Công lược giới giải trí- end

2.8K 65 6

Chương 20:
Xuống phi cơ sau, Kiều Tang vốn dĩ cùng Đoạn Trang Vũ Tần Minh Dịch Vương Giai Trạch đi cùng một chỗ, kết quả bị một ủng mà thượng fan tách ra.
Kiều Tang bị đám người xô xô đẩy đẩy thiếu chút nữa bị tễ ngã xuống đất, liền tiểu Triệu cũng không biết bị đám người vọt tới chỗ nào vậy, Kiều Tang vi nhíu mày, có điểm hoài nghi đây là Tần Minh Dịch fan có ý định trả thù, ở tiếp cơ fan trung, Tần Minh Dịch fan là nhiều nhất.
Suy xét đến Kiều Tang gần mấy năm qua nhân khí phi thường đê mê, cho nên công ty cũng không cần thiết lãng phí tài nguyên thỉnh bảo tiêu, liền trợ lý cũng chỉ có tiểu Triệu một cái, mà lúc này đẩy rương hành lý tiểu Triệu cũng không biết bị tễ đi nơi nào.
Nàng đặng một đôi mười centimet tế cùng giày cao gót gian nan mà đi phía trước đi, đột nhiên, trong đám người không biết ai vươn một chân tới, vừa lúc duỗi đến Kiều Tang dưới chân.
"Kiều Tang!" Bị đám người tễ đến một bên tiểu Triệu mắt thấy Kiều Tang té ngã trên đất, tức khắc kêu lên chói tai một tiếng, cái rương cũng không cần, liều mạng đẩy ra đám người hướng trong tễ đi: "Có người té ngã! Các ngươi đừng tễ!"
Kiều Tang mắt cá chân ở té ngã trước xoay một chút, đầu gối cũng trực tiếp tàn nhẫn khái ở sân bay trên sàn nhà, đau đớn làm Kiều Tang trong đầu đều có nháy mắt chỗ trống.
"Ai! Kiều Tang giống như té ngã!" Cùng Tần Minh Dịch ở bên nhau Vương Giai Trạch nghe được tiểu Triệu tiếng la, lập tức nói.
Đang ở bảo tiêu hộ tống hạ đi phía trước đi Tần Minh Dịch tức khắc dừng lại bước chân, lập tức theo Vương Giai Trạch phương hướng nhìn lại, nhìn đến Kiều Tang bị bao quanh vây quanh sau, lập tức quay đầu trở về đi, nhưng mà hiện trường fan thật sự quá nhiều, còn có không ít người qua đường xem náo nhiệt chụp ảnh, muốn quay đầu thực sự không dễ.
Chờ đến Tần Minh Dịch cùng Vương Giai Trạch đuổi qua đi.
Chỉ nghe được trong đám người truyền ra một trận kinh hô.
Tần Minh Dịch bước chân chợt dừng lại.
Vương Giai Trạch cũng kinh ngạc nhìn qua đi.
Chỉ thấy Đoạn Trang Vũ ở trước mắt bao người đem bị tiểu Triệu đỡ Kiều Tang chặn ngang ôm lên, không để ý đến mọi người kinh ngạc ánh mắt cũng không có quản những cái đó đang ở hướng về phía bọn họ liều mạng chụp ảnh di động cameras, liền như vậy ôm Kiều Tang, ở bảo tiêu cùng trợ lý hộ tống hạ đi ra ngoài, ở đi ngang qua Tần Minh Dịch cùng Vương Giai Trạch thời điểm, hắn nhìn bọn họ liếc mắt một cái, ánh mắt lạnh lùng, ngay sau đó lập tức đi qua.
Mà Kiều Tang tắc hơi nhíu mi, sắc mặt trắng bệch an tĩnh oa ở Đoạn Trang Vũ trong lòng ngực, lại không có xem bọn họ liếc mắt một cái.
Tần Minh Dịch theo bản năng muốn qua đi, bị Vương Giai Trạch túm chặt cánh tay.
Sân bay truyền thông phóng viên ngửi được đại tin tức hưng phấn giơ camera, một đường cùng ra sân bay.
Đoạn Trang Vũ ôm Kiều Tang lập tức thượng chính mình công ty xe.
Trợ lý tắc tiếp nhận tiểu Triệu trong tay hành lý cùng nhau bỏ vào cốp xe.
Sau đó đem cửa xe một quan, không có cấp bên ngoài truyền thông làm bất luận cái gì giải thích.
"Lái xe." Đoạn Trang Vũ nói.
Tài xế lập tức khởi động xe, rời đi sân bay.
Kiều Tang ngồi ở vị trí thượng, nhẹ nhàng mà đem váy liêu tới rồi đầu gối mặt, đùi phải đầu gối trước chấm đất, đầu gối phía dưới ô thanh một khối to, Kiều Tang trên người làn da thực bạch, này một khối ô thanh càng có vẻ nhìn thấy ghê người, nhìn liền đau, khó trách lúc ấy vừa động liền đau.
"Như thế nào như vậy không cẩn thận?" Đoạn Trang Vũ nhăn lại mi, rõ ràng là trách cứ nói, ngữ khí lại là đau lòng.
Lúc này tiểu Triệu nhịn không được nói: "Ta xem những người đó chính là cố ý! Ta nhìn đến những cái đó tễ Kiều Tang nhân thủ thượng đều mang theo Tần Minh Dịch fan gia vòng tay."
