiện bình thường nữ sinh nói đến loại này đề tài khi ngượng ngùng, khó có thể mở miệng, nhưng là cái gì đều không có, nàng cặp kia hắc bạch phân minh mắt không chút nào né tránh nhìn hắn, bên trong là một mảnh trần trụi bằng phẳng.
Ngụy Thiếu Khanh cảm thấy chính mình hẳn là một lần nữa đổi mới một chút đối cái này an tĩnh nội hướng đỏ mắt kính nữ hài nhận tri.
Ngụy Thiếu Khanh đem giấy bút đặt lên bàn, rồi mới đứng lên nói: "Như vậy, ngươi trước cùng ta đi một chút chủ nhiệm văn phòng, rồi mới ta lại mang ngươi đi phòng y tế."
Kiều Tang không có dị nghị.
Rồi mới Kiều Tang đã bị Ngụy Thiếu Khanh đưa tới chủ nhiệm văn phòng.
Nghe xong Ngụy Thiếu Khanh nói lúc sau, chủ nhiệm ánh mắt dừng ở vẫn luôn an tĩnh ngồi ở chỗ kia Kiều Tang trên mặt, Kiều Tang cũng đồng dạng an tĩnh nhìn chăm chú vào hắn, không có bất luận cái gì co rúm.
Chủ nhiệm trong tay bút ở trên mặt bàn gõ gõ, hỏi: "Lúc ấy trừ bỏ ngươi còn có hay không những người khác nhìn đến ngươi bị thi bạo quá trình?"
Kiều Tang nghĩ đến cái kia từ WC cách gian ra tới chỉ nhìn nàng một cái liền vội vàng rời đi nữ sinh, rồi mới nàng nói: "Không có."
Chủ nhiệm nói: "Tốt, kia chuyện này chúng ta trường học sẽ xử lý. Ngụy lão sư, ngươi trước mang vị này nữ đồng học đi phòng y tế nhìn xem đi."
Ngụy lão sư nói: "Chủ nhiệm, chuyện này trường học tính toán như thế nào xử lý? Ít nhất cũng nên làm những cái đó nữ sinh ra tới cấp Kiều Tang nhận lỗi đi."
Chủ nhiệm nhíu nhíu mày, có chút bất mãn nhìn Ngụy Thiếu Khanh liếc mắt một cái: "Trong WC không có theo dõi, lại không có những người khác nhìn đến, nàng lại không quen biết những cái đó đánh người nữ đồng học, ta cũng không có khả năng làm nàng đến mỗi cái lớp đi nhận người đúng không? Nàng nói có vài cái đồng học, kia vạn nhất nàng nhận sai người làm sao bây giờ?"
Hắn lại cẩn thận nhìn nhìn Kiều Tang trên má sưng đỏ, tiếp theo nói: "Học sinh đã xảy ra chuyện như vậy, chúng ta trường học cũng phi thường đau lòng, trường học sẽ cùng mỗi cái lớp chủ nhiệm lớp nói chuyện, làm cho bọn họ ở lớp làm tốt học sinh tư tưởng giáo dục công tác, ngăn chặn sau này cùng loại sự tình phát sinh." Hắn nói tới đây lại chuyện vừa chuyển: "Lần này sự tình đâu, chủ yếu vẫn là ngươi cái này thư tình sự kiện khiến cho, trường học cũng liền không truy cứu chuyện này, cũng sẽ không cùng gia trưởng nói chuyện này, nhưng là chính ngươi phải biết rằng, ngươi hiện tại đã là cao tam học sinh, hết thảy lấy học tập làm trọng. Hảo Ngụy lão sư, ngươi mang nàng đi phòng y tế đi."
Nói xong, hắn liền đem ánh mắt đầu hướng về phía máy tính, rõ ràng là không nghĩ tiếp tục nói chuyện với nhau.
Ngụy Thiếu Khanh còn tưởng nói cái gì.
Kiều Tang đã đứng dậy, nói: "Ngụy lão sư, chúng ta đi thôi."
Ngụy Thiếu Khanh quay đầu xem nàng.
Kiều Tang xoay người đi ra chủ nhiệm văn phòng.
