Công lược: hoa tâm lão bản tiểu bí thư-1

2.3K 35 5

Chương 108:
Kiều Tang là bị đồng hồ báo thức thanh đánh thức, theo bản năng duỗi tay sờ đến di động, đóng đồng hồ báo thức, giây tiếp theo, bỗng dưng mở mắt ra, có chút chinh lăng.
Màu trắng trần nhà, thiết kế đơn giản đèn treo.
Tràn ngập hiện đại hơi thở.
Nàng trở lại hiện đại, nhưng là này như cũ không phải nàng thế giới.
Đúng lúc này, nguyên chủ ký ức bắt đầu điên cuồng ùa vào nàng trong đầu, Kiều Tang lại nhắm lại mắt.
Di động thượng thời gian đi rồi mười phút, Kiều Tang chậm rãi mở mắt ra.
Nguyên chủ "Kiều Tang", năm nay hai mươi bảy tuổi, danh giáo tốt nghiệp, đại ngay từ đầu yêu thầm cùng giáo học trưởng, đại học sau này, đi theo học trưởng bước chân, vượt năm ải, chém sáu tướng, tiến vào học trưởng công ty, sau đó trở thành học trưởng bí thư, bắt đầu rồi dài dòng yêu thầm, mà hôm nay, là nàng trở thành đối tượng thầm mến tạ trác minh bí thư năm đầy năm ngày kỷ niệm.
Đây là Kiều Tang tiếp như vậy nhiều lần nhiệm vụ, lần đầu tiên, đến một cái thế giới mới, vô bệnh vô tai vô thương vô đau từ trên giường tỉnh lại. Mỗi lần đều bị ngược, đột nhiên như thế bình tĩnh tới rồi một cái tân thế giới, nàng đều có loại không chân thật cảm giác.
Kiều Tang ở trên giường nằm trong chốc lát, nhìn chằm chằm trần nhà đã phát một lát ngốc, rồi mới cầm lấy di động tới nhìn thoáng qua.
Buổi sáng 6: 03 phân.
6:00, đây là "Kiều Tang" mỗi ngày rời giường thời gian, 7 giờ rưỡi, nàng liền đúng giờ tới rồi công ty, công ty đi làm thời gian là 9 giờ, cơ hồ mỗi một ngày, nàng đều là sớm nhất đến công ty kia một cái.
Kiều Tang xốc bị rời giường, đi đến toilet rửa mặt.
Hôm trước vừa mới lập hạ, nhiệt độ không khí dần dần bắt đầu nhiệt đi lên.
"Kiều Tang" tiền lương rất cao, lương tháng tam vạn, không bao gồm các loại công ty phúc lợi cùng tiền thưởng, gia đình vô gánh nặng, nàng bản nhân cũng không phải cái gì coi trọng ham muốn hưởng thụ vật chất nữ hài tử, cực nhỏ mua hàng xa xỉ bao bao cùng giày, chỉ có ít ỏi vài món, có khi dùng để căng bãi, công tác cơ hồ cả năm vô hưu, cho nên trên cơ bản không có cái gì tiêu tiền cơ hội, công tác 5 năm, có chút tích tụ, cho vay ở thành phố S mua một bộ năm mươi nhiều bình độc thân tiểu chung cư, còn có một chiếc lão bản đưa năm mươi nhiều vạn xe, ở cái này tuổi, có phòng có xe, còn có chút tích tụ, liền tính là có chút thành tựu.
Kiều Tang nhìn trong gương "Chính mình".
Mặc dù không có hoá trang cũng coi như được với xinh đẹp một khuôn mặt, bởi vì cực nhỏ phơi nắng, làn da thực bạch, một đầu lược hiện nặng nề hắc trường thẳng, không có như thế nào xử lý, hơi có chút thô, trên người áo ngủ là ấn khải đế miêu hai kiện thức áo ngủ.
Không có bàn trang điểm, hoá trang cùng hộ da đều ở toilet bồn rửa tay thượng, mỹ phẩm dưỡng da cùng đồ trang điểm lại chỉ có đơn giản nhất kia mấy thứ, mở ra tủ quần áo, thuần một sắc màu đen tây trang quần tây, màu trắng áo sơmi, còn có hai thân áo ngủ, vài món áo thun, mấy cái quần jean, một cái kiểu dáng đơn giản như là váy ngủ vải bông váy. Tủ giày an tĩnh nằm mấy song hắc sắc đầu nhọn giày cao gót, còn có hai song giày thể thao, một đôi một chân đặng, hai song dép lê.