Đoạn Trang Vũ mày nhăn càng khẩn, từ trợ lý trong tay tiếp nhận nước thuốc, nghệ sĩ bảo mẫu trên xe vĩnh viễn đều bị một con hộp y tế, hắn vặn ra cái nắp.
"Ta đến đây đi!" Tiểu Triệu theo bản năng nói, sau đó lại bỗng nhiên nhớ tới chính mình ở thang máy thấy kia một màn cùng vừa mới ở sân bay phát sinh sự, tức khắc cảm thấy chính mình lời này dư thừa.
Quả nhiên, Đoạn Trang Vũ nhàn nhạt nói: "Không cần, ta tới liền hảo."
Sau đó liền đem nước thuốc đảo tiến lòng bàn tay, sau đó nhẹ nhàng phủ lên Kiều Tang đùi phải đầu gối, nhẹ nhàng mà xoa nắn, một bên giương mắt xem Kiều Tang: "Đau không?"
Kiều Tang nhịn đau nói: "Còn hảo."
Đoạn Trang Vũ buông xuống mắt, kiên nhẫn xoa ấn Kiều Tang đầu gối.
Đoạn Trang Vũ hai cái trợ lý từ lên xe đến bây giờ một câu cũng chưa nói.
Hai người liếc nhau, đều nhìn ra đối phương trong mắt không thể tưởng tượng cùng một lời khó nói hết.
Đoạn Trang Vũ có tiếng giữ mình trong sạch, cũng không cùng nữ diễn viên có ngầm tiếp xúc, càng không cần phải nói là loại này chừng mực, lại là công chúa ôm, lại là tự mình cấp đối phương xoa chân......
Bọn họ tổng cảm thấy bọn họ bỏ lỡ cái gì đến không được sự.
"Có thể." Kiều Tang nhẹ giọng nói.
"Kiều Tang chân cũng xoay một chút." Tiểu Triệu vội vàng nhắc nhở nói.
"Đem dược cho ta đi, ta chính mình tới." Kiều Tang nói.
Đoạn Trang Vũ đem nàng váy buông xuống, sau đó nhìn chằm chằm nàng, lời ít mà ý nhiều: "Chân."
Kiều Tang thở dài, chỉ có thể đem chân trái vói qua, sau đó đã bị Đoạn Trang Vũ cầm nâng lên tới.
"Cổ chân đều sưng lên." Tiểu Triệu nhìn thoáng qua, có điểm đau lòng nói.
Kiều Tang thử hoạt động một chút cổ chân, tức khắc đau phát ra một tiếng hút không khí thanh.
"Đừng lộn xộn." Đoạn Trang Vũ ngữ khí có chút nghiêm khắc, sau đó một lần nữa đổ một ít nước thuốc ở lòng bàn tay, thoáng xoa khai hiểu rõ sau lại cầm Kiều Tang cổ chân, nhẹ nhàng xoa ấn.
Cổ chân so đầu gối bị thương còn nghiêm trọng, Kiều Tang đau nhịn không được đảo hút không khí.
"Hôm nay đừng đi phim trường, trực tiếp đi khách sạn nghỉ ngơi, đạo diễn bên kia ta đi giúp ngươi nói." Đoạn Trang Vũ nói.
Kiều Tang nghĩ chính mình chân đứng thẳng đều khó khăn, cũng chỉ có thể như vậy, liền gật gật đầu: "Vậy phiền toái ngươi."
Đoạn Trang Vũ nghe thế câu nói, ngẩng đầu lên, ánh mắt lạnh lạnh nhìn chằm chằm nàng liếc mắt một cái, trên tay động tác lại như cũ ôn nhu.
Kiều Tang ngón tay trộm túm túm hắn ống tay áo, sau đó hướng hắn lấy lòng cười.
Đoạn Trang Vũ nửa là bất đắc dĩ nửa là sủng nịch nhìn nàng một cái, sau đó tiếp tục cho nàng xoa ấn cổ chân.
Mà lúc này, liền ở phía sau bọn họ xa hoa bảo mẫu bên trong xe, Tần Minh Dịch mặt vô biểu tình ngồi, cả người đều ở tản ra so bên trong xe điều hòa độ ấm càng thấp khí lạnh.
Ngồi ở bên cạnh Vương Giai Trạch yên lặng mà cấp chính mình bỏ thêm kiện mỏng áo khoác, lựa chọn câm miệng bảo bình an.
Ở sân bay Đoạn Trang Vũ biểu hiện như vậy trắng trợn táo bạo.
Hiện trường như vậy nhiều đôi mắt, như vậy nhiều màn ảnh.
Hiện tại phỏng chừng trên mạng đã nháo phiên thiên.
Vương Giai Trạch trong lòng nhịn không được bội phục, không hổ là tốt nghiệp về sau còn có truyền thuyết đoạn sư ca, dễ dàng không nhìn trúng, nhìn trúng liền lập tức xuống tay, lại tàn nhẫn lại mau.
Tần Minh Dịch...... Sợ là còn không có chân chính đi vào chiến trường cũng đã bị đoạn sư ca đào thải bị loại trừ.