Ngụy Thiếu Khanh thất vọng nhìn chủ nhiệm liếc mắt một cái, đáng tiếc chủ nhiệm không có xem hắn, vì thế hắn đi theo đi ra văn phòng: "Kiều Tang....."
"Ngụy lão sư không cần cảm thấy ngượng ngùng, kỳ thật ta đã đoán trước đến sẽ là kết quả này." Kiều Tang nói.
Ngụy Thiếu Khanh ngược lại ở nàng trước mặt vô thố lên, dị thường thành khẩn nói: "Thực xin lỗi, ta trước kia cũng không có xử lý quá loại tình huống này, không biết hẳn là như thế nào làm, ta hẳn là trước cấp vương lão sư đánh cái điện thoại."
Kiều Tang khóe miệng hơi hơi kiều kiều, có chút ý vị thâm trường: "Không quan hệ, dù sao chuyện như vậy sau này sẽ không lại đã xảy ra."
Đã sớm đoán trước đến sẽ là như thế này một sự nhịn chín sự lành kết quả, cho nên Kiều Tang một chút đều không thất vọng, nàng chỉ là yêu cầu trước báo bị một chút, đem người bị hại thân phận ở chủ nhiệm nơi này lưu lại ấn tượng mà thôi.
Nếu những người đó lại tìm được chính mình trên đầu tới lời nói, có hại dù sao không phải là nàng. Nhớ lại xa xôi cao trung thời kỳ mang theo toàn ban đồng học đi lớp bên cạnh đánh lộn hắc lịch sử, không biết vì cái gì, Kiều Tang đột nhiên có điểm hoài niệm.
Ngụy Thiếu Khanh đem Kiều Tang mang đi phòng y tế, phòng y tế nữ bác sĩ cũng thực tuổi trẻ, cùng Ngụy lão sư tuổi xấp xỉ, lớn lên thật xinh đẹp cũng thực ôn nhu bộ dáng, nàng nâng Kiều Tang cằm cẩn thận kiểm tra rồi một chút nàng mặt bộ, còn có cẳng chân thượng ứ thanh, nhăn tú khí mi nói: "Hiện tại học sinh thật là quá kỳ cục. Các ngươi đi tìm chủ nhiệm sao? Trường học tính toán như thế nào xử lý?"
Ngụy Thiếu Khanh đứng ở nơi đó, có chút thất bại bộ dáng.
Nữ bác sĩ chọn hạ mi: "Ta liền biết ngươi không thích hợp đương cái này chủ nhiệm lớp. Nếu là vương lão sư, hắn sẽ xử lý càng tốt."
Ngụy Thiếu Khanh cho nàng sử cái ánh mắt, ý bảo nàng không cần ở hắn học sinh trước mặt như thế nói hắn.
Kiều Tang nhìn đến bọn họ ánh mắt giao lưu, cảm thấy Ngụy lão sư cùng cái này nữ bác sĩ có thể là một đôi, bất quá xem bọn họ khí chất, nhưng thật ra rất xứng đôi.
Nữ bác sĩ chỉ cấp Kiều Tang cầm một lọ ngoại sát dược, nói: "Trên mặt liền không cần đi quản nó, ngày mai liền sẽ tốt. Lấy cái này dược nhiều xoa một xoa thương địa phương, quá hai ngày ứ thanh liền tiêu."
Những cái đó nữ sinh cũng không dám xuống tay quá nặng, cho nên Kiều Tang cũng không có đã chịu phi thường nghiêm trọng thương tổn.
"Cám ơn." Kiều Tang nói.
Nữ bác sĩ như suy tư gì nhìn nàng một cái, rồi mới cười cười nói: "Không khách khí. Ngươi mắt thật xinh đẹp." Không chỉ có là xinh đẹp, còn có chút những thứ khác, làm nàng có vẻ có chút đặc biệt.
Kiều Tang ngẩn ra một chút, rồi mới mới nói: "Cám ơn."
Nữ bác sĩ cười cười, chuyển hướng về phía Ngụy Thiếu Khanh: "Còn không có ăn cơm đi? Đợi chút cùng ta cùng đi nhà ăn đi."
Ngụy Thiếu Khanh đích xác vì chờ Kiều Tang tới tìm nàng cho nên không đi nhà ăn, vừa muốn nói cái gì.
