Công lược hào môn kế huynh 2

3.5K 66 0

Chương 30:
Thẩm mặc sâm ngồi ngay ngắn ở lầu hai trà thất, nhìn nhạc tranh đi đến quảng trường, nhìn hắn kêu Kiều Tang tên, Kiều Tang xoay người lại, vẻ mặt kinh hỉ nhìn hắn, rồi mới mắt một loan lộ ra một cái mi mắt cong cong cười tới.
"Ngươi cũng ở chỗ này?" Kiều Tang có chút kinh hỉ nhìn nhạc tranh, nhìn đến quen biết bằng hữu luôn là làm người cao hứng.
Không đợi nhạc tranh nói chuyện, giang phong liền chặn ngang một giang tiến vào: "Hắn là nơi này mặt khác nửa cái lão bản."
Kiều Tang bừng tỉnh.
Nguyên lai này gian câu lạc bộ là nhạc tranh cùng Thẩm mặc sâm cùng nhau khai.
""Ha ha" đâu? Ngươi không mang lại đây sao?" Kiều Tang hỏi.
Nhạc tranh hơi hơi mỉm cười: "Nếu biết ngươi sẽ đến, ta liền mang nó tới."
Kiều Tang cũng nhấp miệng cười.
Thẩm bạch tô nhìn xem cái này lại nhìn xem cái kia, cảm thấy quá kỳ quái, Kiều Tang suốt ngày đại môn không ra nhị môn không mại, cái gì thời điểm cùng giang phong nhận thức? Hiện tại lại một bộ cùng nhạc tranh ca cũng rất quen thuộc bộ dáng.
Những người khác cũng đều là như thế tưởng, không phải nói Thẩm gia cái này tiện nghi nữ nhi điệu thấp giống cái trong suốt người sao, như thế nào lúc này xem, không chỉ có giang phong đối nàng có ý tứ, nhạc tranh cùng nàng cũng rất thục bộ dáng.
Ở cái này trong giới người trẻ tuổi, nhiều đến là giang phong như vậy hoàn khố đệ tử, còn có một bộ phận trung quy trung củ không công bất quá, còn có như vậy mấy cái, còn lại là ưu tú đến lệnh người nhìn lên tồn tại, nhạc tranh Thẩm mặc sâm đều thuộc về người sau.
Thẩm mặc sâm liền không nói, ngồi ở đám mây thượng quan sát chúng sinh, cao lãnh không dính nhân khí nhi, cảm giác cùng bầu trời Bồ Tát xuống dưới lịch kiếp dường như, thất tình lục dục đều bị trảm sạch sẽ, cái này trong giới trừ bỏ nhạc tranh, liền không gặp hắn với ai nhiều lời quá nói mấy câu. Càng đừng nói nữ nhân, đều không nghi ngờ hắn là gay, cảm giác chính là cái vô tính luyến.
Nhạc tranh so với Thẩm mặc sâm đương nhiên muốn bình dị gần gũi nhiều, nhưng cũng không phải cái gì tùy tiện liền có thể thân cận người, cũng là kỳ quái, cố tình giang phong cái này hoàn khố đệ tử vào hắn mắt, cả ngày ở trước mặt hắn đảo quanh hắn cũng không chê phiền, ngẫu nhiên còn cho hắn thu thập cục diện rối rắm, cùng giang phong thân ca ca không có gì hai dạng khác biệt.
Nhưng hắn đối nữ nhân luôn luôn thân sĩ có thừa thân cận không đủ, ngày thường cũng không yêu xem náo nhiệt, cũng không yêu đua xe, khai này câu lạc bộ chỉ do là sinh ý, ngày thường ở câu lạc bộ cực nhỏ gặp được hắn, lại cái gì thời điểm thấy hắn chủ động ra tới cùng cái gì người chào hỏi, càng đừng nói người này vẫn là cái nữ nhân.
Cho nên nhạc tranh cái này đơn giản hành động bị người có tâm phóng đại liền có khác ý vị.
Giang phong đối nhạc tranh nhiều giải a, lúc này trong lòng cũng bồn chồn đâu, lại xem Kiều Tang hướng về phía nhạc tranh cười vẻ mặt xảo tiếu xinh đẹp, tức khắc bụng đều bắt đầu đau đi lên.......
"Nhạc tranh ca, ta ca tới sao?" Thẩm bạch tô hỏi nhạc tranh.
Nàng là cùng bằng hữu cùng nơi lại đây, căn bản không biết Thẩm mặc sâm cũng lại đây.
Nhạc tranh quay đầu nhìn về phía lầu hai trà thất, cười cười nói: "Mặc sâm ở mặt trên uống trà."