Kiều Tang một bên thay quần áo, một bên tưởng, thế giới này công lược đối tượng sẽ là "Kiều Tang" đối tượng thầm mến đồng thời cũng là nàng lão bản người kia sao?
Hẳn là sẽ không, Kiều Tang tưởng, dựa theo dĩ vãng hệ thống tuyển ra tới công lược đối tượng tới xem, hẳn là không phải là hắn.
Rốt cuộc kia chính là cái không hơn không kém hoa hoa công tử.
Kiều Tang hoàn toàn không nóng nảy đối với gương cấp chính mình tinh tế vẽ cái trang điểm nhẹ.
"Kiều Tang" hoá trang kỹ thuật không có gì đặc biệt, hơn nữa cũng không thích hoá trang, chỉ là bởi vì chức nghiệp yêu cầu mới có thể cấp chính mình hoá trang, ngày thường cũng chỉ là một cái khinh bạc đế trang hơn nữa lông mày son môi đề một chút khí sắc mà thôi, hoá trang công cụ toàn tay dựa, lông mày cũng luôn là thô ráp họa thượng vài nét bút. Mà Kiều Tang trình độ có thể coi như là nửa cái chuyên viên trang điểm, đoàn phim chuyên viên trang điểm bận quá thời điểm có đôi khi nàng cũng sẽ tự mình ra trận cấp chính mình hoá trang, nàng đối với gương thủ pháp thập phần thuần thục cấp chính mình vẽ cái trang điểm nhẹ, "Kiều Tang" tố nhan cũng đủ đẹp, hóa thượng trang nhiều vài phần minh diễm, "Kiều Tang" là tương đối thanh thuần dịu dàng diện mạo, không có gì công kích tính, mắt thoạt nhìn ngập nước thập phần oánh nhuận, dáng người tinh tế, làn da thực bạch, chỉnh thể nhìn thực thoải mái, không phải vừa thấy kinh diễm loại hình, lại chịu được nhìn kỹ.
Kiều Tang nghĩ nghĩ, vẫn là đem đầu tóc cùng "Kiều Tang" ngày thường giống nhau bàn ở sau đầu, một cái lược cũ kỹ nặng nề kiểu tóc, lại giá thượng "Kiều Tang" ngày thường sẽ mang mắt kính, lại phiên phiên tủ quần áo, phát hiện có thể mặc quần áo không có lựa chọn đường sống, từ tủ quần áo lấy ra một bộ màu đen chức nghiệp bộ váy thượng thân, phía dưới bao mông tây trang bộ váy che đến đầu gối, bảy phần tư sắc bị che chỉ còn năm phần.
"Kiều Tang" mắt cũng không có cận thị, mang mắt kính là không có số độ, mà nàng mang mắt kính nguyên nhân chỉ là bởi vì ở tạ trác minh trước mặt không tự tin, nếu không mang mắt kính nói liền nhìn thẳng tạ trác minh cũng không dám, hơn nữa muốn che dấu chính mình trong ánh mắt có khả năng sẽ lơ đãng toát ra tới tình yêu, cho nên vẫn luôn mang mắt kính, mang lâu rồi sau này làm cho hiện tại trước mặt người khác trích rớt mắt kính sẽ thực không có cảm giác an toàn.
Kiều Tang lấy thượng bao, ngồi thang máy tới rồi ngầm gara, tìm được "Kiều Tang" xe.
Bình tĩnh mà xem xét, tạ trác minh là cái không tồi lão bản, mỗi năm tiền thưởng cấp rất hào phóng, năm trước còn bởi vì Kiều Tang gián tiếp thúc đẩy một trương đại đơn, khen thưởng nàng một chiếc năm mươi nhiều vạn xe, hơn nữa vâng chịu thỏ khôn không ăn cỏ gần hang nguyên tắc, chưa bao giờ ở công ty làm loạn.
Vì càng phương tiện công tác, "Kiều Tang" phòng ở liền mua ở ly công ty lái xe chỉ có mười phút tiểu khu.
Kiều Tang đem xe ngừng ở công ty dưới lầu bãi đỗ xe, không có trực tiếp tiến công ty mà là đi đến công ty bên cạnh nhà ăn thong thả ung dung hưởng dụng một phần bữa sáng nhàn nhã uống lên một ly cà phê rồi mới mới xách theo bao vào công ty đại lâu.
Thời gian đã 8 giờ.
"Kiều bí thư sớm." So mặt khác đồng sự sớm một giờ đi làm trước đài tiểu thư mới vừa phóng hảo bao bao liền nhìn đến Kiều Tang đi đến, lập tức cùng nàng chào hỏi, đồng thời có chút kinh ngạc, này giống như còn là lần đầu tiên Kiều Tang so nàng tới chậm.