Kiều Tang liền cầm kia bình dược đứng lên: "Ta đây về trước phòng học. Cám ơn bác sĩ, Ngụy lão sư tái kiến."
"Ngươi ăn cơm sao?" Ngụy Thiếu Khanh quan tâm hỏi.
"Ăn qua." Kiều Tang nói.
"Có khó khăn tùy thời tới tìm ta." Ngụy Thiếu Khanh nói.
"Ta sẽ." Kiều Tang cười cười, rồi mới cầm dược cũng không quay đầu lại đi rồi.
"Nàng thực đặc biệt." Nữ bác sĩ nhìn Kiều Tang rời đi phương hướng nói.
Ngụy Thiếu Khanh nghĩ đến vừa rồi Kiều Tang một loạt hành động, cũng nhịn không được gật gật đầu, rồi mới lại nghĩ tới cái gì, quay đầu đối nữ bác sĩ oán giận nói: "Ai làm ngươi vừa mới ở đệ tử của ta trước mặt như vậy nói ta?"
Nữ bác sĩ ôm ngực nói: "Chẳng lẽ không phải sao? Khi đó ngươi tới hỏi ta ta khiến cho ngươi không cần làm cái này chủ nhiệm lớp, là chính ngươi muốn thử xem. Hiện tại gặp được sự tình biết chủ nhiệm lớp không dễ làm đi? Ngươi một không đủ khéo đưa đẩy nhị không đủ cường thế, hảo hảo đương ngươi toán học lão sư là đến nơi, một hai phải khiêu chiến cực hạn."
Ngụy Thiếu Khanh bị dỗi một câu đều nói không nên lời, cảm xúc có điểm hạ xuống: "Chuyện này trường học tính toán liền như thế tính."
"Bằng không còn có thể như thế nào? Cho dù có người chứng kiến ở đây, chỉ cần không nháo đại, trường học giống nhau sẽ lựa chọn như vậy xử lý, trường học để ý không phải cá nhân, mà là chỉnh sở học giáo không chịu ảnh hưởng." Nữ bác sĩ đứng ở hiện thực góc độ nói, dừng một chút, lại nói: "Bất quá ngươi vừa rồi cái kia nữ học sinh nhưng thật ra rất dũng cảm, 90% vườn trường bạo lực người bị hại đều sẽ lựa chọn trầm mặc, ta xem nàng không chỉ có dũng cảm lại còn có rất bình tĩnh. Ta xem ngươi gần nhất vẫn là nhiều chú ý nàng một chút, ta lo lắng những cái đó nữ sinh còn sẽ lại tìm nàng phiền toái."
Ngụy Thiếu Khanh gật gật đầu.
——
Kiều Tang từ phòng y tế ra tới lập tức trở về phòng học.
Lúc này đi nhà ăn ăn cơm đồng học đại đa số đều cơm nước xong trở lại trong phòng học tới, Kiều Tang tiến phòng học, liền lập tức có hơn mười nói ánh mắt không chút nào che dấu nhìn lại đây.
Nguyên bản ghé vào trên bàn hôn hôn trầm trầm cố xuyên cũng nhìn qua đi, liền nhìn đến Kiều Tang từ phòng học trước môn tiến vào đối đầu hướng nàng tầm mắt nhìn như không thấy, mắt nhìn thẳng từ phòng học xuyên qua, lập tức đi trở về chính mình vị trí.
Cố xuyên ánh mắt bất tri bất giác đi theo Kiều Tang mãi cho đến nàng bị trên bàn thư ngăn trở mới thu hồi ánh mắt, cố xuyên có điểm bực bội gãi gãi chính mình kia đầu hạt dẻ sắc đầu tóc, vốn dĩ liền phát sốt không thoải mái, kết quả hắn còn vẫn luôn nhịn không được cân nhắc nàng câu nói kia rốt cuộc là cái gì ý tứ, khiến cho hắn trong lòng quái quái thực không thoải mái.
"Oa, các ngươi có hay không cảm giác Kiều Tang bị đánh một đốn sau này đột nhiên trở nên kiêu ngạo đi lên. Không phải là đánh hư đầu óc đi?" Trong ban cái kia tự học khóa nhiều nhất lời nói nữ sinh cười hì hì nói, mấy nữ sinh liền vây quanh ở nơi đó ríu rít nghị luận lên.