Kiều Tang cũng theo nhạc tranh ánh mắt nhìn lại, nhưng mà lầu hai tuy rằng là cửa sổ sát đất, nhưng là phỏng chừng là đặc chế pha lê, từ bên ngoài nhi nhìn không thấy bên trong, cho nên Kiều Tang cũng không biết, Thẩm mặc sâm an vị tại đây cửa kính sau, nhan sắc lạnh lẽo ngón tay phủng một ly trà, thâm thúy mắt chính cách pha lê cùng nàng đối diện.
Đại khái là bởi vì không biết Thẩm mặc sâm liền tại đây phiến cửa sổ sau ngóng nhìn nàng, Kiều Tang ánh mắt không có che lấp ngụy trang, cứ như vậy trần trụi hiện ra ở Thẩm mặc sâm trước mặt, cặp kia luôn là mang theo nhút nhát mắt lúc này lại kiên định thong dong ẩn hàm quang mang.
"Ngươi đối đua xe cảm thấy hứng thú?" Nhạc tranh hỏi.
Kiều Tang thu hồi ánh mắt, mỉm cười gật gật đầu: "Rất thích."
Thẩm bạch tô ở bên cạnh nói thầm: "Diệp Công thích rồng."
Rốt cuộc Thẩm quân cấp Kiều Tang mua xe còn ngừng ở gara, ba năm tới Kiều Tang một lần cũng chưa khai quá.
Giang phong thấy bọn họ ngươi một câu ta một câu trò chuyện với nhau thật vui bộ dáng, có chút sinh khí, khí bụng đều đau......
Không đúng...... Hình như là thật sự đau.
Nhạc tranh chú ý tới giang phong sắc mặt có điểm không thích hợp: "Xảy ra chuyện gì?"
Nhạc tranh không hỏi còn hảo, vừa hỏi giang phong liền cảm giác bụng đau lợi hại hơn, ôm bụng trừu khí nói: "Tê, ta bụng đau ——"
Giang phong lời này mới vừa vừa rơi xuống đất, liền có người cười nói: "Giang phong ngươi nên không phải là sợ rồi sao? Này thi đấu nhưng định rồi đã lâu."
"Sợ ngươi nãi nãi!" Giang phong ôm bụng, mắng chửi người cũng chưa như vậy có trung khí: "Ai sợ ai là tôn tử!"
"Có phải hay không hôm nay buổi tối ăn sai đồ vật?" Kiều Tang hỏi.
"Vậy ngươi như thế nào không có việc gì a?" Giang phong vẻ mặt đưa đám nhìn Kiều Tang nói, bụng là thật đau, ninh đau.
"Mỗi người thể chất không giống nhau." Kiều Tang nói, nàng thấy giang phong hôm nay buổi tối ăn rất nhiều thứ thân, khả năng ăn hỏng rồi bụng: "Nếu không đi trước bệnh viện đi?"
"Kia không thành! Ta này còn có thi đấu đâu!" Giang phong nói: "Làm ta hoãn một lát, hoãn một lát phỏng chừng liền không có việc gì."
Giang phong người này ngày thường ba năm không đàng hoàng, nhưng là lên lại là mười con ngựa đều kéo không nhúc nhích.
Nhạc tranh làm người dọn trương ghế dựa, đổ ly ôn khai thủy lại đây.
Lúc này trận đầu thi đấu đã bắt đầu rồi.
Từ chân núi đến đỉnh núi, mỗi cái đoạn đường đều trang có cao thanh cameras, mặt khác còn hiểu rõ giá không người cơ tiến hành toàn cảnh quay chụp, 360 độ vô góc chết toàn cảnh phát sóng trực tiếp.
Bởi vì là sơn đạo, bất đồng với chuyên nghiệp tái nói, nguy hiểm hệ số quá cao, cho nên một lần chỉ có hai gã lái xe tiến hành thi đấu.
Hôm nay buổi tối tổng cộng liền tam tổ.
Đối thủ đều là chính mình chọn.
Nhất bạch nhất hắc hai lượng xe thể thao giống như lưỡng đạo tia chớp, từ chân núi bay nhanh mà đến.
Kiều Tang không chuyển mắt nhìn trên màn hình lớn toàn cảnh tái nói.
Bởi vì là chính mình chọn đối thủ, hai người thực lực đều sẽ không kém quá lớn, màu trắng xe thể thao tuy rằng dẫn đầu, nhưng là màu đen xe thể thao lại cũng truy thực khẩn, hai chiếc xe đã liền qua ba cái cong nói, bạch xe đều không có cấp hắc xe dẫn đầu cơ hội, nhưng Kiều Tang xem cẩn thận, hắc xe quá cong kỹ thuật so bạch xe càng thêm thành thạo, phía trước mấy cái đại cong nói còn nhìn không ra tới, chờ đến mặt sau sáu liền phát kẹp cong là có thể đã nhìn ra.
