Hám làm giàu nữ thượng vị nhớ-end

2K 45 2

Chương 75:
Phí quý nghe được phí uyên thanh âm thời điểm tâm tình là khiếp sợ,
Phí uyên thực chú trọng cá nhân riêng tư, công tác thượng sự vụ một mực đều giao từ bí thư tới qua tay, tuyệt đối sẽ không đem chính mình tư nhân dãy số dễ dàng cho người ta, hắn cư nhiên đem điện thoại cho Kiều Tang, nói cái gì count trạng huống không tốt, Kiều Tang lại không phải thú y, count trạng huống không hảo tìm nàng làm gì?!
Nghe được điện thoại kia đầu phí uyên hỏi hắn hiện tại ở đâu, hắn quyết đoán cắt đứt điện thoại.
Nghe được bên kia truyền đến cắt đứt thanh, phí uyên nhéo di động, mặt trầm như nước.
Lập tức bát thông bí thư điện thoại: "Hôm nay buổi tối phí quý cùng đằng sáng tạo tài ước ở cái gì địa phương?"
Bí thư trả lời: "Phí ít có ý gạt ngài, cho nên cũng không có báo cho địa điểm." Làm bí thư, tự nhiên muốn ở trước tiên đưa ra giải quyết phương án: "Thỉnh ngài chờ một lát, ta hiện tại liên hệ đằng sang Triệu tổng bí thư."
***
Ghế lô không khí đã càng thêm nhiệt liệt, trừ bỏ Triệu hạ văn như cũ áo mũ chỉnh tề, ghế lô nam nhân khác ở uống lên không ít rượu sau này đều thành mặt người dạ thú, không có một cái nữ hài nhi là hoàn toàn thanh tỉnh, Kiều Tang bị rót nhiều nhất, từ toilet trở về sau này, người khác đã không rảnh lại rót nàng rượu, cùng phí quý cùng nhau tiến vào cái kia tuổi trẻ nam nhân biết phí quý cùng Kiều Tang "Ân oán", vì thế tự cho là nghiền ngẫm đến phí quý tâm tư, mãnh rót Kiều Tang rượu.
Kiều Tang phía trước liền lập hạ hào ngôn, chỉ cần phí quý vừa lòng, nàng uống chết đều được, cho nên hiện tại bị chuốc rượu, nàng cũng không thể không uống, chỉ có thể một ly tiếp theo một ly đi xuống nuốt, trong lòng chờ đợi Tần sở có thể sớm một chút lại đây.
Không nghĩ tới phí uyên sẽ đột nhiên gọi điện thoại lại đây, nàng đang do dự có nên hay không tiếp, đã bị phí quý đem điện thoại lấy qua đi tiếp.
Cắt đứt điện thoại, phí quý híp mắt nhìn bên cạnh ngồi Kiều Tang,: "Ta cũng không biết, ngươi cái gì thời điểm liền ta ca cũng thông đồng? Ngươi thật sự thật lớn ăn uống a ——"
Đúng lúc này, bên kia Triệu hạ văn bí thư đẩy cửa tiến vào, không có kinh động bất luận kẻ nào, đi đến Triệu hạ văn bên người, khom lưng đưa lỗ tai nói: "Vừa rồi nhận được phí tổng bí thư điện thoại, cùng ta muốn nơi này địa chỉ, phí tổng giống như muốn lại đây."
Triệu hạ văn nhẹ nhàng nhướng mày, ánh mắt nhìn về phía phí quý, phí uyên đã phái phí quý lại đây cùng hắn bàn bạc, hiện tại lại muốn đích thân lại đây, là rốt cuộc vẫn là không yên lòng hắn này từ trước đến nay hoàn khố đệ đệ, vẫn là có nguyên nhân khác?
Bí thư thấy Triệu hạ văn chỉ là như suy tư gì lại không có khác chỉ thị, lại yên lặng mà lui đi ra ngoài.
"Như thế nào? Có cái gì sự sao?" Bên cạnh lão tổng mắt sắc, nhìn đến Triệu hạ văn bí thư vào được.