Cố xuyên đột nhiên vẻ mặt lệ khí mắng câu thô tục: "Con mẹ nó, các ngươi có phiền hay không! Ồn muốn chết! Có thể hay không câm miệng?!"
Trong phòng học những người khác đều kinh ngạc hướng bên này nhìn lại đây, mấy nữ sinh lập tức an tĩnh lại.
Ngồi ở cố xuyên bên cạnh, giữa trưa còn cho hắn mang cơm ôn vũ huyên vội vàng nói: "Hảo, đại gia không cần sảo, cố xuyên phát sốt, người không thoải mái." Rồi mới đối cố xuyên nói: "Cố xuyên, ngươi vẫn là cùng lão sư nói một tiếng, hồi ký túc xá nghỉ ngơi đi."
Cố xuyên không kiên nhẫn, lại dúi đầu vào cánh tay.
Kiều Tang hoàn toàn không có chú ý trong phòng học tiểu phong ba, nàng đang xem "Nàng" sách giáo khoa.
Kiều Tang có điểm đau đầu.
Nàng cao trung thời kỳ là làm giáo nàng lão sư thập phần đau đầu học sinh, một phương diện, nàng thành tích đứng hàng niên cấp đệ nhất, là bị trường học dùng số tiền lớn đào tới mũi nhọn sinh, thứ hai, nàng tuổi này đệ nhất là cái nhất hư tấm gương, tác phong là điển hình hư học sinh điển phạm, đi học ngủ, trèo tường trốn học đó là tiểu nhi khoa, còn đã từng sáng tạo quá mang theo một cái ban cùng một cái khác lớp kéo bè kéo lũ đánh nhau "Huy hoàng" lịch sử.
Khai trừ? Luyến tiếc. Đây chính là chú định sẽ trở thành trường học lịch đại ưu tú bạn cùng trường học sinh. Tuy rằng Kiều Tang cuối cùng xác hoàn thành trường học cái này mong đợi, chẳng qua này đây một loại khác phương thức.
Tốt nghiệp kia một ngày, chủ nhiệm lớp lôi kéo tay nàng, hơn bốn mươi tuổi lão nam nhân khóc đến lão lệ tung hoành, nói rốt cuộc đem nàng này tôn đại Phật tiễn đi.
Kiều Tang ở thành thục lúc sau nhớ lại chính mình trước kia những cái đó "Quang huy năm tháng" đều cảm thấy không nỡ nhìn thẳng, hơn nữa như vậy hắc lịch sử còn sẽ một lần lại một lần ở các loại thăm hỏi tiết mục trung bị đào ra phỏng vấn, những cái đó đã sớm xem qua kịch bản người chủ trì giả vờ giật mình biểu tình làm Kiều Tang hiện tại còn ấn tượng khắc sâu.
Mà hiện tại Kiều Tang cư nhiên lại về tới cao trung, cao trung giáo tài cũng không biết sửa bản nhiều ít phiên bản, Kiều Tang mở ra toán học sách giáo khoa, không chút nào ngoài ý muốn phát hiện chính mình đã đem khi đó học được đồ vật tất cả đều trả lại cho lão sư, thậm chí thật nhiều quen thuộc toán học ký hiệu đều trở nên xa lạ lên.
Nàng hiện tại đại khái chỉ có tiếng Anh này một khoa là vượt qua chính mình lúc trước trình độ, mặt khác khoa tri thức trên cơ bản đều đã còn cấp lão sư.
May mắn "Kiều Tang" nguyên chủ thành tích không tốt, bằng không nàng thật là có khả năng sẽ bị cho rằng là bị đánh một đốn đem đầu óc đánh choáng váng.
Kiều Tang đơn giản đem các khoa thư đều phiên phiên, cảm thấy lấy chính mình tình huống hiện tại, trong khoảng thời gian ngắn công lược vị kia lại là giáo thảo lại là học bá hứa cờ là không có khả năng, hơn nữa nàng cũng không xác định vị kia hứa cờ có thể hay không chán ghét thành tích không tốt nữ sinh, rốt cuộc giống hắn như vậy học bá, trừ bỏ ở cùng phim truyền hình, đối thành tích không người tốt, là rất khó sinh ra quá lớn hảo cảm.
