Công lược hào môn kế huynh 1

3.6K 64 1

Chương 24:
Kiều Tang ý thức thanh tỉnh thời điểm chỉ có hai cái cảm giác.
Ghê tởm, tưởng phun.
Nàng còn nhớ rõ loại cảm giác này, là nàng có một lần đóng phim thời điểm không cẩn thận cái ót khái đến, não chấn động về sau phản ứng.
Nghĩ đến chính mình tối hôm qua thượng bị Đoàn Trang Vũ lăn lộn suốt cả đêm, chẳng lẽ không cẩn thận khái đến chỗ nào khái thành não chấn động?
Nàng gian nan mà mở mắt ra.
Lọt vào trong tầm mắt có thể đạt được không phải khách sạn hoa lệ điếu đỉnh, mà là một mảnh lạnh băng bạch.
Nàng tầm mắt hơi hơi hạ di, sau đó nhìn quét toàn bộ phòng.
Tuy rằng này gian phòng xa hoa không giống như là một gian phòng bệnh, nhưng là Kiều Tang vẫn là từ chăn thượng màu xanh nhạt trung tâm bệnh viện bốn cái chữ nhỏ phán đoán ra, này thật là một kiện phòng bệnh.
Cho nên...... Nàng vì cái gì vừa tỉnh tới liền sẽ ở bệnh viện?
Chẳng lẽ đêm qua......
Kiều Tang không kịp não bổ quá nhiều.
Chỉ nghe được một đạo lạnh băng không mang theo một tia cảm tình thanh âm ở phòng bệnh vang lên: "Ngươi tỉnh."
Kiều Tang sửng sốt một chút, một quay đầu, mới phát hiện môn không biết khi nào khai.
Một cái xa lạ, cao lớn, dị thường anh tuấn nam nhân đứng ở cửa, dùng một loại trên cao nhìn xuống, lạnh nhạt ánh mắt nhìn nàng.
Kiều Tang nhìn cái kia khí tràng cực cường xa lạ nam nhân, có chút hơi hơi ngơ ngẩn: "Ngươi......"
Tại đây đồng thời, nàng trong đầu vang lên một đạo quen thuộc mà lại xa lạ lạnh băng thanh âm:
—— công lược mục tiêu đã xuất hiện.
Kiều Tang đồng tử hơi hơi co rụt lại.
Nam nhân ở trăm vội bên trong còn phải bị gọi tới xử lý loại này vấn đề, anh tuấn như thần để trên mặt ẩn ẩn lộ ra không kiên nhẫn, quay đầu nhìn về phía cửa: "Còn không tiến vào?"
Kiều Tang một đốn, nhìn về phía cửa, liền thấy cửa lại không tình nguyện đi vào tới một cái tuổi trẻ nữ hài, lớn lên thật xinh đẹp, trường tóc quăn, toàn thân trên dưới không gì không giỏi trí, nhìn kỹ mặt mày còn có vài phần cùng người nam nhân này tương tự, chỉ là lại hoàn toàn không giống nam nhân như vậy cao ngạo lạnh nhạt, mà là thập phần sinh động, nàng lúc này cực không tình nguyện nâng lên mắt tới nhìn Kiều Tang liếc mắt một cái.
Nam nhân ánh mắt đảo qua đi, thanh âm lạnh băng, mang theo vài phần nghiêm khắc: "Nói chuyện."
Xinh đẹp nữ hài nhi bị nam nhân nghiêm khắc sợ tới mức rụt rụt cổ, ngay sau đó méo miệng, nhìn chằm chằm kiều trên giường bệnh tang, thanh âm từ kẽ răng bài trừ tới dường như không tình nguyện: "Thực xin lỗi."
Nam nhân tựa hồ căn bản là không để bụng nàng ngữ khí có bao nhiêu không tình nguyện, cũng mặc kệ này xin lỗi hay không thành khẩn, liền đem ánh mắt chuyển qua Kiều Tang trên mặt, nói: "Lần này sự, là Bạch Tô quá phận, phụ thân đã quở trách nàng. Ngươi nếu còn có cái gì yêu cầu, có thể cứ việc nói ra, ta sẽ tận lực thỏa mãn ngươi."