"Không có gì, đúng rồi, ngươi nói kiến thành miếng đất kia......." Triệu hạ văn cười cười, đem đề tài mang đi qua, điền sản lão tổng lập tức đánh lên tinh thần, đem đề tài tiếp nhận đi, hắn ánh mắt rồi lại nhịn không được dừng ở Kiều Tang bên kia.
Nàng mặt cùng cổ đều đỏ, ngay cả bưng chén rượu tay cũng tựa hồ hơi hơi phiếm hồng, cặp kia mắt đào hoa thủy lắc lắc như là muốn tích ra thủy tới, lại vẫn là kiên quyết bưng lên chén rượu đưa đến bên miệng, chỉ là không giống phía trước như vậy mãnh rót, mà là gian nan uống, cùng nàng cách một vị trí nam nhân đột nhiên lướt qua thân mình tới, dùng tay chống lại cái ly cái đáy hướng Kiều Tang trong miệng đưa, một bên ác liệt nói: "Mỹ nữ, uống như vậy chậm làm cái gì ——"
Kiều Tang bị như vậy một rót, đột nhiên sặc một chút, cong eo một trận mãnh khụ, mặt càng là đỏ lên.
Kia nam nhân còn muốn nhân cơ hội trêu đùa, lại thình lình bị phí quý lạnh lùng nhìn chằm chằm liếc mắt một cái, tức khắc sau bối lông tơ một dựng, từ này phí quý này liếc mắt một cái phẩm ra điểm khác ý tứ tới, tức khắc hậm hực lui về chính mình vị trí.
Kiều Tang thật vất vả ngừng ho khan, trên mặt đã là đỏ bừng một mảnh, mắt cũng một mảnh hai mắt đẫm lệ mông lung, nước mắt treo ở hạ lông mi thượng, muốn rớt không xong bộ dáng ngược lại càng làm cho người lo lắng.
Phí quý trong lòng mạc danh vừa kéo, đau lòng.
Vẫn luôn thờ ơ lạnh nhạt Triệu hạ văn đột nhiên cười mở miệng nói: "Phí thiếu, mặc kệ này tiểu cô nương như thế nào đắc tội ngươi, hiện tại cũng được đến giáo huấn, phí thiếu rộng thùng thình đại lượng, không cần thiết cùng một tiểu nha đầu so đo, ta xem chuyện này liền không sai biệt lắm như thế qua đi."
Phí quý ngẩng đầu nhìn Triệu hạ văn liếc mắt một cái, cũng cười, chỉ là này cười lại mang theo vài phần bén nhọn: "Triệu tổng thật đúng là sẽ thương hương tiếc ngọc a."
Triệu hạ văn cũng hơi hơi mỉm cười: "Ta luôn luôn không thể gặp mỹ nhân chịu khổ." Nói xong hướng Kiều Tang nói: "Bồi phí thiếu cả đêm, có phải hay không đều đã quên ai là ngươi chủ nợ? Còn không mau lại đây."
Phí quý cười lạnh: "Ngươi dám."
Đáp lại hắn, lại là phanh mà một tiếng trọng vật ngã xuống đất thanh.
"!"Phí quý mắng câu thô tục, lập tức kéo ra ghế dựa đi qua đi ngồi xổm xuống, thoạt nhìn động tác vô ý ôn nhu đem Kiều Tang hồ ở trên mặt đầu tóc đẩy ra, duỗi tay chụp Kiều Tang mặt, xuống tay lại là nhẹ nhàng mà: "Ai, tỉnh tỉnh ——"
Kiều Tang thoạt nhìn như là hoàn toàn say chết đi qua, nằm trên mặt đất vẫn không nhúc nhích.
Triệu hạ văn trước tiên đem bí thư kêu tiến vào: "Làm trực ban giám đốc kêu hai cái nữ người phục vụ lại đây, đi bên cạnh khách sạn khai cái phòng, đem nàng mang qua đi nghỉ ngơi."
Bí thư ngoài ý muốn nhìn hắn một cái, rồi mới lập tức nói: "Tốt."