Vì thế Kiều Tang ở trong kế hoạch trừ bỏ giảm béo này hạng nhất ngoại, lại bỏ thêm một cái.
—— hảo hảo học tập, mỗi ngày hướng về phía trước.
Từ hôm nay trở đi phải làm một cái nhiệt tình yêu thương vận động, ăn rất ít, hảo hảo học tập, tuyệt không gặp rắc rối tam hảo học sinh.
Hảo hảo học tập điểm này ở Kiều Tang biết sau cuối tuần chính là nguyệt khảo thời điểm, càng thêm gia tăng rồi nàng cấp bách cảm.
Hôm nay ánh mặt trời thực hảo, ánh mặt trời ở mùa thu thực được hoan nghênh, cho nên bọn học sinh đều sẽ tại hạ khóa sau chạy đến hành lang phơi phơi nắng.
Xét thấy hứa cờ liền ở lớp bên cạnh, Kiều Tang cảm thấy chính mình vẫn là không cần lấy như bây giờ diện mạo ở hắn nơi đó lưu lại cái gì ấn tượng hảo, vì thế cả buổi chiều đều vẫn luôn ở phòng học đợi.
Tạ chu cảm thấy chính mình ngồi cùng bàn bị đánh sau này liền không lớn thích hợp, không chỉ có đi học không thất thần không giở trò, liền tan học còn phủng thư xem, loại này khắc khổ học tập tư thái, hắn nhưng cho tới bây giờ không ở trên người nàng nhìn đến quá.
Cố xuyên đứng ở trên hành lang phơi nắng, dựa lưng vào ban công lan can, ánh mắt từ cửa sổ xuyên qua đi, dừng ở ngồi ở đệ tứ bài cuối cùng một vị trí đang ở vùi đầu làm bài nữ sinh sườn mặt thượng, hắn đột nhiên phát hiện nàng không mang kia phó lão thổ màu hồng phấn mắt kính thời điểm, kỳ thật không coi là xấu.
"Cố xuyên." Hứa cờ không biết cái gì thời điểm đã đi tới, thấy cố xuyên bình tĩnh nhìn chằm chằm một phương hướng đã lâu, vì thế theo hắn tầm mắt xem qua đi, chỉ nhìn đến một cái nữ đồng học cau mày cắn bút đầu vẻ mặt buồn rầu sườn mặt, không có gì đẹp, hắn nhàn nhạt thu hồi ánh mắt: "Như thế nào không tiếp a di điện thoại? Nàng thực sốt ruột."
Cố xuyên thu hồi ánh mắt, nhíu nhíu mày, xoay người sang chỗ khác ghé vào lan can thượng: "Không nghĩ tiếp."
Hứa cờ cũng không truy vấn, chỉ là hỏi: "Phát sốt hảo điểm không có?"
Cố xuyên gật gật đầu, hứa cờ trở tay đi sờ hắn cái trán.
Tức khắc dẫn phát rồi một trận nhỏ giọng thét chói tai.
Một trung hai đại giáo thảo là bạn tốt sự sớm đã không phải cái gì bí mật, nghe nói còn không phải giống nhau hảo bằng hữu, hai người từ tiểu liền nhận thức, táo bạo cố xuyên chỉ có ở hứa cờ trước mặt mới có thể thu liễm nanh vuốt, cao lãnh hứa cờ chỉ có ở cố xuyên trước mặt mới có thể lộ ra ôn nhu một mặt.
Cho nên không chỉ có hai người các có fan, lại còn có có không ít hai người cp phấn.
Trước mắt một màn này, ngày mùa thu ấm áp ánh mặt trời nhẹ chiếu vào hai cái tuấn mỹ thiếu niên trên người, phảng phất ở bọn họ trên người mạ lên một tầng vầng sáng, khí chất thanh lãnh thiếu niên thon dài trắng nõn tay ôn nhu dừng ở một khác danh thiếu niên trên trán, một đầu hạt dẻ sắc tóc tuấn mỹ thiếu niên trên mặt hiện lên nhàn nhạt đỏ ửng......
Cố xuyên tưởng nói đánh rắm, lão tử mặt rõ ràng là thiêu hồng!