Kẹp tóc cong kỳ thật chính là u hình cong, bởi vì hình dạng cùng nữ sinh ngày thường dùng kẹp tóc tương tự, cho nên đã kêu làm kẹp tóc cong, đây là một loại phi thường khó giải quyết, yêu cầu cao độ cong nói, giống nhau có 180 độ cong, mà sáu liền phát kẹp cong chính là sáu cái phát kẹp cong tương liên, Bàn Long Sơn sơn đạo cũng đúng là bởi vì vô số có yêu cầu cao độ tính khiêu chiến cong nói mà hấp dẫn vô số lái xe.
Quả nhiên, chỉ thấy liên tiếp ba cái phát kẹp cong, hắc xe chỉ bằng hai cái quán tính trôi đi quá cong thuận lợi vượt qua bạch xe, tuy rằng sau ba cái phát kẹp cong bạch xe ý đồ siêu việt, nhưng rõ ràng hắc xe quá cong kỹ thuật vượt qua thử thách, vững vàng mà ngăn chặn bạch xe, lúc sau mấy vòng nói, tuy rằng bạch xe theo đuổi không bỏ, nhưng vẫn là không có thể siêu việt hắc xe.
Hắc xe đầu tàu gương mẫu hướng quá chung điểm, nghênh đón mọi người hoan hô.
Tuổi trẻ soái khí nam nhân đón một đám tuổi trẻ nữ hài nhi ngưỡng mộ nhiệt liệt ánh mắt đi xuống xe tới, rồi mới bỗng nhiên đối thượng một đôi mắt chử, bên trong không có nhiệt liệt hưng phấn cùng ngưỡng mộ, chỉ có nhàn nhạt đánh giá tìm tòi nghiên cứu, hắn nhận ra nàng, là giang phong mang lại đây cái kia muội tử.
Hắn đi qua đi, ánh mắt từ Kiều Tang trên mặt dời đi, đối sắc mặt có điểm trắng bệch giang phong nói: "Nếu không đợi chút chúng ta kia tràng liền tính, lần sau lại so đi."
Bên cạnh một đống người ồn ào.
"Giang thiếu đừng sợ! Chính là làm!"
Giang phong bụng là thật đau, vừa rồi đau đặc lợi hại, hiện tại thật vất vả hoãn một lát, nhưng cảm giác cả người đều ở mạo mồ hôi, vốn dĩ hắn thắng phần thắng cũng liền năm thành, hiện tại trạng thái có như vậy kém, nhưng lâm trận bỏ chạy không phải phong cách của hắn: "Ta không có việc gì!"
Nam nhân cười cười nói: "Ngươi hiện tại cái này trạng thái, liền tính ta thắng cũng thắng chi không võ."
Giang phong lập tức nói: "Khó mà làm được! Ngươi đáp ứng rồi ta lần này thắng ngươi, ngươi liền cho ta cải trang xe, lần này không thể so lần sau lại đến vài tháng, ta chờ không được!"
Tuổi trẻ nam nhân cười: "Chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi hiện tại loại trạng thái này có thể thắng quá ta?"
Giang phong tức khắc đồi.
Đua xe cũng không phải là đùa giỡn, yêu cầu tinh thần độ cao tập trung, thân thể cũng đến bảo trì ở tốt nhất trạng thái, hắn hiện tại cả người chột dạ, đừng nói năm thành, ngay cả hai thành thắng được nắm chắc đều không có.
Đúng lúc này, một đạo nhẹ nhàng mềm mại thanh âm vang lên.
"Có thể cho ta thử xem sao?"
Tuổi trẻ nam nhân giương mắt vừa thấy, trên mặt biểu tình liền có chút cười như không cười.
Giang phong vẻ mặt kinh ngạc nhìn Kiều Tang: "Kiều Tang?"
Nhạc tranh cũng mặt mang kinh ngạc.
Thẩm bạch tô nói: "Kiều Tang ngươi điên rồi đi? Ngươi liền tay lái cũng chưa sờ qua vài lần, nghĩ ra nổi bật cũng không phải như thế ra." Thẩm bạch tô nhiều ít còn bận tâm Kiều Tang thể diện, lời này là đè thấp thanh âm nói.
Tuổi trẻ nam nhân nghiền ngẫm nhìn Kiều Tang: "Ngươi là lái xe?" Lại như thế nào xem, Kiều Tang đều như là một cái phổ phổ thông thông nữ sinh viên,
Kiều Tang khiêm tốn cười cười: "Trước kia chơi đùa một trận." Rồi mới quay đầu nhìn về phía giang phong: "Có thể chứ?"
Giang phong nghĩ chính mình dù sao so không được, so cũng là thua, chi bằng mượn cơ hội này lấy lòng một chút Kiều Tang, vì thế quay đầu nhìn tuổi trẻ nam nhân hỏi: "Tần hạ, như thế nào?"
Kêu Tần hạ tuổi trẻ nam nhân nhìn Kiều Tang cười cười: "Ta đã đã nhiều năm không có cùng nữ lái xe so qua." Đương tất cả mọi người cho rằng hắn muốn cự tuyệt thời điểm hắn lại nói tiếp: "Ta đây liền rửa mắt mong chờ."