Xe chạy đến nửa đường, Kiều Tang liền nhận được Hoàng Tuệ điện thoại, đê-xi-ben so ngày thường cao vài cái độ, quả thực xưng được với là tạp âm: "Kiều Tang! Ngươi cùng Đoạn Trang Vũ rốt cuộc sao lại thế này a?! Sân bay ảnh chụp nhưng truyền toàn võng đều là! Ta điện thoại đều mau bị truyền thông đánh bạo!"
Lúc này bên kia có một đạo thanh âm kêu lên: "Hoàng tỷ! Điện thoại! Vẫn là tìm ngươi!"
Hoàng Tuệ không kiên nhẫn hô một câu: "Liền nói ta không ở!"
Không đợi Kiều Tang nói chuyện, Hoàng Tuệ liền nói tiếp: "Ngươi cùng Đoạn Trang Vũ rốt cuộc tình huống như thế nào? Ta hiện tại được giải tình huống mới biết được như thế nào ứng phó truyền thông phát thông bản thảo a! Ta cùng ngươi nói, đây chính là ngàn năm một thuở cơ hội tốt! Mặc kệ ngươi cùng Đoạn Trang Vũ có hay không sự, chỉ cần chúng ta nương chuyện này hảo hảo xào một xào, về sau ngươi đề tài độ đều không cần sầu!"
Bên kia an tĩnh trong chốc lát.
Sau đó đột nhiên truyền đến một đạo dễ nghe, ôn hòa, có khuynh hướng cảm xúc, nam nhân thanh âm: "Ngươi hảo, ta là Đoạn Trang Vũ."
Hoàng Tuệ thiếu chút nữa đem điện thoại quăng ra ngoài.
Sau một lúc lâu tài cán ba ba "A" một tiếng.
Khụ hai tiếng: "Cái kia, ngươi hảo. Khụ, Kiều Tang cùng ngươi ở bên nhau đâu? Nàng như thế nào đem điện thoại cho ngươi?"
Nàng hiện tại liền suy nghĩ, Đoạn Trang Vũ có thể hay không đem lời nói mới rồi tất cả đều nghe lọt được? Cái này Kiều Tang cũng là, êm đẹp như thế nào đem điện thoại cho Đoạn Trang Vũ?!
Đoạn Trang Vũ thanh âm nghe không ra nửa điểm không vui, như cũ ôn hòa có lễ: "Là ta tưởng cùng ngươi nói." Sau đó hắn nói: "Ta cùng Kiều Tang đã với tối hôm qua xác định luyến ái quan hệ, sau đó ta công ty quản lý sẽ cùng ngươi cộng đồng thương nghị sân bay sự kiện ứng đối phương án. Thỉnh tạm thời đừng nóng nảy."
Điện thoại này đầu Hoàng Tuệ trầm mặc ước chừng năm giây, mới miễn cưỡng tiêu hóa rớt Đoạn Trang Vũ này đoạn lời nói tin tức lượng.
Mở miệng nói chuyện thời điểm, thanh âm đều có điểm biến điệu: "Ta không nghe lầm đi? Ngươi cùng Kiều Tang...... Đang nói luyến ái?!"
Đoạn Trang Vũ thản nhiên mà chắc chắn thanh âm từ ống nghe truyền đến: "Đúng vậy, ta cùng Kiều Tang ở luyến ái trung."
Hoàng Tuệ lại mặc một mặc, sau đó nói: "Phiền toái ngươi đem điện thoại cấp Kiều Tang một chút."
Đoạn Trang Vũ liền đem điện thoại đệ còn cấp Kiều Tang: "Ngươi người đại diện có chuyện muốn cùng ngươi nói."
Kiều Tang tiếp nhận di động, phóng tới bên tai: "Uy. Là ta."
"Kiều Tang." Bên kia truyền đến Hoàng Tuệ hít sâu một hơi thanh âm: "Ngươi ngưu bức!"
Ngay sau đó liền cắt đứt điện thoại.
Kiều Tang: "......."
Bên kia Hoàng Tuệ đã kích động hưng phấn không biết kế tiếp muốn làm gì.
Kia chính là Đoạn Trang Vũ a!
Chạm tay là bỏng Đoạn Trang Vũ!
Nhiều ít nữ minh tinh lục con mắt tưởng thượng Đoạn Trang Vũ a!
Như thế nào đã bị Kiều Tang cấp bắt lấy đâu?
Nàng nên không phải là đang nằm mơ đi?
Hoàng Tuệ tàn nhẫn kháp một chút chính mình đùi.
"Tê ——" đau đảo hít hà một hơi.
Hoàng Tuệ vui sướng điên!
Nàng vốn dĩ liền muốn mượn này lăng xê một chút, từ Đoạn Trang Vũ trên người cọ điểm nhiệt độ, nàng còn không có tính toán hướng luyến ái quan hệ xào, rốt cuộc Đoạn Trang Vũ công ty quản lý không phải ăn chay, nghiền chết nàng cùng Kiều Tang liền cùng nghiền chết con kiến giống nhau, nàng nguyên bản kế hoạch chính là lên men một chút hai người quan hệ hảo, đánh một chút gần cầu, mượn này tới xoay chuyển một chút Kiều Tang công chúng hình tượng.
Kết quả Đoạn Trang Vũ cư nhiên ở trong điện thoại chính miệng thừa nhận tình yêu!
Tương đương nói nàng vốn dĩ liền muốn viên hạt mè, kết quả từ trên trời giáng xuống một cái đại dưa hấu!
Vẫn là đối phương cường đưa cho nàng!