Kiều Tang hơi hơi mỉm cười, rồi mới lập tức đi hướng thang máy, ngồi trên không có một bóng người thang máy trực tiếp ngồi vào tầng cao nhất.
"Kiều bí thư, hôm nay so ngày thường vãn a." Kiều Tang từ thang máy đi ra, chu bí thư đã ở, đối với Kiều Tang so với hắn muộn văn phòng cảm thấy thập phần kinh ngạc.
Lão bản có hai cái bí thư.
"Kiều Tang" xử lý sự tình càng thêm tinh tế một ít, trừ bỏ công ty các loại sự vụ, còn có rất nhiều lão bản sinh hoạt cá nhân sự tình cũng đều giao cho nàng tới xử lý, mà chu bí thư tắc chủ yếu phụ trách nối tiếp mặt khác bộ môn.
"Ân, hôm nay có điểm ngủ quên." Kiều Tang hơi hơi mỉm cười nói, rồi mới ở bàn công tác ngồi xuống, đem máy tính khởi động máy, rồi mới mở ra công ty bên trong bưu kiện, bắt đầu xem xét, nàng ở phía trước thế giới cũng ngồi quá văn phòng, cũng đương quá bí thư, hơn nữa có nguyên chủ ký ức làm phụ trợ, cho nên bí thư công tác đối nàng mà nói cũng không tính quá khó. Nàng ngồi xuống sau này ngẩng đầu đi phía trước xem, từ nàng vị trí có thể nhìn đến lão bản văn phòng, mà lão bản trong văn phòng cũng có thể trực tiếp nhìn đến nàng, "Kiều Tang" thường thường sẽ nương ngẩng đầu thời điểm trộm xem một cái bên trong tạ trác minh.
Đã 10 giờ, tạ trác minh còn không có tới công ty, mà đây là hắn thái độ bình thường, dù sao hắn là lão bản, tưởng cái gì thời điểm tới liền cái gì thời điểm tới.
Kiều Tang nhéo nhéo mũi, trong máy tính mấy chục phong trung tiếng Anh đều có bưu kiện, xem đến nàng váng đầu hoa mắt, rồi mới đứng dậy bưng cái ly đi nước trà gian phao cà phê.
Lúc này đã có hai cái nữ viên chức ở bên trong nương uống nước cơ hội ở nước trà gian nói chuyện phiếm.
Nhìn đến nàng tiến vào đều lễ phép chào hỏi.
Kiều Tang ở công ty, trừ bỏ tất yếu giao lưu ngoại, cực nhỏ cùng mặt khác bộ môn đồng sự chào hỏi, thoạt nhìn có điểm cao lãnh không hảo thân cận, cho nên mặc dù đã cộng sự đã nhiều năm đồng sự, cùng nàng ở chung thời điểm như cũ rất có khoảng cách cảm.
Kiều Tang một sửa ngày thường lạnh như băng thái độ, đối với các nàng mỉm cười gật gật đầu, xem như đáp lại.
Tức khắc làm hai cái nữ viên chức bưng cái ly đều có chút thụ sủng nhược kinh.
Kiều Tang phao hảo cà phê xoay người, đối với trong đó một vị nữ viên chức mỉm cười nói: "Váy thật xinh đẹp."
"A, cảm, cảm ơn kiều bí thư." Nữ viên chức bị Kiều Tang khen một câu, đều có điểm ngượng ngùng, đỏ mặt vội vàng nói lời cảm tạ.
Kiều Tang cười cười, bưng cà phê đi ra ngoài.
Chờ Kiều Tang đi ra ngoài, hai gã nữ viên chức mới lập tức nghị luận lên.
"Kiều bí thư hôm nay cảm giác hảo không giống nhau a."
"Ta cũng cảm giác được, không phải là yêu đương đi?"
"Kiều bí thư một năm 365 thiên đều vây quanh tiểu tạ tổng đảo quanh, nơi nào có rảnh yêu đương?"
"Là nga, kiều bí thư giống như đều mau ba mươi đi?"
"Không có đi, kiều bí thư giống như cũng liền hai mươi bảy tám đi, không phải nói nàng là tiểu tạ tổng học muội sao. Bất quá kiều bí thư thật là một chút đều sẽ không trang điểm a, rõ ràng đáy còn khá tốt, công ty lại không có quy định muốn xuyên chế phục, như thế nào quanh năm suốt tháng đều xuyên như vậy cứng nhắc."
Kiều Tang bưng cà phê đi ra nước trà gian, tự nhiên nghe không được nữ viên chức đối nàng nghị luận.