"Ngươi thật muốn cùng hắn so a?!" Thẩm bạch tô vẻ mặt không thể tưởng tượng nhìn Kiều Tang nói.
Kiều Tang nhấp miệng cười cười.
Giang phong sắp đến đầu, lại có chút trong lòng chột dạ: "Kiều Tang, ngươi thật muốn so a?"
Kiều Tang mỉm cười nói: "Ngươi yên tâm, ta sẽ không chạm vào ngươi xe."
Giang phong lập tức nói: "Ta không phải kia ý tứ, ta là sợ ngươi xảy ra chuyện nhi. Ngươi khai chậm một chút nhi không quan trọng, nhưng ngàn vạn đừng cậy mạnh."
Dù sao không phải hắn so, thắng thua đều không sao cả.
Nói nữa, chẳng lẽ hắn thật đúng là trông cậy vào Kiều Tang có thể thắng Tần hạ?
Kiều Tang cười cười.
Mạc danh có vài phần cao thâm khó đoán ý vị.
Nhạc tranh không nói chuyện, chỉ là nhìn về phía Kiều Tang ánh mắt có chút tìm tòi nghiên cứu.
Kiều Tang lại thản nhiên đón nhận hắn ánh mắt, cười cười nói: "Nhất thời ngứa nghề."
Biết được Kiều Tang muốn thay giang phong tham gia thi đấu, nam nhân đều có chút kinh dị, các nữ nhân lại có bất đồng ý tưởng, không hề nghi ngờ, đều cảm thấy Kiều Tang đây là nghĩ ra nổi bật.
Này đường xe chạy không phải ai xe đều có thể ở mặt trên chạy, cũng không phải tùy tiện cái nào lái xe đều có thể lái xe lên đường, chỉ là lão bản không lên tiếng, những người khác cũng không có gì tư cách phản đối.
"Ngươi này tiện nghi muội muội thủ đoạn còn rất cao, vẫn luôn không hiện sơn không lộ thủy, hôm nay là tính toán ở chỗ này đại làm nổi bật." Tuổi trẻ nữ hài nhi khinh thường mà khinh miệt nhìn Kiều Tang liếc mắt một cái, rồi mới tiếp theo đối Thẩm bạch tô nói: "Ngươi sẽ không sợ nàng xấu mặt liên lụy ngươi?"
Thẩm bạch tô lão đại không khách khí mắt trợn trắng: "Nàng là nàng ta là ta, quan ta cái gì sự?"
Nhưng là nhìn về phía Kiều Tang ánh mắt lại mang theo bất mãn, thật không biết nàng vì cái gì muốn ra loại này nổi bật, động kinh không thành? Chẳng lẽ nàng thật đúng là cảm thấy chính mình là xe thần, có thể chạy quá Tần hạ?
Thẩm bạch tô thật sự không nghĩ xem Kiều Tang xấu mặt, chính mình chạy vào phòng tử đi, nàng đối này câu lạc bộ tự nhiên là phi thường quen thuộc, rất dễ dàng liền tìm tới rồi lầu hai trà thất Thẩm mặc sâm.
Thẩm mặc sâm mặt hướng cửa sổ mặt chuyển qua tới: "Phía dưới phát sinh cái gì sự?"
Thẩm bạch tô thở phì phì chạy tới ở Thẩm mặc sâm đối diện ngồi xuống: "Kiều Tang phát thần kinh, muốn thay giang phong đi theo Tần hạ thi đấu."
Thẩm mặc sâm hiển nhiên cũng có chút kinh ngạc, một lần nữa nhìn về phía ngoài cửa sổ.
Trận thứ hai thi đấu xe đã tới rồi giữa sườn núi.
Kiều Tang đã bắt đầu chuẩn bị, nâng lên tay, đem rối tung đầu tóc gom lên lưu loát trát cái đuôi ngựa, lộ ra tuyết trắng một đoạn cổ, nhận người mắt.
Giang phong nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm đột nhiên nuốt một ngụm nước miếng, lần đầu tiên cảm thấy nữ nhân cổ như vậy đẹp.
Nhạc tranh chú ý tới giang phong tầm mắt, nhẹ nhàng bâng quơ hỏi: "Ngươi bụng như thế nào?"
Không hỏi còn hảo, vừa hỏi liền đem giang phong lực chú ý lại kéo lại, tức khắc lại hít hà một hơi: "Đau ——"
Kiều Tang lại hướng lầu hai nhìn thoáng qua, không xác định Thẩm mặc sâm vị trí có thể hay không nhìn đến nàng, càng không xác định Thẩm mặc sâm có hay không hứng thú xem nàng.
Tiếp nhận giang phong chìa khóa, Kiều Tang cười cười: "Cám ơn."
Giang phong nói: "Ta cảm thấy ngươi trát ngẩng đầu lên phát tới càng đẹp mắt."