Lúc này công ty trước sân khấu đứng lên hô: "Hoàng tỷ! Điện thoại! Đối phương nói là bác nghệ công ty."
Bác nghệ! Đoạn Trang Vũ công ty quản lý!
Hoàng Tuệ tức khắc tinh thần rung lên, trung khí mười phần hô: "Cho ta chuyển tiến vào!"
Sau đó nàng mặt bàn thượng máy bàn liền vang lên.
Hoàng Tuệ hít sâu một hơi, khắc chế nội tâm kích động, sau đó tiếp khởi điện thoại, dùng chính mình có thể làm được tỉnh táo nhất lý trí thanh âm nói: "Uy, ngươi hảo, ta là Kiều Tang người đại diện Hoàng Tuệ."
——
Mà lúc này bảo mẫu trong xe.
Tiểu Triệu cùng Đoạn Trang Vũ hai cái trợ lý đang nghe đến Đoạn Trang Vũ cùng Hoàng Tuệ thông xong điện thoại sau tam mặt mộng bức.
Yêu đương?
Đoạn Trang Vũ ở cùng Kiều Tang yêu đương?!
Vì cái gì bọn họ này đó toàn thiên đi theo nghệ sĩ trợ lý đều hoàn toàn không biết?
Mà Đoạn Trang Vũ trong đó một trợ lý tắc đột nhiên nhớ tới hôm nay buổi sáng ở khách sạn nhìn đến Đoạn Trang Vũ cùng Kiều Tang tay trong tay một màn tới.
Nguyên lai kia không phải hắn ảo giác!
Bọn họ thật sự ở dắt tay!
Mà ba cái trợ lý trung, nhất không khiếp sợ chính là tiểu Triệu.
Dù sao cũng là hôm nay buổi sáng ở thang máy thấy Đoạn Trang Vũ dắt Kiều Tang tay dắt rất nhiều lần người.
Nhưng nàng vẫn là không nghĩ tới Đoạn Trang Vũ cư nhiên sẽ như vậy hào phóng thừa nhận tình yêu.
Rốt cuộc Kiều Tang danh tiếng...... Đích xác rất kém cỏi.
Ngẫm lại Tần Minh Dịch.
Cũng chưa thế nào, fan liền kém đem Kiều Tang tay xé.
Chủ yếu vẫn là nhằm vào Kiều Tang, mấy năm trước Kiều Tang phong bình thật sự quá kém, giống như cùng nàng liên lụy ở bên nhau, chính là kiện rớt cấp bậc sự.
Tiểu Triệu lại nghĩ như thế nào.
Đều cảm thấy Đoạn Trang Vũ cùng Kiều Tang...... Không đáp.
Đoạn Trang Vũ đem Kiều Tang đuổi về đến khách sạn.
Tiểu Triệu thức thời đem rương hành lý phóng tới phòng liền đi ra ngoài, lưu lại Đoạn Trang Vũ cùng Kiều Tang một chỗ.
"Xem ra muốn đem công khai kế hoạch trước tiên." Đoạn Trang Vũ nhẹ nhàng bâng quơ nói.
Hắn tối hôm qua thượng cùng người đại diện thảo luận đến nửa đêm, người đại diện đối Đoạn Trang Vũ ở cùng Kiều Tang luyến ái thập phần kinh ngạc, nhưng cũng chưa từng có nhiều can thiệp, rốt cuộc đối Đoạn Trang Vũ mà nói, tình yêu vô pháp dao động hắn giờ này ngày này địa vị...... Đến nỗi luyến ái đối tượng, người đại diện đối Đoạn Trang Vũ đủ hiểu biết, hắn không phải dễ dàng là có thể động tâm người, nếu động tâm, vậy khẳng định là bởi vì đối phương có độc đáo chỗ, cho nên cũng không đã làm nhiều can thiệp, chỉ làm hết phận sự làm tốt giải quyết tốt hậu quả công tác.
Sớm định ra kế hoạch là chờ đến Kiều Tang đóng máy về sau lại công khai tình yêu, như vậy đối Kiều Tang cũng càng có lợi.
Nhưng là hôm nay đột phát sân bay đột phát sự kiện, Đoạn Trang Vũ làm được cái này phân thượng, trên cơ bản đã xem như biểu đạt chính mình thái độ.
Hôm nay như vậy sự nếu là khác nam diễn viên làm, khả năng còn có thể giải thích thành đôi đồng sự cùng với bằng hữu chiếu cố.
Nhưng là từ trước đến nay giữ mình trong sạch, chưa bao giờ ở ngầm cùng nữ diễn viên từng có nhiều tiếp xúc Đoạn Trang Vũ làm như vậy, trên cơ bản cũng đã ở cam chịu hai người quan hệ không tầm thường.
Kiều Tang bất đắc dĩ thở dài: "Cũng chỉ có thể như vậy."
Đoạn Trang Vũ loan hạ lưng đến, nắm nàng mặt đôi mắt nguy hiểm mị mị: "Nghe tới, ngươi tựa hồ không phải thực tình nguyện?"
"Không có, chỉ là cảm thấy có điểm hấp tấp." Kiều Tang nói.
Nàng vài nhậm tiền nhiệm đều là điệu thấp ngầm tình yêu, bị phóng viên chụp tới rồi liền thoải mái hào phóng thừa nhận, bằng không coi như không việc này, an an tĩnh tĩnh luyến ái an an tĩnh tĩnh chia tay. Này vẫn là lần đầu tiên như vậy thanh thế to lớn công khai tình yêu, thật sự có điểm không thói quen.