"Không cần phiền toái Triệu tổng." Phí quý đem Kiều Tang từ trên mặt đất bế lên tới: "Người ta mang đi."
Triệu hạ văn không chút hoang mang cười, nửa nói giỡn nửa nghiêm túc nói: "Phí thiếu. Đây là ta kêu lên tới người, làm ngươi mang đi sợ là không được tốt. Nếu là ra cái gì vấn đề, ta nhưng gánh không dậy nổi cái này trách nhiệm."
Phí quý bất cần đời cười: "Triệu tổng, người là ta mang đi, cuối cùng ra cái gì sự, ta bảo đảm liên lụy không đến Triệu tổng ngài trên đầu tới."
Triệu hạ văn thấy phí quý quyết ý muốn mang đi Kiều Tang, nhìn thoáng qua bị hắn ôm vào trong ngực đã bất tỉnh nhân sự Kiều Tang, sắc mặt cũng hơi hơi lạnh xuống dưới: "Phí thiếu, nói sinh ý về nói sinh ý, nhưng là muốn mang đi ta người, không được."
Triệu hạ văn một câu "Ta người", tức khắc làm ghế lô người đều là cả kinh.
Mấy cái nữ hài nhi mắt tức khắc đều cọ cọ toát ra ghen ghét quang. Mấy cái công ty lão tổng cũng đều kinh ngạc nhìn Triệu hạ văn, phải biết rằng này cục là Triệu hạ văn tổ, lúc này là tưởng cùng phí thị liên thủ làm một cái hạng mục, bất quá một cái bữa tiệc nữ mà thôi, Triệu hạ văn không nên biểu hiện như vậy để ý mới là, nhưng hiện tại trạng huống lại là hắn vì cái bữa tiệc nữ làm phí nhị thiếu trước mặt mọi người xuống đài không được.
Phí uyên nếu làm phí quý lại đây, kia ý tứ là uỷ quyền làm phí quý tới làm bàn bạc, đắc tội phí nhị thiếu, cái này mục còn có nói sao? Này nhưng không giống như là luôn luôn ích lợi tối thượng Triệu hạ văn tác phong a.
Chẳng lẽ luôn luôn vạn bụi hoa trung quá nửa điểm không dính thân Triệu hạ văn thua tại một cái bữa tiệc nữ trên người? Vẫn là phí nhị thiếu nhìn trúng bữa tiệc nữ. 2031
Phí quý đã nguy hiểm nheo lại mắt.
Nhưng vào lúc này.
Ghế lô môn đột nhiên bị đẩy ra.
Điền sản công ty lão tổng kinh ngạc nhìn đẩy cửa mà nhập nam nhân thiếu chút nữa không nhận ra tới, vẻ mặt kinh ngạc kêu lên: "Phí tổng? Ngươi như thế nào lại đây?"
Ngày thường luôn là một thân tây trang giày da phí uyên lúc này một thân giản tiện hưu nhàn phục, ba mươi tuổi nam nhân, ngạnh sinh sinh xuyên ra vài phần thanh xuân khí tới, thoạt nhìn không giống như là tới nói sinh ý trang điểm, đảo như là vội vã chạy tới liền quần áo cũng chưa tới kịp đổi, chỉ là lúc này trên mặt hắn biểu tình đông lạnh, đảo so ngày thường sinh ý tràng thượng khí thế càng cường.
Ghế lô trừ bỏ sớm đã được đến tin tức Triệu hạ văn bên ngoài, những người khác đều kinh ngạc nhìn phí uyên, không nghĩ tới hắn sẽ đột nhiên lại đây? Còn một thân như vậy trang điểm, chỉ thấy quá tây trang giày da mang mắt kính phí uyên, lúc này chợt liếc mắt một cái bọn họ đều nhận không ra, phản ứng lại đây chính là hết đợt này đến đợt khác phí tổng, phí tổng tiếp đón thanh.
Mà những cái đó bữa tiệc nữ hài nhi nhóm lúc này tất cả đều hai mắt mạo quang nhìn phí uyên.