Cố xuyên đem hứa cờ tay từ chính mình trên trán lay xuống dưới, bị những cái đó trộm hướng này xem hủ nữ sáng lên mắt lóe mù mắt, thực không hình tượng mắt trợn trắng, lại xoay người sang chỗ khác dùng dựa lưng vào lan can, lơ đãng hướng cái kia vị trí vừa thấy, lại nhìn đến chỗ ngồi không, hắn dưới ánh mắt ý thức ở phòng học lục soát một vòng, liền nhìn đến Kiều Tang chính cong eo cùng cái kia con mọt sách lớp trưởng nói cái gì, hai người đều mau dựa đến cùng đi.
Đặc biệt là nhìn đến Kiều Tang còn hơi hơi sườn sườn mặt, lộ ra một cái cười tới cùng cái kia con mọt sách nói câu cái gì, cái kia con mọt sách liền mặt đỏ.
Cố xuyên đột nhiên cảm thấy có điểm khó chịu lên.
Làm cái gì? Yêu thầm hắn, cho hắn viết thư tình, kết quả đối hắn luôn là một bộ mặt vô biểu tình cùng hắn không thân bộ dáng, hiện tại lại cùng cái kia con mọt sách lớp trưởng ngược lại cười cùng đóa hoa dường như.
Hứa cờ lại lần nữa theo cố xuyên ánh mắt xem qua đi, ánh mắt cuối vẫn là cái kia không chớp mắt nữ sinh, coi chừng xuyên ánh mắt, như là bị hung hăng đắc tội qua, cái kia nữ sinh sợ là không có gì ngày lành qua, chẳng qua cũng không liên quan chuyện của hắn.
Kiều Tang đang cùng cái này ban học tập thành tích tốt nhất lớp trưởng thỉnh giáo xong vấn đề, nói xong tạ, ngồi dậy, liền nhìn đến đứng ở trên ban công chính nhìn nàng hai gã thiếu niên, trong đó một cái vẫn là nàng công lược đối tượng, khí chất thanh lãnh thiếu niên chính nhàn nhạt nhìn nàng, mắt cái gì đều không có, giống như nàng chỉ là ven đường một thân cây, nàng trong lòng nhảy dựng, trên mặt lại bảo trì bình tĩnh, làm bộ bọn họ cũng chỉ là ven đường hai cây, nhàn nhạt dời đi ánh mắt, dường như không có việc gì cầm vở cùng thư tránh ra.
Thực hảo, lại làm lơ hắn.
Cố xuyên có điểm ngứa răng.
Đúng lúc này đi học tiếng chuông vang, hứa cờ vỗ vỗ bờ vai của hắn, liền xoay người hướng chính mình phòng học đi đến.
Cố xuyên vẫn luôn chờ đến hành lang người đi không, nhìn lão sư từ hành lang kia đầu đã đi tới hắn mới chậm rì rì đi vào phòng học.
——
Kiều Tang cả buổi chiều đều ở trầm mê học tập không thể tự kềm chế, thế cho nên tới rồi buổi chiều cơm chiều thời gian, nàng mới cảm giác được đói trước ngực dán sau bối.
Nguyên chủ cũng không phải không có thử qua giảm béo, chẳng qua ý chí lực không đủ kiên định, mỗi lần kiên trì ăn uống điều độ hai ba thiên liền sẽ bắt đầu ăn uống quá độ, cho nên vẫn luôn không có gầy đi xuống, làm cho nàng ăn uống cũng càng lúc càng lớn, Kiều Tang thật lâu đều không có thể nghiệm quá loại trình độ này đói bụng, ý chí lực hơi chút không kiên định người, đều khiêng không được.
Kiều Tang chính là khiêng lấy, vì không lãng phí, riêng làm cửa sổ múc cơm a di chỉ đánh non nửa phân cơm, vẫn là chỉ ăn bốn năm khẩu cơm, rồi mới ăn một chỉnh phân rau xanh, liền đem dư lại đồ ăn đều đảo vào nhà ăn nước gạo thùng, rồi mới bưng hộp cơm đi rửa chén địa phương, phát hiện nơi đó thật sự tễ quá nhiều người, vì thế trực tiếp cầm hộp cơm vào nữ sinh ký túc xá, ở lầu một công cộng rửa mặt gian tìm cái trống không vòi nước tẩy hộp cơm, lúc này cũng có rất nhiều nữ sinh ở chỗ này tẩy hộp cơm.