Tạ trác minh đến công ty thời điểm, đã gần 11 giờ, lại quá một giờ chính là nghỉ trưa, đương nhìn đến từ thang máy đi ra tạ trác minh thời điểm, Kiều Tang liền đại khái minh bạch vì cái gì "Kiều Tang" sẽ đối hắn như thế mê luyến.
Một đôi đa tình mắt đào hoa cười như không cười, diện mạo không phải tuấn mỹ, mà là soái khí, soái đến có thể chỉ bằng vào gương mặt này liền xuất đạo, lại còn có có thể hút phấn vô số, liền tính lưu lạc đến phong nguyệt nơi, cũng có thể trở thành đầu bảng cái loại này soái, mang theo vài tia bất cần đời du hí nhân gian hương vị, còn có ngậm chìa khóa vàng sinh ra trong cuộc đời trước nay không thừa nhận quá bất luận cái gì đả kích cùng thất bại trời sinh quý khí.
Trên người một kiện hưu nhàn khoản sọc xanh xen trắng áo sơmi, sấn đến đã hai mươi chín tuổi nam nhân cả người đều tràn đầy thanh xuân khí, màu đen hưu nhàn túi quần bọc hai điều như là muốn đi đi t đài chân dài, bước chân dài từ thang máy đi ra, xuất hiện nháy mắt liền tự nhiên mà vậy đem ánh mắt mọi người tụ lại qua đi, đây là một cái trời sinh tự mang quang hoàn nam nhân.
"Kiều bí thư, sớm a." Tạ trác minh vẻ mặt làm người như tắm mình trong gió xuân mỉm cười.
Hắn chính là dùng cái này mỉm cười mê hoặc vô số giống "Kiều Tang" giống nhau nữ nhân.
"Leng keng —— công lược mục tiêu đã xuất hiện."
Một đạo lại quen thuộc bất quá thanh âm ở trong đầu vang lên.
Kiều Tang biểu tình cương một chút.
"Kiều bí thư đêm qua không ngủ hảo sao?" Tạ trác minh một đôi mắt đào hoa phiếm sóng nước lấp loáng, vẻ mặt quan tâm hỏi: "Ta xem kiều bí thư gần nhất có điểm quá mệt mỏi, muốn hay không thả ngươi một ngày giả hảo hảo nghỉ ngơi một chút?"
Kiều Tang sắc mặt nháy mắt khôi phục bình thường: "Vậy cảm ơn tạ tổng, ta cùng chu bí thư giao tiếp một chút công tác."
Tạ trác minh cặp kia sóng nước lóng lánh mắt đào hoa có trong nháy mắt dại ra.
Hắn có phải hay không nghe lầm?
Chu bí thư cũng sửng sốt một chút.
Một năm 365 thiên chưa từng có một ngày thỉnh quá giả, liền ăn tết đều phải giúp tạ tổng mua bia đưa đến trong nhà đi kiều bí thư, cư nhiên phá lệ muốn xin nghỉ?!
Kiều Tang đối tạ trác minh hơi gật đầu một cái, rồi mới liền đi theo chu bí thư giao tiếp công tác.
Tạ trác minh chớp chớp mắt, nhìn chằm chằm Kiều Tang nhìn trong chốc lát, Kiều Tang mặt đầu cũng chưa chuyển, hắn tổng cảm thấy có chỗ nào không thích hợp, nhưng nghĩ có lẽ là Kiều Tang thật sự không thoải mái đi, lắc lắc đầu, xoay người đi vào văn phòng, thậm chí đều đã quên quan tâm một chút Kiều Tang thân thể.
"Kiều bí thư, ngươi thân thể không có gì sự đi?" Nhưng thật ra chu bí thư quan tâm hỏi.
Kiều Tang khẽ cười một chút nói: "Gần nhất có điểm mệt, hơn nữa ta đích xác lâu lắm không nghỉ ngơi, cho nên muốn trộm một ngày lười." Nàng đem yêu cầu xử lý văn kiện đều giao cho chu bí thư: "Kia hôm nay liền vất vả chu bí thư."
Chu bí thư hảo tính tình tiếp nhận văn kiện cười cười nói: "Hẳn là. Ngươi hảo hảo trở về nghỉ ngơi đi."
Kiều Tang liền xách theo khăn trùm đầu cũng không trở về đi rồi.
"Kiều bí thư, ra ngoài a?" Trước đài hỏi.
"Xin nghỉ." Kiều Tang mỉm cười nói.