Chỉ thấy cái kia luôn là nhút nhát liền nhìn thẳng hắn cũng không dám kế muội, lúc này nằm ở trên giường vẻ mặt bình tĩnh nhìn hắn, thế cho nên này vẫn là hắn lần đầu tiên thấy nàng cặp mắt kia.
Nàng ngày xưa nói chuyện khi, thanh âm luôn là giấu ở trong cổ họng, chỉ thấy nàng môi nhu chiếp, lại cơ hồ gọi người nghe không rõ nàng nói cái gì, mà nàng lúc này thanh âm tuy rằng suy yếu, lại câu nói rõ ràng: "Ngượng ngùng, ta hiện tại đầu óc có điểm không thanh tỉnh, ta có thể một người chờ lát nữa sao?"
Đây là cái này kế muội ba năm tới lần đầu tiên ở trước mặt hắn nói ra một câu hoàn chỉnh, rõ ràng nói.
Hắn trong lòng mặc dù có chút kinh ngạc, nhưng thần sắc bất động, chỉ liếc nhìn nàng một cái, liền nhàn nhạt gật đầu, nói: "Tối nay ta sẽ làm tài xế lại đây bệnh viện tiếp ngươi." Hắn nói xong, không làm dừng lại, cũng không để ý tới đứng ở chỗ đó xinh đẹp nữ hài nhi, lập tức đi ra ngoài.
Nam nhân đi rồi về sau, kia xinh đẹp nữ hài nhi tức khắc nguyên hình tất lộ, căm giận nhìn chằm chằm nàng nói: "Đừng cho là ta không biết ngươi là cố ý! Hiện tại hại ta bị ba ba mắng, ngươi trong lòng nhất định rất đắc ý? Nhưng là ta nói cho ngươi, ba ba lại như thế nào mắng ta, ta đều là hắn thân sinh nữ nhi, ngươi lại thế nào cũng chỉ là cái người ngoài!"
Nàng nói xong, không đợi Kiều Tang phản ứng, liền nổi giận đùng đùng đi ra phòng bệnh, liền môn cũng chưa mang.
Kiều Tang trong lòng một mảnh lạnh băng.
Chờ nữ hài kia nhi cũng đi ra ngoài, nàng từ trên giường bệnh đứng lên, nhịn xuống ghê tởm cảm, nàng tìm được rồi toilet.
Trong gương xuất hiện một trương hoàn toàn xa lạ mặt.
Trong gương nữ hài tử thoạt nhìn tuổi cũng liền hai mươi xuất đầu, tái nhợt khuôn mặt nhỏ bất quá bàn tay đại, chỉnh chỉnh tề tề mái bằng phía dưới một đôi nai con thanh triệt mắt, lông mi nồng đậm, càng sấn đến một đôi mắt đen bóng, đĩnh kiều cái mũi, lược hiện tái nhợt, mềm đô đô môi, nhòn nhọn cằm, tiểu miêu dường như...... Hảo một đóa nhu nhược thanh thuần khả nhân tiểu bạch hoa.
Thực rõ ràng, nàng lại một lần trở thành người khác.
Kiều Tang đôi tay có chút vô lực chống ở bồn rửa tay thượng, nhìn gương:
"Hiện tại có thể cho ta một lời giải thích sao?"
Nàng trong thanh âm tràn đầy lạnh băng, nhìn trong gương "Chính mình", như là ở lầm bầm lầu bầu.
Cái kia hệ thống không có trả lời nàng, lại nháy mắt có vô số không thuộc về nàng ký ức như nước biển chảy ngược ùa vào nàng trong đầu.
Kiều Tang một tay che lại mắt, đại não phảng phất không chịu nổi này nháy mắt ùa vào tới khổng lồ ký ức, nàng thống khổ rên rỉ ra tiếng ——
Không biết qua bao lâu.
Kiều Tang hơi hơi cong lưng, tay chống ở bồn rửa tay thượng, thoát lực, tinh tế thở dốc.
Nàng lại một lần trở thành "Kiều Tang".
"Kiều Tang" năm nay hai mươi hai tuổi.
Bởi vì từ tiểu đã bị thân sinh phụ thân ngược đãi, do đó làm cho tính cách tự bế mẫn cảm, hèn nhát bỉ ổi nhát gan, ở ba năm trước đây đi theo mẫu thân tiến vào Thẩm gia lúc sau, càng bởi vì Thẩm gia phú quý còn có kế muội Thẩm Bạch Tô cường thế mà càng thêm tự ti nhút nhát.