Kiều Tang sửng sốt một chút, rồi mới mắt một loan: "Cám ơn."
Kiều Tang cầm chìa khóa đi hướng giang phong kia lượng cực tao bao Porsche xe thể thao.
Giang phong này khoản xe là Porsche gt2 rs, Kiều Tang ngồi vào trong xe, nàng phía trước ngồi trên xe là có thể cảm giác được này khoản xe cải trang phí phỏng chừng đều hoa không ít.
Tần hạ xe cũng là Porsche, hắn đứng ở xa tiền đối với Kiều Tang cười, rồi mới liền lên xe, phát động xe hoa thành một đạo màu đen tia chớp xuống núi.
Kiều Tang đỉnh một đống xem kịch vui ánh mắt không chút hoang mang lên xe, thuần thục mà khởi động xe, không nhanh không chậm hướng dưới chân núi khai đi.
Đứng ở trên quảng trường mọi người đều cười vang lên: "Đây là đem xe thể thao trở thành năm lăng hoành quang ở khai a!"
Chỉ thấy trên màn hình lớn, Kiều Tang chậm rì rì lái xe, một chút đều không nóng nảy.
Ngồi ở lầu hai Thẩm bạch tô che lại mặt: "Nàng không mất mặt ta đều cảm thấy mất mặt đâu!"
Thẩm mặc sâm nhìn màn hình lớn, nhàn nhạt nói: "Đây là nàng lần đầu tiên tới Bàn Long Sơn, cũng nên là lần đầu tiên khai giang phong xe, hiện tại là ở quen thuộc đường xe chạy cùng xe ma hợp."
Thẩm bạch tô mở to mắt, không dám tin tưởng nhìn Thẩm mặc sâm: "Ca, ngươi nên sẽ không thật sự cho rằng nàng sẽ đua xe đi?"
Thẩm mặc sâm thu hồi ánh mắt, pha trà thủ pháp nước chảy mây trôi: "Vững vàng."
Thẩm bạch tô nửa tin nửa ngờ nhìn hắn trong chốc lát, rồi mới lại nhìn về phía màn hình lớn.
Lúc này Tần hạ xe đã ngừng ở chân núi, Kiều Tang xe còn chậm rì rì từ giữa sườn núi đi xuống.
Thẩm mặc sâm nói không tồi, Kiều Tang thật là ở quen thuộc đường xe chạy còn có cùng giang phong xe làm ma hợp, nàng trí nhớ hảo, một đường xuống núi, mỗi cái cong nói đều hiểu rõ với tâm, toàn bộ Bàn Sơn quốc lộ, chỗ vòng gấp rất nhiều, thập phần khiêu chiến lái xe kỹ thuật cùng phản ứng tốc độ, là một cái phi thường yêu cầu cao độ đường xe chạy.
Chờ đến Kiều Tang xuống núi, Tần hạ từ trong xe thò người ra ra tới, cười như không cười nhìn Kiều Tang: "Ngươi không phải là ở tìm ta việc vui đi?"
Kiều Tang cong môi cười: "Ngượng ngùng, lần đầu tiên tới nơi này, không thân lộ."
Tần hạ nhướng mày.
Kiều Tang lời này đảo chọn không ra sai tới.
Lúc này hai người đã chuẩn bị tốt, trên đỉnh núi người có thể thông qua trên quảng trường màn hình toàn bộ hành trình tức thời quan khán, chân núi, phía trước có một khối thấy được màn hình, mặt trên đang ở đếm ngược, cùng lúc đó trên quảng trường lớn nhất bình thượng cũng biểu hiện ra đếm ngược con số, gây xích mích mọi người thần kinh.
"10"
"9"
"8"
Đối trận thi đấu này bọn họ vẫn là rất hiếu kì, chẳng qua không phải tò mò thắng thua, ở bọn họ xem ra, thắng thua đã định rồi, bọn họ chỉ là tò mò Kiều Tang biểu hiện, rốt cuộc là thật sự không đầu óc liền nghĩ ra làm nổi bật, vẫn là thật sự có thực lực khiêu chiến Tần hạ.
Kiều Tang nắm tay lái, mắt nhìn trước phía trên con số đếm ngược màn hình.
"7"
"6"
"5"
Tần hạ nhịn không được nghiêng đầu nhìn thoáng qua một khác chiếc xe Kiều Tang.
Hắn nhìn không ra nàng có bao nhiêu khẩn trương, hưng phấn kích động cũng một mực không có, thoạt nhìn thực bình tĩnh, nàng hơi hơi nâng mắt thấy mặt trên con số màn hình, xem thực nghiêm túc, chỉ là mắt ẩn ẩn có quang mang lập loè.
"3"
"2"
"1"
Cùng với đánh vỡ yên tĩnh tiếng gầm rú, hai chiếc xe cơ hồ đồng thời tiêu đi ra ngoài!