Đoạn Trang Vũ cúi đầu hôn hôn nàng khóe miệng: "Ngươi chỉ cần đãi ở đoàn phim an tâm đóng phim, bên ngoài hết thảy, đều yên tâm giao cho ta."
Vào lúc ban đêm 8 giờ chỉnh.
Đoạn Trang Vũ phát ra một cái sáng tạo khác người công khai tình yêu Weibo.
"Giới thiệu một chút, đây là ta bạn gái miêu —— kiều tiểu hắc."
Xứng đồ là đã từng ở hắn Weibo thượng xuất hiện quá kiều tiểu hắc.
Sau đó, Kiều Tang chuyển phát: "Giới thiệu một chút, đây là ta miêu." Xứng đồ vẫn là cùng trương đồ.
Tức khắc kíp nổ Weibo.
Trừ bỏ vô số kinh ngạc cảm thán ở ngoài, hai người này sáng tạo khác người công khai phương thức cũng đưa tới bắt chước phong trào.
Kiều Tang tuy rằng gần mấy năm qua đã qua khí.
Nhưng rốt cuộc đã từng là quốc dân cấp.
Huống chi công khai tình yêu đối tượng vẫn là xuất đạo mười năm chưa từng có bất luận cái gì tai tiếng Đoạn Trang Vũ.
Công khai Weibo nháy mắt xoay hơn mười vạn điều, còn ở mạnh thêm.
Chuyển phát tất cả đều là khiếp sợ ngữ khí.
【 ngọa tào! Cư nhiên thật sự ở bên nhau?! 】
【...... Mấy ngày hôm trước còn nhìn đến Tần Minh Dịch fan xé Kiều Tang xé đến trang đầu tới, như thế nào vừa chuyển đầu cùng Đoạn Trang Vũ ở bên nhau???? 】
【 Đoạn Trang Vũ cùng Kiều Tang??? Không phải một cái thế giới người đi! 】
【 khiếp sợ! 】
【 ta Đoạn Trang Vũ a!!! Ta không tin!!!! 】
【 ta nam thần! Oa một tiếng khóc thành tiếng. 】
【 hiện tại ta đại khái hiểu biết Tần Minh Dịch fan tâm tình. 】
Còn có không ít người đều âm u suy đoán Đoạn Trang Vũ là gay, chỉ là làm bộ làm tịch tang tới làm ngụy trang.
Bởi vì bọn họ thật sự không rõ Đoạn Trang Vũ vì cái gì sẽ cùng Kiều Tang yêu đương.
Mà Đoạn Trang Vũ fan lại phổ biến phản ứng phi thường lý trí.
【 lão đoạn ba mươi, nên nói chuyện luyến ái, chỉ cần hắn vui vẻ liền hảo. 】
【 Kiều Tang khẳng định có nàng đáng yêu chỗ, mới có thể làm lão đoạn thích. 】
【 kiều tiểu thư, lão đoạn liền làm ơn ngươi! 】
Cũng có phong cách thanh kỳ.
【 kiều tiểu hắc liền cấp đoạn tiểu bạch đương tiểu tức phụ đi! Ngụy khoa chỉnh hình gì đó thực mang cảm a! 】
Bình luận:?????
Bình luận: Phát rồ! Ta thích!
Bình luận: Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha! Đoạn tiểu bạch, tức phụ từ bầu trời tới.
Còn có bênh vực người mình.
【 mỗ gia liền không cần vẫn luôn cho không Kiều Tang, người căn bản nhìn không tốt nhất sao, rốt cuộc có ai không nghĩ ngủ Đoạn Trang Vũ đâu? 】
Bình luận: Phốc, nghĩ đến mỗ gia mấy ngày nay vẫn luôn cuồng xé Kiều Tang liền buồn cười. Người căn bản là không thích qmy.
Tiểu Triệu xoát cả đêm bình luận, chỉ cảm thấy thập phần hả giận.
Mấy ngày nay Kiều Tang ở trên mạng bị Tần Minh Dịch fan đều mau xé thành mảnh nhỏ, cái gì nước bẩn đều hướng Kiều Tang trên người bát, hiện tại xem như hung hăng ra một ngụm ác khí!
Mà liền ở cái này đương khẩu.
《 tiềm long 》 phía chính phủ Weibo tuyên bố một cái "Tương ái tương sát" cánh hoa.
Đây là Đoạn Trang Vũ ở sân bay sự kiện phát sinh sau, lập tức nhắc nhở nhà làm phim có thể mượn cơ hội này tuyên truyền điện ảnh, cho nên mới làm cắt nối biên tập sư lâm thời cắt một tổ "Tương ái tương sát" cánh hoa.
Chủ đề chính là Đoạn Trang Vũ cùng Kiều Tang ở trong phim cảm tình.
Xông ra tương ái tương sát cái này chủ đề.
Cánh hoa Kiều Tang, mỹ phong tình vạn chủng, mỹ như pha lê dễ toái, mỹ kinh người, không phải lỗ trống bình hoa thức mỹ, mà là mang theo linh hồn mỹ, ở cánh hoa trung nàng đại đa số đều là cười, lạnh lùng cười, châm chọc cười, chết lặng cười, tuyệt vọng cười, mỗi một loại cười đều thẳng đánh nhân tâm.
