Công lược giới giải trí 1

8.9K 126 19

Chương 1:
Bao phủ ở thâm đông trung thành phố S, bên ngoài độ ấm là dưới 0 bảy độ.
Canh giữ ở lễ trao giải bên ngoài khiêng "Đại pháo" người quay phim cùng cầm microphone các phóng viên trong miệng đều ha ra dày đặc màu trắng sương mù, tuy rằng tất cả đều ăn mặc thật dày áo lông vũ, nhưng vẫn là đông lạnh đến sắc mặt phát thanh, lúc này khoảng cách lễ trao giải bắt đầu còn có hơn hai giờ, nhưng đã có không ít minh tinh lục tục trước tiên tới rồi lễ trao giải hiện trường làm chuẩn bị, nhưng hiện trường hưởng ứng đều không đủ nhiệt liệt, trong đó còn có không ít sinh gương mặt tân nhân, làm người quay phim đều lười đến bấm máy.
Có thể làm cho bọn họ tại đây đại trời lạnh canh giữ ở lễ trao giải ngoại ngẩng đầu chờ đợi mấy cái giờ, không phải này đó tiểu tôm tiểu cua, mà là chín kim ảnh hậu Kiều Tang.
Đây là nàng ở nước ngoài bắt được mặc dù là ở quốc tế thượng đều phân lượng thực trọng A loại điện ảnh tiết ảnh hậu lúc sau lần đầu tiên ở quốc nội công khai hoạt động bộc lộ quan điểm, tuy rằng hôm nay buổi tối cái này trao giải tiệc tối cũng có so Kiều Tang tư lịch càng lão đại bài, nhưng là lúc này lại đều khó đoạt Kiều Tang nổi bật, các phóng viên tự nhiên đều thực chờ mong nàng chờ lát nữa bộc lộ quan điểm.
Ở ngoại vi, còn có các gia fan cầm các gia đèn bài tay phúc đang đợi chờ, lúc này đều phân phối đứng, ngày xưa ở trên mạng xé túi bụi fan người đối diện lúc này tự nhiên đều nhắm mắt làm ngơ, đều cách đến rất xa.
Chính phủng cà phê có một ngụm không một ngụm uống nam phóng viên hướng các gia fan tụ tập mà nhìn vài lần, cùng bên cạnh đồng hành đồng sự nói: "Kiều Tang hỗn đến bây giờ như vậy, cũng coi như là giới giải trí độc nhất phân đi, muốn bức cách có bức cách muốn nhân khí có nhân khí."
Ở giới giải trí, nhân khí cùng bức cách này hai dạng khác biệt đồ vật giống như là cá cùng tay gấu, thường thường không thể kiêm đến.
Kiều Tang lại là cái ngoại lệ.
Liền xem này ngày mùa đông hiện trường fan số lượng, nhưng chút nào không thể so đang lúc hồng tiểu sinh thiếu.
Mà lúc này bị vạn chúng chờ mong nữ chính Kiều Tang, đang ngồi ở công ty trang bị xa hoa hình bảo mẫu trong xe, hướng lễ trao giải hiện trường chạy đi.
Trong xe không gian rất lớn, Kiều Tang sợ lãnh, trong xe đầu máy sưởi khai thực đủ, bên trong xe ấm áp hòa hợp cùng bên ngoài khốc hàn phảng phất ngăn cách thành hai cái thế giới.
Ngày hôm qua hạ tràng tuyết, hôm nay mặt đường liền kết băng, lái xe chính là công ty tài xế già, tuy rằng ở mặt băng thượng, nhưng vẫn là khai thật sự ổn.
Kiều Tang trên mặt hóa tinh xảo trang dung, thoạt nhìn cũng liền hai mươi bốn năm tuổi tuổi tác, trên người ăn mặc giá trị 60 vạn sang quý lễ phục, tế bạch mảnh dài trên cổ mang châu báu tài trợ thương tài trợ giá trị hơn bốn trăm vạn châu báu, điểm xuyết ở tinh tế duyên dáng xương quai xanh chi gian lóng lánh lóa mắt ánh sáng, mà nàng chính nhắm hai mắt vi ngửa đầu dựa vào đầu gối thượng chợp mắt.