Nguyên lai trong truyền thuyết phí gia người cầm quyền phí uyên lớn lên so phí quý còn soái a!
Đều biết phí quý có cái thân ca ca, so với hắn đại tam tuổi, bởi vì không mừng tham gia như vậy bữa tiệc, cho nên vẫn luôn không có gặp qua phí uyên thật nhan, lúc này nghe được ghế lô công ty lão tổng nhóm tất cả đều kêu hắn phí tổng, mới biết được này cư nhiên chính là trong truyền thuyết phí uyên.
Này mặt! Này dáng người! Này khí chất! Này khí tràng!
Sống thoát thoát một cái đi ra bá đạo tổng tài!
Một đám nữ hài nhi tất cả đều xem mắt choáng váng, mắt cùng lang dường như ứa ra lục quang, nếu có thể bàng thượng phí uyên, vậy thật là bay lên chi đầu biến phượng hoàng!
Triệu hạ văn biết phí uyên khả năng sẽ đến, lại không nghĩ rằng sẽ đến như vậy mau, hơn nữa xem hắn này thân trang điểm, như thế nào xem đều không giống như là tới nói sinh ý.
Phí uyên vừa tiến đến liền thấy được bị phí quý ôm vào trong ngực Kiều Tang, nàng đầu vô lực sau ngưỡng, một đầu thác nước tóc đen rũ xuống tới, khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, hắn thu hồi ánh mắt, không nhanh không chậm hoá trang sương các công ty lão tổng chào hỏi, rồi mới nhàn nhạt nói: "Đại gia không cần để ý ta, lần này sự tình ta đã toàn quyền giao cho phí quý, ta lại đây chỉ là tới đón người."
Tiếp người?
Tiếp ai?
Thực mau bọn họ sẽ biết.
Chỉ thấy phí uyên lập tức hướng tới phí quý đi qua.
Phí quý ôm Kiều Tang theo bản năng sau lui một bước: "Ca......"
Phí uyên trên mặt không có cái gì biểu tình, ánh mắt cũng trước sau chỉ là nhìn hắn trong lòng ngực Kiều Tang, kêu nàng tên: "Kiều Tang."
Phảng phất là bởi vì nghe được hắn thanh âm, Kiều Tang lông mi rung động vài cái, mở một đôi rung động lòng người mắt say lờ đờ, nhìn đến phí uyên thời điểm, cong mắt có chút thiên chân vô tà cười: "Phí tiên sinh, ngươi tới đón ta về nhà sao?"
Triệu hạ văn nhìn đến Kiều Tang dáng vẻ này, bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, đôi mắt trầm thượng một tầng mạc danh cảm xúc.
Mà phí quý tắc trơ mắt nhìn phí uyên ánh mắt dần dần ôn nhu lên: "Ân, ta tới đón ngươi về nhà."
Phí quý đột nhiên cảm giác được đại sự không ổn.
"Đem nàng cho ta." Phí uyên ngoài miệng nói, lại trực tiếp duỗi tay đem Kiều Tang từ phí quý trong lòng ngực ôm lấy, biểu tình ôn nhu, động tác tiểu tâm, mà Kiều Tang bị hắn ôm qua đi, liền lập tức dựa sát vào nhau tiến hắn trong lòng ngực, xem phí quý khóe mắt co giật.
"Quấy rầy các vị, ta đây liền trước xin lỗi không tiếp được." Phí uyên nói, cường điệu đối Triệu hạ văn hơi hơi gật gật đầu, rồi mới liền ôm Kiều Tang thẳng rời đi.
Phí quý đứng thẳng bất động sau một lúc lâu, đột nhiên đuổi theo.
"Triệu tổng?" Bí thư đi lên trước tới xin chỉ thị.
"Đi ra ngoài đi." Triệu hạ văn nhàn nhạt nói, ánh mắt dừng ở ghế lô ngoài cửa, sắc mặt hơi trầm xuống.