Đoạn Trang Vũ màu đen tây trang bạc khung mắt kính, ánh mắt hung ác nham hiểm lạnh nhạt, thượng một cái màn ảnh thâm tình chân thành đem Kiều Tang đè ở trên tường thân, tiếp theo cái màn ảnh lại là mặt vô biểu tình đem Kiều Tang ấn vào trong nước, đem văn nhã bại hoại này bốn chữ suy diễn tới rồi cực hạn.
Cuối cùng một cái màn ảnh là Kiều Tang một cái hút thuốc màn ảnh, nàng ăn mặc váy đỏ, ngồi ở màu lục đậm trên sô pha, thon dài trắng nõn ngón tay thành thạo kẹp yên, môi đỏ khẽ nhếch, đen kịt mắt xuyên thấu qua mông lung sương khói nhìn về phía màn ảnh, bỗng nhiên chứa đầy châm chọc lạnh lùng cười.
Sau đó màn hình sậu hắc.
Đặc hiệu ra phim nhựa danh ——【 tiềm long 】
Võng hữu bình luận cũng là xuất sắc ngoạn mục:
【 trước kia như thế nào không phát hiện! Kiều Tang như vậy đẹp?! 】
【 ngọa tào! Lão đoạn kiếm lời lão đoạn kiếm lời! 】
【 Đoạn Trang Vũ hảo gợi cảm! Kiều Tang hảo thoải mái tràng hảo cường! Hảo chờ mong giấy tráng phim a! 】
【 cánh hoa hảo mang cảm! Quả thật là tương ái tương sát a! Hy vọng giấy tráng phim có thể có cánh hoa tiêu chuẩn! 】
【 có phải hay không lừa hoa? Kiều Tang kỹ thuật diễn khi nào trở nên như vậy hảo? 】
【 Kiều Tang đây là đột nhiên đả thông hai mạch Nhâm Đốc? Cùng Đoạn Trang Vũ đối diễn một chút đều không yếu a! Ánh mắt diễn cũng rất có chiều sâu. 】
Như Đoạn Trang Vũ đoán trước giống nhau.
Bình thường võng hữu chú ý điểm đều ở Kiều Tang trên người, hơn nữa dự kiến bên trong, tuyệt đại bộ phận đều là khen ngợi.
Lúc sau trải qua các đại doanh tiêu hào chuyển phát, cấp điện ảnh làm một đợt thực tốt tuyên truyền.
Đồng thời Kiều Tang ở cánh hoa trung biểu hiện cũng làm rất nhiều người trợn mắt há hốc mồm, vô pháp cùng trong trí nhớ cái kia kỹ thuật diễn làm ra vẻ quá khí ngôi sao nhí liên hệ lên.
Bởi vì trương đạo cường đại nhân mạch, cùng với tham diễn diễn viên ở trong vòng nhân duyên, này cánh hoa bị thượng trăm hào lớn nhỏ minh tinh chuyển phát.
Mà đoàn phim trên dưới cũng đều chuyển phát này cánh hoa tuyên truyền.
Trừ bỏ Tần Minh Dịch.
Như cũ không có gì động tĩnh.
Tuy rằng Tần Minh Dịch cực nhỏ dùng Weibo chia sẻ chính mình hằng ngày, nhưng là đều sẽ phối hợp ở Weibo thượng tuyên truyền điện ảnh, còn bị fan xưng là tuyên truyền bác.
Mà này cánh hoa, hắn lại chậm chạp không có chuyển phát.
Nhưng là fan lại nhìn đến hắn ở cái này thời gian đoạn đổ bộ rất nhiều lần Weibo, chính là không có chuyển phát cái kia Weibo.
Ăn dưa quần chúng ẩn ẩn ngửi được một chút không giống bình thường hơi thở.
Có người hiểu chuyện đã bắt đầu bát quái Tần Minh Dịch cùng Kiều Tang quan hệ.
Mà lúc này, Kiều Tang lại thu được Tần Minh Dịch WeChat.
—— ta ở tiểu công viên chờ ngươi.
Kiều Tang sửng sốt một chút.
Không nghĩ tới Tần Minh Dịch như vậy kiêu ngạo người cư nhiên sẽ chủ động tìm nàng.
Nàng đối Đoạn Trang Vũ động tâm, liền ý thức được này cũng không phải trên máy tính công lược trò chơi, nàng công lược đối tượng không phải trong máy tính một tổ số liệu, mà là có linh hồn, sẽ động tâm, cũng sẽ đau lòng người.
Nàng không cấm có chút đau đầu.
Đối Tần Minh Dịch, nàng vốn dĩ tính toán xử lý lạnh.
Tần Minh Dịch cùng nàng, vẫn luôn là nàng ở chủ động liêu, Tần Minh Dịch bị động tiếp thu, cũng không có đáp lại quá.
Hẳn là cũng coi như không thượng nhiều thích.
Hơn phân nửa còn chỉ là bởi vì nàng đột nhiên cùng Đoạn Trang Vũ công khai tình yêu, làm hắn có điểm khó có thể tiếp thu.
Cũng may nàng vừa lúc chân bị thương, vì thế liền cầm di động hồi WeChat.
—— xin lỗi, ta chân rơi có điểm nghiêm trọng, không có cách nào đi qua.