Mà trên thực tế, "Kiều Tang" sẽ như vậy nhút nhát nhát gan nguyên nhân, không chỉ là bởi vì Thẩm Bạch Tô cường thế, càng bởi vì một cái bị nàng thật sâu chôn dấu tại nội tâm chỗ sâu trong không thể nói nói nguyên nhân.
Nàng yêu thầm chính mình kế huynh Thẩm Mặc Sâm.
Nàng cảm thấy chính mình vô cùng ti tiện dơ bẩn, cư nhiên sẽ thích thượng chính mình kế huynh.
Như vậy cao quý như thần để lạnh nhạt cự người với ngàn dặm ở ngoài nam nhân, là nàng loại người này tuyệt đối không có khả năng nhúng chàm.
Huống chi, kia vẫn là chính mình kế huynh.
Trụ tiến Thẩm gia ba năm, "Kiều Tang" ôm như vậy không thể đối nhân ngôn bí mật, thậm chí không có thể cùng Thẩm Mặc Sâm chân chính nói qua một câu hoàn chỉnh nói, ngay cả xem, cũng chỉ dám trộm xem hắn bóng dáng. Mà Thẩm Mặc Sâm, cũng chưa từng có con mắt nhìn quá nàng liếc mắt một cái, phảng phất chỉ là một cái dưới mái hiên người xa lạ, trước sau vẫn duy trì lạnh nhạt mà xa cách khoảng cách.
Mà nàng hiện tại biến thành "Kiều Tang".
Mà nàng công lược mục tiêu, cũng chính là Thẩm Mặc Sâm.
Đồng thời Kiều Tang cũng đạt được khác tin tức, nàng cần thiết hoàn thành một cái lại một cái công lược nhiệm vụ, mới có khả năng trở lại thế giới hiện thực.
Nàng chậm rãi nâng lên mắt, nhìn trong gương kia trương tái nhợt khuôn mặt nhỏ, lạnh lùng nói: "Nếu ta cự tuyệt đâu?"
Nàng vốn dĩ cho rằng nàng chỉ cần công lược đoạn trang vũ, liền có thể trở lại thế giới hiện thực.
Chính là hiện tại xem ra cũng không phải.
Nàng mất đi đoạn trang vũ, lại không có trở lại thế giới hiện thực, cái này đả kích đối với Kiều Tang tới nói, có chút khó có thể thừa nhận.
Nàng chung quy không đúng không đúng cái loại này nhậm người xoa viên niết bẹp người, nàng rất muốn biết, nếu nàng không dựa theo hệ thống nói làm, sẽ có cái gì hậu quả.
Ở Kiều Tang giọng nói rơi xuống đất nháy mắt.
Đột nhiên một trận trời đất quay cuồng.
Chờ đến hết thảy bình ổn xuống dưới.
Nàng cảm giác được nàng lại nằm tới rồi trên giường.
Một loại thật sâu mà cảm giác vô lực dũng đi lên.
Nàng vô pháp khống chế thân thể của nàng, vô pháp hoạt động tứ chi, thậm chí liền mở to mắt cũng vô pháp làm được, phảng phất thân thể này đã không phải nàng, một loại tuyệt vọng cảm giác vô lực.
Sau đó nàng nghe được có một phiến cửa mở.
Một đạo tiếng bước chân đến gần, sau đó một con khô khốc già nua tay xoa nàng mặt.
"Tang Tang a...... Mụ mụ lại tới xem ngươi."
Kiều Tang trong lòng rung mạnh, suýt nữa rớt xuống nước mắt tới.
Đây là mụ mụ thanh âm!
Nàng hiện tại, là về tới thế giới hiện thực sao?
Nàng vội vàng muốn mở to mắt, lại phát hiện vô luận như thế nào nỗ lực, nàng đều không thể mở mắt ra, giống như linh hồn cùng thân thể là tách ra.
Nàng cấp mồ hôi đầy đầu, không biết đây là chuyện gì xảy ra.
Mà nhưng vào lúc này, kia nói máy móc lạnh băng thanh âm ở nàng trong đầu vang lên.
—— đây là ngươi sở hy vọng sao? Biến thành một cái có cảm giác lại không cách nào khống chế chính mình thân thể người thực vật, thẳng đến thân thể của ngươi dần dần khô héo, linh hồn cũng đi theo chết đi, cuối cùng hoàn toàn biến mất ở thế giới này.