Phí quý đi theo chạy ra đi, đem phí uyên ngăn cản xuống dưới, ngữ khí có chút khắc chế không được kích động: "Ca, ngươi biết này nữ chính là làm cái gì sao?"
Phí uyên dừng lại bước chân, khẽ nhíu mày nhìn hắn: "Ngươi hiện tại nên làm chính là trở về cùng đằng sang Triệu tổng nói hạng mục, mà không phải ở chỗ này chất vấn ta tư nhân vấn đề. Tiểu quý, đừng cho ta đối với ngươi thất vọng."
Phí quý còn tưởng nói cái gì.
Đột nhiên, một trận dồn dập tiếng bước chân từ hành lang kia đầu truyền đến.
Hai người đều vì này ghé mắt, rồi mới liền nhìn đến Tần sở chính vẻ mặt nôn nóng từ bên kia chạy tới, nhìn đến ôm Kiều Tang phí uyên khi hơi hơi sửng sốt một chút, rồi mới từng bước một hướng bên này đã đi tới, như cũ lễ phép cùng phí uyên chào hỏi: "Phí uyên ca." Nhìn nhắm hai mắt đầy mặt đỏ bừng Kiều Tang liếc mắt một cái, nhìn về phía phí quý, ánh mắt không vui: "Phí quý. Phạm sao? Đem người rót thành như vậy."
Phí quý cười khẩy nói: "Nữ nhân này thủ đoạn thật đúng là cao a, không chỉ có đem mạnh tiểu tuấn mê đến năm mê ba đạo, ngươi cùng ta ca cũng bị nàng cấp câu dẫn?"
Phí uyên nhíu mày: "Phí quý."
Tần sở lại là bình tĩnh thực, hướng phí uyên cười nói: "Vất vả phí uyên ca, đem nàng giao cho ta đi."
Phí uyên liền do dự đều không có: "Không cần. Ta chính là tới đón nàng, nàng ở tại ta cách vách, ta có thể đưa nàng trở về."
Tần sở quét Kiều Tang liếc mắt một cái, nữ nhân này quán sẽ làm ra vẻ, lúc này cũng không biết là thật say vẫn là giả say, xem phí uyên như vậy, nàng trong lòng nên nhạc nở hoa rồi đi, nhưng hắn trong lòng không cao hứng, hắn không cao hứng, cũng không nghĩ người khác cao hứng, vì thế cười, nói: "Như thế xảo? Chẳng lẽ Kiều Tang cũng gửi tin tức cấp phí uyên ca?"
Phí uyên hơi hơi nhíu mày.
"Là Kiều Tang gửi tin tức cho ta làm ta lại đây tiếp nàng. Cho nên, liền không phiền toái phí uyên ca." Tần sở vừa nói, một bên trực tiếp duỗi tay đem Kiều Tang từ phí uyên trong lòng ngực ôm lấy, hắn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Kiều Tang mặt, liền nhìn đến Kiều Tang lông mi rung động một chút, tức khắc trong lòng tức giận, hảo oa! Nữ nhân này, quả nhiên là giả vờ!
Phí uyên trong lòng ngực không còn, nói không rõ trong lòng là cái gì cảm thụ, chỉ cảm thấy trong lòng giống như đột nhiên không một chút, hắn tay buông xuống xuống dưới, rồi mới chậm rãi nắm chặt.
Phí quý nhìn đến phí uyên chậm rãi nắm chặt tay, tức khắc trong lòng cả kinh, nữ nhân này, thật đem phí uyên cấp câu dẫn?!
"Vậy trước xin lỗi không tiếp được." Tần sở cười như không cười nói câu: "Ta phải mang nàng đi tỉnh tỉnh rượu mới được." Thành công cảm giác được trong lòng ngực tiểu nữ nhân thân thể cứng đờ một chút.
"Nàng uống say, ngươi hẳn là đưa nàng về nhà." Phí uyên đột nhiên nói.
"Phí uyên ca liền không cần nhọc lòng chúng ta. Chờ nàng tỉnh rượu, ta sẽ đưa nàng trở về. Ta đây liền đi trước." Tần sở nói xong, ôm Kiều Tang cũng không quay đầu lại rời đi.