Tẩy đến một nửa, đột nhiên bị bát vẻ mặt rửa chén thủy, Kiều Tang theo bản năng nhắm mắt lại.
Tràn đầy một hộp cơm thủy, hỗn hợp hộp cơm dính cơm cùng ăn sáng diệp tất cả đều bang một chút nện ở Kiều Tang má phải thượng.
"Ai nha! Thực xin lỗi a học tỷ, ta không phải cố ý!" Một đạo điềm mỹ thanh âm ở bên cạnh vang lên, giả vờ hoảng loạn trong thanh âm mang theo tràn đầy ác ý.
Bên cạnh bị bắn đến thủy nữ sinh đều chỉ là nhíu nhíu mày, liền đều né tránh.
Kiều Tang mở mắt ra, chậm rãi quay mặt đi tới, nhìn trước mắt cái này trong tay cầm một cái đáng yêu màu hồng phấn hello kitty hộp cơm đáng yêu nữ sinh, nàng tóc mái tất cả đều bị ướt nhẹp, màu trắng giáo phục áo trên cũng bị làm ướt hơn phân nửa, thoạt nhìn thật là chật vật, giọt nước theo ngọn tóc thấp xuống, ngọn tóc hạ, một đôi hắc bạch phân minh mắt lạnh lùng nhìn cái kia đáng yêu nữ sinh.
Cái kia đáng yêu nữ sinh lại một chút cũng không có bị Kiều Tang ánh mắt dọa lui, rốt cuộc buổi sáng ở toilet, cái này nữ bị đánh liền đánh trả cũng không dám, chỉ dám ôm đầu xin tha, nàng chọn họa thành màu nâu lông mày, dào dạt đắc ý nhìn Kiều Tang: "Học tỷ, cùng lão sư mách lẻo là không đúng."
Kiều Tang không nói lời nào, chỉ là như thế nhìn chằm chằm nàng.
Nữ sinh bị Kiều Tang ánh mắt nhìn chằm chằm đến có điểm không thoải mái, vì thế không cao hứng: "Ngươi như thế nhìn ta làm cái gì? Còn tưởng lại bị ăn tát sao?"
Nàng một bên nói một bên làm bộ nâng lên tay tới, vốn dĩ liền tưởng dọa dọa Kiều Tang, không nghĩ tới tay nàng vừa mới nâng lên tới, trên bụng lại đột nhiên ăn một chân!
Học sinh công cộng rửa mặt gian là viên hình cung trạng, trung gian là ao hãm đất trống, đôi khi Học Sinh Hội ở nơi đó xoát quần áo, trung gian là xuống nước khẩu, hôm nay vừa lúc xuống nước khẩu đổ, vì thế nơi đó liền tích không ít thủy, cái kia đáng yêu nữ sinh đã bị một chân đá vào trong nước, cái kia màu hồng phấn hello kitty hộp cơm từ nàng trong tay rời tay đi ra ngoài cũng tạp vào nước bẩn, nàng cơ hồ toàn thân đều ướt, một đầu xử lý thực tốt trường tóc quăn nửa thanh đều ngâm mình ở trong nước, trừng lớn mắt không dám tin tưởng nhìn Kiều Tang, thoạt nhìn so Kiều Tang chật vật nhiều.
Công cộng rửa mặt trong phòng lặng ngắt như tờ, mấy cái làm bộ ở tẩy hộp cơm kỳ thật đang xem náo nhiệt nữ sinh đều ngây ngẩn cả người, tất cả đều kinh ngạc nhìn Kiều Tang.
Kiều Tang lắc lắc hộp cơm bọt nước, trên cao nhìn xuống nhìn bị nàng một chân đá vào trong nước nữ sinh, lạnh lùng nói: "Ngượng ngùng, đây là phòng vệ chính đáng."
Nói xong, Kiều Tang đắp lên hộp cơm cái nắp, xoay người đi ra công cộng rửa mặt phòng.

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Where stories live. Discover now