Tần Minh Dịch an vị ở lần trước Kiều Tang ngồi cái kia ghế dài thượng, mặt vô biểu tình cúi đầu nhìn di động thượng Kiều Tang phát lại đây tin tức, sau đó ấn diệt di động.
Kiều Tang không có lại thu được Tần Minh Dịch phát lại đây tin tức.
Nhưng tâm lý rốt cuộc không yên lòng.
Do dự nửa giờ, vẫn là gọi tới tiểu Triệu, đỡ nàng đi một chuyến.
Kiều Tang ở tiểu Triệu nâng hạ, gian nan tới rồi tiểu công viên, xa xa mà liền nhìn đến ghế dài ngồi bóng dáng.
Nàng thở dài, làm tiểu Triệu chờ nàng một chút, sau đó nàng một người đơn chân khập khiễng đi qua.
Tần Minh Dịch cúi đầu ngồi ở ghế dài thượng, mặc dù cái kia vị trí ánh sáng không tốt, chỉ có thể nhìn cái đại khái hình dáng, đều khó nén hắn soái khí.
Bình tĩnh mà xem xét, nếu đêm qua là Tần Minh Dịch hướng nàng thổ lộ.
Kiều Tang cũng giống nhau sẽ đáp ứng.
Bởi vì ở Đoạn Trang Vũ thổ lộ phía trước, đối với Kiều Tang tới nói, bọn họ hai cái đều chỉ là nàng công lược đối tượng, cái nào đều giống nhau.
Nhưng là Tần Minh Dịch chậm một bước.
Tần Minh Dịch cúi đầu ngồi ở chỗ kia nhìn di động, thẳng đến Kiều Tang ngồi ở hắn bên cạnh, hắn mới kinh ngạc phát hiện, đột nhiên ngẩng đầu lên xem nàng.
"Ta đợi ngươi một lần, ngươi cũng chờ ta một lần, xem như huề nhau lạp." Kiều Tang khẽ mỉm cười nói, ngay sau đó ánh mắt dừng ở hắn màn hình di động thượng, thình lình phát hiện Tần Minh Dịch đang xem hôm nay buổi tối tuyên bố cánh hoa, hảo xảo bất xảo, vừa vặn phóng tới nàng cùng Đoạn Trang Vũ hôn nồng nhiệt đoạn ngắn.
Giây tiếp theo, màn hình sậu hắc.
Tần Minh Dịch ấn diệt di động, trầm mặc nhìn nàng.
Sau đó ánh mắt dừng ở Kiều Tang đùi phải đầu gối.
Trải qua một cái buổi chiều, ứ thanh thoạt nhìn nhan sắc càng sâu, phạm vi còn khuếch tán khai, không sai biệt lắm bao trùm bàn tay như vậy đại làn da, ở Kiều Tang trắng nõn đầu gối phía dưới, đặc biệt chói mắt.
Kiều Tang nhìn đến Tần Minh Dịch đang xem nàng đầu gối, liền nói nói: "Ta làm tiểu Triệu đỡ ta lại đây."
Tần Minh Dịch theo nàng ánh mắt thấy được chờ ở cách đó không xa tiểu Triệu.
"Rất đau sao?" Tần Minh Dịch thu hồi ánh mắt, hỏi.
Ở sân bay thời điểm, nàng sắc mặt trắng bệch cau mày rất đau mà bộ dáng.
Kiều Tang nói: "Ngủ một giấc lên thì tốt rồi."
"Thực xin lỗi." Tần Minh Dịch đột nhiên nói.
Kiều Tang kinh ngạc nhìn hắn.
"Trên mạng những cái đó nhục mạ cũng là, hôm nay ở sân bay cũng là. Thực xin lỗi." Tần Minh Dịch nói.
Kiều Tang sửng sốt sau một lúc lâu mới nói: "Không quan hệ."
"Cho nên ngươi vì cái gì muốn gạt ta?" Tần Minh Dịch đột nhiên hỏi.
Kiều Tang lại là một cái trở tay không kịp: "Cái gì?"
Tần Minh Dịch nhìn nàng, thanh âm có chút lạnh băng: "Ngươi nói là bởi vì ta mới tiến đoàn phim, cũng là vì ta mới có thể nỗ lực tăng lên chính mình kỹ thuật diễn...... Những lời này, kỳ thật đều là giả đúng không?"
Kiều Tang trầm mặc trong chốc lát, sau đó dời đi ánh mắt mục về phía trước phương, nhẹ giọng nói: "Ta đã hướng ngươi đi rồi 99 bước, ngươi vẫn đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích."
Tần Minh Dịch hơi hơi ngơ ngẩn.
Kiều Tang không có lại nói dư thừa nói, đứng dậy chuẩn bị đi.
Lại bị một con bàn tay to nắm lấy thủ đoạn.
Nhìn đến Kiều Tang đứng lên liền tính toán hướng bên này đi tới đỡ Kiều Tang tiểu Triệu tức khắc khiếp sợ dừng lại bước chân.
Trái tim nhỏ đập bịch bịch.
Này, đây là tình huống như thế nào a?
Kiều Tang bất đắc dĩ mà xoay người nhìn về phía Tần Minh Dịch.
Hắn môi mân khẩn, khẽ nâng đầu, đen nhánh như mực mắt đen không hề chớp mắt nhìn chằm chằm nàng, bỗng nhiên hạ quyết tâm, gằn từng chữ một nói: "Nếu ta nói, ta cũng thích ngươi."