Kiều Tang lúc này mới bỗng nhiên bừng tỉnh lại đây, ở trong thế giới hiện thực, nàng vẫn là cái người thực vật.
Nếu nàng không hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, liền tính nàng trở về, cũng như cũ là người thực vật trạng thái.
Chỉ là ngắn ngủn vài phút, loại này cảm giác vô lực đã mau làm nàng khó có thể chịu đựng, nếu làm nàng nằm ở chỗ này mấy năm, không thể khống chế thân thể lại giữ lại nàng ý thức, có lẽ không đợi xuất hiện kỳ tích, nàng cũng đã hoàn toàn điên mất rồi.
Nàng đã không có lựa chọn nào khác ——
Kia nói máy móc lạnh băng thanh âm lại lần nữa vang lên:
—— chỉ cần ngươi hoàn thành nhất định công lược nhiệm vụ, ngươi là có thể thức tỉnh lại đây, lại còn có sẽ đạt được ngoài ý muốn tặng.
—— hiện tại ngươi có thể lựa chọn ở tại chỗ này, hoặc là tiếp tục nhiệm vụ.
Kiều Tang nhịn không được cười khổ.
Nàng còn có lựa chọn đường sống sao?
Choáng váng qua đi, nàng lại lần nữa mở mắt ra, đã một lần nữa về tới bồn rửa tay trước, vừa rồi cái loại này vô lực cảm giác còn rõ ràng tàn lưu ở thân thể của nàng, ngực phảng phất bị một khối cự thạch áp bách, nàng có điểm suyễn bất quá tới khí, ra một thân mồ hôi lạnh, như là gần chết cá giống nhau mồm to thở dốc một trận lúc sau, mới dần dần bình phục xuống dưới.
Nàng nhận thua.
Nàng chỉ là một cái nhân loại bình thường, đấu không lại cái kia không ở nàng nhận tri hệ thống trung quỷ dị hệ thống.
"Kiều Tang" không dám nhúng chàm nam nhân.
Vậy làm nàng tới nhúng chàm đi.
Nàng nâng lên mắt, trong gương cặp kia luôn là lộ ra nhút nhát trong ánh mắt lúc này mang theo vài phần Kiều Tang độc hữu tia sáng kỳ dị.
——
Kiều Tang một lần nữa trở lại trên giường bệnh, cẩn thận chải vuốt một chút chính mình trong đầu đạt được thân phận tin tức.
Lại nói tiếp, "Kiều Tang" mẫu thân cùng Thẩm Mặc Sâm phụ thân chi gian, là một đoạn phi thường cẩu huyết lại khuôn sáo cũ chuyện xưa.
"Kiều Tang" mẫu thân Ngải Quân Mai là Thẩm Mặc Sâm phụ thân cao trung đồng học, đồng thời cũng là lẫn nhau mối tình đầu.
Hai người ở tuổi trẻ khi bởi vì trong nhà nguyên nhân mà tách ra, sau lại phân cách hai mà, từng người thành gia.
Lại ở Thẩm Mặc Sâm mẫu thân nhân bệnh mất, mà "Kiều Tang" cha ruột cũng nhân say rượu hậu phát sinh tai nạn xe cộ qua đời lúc sau, "Kiều Tang" mẫu thân cùng Thẩm Mặc Sâm phụ thân trong lúc vô tình gặp lại, hai người đều cũ tình khó quên, vì thế tự nhiên mà vậy đi tới cùng nhau.
Mà "Kiều Tang" cũng liền đi theo mẫu thân vào Thẩm gia.
Thẩm gia gia đại nghiệp đại, là chân chính ý nghĩa thượng hào môn.
Chỉ là trong nhà người hầu liền có hơn ba mươi cái.
Thẩm Mặc Sâm, cũng chính là vừa rồi nam nhân kia, mà cái kia cùng hắn mặt mày có vài phần tương tự, chính là hắn thân muội muội, Thẩm Bạch Tô.
Đối "Kiều Tang" mẹ con, Thẩm Mặc Sâm tựa hồ cũng không để ý, đối Ngải Quân Mai cũng duy trì mặt ngoài lễ phép, mà đối cái này nhát gan kế muội, hắn biểu hiện ra một bộ cự người với ngàn dặm ở ngoài lạnh nhạt, chưa bao giờ thân cận quá.