Trước đài tiểu muội sửng sốt một chút, tuy rằng nàng tới công ty không lâu, nhưng là cũng biết kiều bí thư là có tiếng công tác cuồng, nàng công tác chính là vây quanh tiểu tạ tổng đảo quanh, 365 thiên, tiểu tạ tổng tùy kêu tùy đến, cả năm vô hưu. Như vậy kiều bí thư cư nhiên xin nghỉ, nhất định là có cái gì chuyện khẩn cấp đã xảy ra đi.
Mà nửa giờ sau Kiều Tang, lại xuất hiện ở thành phố S nhất nổi danh xa hoa thương trường quét hóa.
"Kiều Tang" không có thẻ tín dụng, tiền lương tất cả đều ở thẻ ngân hàng.
Kiều Tang một hơi xoát gần mười vạn.
Thương trường cung cấp đưa hóa về đến nhà phục vụ, Kiều Tang ra thương trường, toàn thân rực rỡ hẳn lên, trực tiếp đi thương trường bên cạnh tóc đẹp phòng khách.
Đem nguyên bản tử khí trầm trầm hắc trường thẳng biến thành ôn nhu tóc quăn, cả người đều tản mát ra một loại ôn nhu lại ưu nhã khí chất, bó sát người đuôi cá váy phác hoạ ra nàng tinh tế lại rất có đường cong dáng người, trực tiếp từ một cái cũ kỹ không hề tức giận nữ bí thư, biến thành ôn nhu tiếu bí thư.
"Tiểu tỷ tỷ khí chất thật tốt." Nhà tạo mẫu tóc là cái soái khí tiểu nam sinh, nhìn cũng liền hai mươi hai ba tuổi, có một chút hiện tại giới giải trí lưu hành tiểu thịt tươi hương vị, tiếng phổ thông nói được tiêu chuẩn thanh âm cũng dễ nghe, nếu là tìm cá nhân tới chụp một chút lại phóng lên mạng lăng xê một chút, nhất định có thể hồng.
Kiều Tang thói quen nghề nghiệp, trong hiện thực nhìn đến đẹp người, luôn là nhịn không được hướng giới giải trí tưởng.
Tiểu nam sinh lại giúp Kiều Tang khảy vài cái tóc, nhìn trong gương Kiều Tang nói: "Cái này kiểu tóc thực thích hợp tiểu tỷ tỷ."
"Cảm ơn." Kiều Tang nhấp miệng cười cười, rồi mới đứng dậy cầm lấy mới vừa mua tân bao bao chuẩn bị đi quầy tính tiền.
Tiểu nam sinh cùng lại đây, nói: "Tiểu tỷ tỷ thêm cái WeChat đi, sau này trong tiệm có ưu đãi ta có thể trực tiếp thông tri ngươi a."
Trước đài nữ thu bạc nhìn hắn cười trộm.
Kiều Tang tiếp được trước đài thu bạc đệ hồi tới thẻ ngân hàng, nhìn hắn, lễ phép mỉm cười cự tuyệt: "Không cần, cảm ơn."
Rồi mới xách theo bao bao, lập tức đi ra ngoài.
Tiểu nam sinh còn đứng ở phía trước đài nhìn nàng rời đi phương hướng, có điểm thất vọng bộ dáng.
Nữ thu bạc trêu chọc nói: "Ngươi đừng nhìn, kia nữ hài tử vừa thấy liền biết là phú nhị đại, ta vừa mới xem nàng bao liền phải hơn hai vạn đâu. Ngươi ánh mắt như thế nào như vậy cao. Ngày thường trong tiệm như vậy nhiều khách nhân thích ngươi, muốn thêm ngươi WeChat ngươi đều không cho, hôm nay không chỉ có chủ động cho nhân gia gội đầu, cư nhiên còn chủ động tìm nhân gia muốn WeChat."
Tiểu nam sinh quay đầu tới, trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, lại cầm di động nằm một bên trên sô pha chơi trò chơi đi.
***
Kiều Tang làm tốt tóc đi trước ăn cái cơm, rồi mới mới lái xe về nhà.
Ở thương trường mua đồ vật cũng thực mau đưa tới, nhìn trên mặt đất bày biện một đám túi, Kiều Tang trong lòng có loại thỏa mãn cảm.
Nếu đã xác định công lược đối tượng, tuy rằng nàng đối tạ trác minh như vậy hoa hoa công tử toàn vô hảo cảm, nhưng nếu là nhiệm vụ, nàng cũng không đến lựa chọn.
Lấy nguyên chủ như bây giờ trạng thái đi công lược hắn hiển nhiên là không có khả năng, kia trước hết phải làm, chính là nguyên chủ cải tạo kế hoạch.

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