Phí quý nói: "Ca, ngươi thấy được đi? Kia nữ chính là cái lả lơi ong bướm nữ nhân, chỉ cần có tiền, ai đến cũng không cự tuyệt! Nàng......"
"Ngươi ra tới lâu lắm." Phí uyên đánh gãy hắn, rồi mới xoay người đi ra ngoài.
Phí quý tức giận đến dậm chân! Kia chết nữ nhân! Câu dẫn hắn còn chưa tính, cư nhiên liền hắn ca đều cấp câu dẫn!
Kiều Tang bị Tần sở ôm đến trên xe, thô lỗ nhét vào ghế phụ.
Rồi mới Tần sở ngồi vào ghế điều khiển.
Kiều Tang nhắm hai mắt lặng lẽ duỗi tay đi sờ cửa xe, sờ đến then cửa, lôi kéo, cửa xe lại không khai, cửa xe bị khóa lại.
Nam nhân lạnh lạnh tiếng nói ở trong xe vang lên: "Muốn chạy?"
Kiều Tang cứng đờ, mở mắt ra.
"Không trang?" Tần sở liếc nàng cười lạnh: "Thật đúng là học diễn kịch, diễn thật giống."
Kiều Tang xoa xoa cổ, cười gượng một tiếng, nói: "Ta nếu là không trang say, đã uống chết ở cái kia trong phòng." Vì cầu chân thật, nàng còn ném tới trên mặt đất, kia chính là thật quăng ngã, tuy rằng trên mặt đất phô chính là mộc sàn nhà, nhưng vẫn là quăng ngã đau.
Tần sở châm biếm: "Uống chết sống nên! Ai làm ngươi trêu chọc phí quý? Trêu chọc đệ đệ hiện tại lại vừa chuyển đầu đi trêu chọc ca ca, Kiều Tang, ngươi tiểu tâm lòng tham không đủ xà nuốt tượng."
"Phí quý kia sự kiện, thật là cái hiểu lầm." Kiều Tang vẻ mặt vô tội nói: "Ta nếu là thật muốn trêu chọc hắn, tổng không có khả năng cố ý đắc tội hắn đi?"
Tần sở nheo lại mắt: "Như thế lại nói tiếp, phí uyên không phải hiểu lầm?"
Kiều Tang đối Tần sở cũng không có gì hảo giấu, thản nhiên nói: "Ngươi không phải biết sao, mục tiêu của ta vẫn luôn là phí uyên."
Tần sở đột nhiên có chút căm hận nàng ở trước mặt hắn này phân thản nhiên.
"Ngươi nói xem, phí uyên nơi nào hảo? Làm ngươi phóng ta như thế cái tuổi trẻ soái ca không thông đồng, cố tình muốn thông đồng hắn?" Chính hắn đều không có phát hiện chính mình lời này toan vị có bao nhiêu trọng.
Kiều Tang nói: "Tuổi trẻ, anh tuấn, có tiền."
Tần sở nói: "Ta so phí uyên tuổi trẻ, luận mặt ta cũng không thể so hắn kém, so với có tiền...... Ta đích xác thiếu chút nữa. Nhưng là phí uyên năm nay ba mươi, ước chừng so ngươi đại mười tuổi, ngươi đều nên gọi hắn thúc thúc."
Kiều Tang nói: "Tần thúc thúc, ngài cũng chỉ so phí tiên sinh nhỏ hơn ba tuổi."
Tần sở một nghẹn.
Kiều Tang lần thứ hai cấp cho Tần sở trầm trọng một kích: "Hơn nữa phí tiên sinh không lạm giao."
Tần sở nhướng mày, đầy mặt không vui: "Ngươi cái gì ý tứ? Chẳng lẽ ta lạm giao?"
Kiều Tang a một tiếng.
Tần sở: "......"
Như thế nào cũng nói không nên lời chính mình chưa từng có chạm qua những cái đó nữ nhân.