Mà Thẩm Bạch Tô phản ứng liền kịch liệt nhiều, cho rằng Ngải Quân Mai là tu hú chiếm tổ, mà "Kiều Tang" tắc phân đi rồi phụ thân đối nàng sủng ái, chính là tới cùng nàng tranh sủng, này ba năm tới, lớn nhỏ ma xát không ngừng, nhưng là bởi vì "Kiều Tang" là cái mềm đến không thể lại mềm tính tình, chỉ là một muội một lui lại lui, đảo cũng vẫn luôn tường an không có việc gì.
Tới với vì cái gì Kiều Tang vừa tỉnh tới liền ở bệnh viện.
Là bởi vì Thẩm Bạch Tô nhắc tới nói muốn cùng các bằng hữu cùng đi trại nuôi ngựa cưỡi ngựa, kết quả nàng phụ thân nghe xong đã kêu nàng mang lên "Kiều Tang", Thẩm Bạch Tô đẩy không thoát, chỉ có thể mang lên "Kiều Tang", ở trại nuôi ngựa bị cùng đi bằng hữu một kích, liền hướng tới "Kiều Tang" kia con ngựa trên mông trừu một tiên, nguyên ý cũng là tưởng dọa dọa "Kiều Tang" xả giận, không nghĩ tới "Kiều Tang" cư nhiên hoang mang lo sợ dưới sợ tới mức nhảy mã, ngã trên mặt đất, đương trường liền bất tỉnh nhân sự.
Chờ nàng lại tỉnh lại.
Thể xác đã thay đổi cái linh hồn.
Kiều Tang tinh tế nghĩ nghĩ.
Ở thượng một cái thế giới, nàng là ở vào một cái hoàn toàn hoàn cảnh lạ lẫm, thân cận người chỉ có hoàng tuệ một cái, bao gồm trợ lý tiểu Triệu cũng là tân cùng nàng không lâu, phim trường càng là không có người cùng "Kiều Tang" đánh quá giao tế, nàng mới không cần cố tình ngụy trang.
Nhưng là hiện tại tình hình bất đồng.
Nàng muốn đối mặt chính là đối nàng tính cách rõ như lòng bàn tay thân sinh mẫu thân.
Còn có đã ở chung ba năm Thẩm gia người.
"Kiều Tang" lại là như vậy tính cách, nếu đột nhiên tính cách đại biến, khẳng định sẽ khiến cho hoài nghi.
Huống chi Thẩm gia người, sợ là cái so cái khôn khéo.
Liền nói vừa rồi kinh hồng thoáng nhìn nàng còn không có tới kịp nhiều xem vài lần Thẩm Mặc Sâm, cặp kia không hề gợn sóng mắt, vừa thấy liền biết không là hảo lừa gạt người.
Bất quá nàng nhưng thật ra có thể lý giải "Kiều Tang" vì cái gì sẽ yêu thầm hắn.
Dứt bỏ Thẩm gia kia ngạo nhân gia thế không đề cập tới, kia khuôn mặt cũng đích xác sinh quá khác người khó có thể kháng cự, càng không nói đến hắn kia quanh thân khí chất, mang theo cao cao tại thượng lạnh nhạt kiêu căng, phảng phất từ nhỏ như thế, yêu cầu người quỳ bái, chỉ có thể ngưỡng mộ.
Chậc.
Kiều Tang nghĩ thầm, cái này công lược đối tượng, giống như có điểm khó làm.
Tâm tư mấy vòng, lại nhịn không được chuyển tới đoạn trang vũ.
Nàng rất muốn biết nàng rời đi về sau bên kia thế giới sẽ là như thế nào quang cảnh?
Nàng là hoàn toàn biến mất, vẫn là "Kiều Tang" lại trở thành nàng?
Nàng đảo tình nguyện thế giới kia chính mình là đã chết, cũng không muốn làm đoạn trang vũ đem "Kiều Tang" trở thành nàng.
Chỉ là ngẫm lại, Kiều Tang đều cảm thấy khó có thể chịu đựng.
Nhưng mỗi khi lúc này, hệ thống tổng hội thập phần tự giác mà trang khởi chết tới.
Kiều Tang miễn cưỡng ngăn chận chính mình suy nghĩ đoạn trang vũ ý niệm.