Lệnh người kinh ngạc chính là, Kiều Tang khởi bước cũng không hề trệ mang cảm, hoàn toàn không rơi sau Tần hạ, cùng hắn chung đồng tiến đi phía trước chạy tới ——
Trên quảng trường người nguyên bản còn hi hi ha ha xem kịch vui tâm tình, lúc này nhìn đến Kiều Tang khởi bước, tức khắc đều có chút kinh ngạc, cũng bắt đầu nhìn thẳng vào khởi trận thi đấu này tới.
Tần hạ cũng phát hiện, nguyên bản coi khinh trêu chọc tâm tình cũng trở nên nghiêm túc lên.
Hai chiếc xe chung đồng tiến ai cũng không nhường ai tiến vào cái thứ nhất cong nói, Tần hạ tự nhiên chút nào không cho, không chút nào giảm tốc độ quá cong, Kiều Tang theo sát này sau, đổi chắn nước chảy mây trôi qua cong, nhưng vẫn là bị Tần hạ ném sau nửa cái thân xe.
"Ai nha!" Mắt thấy Kiều Tang bị Tần hạ tễ đến mặt sau đi, Thẩm bạch tô vẻ mặt tiếc hận nhìn màn hình lớn: "Bị vượt qua!"
Thẩm mặc sâm nhìn màn hình lớn, nhàn nhạt nói: "Lúc này mới vừa mới bắt đầu."
Hắn không chuyển mắt nhìn trên quảng trường màn hình lớn, vừa rồi Kiều Tang quá cong thời điểm rõ ràng thành thạo không dùng toàn lực.
Bàn Long Sơn sau nửa đoạn thẳng lộ càng ngày càng ít, chỗ vòng gấp càng ngày càng nhiều, nàng còn có cơ hội.
Hai chiếc xe ở Bàn Sơn quốc lộ thượng hóa thành một tím tối sầm hai điều tia chớp, một trước một sau hướng trên núi bay nhanh mà đi.
Tần hạ vừa rồi kia một cái cong nói chỉ đem Kiều Tang ném rớt nửa cái thân xe, tức khắc cũng đã có cảnh giác, không còn có coi khinh chi tâm, sắc mặt cũng bắt đầu trở nên nghiêm túc lên.
Phía trước sắp tiến vào nhiều đường vòng đoạn, Tần hạ từ sau coi kính nhìn thoáng qua mặt sau cắn thực khẩn xe, đã hoàn toàn đem Kiều Tang trở thành đối thủ của hắn.
"Phía trước là nhiều đường vòng đoạn." Trên quảng trường, mọi người cũng bắt đầu kiềm chế không được thảo luận lên.
Giang phong vốn dĩ liền muốn cho Kiều Tang tùy tiện chơi chơi, ai biết Kiều Tang vừa ra tay hắn liền biết này quả thực chính là chức nghiệp trình độ a! Nguyên bản một hồi không hề trì hoãn thi đấu lập tức trở nên làm người chờ mong lên.
Giang phong khẩn trương dưới, liền bụng đau đều không cảm giác được.
Nhạc tranh liền đứng ở giang phong bên người, trong mắt xẹt qua một tia tia sáng kỳ dị.
Kiều Tang bình tĩnh nắm tay lái, đổi chắn nước chảy mây trôi, tốt nhất lộ tuyến đã bị Tần hạ cầm đi, nàng không có sốt ruột, theo sát này sau quá cong, nàng vài lần ý đồ vượt qua, đều bị Tần hạ áp chế. Kiều Tang cũng không nóng nảy, thập phần vững vàng, mặt sau đoạn đường rõ ràng hiện ra ở nàng trong đầu, còn có cơ hội.
Liền quá mấy cái chỗ vòng gấp, Kiều Tang đều trước sau lạc hậu Tần hạ nửa cái thân xe, nhưng là lại cắn thực khẩn, không có lại làm Tần hạ đem này khoảng cách kéo ra, phảng phất chỉ cần cho nàng một chút cơ hội, nàng liền sẽ sấn hư mà nhập siêu quá.
Trên quảng trường lúc này lặng ngắt như tờ, tất cả đều tập trung tinh thần nhìn trên màn hình thi đấu, sợ một sai mắt liền bỏ qua xuất sắc nhất bộ phận.
Bọn họ lúc này tâm tình mạc danh mênh mông lên.
Tần hạ là chức nghiệp đua xe tay, trình độ không hề nghi ngờ, lúc này đứng ở trên quảng trường lái xe phần trăm chi liền đã từng bại cho hắn.
Bọn họ rõ ràng biết Tần hạ là cái dạng gì thực lực.
Mà Kiều Tang cư nhiên có thể cắn Tần hạ cắn như vậy khẩn, tùy thời đều khả năng vượt qua, này thật sự quá làm người kinh ngạc!