Liền nghe được Kiều Tang nói: "Nói nữa, so với cho ngươi đương không danh không phận tiểu tình nhân, ta còn là nỗ nỗ lực, thắng được phí tiên sinh thích càng tốt, nói không chừng thật có thể gả tiến phí gia sản hào môn phu nhân đâu."
"Ngươi có phải hay không cố ý?" Tần sở đột nhiên hồ nghi nhìn chằm chằm nàng.
Nàng mỗi lần đều cầm bạn gái lý do tới đổ hắn, nên sẽ không vẫn luôn chính là ở cố ý lợi dụng phí uyên kích thích hắn đi?
Kiều Tang không phản ứng lại đây: "Cái gì?"
Tần sở quyết định thử xem nàng: "Nếu là ta đáp ứng ngươi làm ngươi cho ta bạn gái đâu? Ngươi có thể hay không lập tức từ bỏ phí uyên?"
Nhưng mà nói xuất khẩu, cũng đã mạc danh bí mật mang theo một tia mong đợi.
Kiều Tang sửng sốt, rồi mới ở Tần sở chờ mong trong ánh mắt thành thật lắc lắc đầu: "Sẽ không."
Nàng chính là bởi vì chắc chắn Tần sở sẽ không làm nàng đương bạn gái mới dám lấy cái này đương lấy cớ, hiện tại lại cũng sợ Tần sở đầu óc vừa kéo làm giả hoá thật, thật sự làm nàng đương hắn bạn gái, vội vàng đem con đường này cấp phá hỏng.
Tần sở trên mặt biểu tình đọng lại.
"Ngươi lặp lại lần nữa?"
Kiều Tang nửa thật nửa giả nói: "Ta đã ở phí tiên sinh trên người đầu nhập vào rất nhiều cảm tình, ta hiện tại là thật sự thực thích hắn, cho nên liền tính ngươi làm ta đương ngươi bạn gái, ta cũng không đổi."
Cái này lý do thật là thập phần đương nhiên.
Nghe vào Tần sở lỗ tai, lại là thực khó chịu, phi thường phi thường khó chịu.
Cái gì ý tứ? Liền tính hắn làm nàng đương bạn gái nàng đều không nghĩ đương ý tứ?
Tần sở não nhân đau.
Kiều Tang nói: "Hôm nay thật là thật cám ơn ngươi có thể chạy tới giúp ta, ta hôm nào nhất định thỉnh ngươi ăn cơm. Hiện tại có thể hay không thỉnh Tần tiên sinh khai vừa xuống xe môn?"
Tần sở cười lạnh: "Như thế nào? Chẳng lẽ còn muốn đi tìm phí uyên?"
Kiều Tang: "Ta phải cùng hắn giải thích rõ ràng cùng ngươi quan hệ, không thể làm hắn hiểu lầm."
"Nga? Ngươi tính toán như thế nào giải thích chúng ta quan hệ?" Tần sở một bàn tay nắm tay lái, một bàn tay căng lại đây, nửa người trên đều cúi người lại đây: "Ta cũng muốn biết, chúng ta hai là cái gì quan hệ."
Kiều Tang bất động thanh sắc từ nay về sau lui lui, nói: "Bằng hữu?"
Tần sở trào phúng: "Ta thiếu bằng hữu?"
Kiều Tang cười gượng: "Đương nhiên là không thiếu, nhưng là nhiều bằng hữu hơn lộ sao."
Tần sở thành công bị nàng những lời này chọc cười, duỗi tay véo nàng mặt: "Ngươi ở phí uyên trước mặt cũng như thế có thể nói?"
"Đau đau đau ——" Kiều Tang kêu.
Như thế nào một đám đều thích véo mặt nàng đâu, còn như vậy dùng sức.
Tần sở tầm mắt xẹt qua nàng môi, bỗng nhiên híp híp mắt: "Hôm nay buổi tối phí quý động ngươi không có?"
Kiều Tang sửng sốt: "Cái gì?"