Nàng dung mạo mỹ đến một loại cực hạn, loại này mỹ không có bất luận kẻ nào công dấu vết, mang theo vài phần cao quý mà lại thanh lãnh khí chất.
Kiều Tang người đại diện là cái diện mạo phổ phổ thông thông nhưng là trang điểm lại rất tinh xảo thời thượng tóc ngắn thành thục nữ nhân, hơi hơi thượng chọn tế mi thế nàng tăng thêm vài phần sắc bén, nàng thuần thục nhắc nhở Kiều Tang hôm nay buổi tối nước chảy: "Hôm nay buổi tối ngươi cùng Triệu tranh cùng nhau bước trên thảm đỏ. Ta đã cùng chủ sự phương phối hợp hảo, ngươi lãnh xong thưởng, ngồi xong thượng nửa tràng liền có thể đi rồi."
Nghe nàng nói xong hôm nay buổi tối trao giải tiệc tối nước chảy sau, Kiều Tang nhỏ dài nồng đậm lông mi hơi hơi nâng lên, nửa híp trong ánh mắt khó nén liễm diễm ba quang, ở mở mắt ra nháy mắt lại có vài phần câu hồn đoạt phách mỹ, nàng trong thanh âm mang theo vài phần lơ đãng lười biếng cùng nhàn nhạt nghi hoặc: "Triệu tranh? Phía trước định không phải cùng lục Khôn cùng nhau đi sao?"
Kiều Tang đôi mắt có chút giống là đơn phượng nhãn, mắt đầu xuống phía dưới mắt đuôi hơi hơi thượng chọn, mắt hai mí cũng không phải đương thời lưu hành Âu thức đại song, mà là nội hẹp ngoại khoan hình quạt, cực cụ Đông Phương mỹ.
Nàng tròng mắt cực hắc, tròng trắng mắt không có bất luận cái gì tạp chất, hắc bạch phân minh, thập phần trong suốt, nhưng mà ánh mắt của nàng lại không rõ triệt trong suốt, ngược lại thập phần thâm thúy, thâm không thể thấy đế, nếu là không cười, liền lộ ra vài phần cự người với ngàn dặm ở ngoài xa cách.
Kiều Tang mỹ cũng hoàn toàn không nhu hòa ôn nhuận, ngược lại cực cụ xâm lược cảm cùng khoảng cách cảm, liền tính là trong mắt ba quang liễm diễm cũng che không được hơi hơi thượng chọn mắt đuôi ẩn ẩn lộ ra lạnh thấu xương, nàng cũng chưa từng cố tình che lấp quá.
Cũng nguyên nhân chính là vì như thế, nàng mới xuất đạo khi, vẫn luôn bị dư luận công kích dã tâm tất cả đều bại lộ ở trên mặt.
Nàng thật là có dã tâm, cho nên hiện tại mới có thể chín kim ảnh hậu nơi tay, thả đều cực cụ hàm kim lượng, trực tiếp ngồi ổn giới giải trí tám năm sau đệ nhất hoa đán bảo tọa, trực tiếp tấn chức chuẩn một đường hoa đán, đem qua đi mấy năm từng cùng nàng xếp hạng ở bên nhau hoa đán nhóm tất cả đều xa xa ném tới rồi phía sau, nhất kỵ tuyệt trần.
Mà mặc dù là nhìn quen Kiều Tang mỹ mạo, người đại diện Triệu An Ny như cũ vẫn là vì Kiều Tang trợn mắt này một cái chớp mắt, tâm thần đều vì này vừa động.
Nàng giải thích: "Nguyên bản định chính là lục Khôn, nhưng là lần này Triệu tranh người đại diện nói, hy vọng ngươi có thể mang một chút Triệu tranh, Triệu tranh gần nhất kia bộ tân ra võng kịch danh tiếng cũng cũng không tệ lắm, là bọn họ công ty kế tiếp sẽ lực phủng người, hơn nữa phía trước hắn cũng cùng ngươi cùng nhau hợp tác chụp nhớ chuyện xưa, từng có hai tràng vai diễn phối hợp, bọn họ liền hy vọng ngươi có thể cùng hắn cùng nhau đi."