Chiếu nàng hiện tại được đến tin tức, nàng hiện tại vị trí thế giới cũng không phải cuối cùng một cái thế giới, nàng không biết mặt sau còn có bao nhiêu cái thế giới đang chờ nàng, cũng không biết sẽ xuất hiện nhiều ít công lược mục tiêu, nếu mỗi một cái đều như vậy khó xá khó phân, đối nàng mà nói, thật sự quá thống khổ.
Chỉ có thể may mắn nàng cuối cùng vẫn là có điều giữ lại, cho nên lúc này trừ bỏ phiền muộn tiếc nuối ngoại, cũng chỉ có ẩn ẩn đau lòng, còn có thể nhẫn.
Kiều Tang ở trong lòng âm thầm báo cho chính mình, nhất định phải hấp thụ giáo huấn.
Nhiệm vụ, chỉ là nhiệm vụ.
——
Thẩm Mặc Sâm trong miệng tối nay làm tài xế tới đón nàng, lại là vẫn luôn chờ tới rồi chạng vạng.
Nàng cái gì đều không cần xử lý, đi theo lại đây người hầu đã chuẩn bị hảo hết thảy.
Bệnh viện ngoài cửa lớn dừng lại một chiếc bảy vị số màu đen xe hơi.
Kiều Tang đi qua đi, lập tức có tài xế từ ghế điều khiển xuống xe, giúp nàng mở ra hậu tòa cửa xe.
Nàng ngồi vào đi.
Người hầu cũng đi theo ngồi vào phó điều khiển.Xe không hề xóc nảy vững vàng chạy rời đi bệnh viện.
Thủ đô đông khu quý không thể nói, nơi này đất phòng ở cũng không đối ngoại tiêu thụ, có thể ở tại này một mảnh, đều không phải người bình thường, nếu là phía sau không có bối cảnh, liền tính là lại có tiền, cũng vào không được đông khu này phiến địa giới.
Tại đây một mảnh, cổng lớn có võ. Cảnh vệ binh trạm cương không ngừng một nhà.
Thẩm gia nhưng thật ra không có võ. Cảnh vệ binh trạm cương, nhưng là tường vây ăn mặc màu đen tây trang bảo tiêu lại cũng là tùy ý có thể thấy được, đem cả tòa Thẩm gia đại trạch bảo hộ kín không kẽ hở.
Kiều Tang ngồi ở trong xe, một đường nhìn ngoài cửa sổ, trong lòng cảm thán Thẩm gia phú quý.
Mà ở phía trước người hầu trong mắt, vị này họ khác tiểu thư lần này hiển nhiên là bị dọa đến không nhẹ, tội nghiệp khuôn mặt nhỏ trời xanh bạch không một tia huyết sắc, cả người ngốc ngốc nhìn ngoài cửa sổ, nhìn không còn cái vui trên đời bộ dáng, so ngày thường càng nhận người đáng thương.
Mặt ngoài là Thẩm gia tiểu thư, nhưng thực tế thượng đâu, rốt cuộc là họ khác, vị kia tiểu thư lại là trong ánh mắt xoa không được hạt cát, này ba năm tới, vị này họ khác tiểu thư ở Thẩm gia nhật tử, chỉ sợ cũng không hảo quá.
Lúc này bọn họ ngầm đều cảm thấy tiểu thư làm được quá mức rồi, bình tĩnh mà xem xét, vị này Kiều tiểu thư đó là mềm đến không thể lại mềm tính tình, thật thật là một chút tính tình đều không có, lớn lên cùng tiểu miêu dường như, nói chuyện cũng cùng tiểu miêu kêu dường như, nói chuyện nhỏ giọng, giống như sợ kinh động cái gì, chính là ở người hầu trước mặt, nói chuyện ngữ khí cũng cùng cầu người dường như.
Dường như muốn thật khó xử nàng, chính mình liền biến thành tội ác tày trời ác nhân.
Nhưng tiểu thư càng muốn nói này Kiều tiểu thư là trang.
Muốn thật là trang, còn có thể trang ba năm?
Liền tính thật là trang, kia ở bọn họ này đó người hầu trước mặt tổng không cần trang đi?
Tóm lại, vô luận nghĩ như thế nào, vị này Kiều tiểu thư, đều là thật đáng thương.

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Where stories live. Discover now