Tần sở véo mặt nàng tay biến thành nắm nàng cằm, ngón tay cái ở nàng đỏ tươi cánh môi thượng ái muội ma xát: "Này trương cái miệng nhỏ hôm nay buổi tối bị hắn thân quá không có?" Hắn còn nhớ rõ nàng cánh môi xúc cảm, thực mềm, miệng thực ngọt.
Kiều Tang duỗi tay cầm hắn cổ tay, đem hắn tay dịch khai, không nói chuyện, chỉ là mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm hắn.
Tần sở nhìn chằm chằm nàng trong chốc lát, mất hứng ngồi trở về, lạnh lùng nói: "Nếu hạ quyết tâm muốn câu dẫn phí uyên. Cũng đừng lại tham gia loại này bữa tiệc, tin tưởng ta, không có một người nam nhân hy vọng nhìn đến chính mình nữ nhân bị nam nhân khác lại sờ lại thân, hơn nữa vẫn là vì tiền."
Kiều Tang có chút bất đắc dĩ nói: "Hôm nay là không có cách nào, ta thiếu nợ. Nhưng là là cuối cùng một lần."
"Kiều Tang" thiếu nợ, cần thiết đến nàng tới còn.
"Ta nghe nói ngươi đem ngươi những cái đó hàng hiệu bao bao, trang sức đều cấp bán được nhị tay cửa hàng đi?" Tần sở dừng một chút, làm như có chút không chút để ý hỏi: "Ngươi thực thiếu tiền?"
Kiều Tang tâm tư không ở hắn trên người, tự nhiên cũng không có phát giác Tần sở dăm ba câu trung tiết lộ ra đối nàng khác thường chú ý, chỉ là nói: "Đã đều giải quyết hảo. Đa tạ Tần tiên sinh quan tâm."
Tần sở bỗng nhiên cảm thấy Kiều Tang một ngụm một cái Tần tiên sinh kêu thập phần chói tai, giống như ngạnh sinh sinh đem hai người khoảng cách lôi ra cách xa vạn dặm, châm chọc nói: "Ngươi tìm ta cứu tràng thời điểm như thế nào không gọi ta Tần tiên sinh?"
Kiều Tang nói: "Ta đây kêu ngươi Tần thiếu?"
Tần nhăn mày tâm nhảy dựng, không vui: "Ta không tên a?"
Kiều Tang do dự mà kêu một tiếng: "Tần sở?"
Nàng thanh âm nhẹ nhàng mềm mại, mang theo vài phần thật cẩn thận, Tần sở trước nay không nghĩ tới, bị người kêu một tiếng tên là một kiện sẽ làm tâm tình của hắn đều trở nên vui sướng sự, trên mặt lại là vẻ mặt không thèm để ý khẽ hừ một tiếng: "Sau này đã kêu tên đi."
Kiều Tang gật gật đầu, rồi mới hỏi: "Tần sở, ngươi có thể đem cửa xe khai sao?"
Tần sở lập tức cảm thấy vừa rồi kia vui sướng tâm tình chỉ là hắn ảo giác, không hề có nhận thấy được chính mình cảm xúc bị Kiều Tang khống chế nguy hiểm, hắn trừng nàng liếc mắt một cái: "Ngươi nhắc lại cửa xe sự, ngươi hôm nay buổi tối cũng đừng tưởng xuống xe."
Kiều Tang mặc một mặc, nói: "Vậy ngươi có thể đưa ta trở về sao?"
"Cấp cái gì?" Tần sở nghe nàng vội vã trở về, tám phần là muốn đi tìm phí uyên, sắc mặt không vui nói: "Ta không phải nói muốn mang ngươi đi tỉnh rượu sao? Chiếu chiếu gương, ngươi mặt đỏ cùng Quan Công dường như, tưởng đỉnh một trương Quan Công mặt đi câu dẫn phí uyên? Không sợ đem hắn dọa chạy?"
Kiều Tang chiếu chiếu gương, mặt là thật hồng, hồng đến không có cái gì mỹ cảm, chỉ cảm thấy đây là cái nữ tửu quỷ.

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Where stories live. Discover now