Kiều Tang trong lòng nhảy dựng.
Sau đó, nàng nhìn Tần Minh Dịch, chậm rãi nói: "Đêm qua Đoạn Trang Vũ cùng ta thổ lộ, ta đáp ứng rồi."
"Ta hiện tại cũng ở đối với ngươi thổ lộ." Tần Minh Dịch đột nhiên đứng lên, triều nàng đi rồi một bước, đem lẫn nhau khoảng cách kéo đến cực gần, đôi mắt chặt chẽ nhìn chằm chằm Kiều Tang, trong thanh âm mang theo vài tia không dễ phát hiện khẩn trương: "Ta hướng ngươi đi rồi một bước."
Kiều Tang không nghĩ tới Tần Minh Dịch sẽ đến chiêu này, tức khắc có điểm không rõ, bởi vì hai người khoảng cách quá gần, nàng không thể không ngẩng đầu lên tới nhìn hắn.
Đèn đường xuyên qua lá cây phóng xuống dưới quang sái tiến nàng trong ánh mắt, ảnh ngược ra Tần Minh Dịch bóng dáng.
Tần Minh Dịch phảng phất bị mê hoặc, ánh mắt cầm lòng không đậu từ Kiều Tang đôi mắt dao động đến nàng đỏ tươi thủy nhuận môi, hầu kết không tự giác chen chúc một chút, sau đó chậm rãi cúi đầu.
Thấy này hết thảy tiểu Triệu trái tim đều sắp sậu ngừng!
Đang ở lúc này.
"Kiều Tang."
Một đạo bổn hẳn là mang theo tức giận thanh âm, lại cố tình mang theo cười, đây là kia cười lại mang theo vài phần lạnh lẽo.
"Chân của ngươi còn không có hảo, như thế nào liền đến chỗ chạy loạn?"
Tần Minh Dịch động tác không thể không gián đoạn, hắn nâng lên mắt tới nhìn về phía Đoạn Trang Vũ, không thấy nửa phần chột dạ, ngay cả cầm Kiều Tang tay đều không có buông ra.
Tiểu Triệu nghe thấy này thanh âm liền hô hấp đều ngừng lại rồi, nơm nớp lo sợ quay đầu nhìn lại, không phải Đoạn Trang Vũ lại là ai?! Tình cảnh này, nàng thật muốn trực tiếp ngất xỉu đi tính!
Lại khẩn trương nhìn về phía Kiều Tang.
Lại thấy nàng bị Đoạn Trang Vũ đánh vỡ cùng Tần Minh Dịch "Gian tình", lại liền nửa điểm khẩn trương sợ hãi bộ dáng đều không có, biểu tình bình tĩnh bắt tay từ Tần Minh Dịch trong tay rút ra, cầm Đoạn Trang Vũ duỗi lại đây tay, bị Đoạn Trang Vũ tuyên thệ chủ quyền kéo vào trong lòng ngực.
Đoạn Trang Vũ hơi hơi mỉm cười, ý cười lại không đạt đáy mắt: "Ngượng ngùng, ta bạn gái không lớn nghe lời, làm nàng ở trong phòng nghỉ ngơi, nàng lại nơi nơi chạy loạn. Không quấy rầy ngươi thưởng thức phong cảnh, chúng ta đi về trước."
Nói xong làm lơ Tần Minh Dịch khó coi sắc mặt, đem Kiều Tang chặn ngang bế lên, lập tức đi rồi.
Tiểu Triệu mạc danh đồng tình nhìn thoáng qua một mình đứng sừng sững ở ghế dài bên cạnh Tần Minh Dịch liếc mắt một cái, ánh sáng quá mờ, nàng thấy không rõ trên mặt hắn biểu tình, nhưng là lại mạc danh cảm thấy lúc này Tần Minh Dịch rất khổ sở, nàng không dám lại nghĩ nhiều, yên lặng đuổi kịp phía trước Đoạn Trang Vũ.
——
Bị Đoạn Trang Vũ ôm vào trong ngực Kiều Tang nửa điểm chột dạ đều không có, chọc chọc nam nhân cứng rắn ngực, trêu chọc nói: "Tới rất nhanh sao."
Đoạn Trang Vũ cười như không cười nhìn nàng: "Chậm một chút nữa, vừa đến tay còn không có che nhiệt bạn gái liền phải bị người khác quải chạy." Hắn dừng một chút, lại hơi híp mắt: "Nếu vừa rồi ta không đúng lúc đuổi tới, ngươi có phải hay không liền chuẩn bị ngây ngốc làm hắn hôn?"
Kiều Tang vô tội chớp chớp mắt: "Ta thề, ta vừa mới chuẩn bị đẩy ra hắn ngươi liền tới đây." Nàng không quên lấy lòng bổ thượng một câu: "Ta chỉ thích ngươi."
Đoạn Trang Vũ hiển nhiên bị những lời này lấy lòng, khóe miệng vi kiều, đạm mạc trong ánh mắt cũng hiện lên ý cười, bước chân chưa đình, lại cúi đầu tới ở nàng môi thượng nhẹ mổ một chút: "Cái miệng nhỏ thật ngọt."
http://../book/34120/13862000.html
Thiên tài một giây nhớ kỹ bổn trạm địa chỉ:... Tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web: m..

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