Thẩm bạch tô đã kích động khẩn trương không thở nổi, gắt gao mà nhìn chằm chằm màn hình lớn, đôi tay nắm chặt đặt ở trước ngực: "Ca, Kiều Tang có thể thắng sao?"
Thẩm mặc sâm nhìn màn hình, vẻ mặt sự không liên quan mình bình tĩnh, mắt lại hiện lên ám mang: "Vậy muốn xem mặt sau sáu liền phát kẹp cong."
"Muốn quá sáu liền phát kẹp cong!" Trên quảng trường một đạo hưng phấn thanh âm gọi vào.
Lại lần nữa đem trên quảng trường không khí nhuộm đẫm càng thêm khẩn trương.
Giang phong khẩn trương dạ dày đều co rút, so với hắn chính mình thi đấu còn khẩn trương kích động.
Nhạc tranh ngửa đầu, không hề chớp mắt nhìn trên màn hình lớn kia lượng màu tím xe, nàng thật là làm hắn cảm thấy kinh hỉ.
Tần hạ lại lần nữa từ sau coi kính nhìn mặt sau xe liếc mắt một cái, phía trước liền phải tiến vào sáu liền phát kẹp cong, hắn cần thiết ở cái này cong nói đem Kiều Tang ném ra.
Thật đáng tiếc, Kiều Tang ý tưởng cùng hắn hoàn toàn tương phản, nàng nếu muốn thắng, nhất định phải tại đây sáu liền phát kẹp cong vượt qua hắn.
Tần hạ rốt cuộc dẫn đầu, hơn nữa kinh nghiệm phong phú, không hề ngoài ý muốn bắt được tốt nhất quá đường vòng tuyến, chuẩn bị lưu loát quá cong.
"!Này nữ không giảm tốc độ!" Trên quảng trường đột nhiên tạc nổi lên một tiếng kinh ngạc thanh âm: "Loại này tốc độ quá không được cong!"
Không cần hắn nói, những người khác cũng đã nhìn ra.
Như là loại này 180 độ cong nói, nếu không giảm tốc nói, bởi vì tốc độ xe quá nhanh, thực dễ dàng khống chế không được xe bay ra đi, nghiêm trọng xe hủy người vong.
Ngay cả Tần hạ ở quá này phát kẹp cong thời điểm đều sẽ giảm tốc độ, mà lúc này Kiều Tang lại một chút không có giảm tốc độ, nàng nắm tay lái, mắt nhìn thẳng, chân ga một chân dẫm rốt cuộc, tay lái chuyển hướng trái lại, trôi đi qua đi!
"Nàng điên rồi sao!" Giang phong khẩn trương đứng lên, trái tim nắm khẩn!
Trà thất Thẩm bạch tô đã che lại mắt không dám nhìn, đại khí không dám suyễn.
Chỉ có nhạc tranh cùng trà thất Thẩm mặc sâm như cũ có thể bảo trì bình tĩnh nhìn màn hình lớn, nhưng mà lúc này bọn họ trong mắt cũng đều xẹt qua một đạo vi diệu quang mang.
Trên quảng trường người ngửa đầu nhìn màn hình, tất cả đều sợ ngây người, Kiều Tang cư nhiên phiêu dật từ trong cong quá cong! Hai chiếc xe cơ hồ kề sát, qua cong tâm, Tần hạ không kịp tăng tốc, giang phong kia lượng tao bao đến cực điểm màu tím xe thể thao liền từ hắn bên người bay vọt qua đi ——
Tần hạ hiển nhiên cũng không nghĩ tới Kiều Tang cư nhiên như thế kẻ tài cao gan cũng lớn, ở hai chiếc xe sai thân mà qua nháy mắt, hắn cực nhanh nghiêng đầu nhìn Kiều Tang liếc mắt một cái, chỉ nhìn đến Kiều Tang vi nhếch lên tới khóe miệng độ cung ——
Lúc này Kiều Tang xe đã dẫn đầu!
Trên quảng trường một mảnh yên tĩnh không tiếng động, tất cả đều bị Kiều Tang vừa rồi cái kia lớn mật thao tác cấp kinh ra một thân mồ hôi lạnh, này nếu là khống chế không tốt, xe liền sẽ đâm hướng vòng bảo hộ, nàng rốt cuộc là lá gan như vậy đại, vẫn là tự tin chính mình kỹ thuật vượt qua thử thách?
Thẩm bạch tô ở vừa rồi Kiều Tang trôi đi thời điểm cũng đã bưng kín mắt, cảm giác trái tim sắp siêu phụ tải, lúc này chậm rãi buông ra tay, lại nhìn đến tím xe đã vượt qua hắc xe! Tức khắc kích động mà kêu lên tiếng: "Thiên lạp! Nàng vượt qua đi!"
Thẩm mặc sâm khóe miệng không dễ phát hiện hướng lên trên dắt một chút, ngón tay vuốt ve ly duyên, ánh mắt thâm trầm nội liễm, làm người nhìn không ra hắn giờ này khắc này đang suy nghĩ chút cái gì.
Giang phong cảm giác chính mình trái tim đang ở đi theo kia lượng tím xe bão táp, sắp từ trong lồng ngực nhảy ra ngoài.
Nhạc tranh lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, đồng thời nhìn trên màn hình đã bảo trì ở dẫn đầu ưu thế tím xe, khóe miệng giơ lên.
"Còn có năm cái phát kẹp cong đâu!" Mặt sau một người nữ sinh nói: "Tần hạ nhất định có thể đuổi theo!"
Có người cau mày nhìn nàng một cái.
Lúc này trên quảng trường lái xe đều biết, liền vừa rồi Kiều Tang bày ra ra tới quá cong kỹ thuật tới xem, Tần hạ lại tưởng ở mặt sau phát kẹp cong đuổi theo đã không có khả năng, chỉ biết bị Kiều Tang đem khoảng cách càng kéo càng xa ——
Đại biểu cho giang phong tao bao màu tím xe thể thao ở chung điểm ngừng lại, rồi mới cửa xe mở ra, Kiều Tang thần thanh khí sảng từ trên xe đi xuống tới.
Giang phong đã khống chế không được chính mình nội tâm kích động mênh mông, vọt đi lên, đem Kiều Tang ôm chặt lấy, tưởng nói điểm cái gì, lại phát hiện chính mình ngôn ngữ thiếu thốn, chỉ là dùng sức ôm lấy Kiều Tang, nếu không hắn đều sắp nổ mạnh! Kích động! Kiêu ngạo! Tự hào! Khó có thể miêu tả hắn giờ này khắc này tâm tình, nàng như thế nào có thể như thế làm hắn kinh hỉ đâu!
Ở mười phút phía trước, còn ôm coi khinh cùng xem kịch vui tâm tình mọi người lúc này nhìn về phía Kiều Tang ánh mắt đều tràn ngập ngạc nhiên, bọn họ cũng không chút nào bủn xỉn cấp ra Kiều Tang nên được tiếng hoan hô, lúc này thấy giang phong đem Kiều Tang ôm vào trong ngực, tức khắc đều ồn ào hét lên!
Ngồi ở lầu hai Thẩm mặc sâm đang xem đến một màn này sau lại là ánh mắt vi ngưng, trong lòng quỷ dị nổi lên một tia không vui cảm.
Thẩm bạch tô đã kích động mà vọt đi xuống, dùng sức lột ra giang phong, túm chặt Kiều Tang tay, mắt tràn đầy sùng bái, kích động mà kêu: "Kiều Tang! Ngươi thật là lợi hại!!!!"
Nhạc tranh cũng nhìn chăm chú Kiều Tang, nói: "Kiều Tang, ngươi thật là quá làm ta ngoài ý muốn."
Kiều Tang rụt rè mà lại khiêm tốn cười cười.
Lúc này Tần hạ cũng từ trên xe đi xuống tới.
Sắc mặt của hắn đã trở nên thập phần nghiêm túc, hắn đi tới, thật sâu mà nhìn Kiều Tang: "Ta thua tâm phục khẩu phục." Rồi mới một con bàn tay to duỗi lại đây: "Ngươi hảo, ta kêu Tần hạ, giao cái bằng hữu."
Kiều Tang mái bằng hạ lông mày hơi hơi một chọn, rồi mới thoải mái hào phóng duỗi tay cầm hắn tay: "Kiều Tang."
Hai tay vừa chạm vào liền tách ra.
Tần hạ chuyển hướng giang phong: "Ngươi xe tùy thời đều có thể chạy đến ta nơi đó đi. Bất quá ngươi cũng nên minh bạch, ngươi thắng không được ta không phải bởi vì xe nguyên nhân."
Thẩm mặc sâm như cũ không có muốn đi xuống ý tứ, chỉ là lẳng lặng mà nhìn bị mọi người vây quanh người kia.
Nhưng vào lúc này, Kiều Tang bỗng nhiên quay đầu tới, ngẩng mặt nhìn đi lên, nàng tầm mắt phảng phất có thể thấu thị pha lê giống nhau, thẳng tắp đối thượng pha lê bên này Thẩm mặc sâm ánh mắt, rồi mới nàng chậm rãi cười, mang theo nào đó khó có thể miêu tả đặc thù ý vị. Mà cặp kia mang theo ý cười lấp lánh tỏa sáng con ngươi, phảng phất mang theo lực lượng nào đó, thật sâu mà đâm tiến Thẩm mặc sâm thâm thúy trong mắt.
Trừ ra vận động bên ngoài, Thẩm mặc sâm hàng năm bảo trì ở 1 phân 80 nhảy tim đập, ở hắn tĩnh tọa bất động dưới tình huống, hiếm thấy nhảy tới 100 trở lên.

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Where stories live. Discover now