"Kia lục Khôn bên kia?"
"Triệu tranh người đại diện đã thu phục, ngươi không cần lo lắng." Người đại diện nói.
"Lần này trao giải tiệc tối lúc sau liền không cần an bài công tác, ta tưởng nghỉ ngơi nửa tháng." Kiều Tang lại lười nhác nhắm mắt lại, thanh lãnh trong thanh âm phảng phất mang theo vài phần mỏi mệt.
Như vậy mỹ nhân, phảng phất không đành lòng làm nàng có bất luận cái gì tì vết, liền thanh âm cũng như vậy dễ nghe êm tai.
Triệu An Ny nói: "Hậu thiên có một cái nhãn hiệu hoạt động vẫn là đến đi tham gia một chút, ngươi qua đi liền lượng cái tương, đãi đủ nửa giờ là được, cùng nước Pháp bên kia nhãn hiệu cao tầng thấy một chút mặt, trên cơ bản liền gõ định ngươi giữa quốc khu đại sứ, đây chính là bọn họ lần đầu tiên thỉnh người Trung Quốc đương đại ngôn đại sứ, tuyên truyền đã đều chuẩn bị tốt."
Kiều Tang chỉ lười nhác lên tiếng.
"Chờ lần này hoạt động xong, ta giúp ngươi đem công tác đều bài khai, làm ngươi nhẹ nhàng nghỉ ngơi mấy ngày." Triệu An Ny nói.
Nàng đương nhiên biết Kiều Tang gần hai năm tới cơ hồ đều là siêu phụ tải công tác, bình quân xuống dưới, mỗi ngày ngủ thời gian không vượt qua năm cái giờ.
Nhưng là đương hồng những cái đó hoa đán tiểu sinh, ai mà không như vậy đâu, chỉ sợ là so Kiều Tang càng mệt, rốt cuộc Kiều Tang thương nghiệp hoạt động cơ hồ là khác đương hoa hồng đán tiểu sinh một nửa.
Kiều Tang là mấy năm gần đây tới nóng nảy trong vòng khó được có thể trầm đến hạ tâm tới nghiên cứu kỹ thuật diễn, nàng chuyên nghiệp ở trong giới là có tiếng, cũng không cán diễn, đặc biệt là mấy năm nay nhận được vở càng ngày càng tốt, chỉ cần ở đóng phim trong lúc, Kiều Tang liền sẽ không lại tiếp nhận chức vụ gì khác công tác, thành thành thật thật đãi ở đoàn phim, một đãi chính là vài tháng, đối với đang lúc hồng hoa đán tới nói, phải làm đến điểm này, tuyệt đối không dễ dàng.
Cũng bởi vì điểm này, Kiều Tang đã chịu không ít đạo diễn tán thưởng, làm một cái diễn viên, rốt cuộc vẫn là muốn xem nàng nghiệp vụ trình độ, mà Kiều Tang gần mấy năm giao ra giải bài thi cũng đích xác gọi người kinh diễm, ngay cả vẫn luôn bị lên án người xem duyên cũng dần dần bắt đầu hảo lên, vô luận là chủ lưu truyền thông vẫn là Weibo đậu cà vỏ thiên nhai chờ ngôi cao đều là một mảnh khen ngợi tiếng động, nhưng thật ra rất có điểm bị phủng thượng thần đàn ý tứ.
Cũng là tuổi tiệm trường, không bao giờ là hai mươi tới tuổi ngao mấy cái đại đêm đều có thể tung tăng nhảy nhót tuổi tác, Kiều Tang dần dần cảm thấy này bài không hề khe hở hành trình làm nàng cảm thấy cố hết sức lên, chẳng qua là dựa vào một khang nhiệt tình yêu thương ở chống đỡ, nếu không dựa theo nàng tính tình, kiếm tiền đã đủ nàng tiêu xài đời này, đã sớm kế hoạch tránh bóng.
Kiều Tang nhắm hai mắt, nương này ngắn ngủi thời gian nghỉ ngơi trong chốc lát, người đại diện cũng không hề quấy rầy, trong xe lần thứ hai an tĩnh lại.
Không biết qua bao lâu.
Kiều Tang là bị tiếng thét chói tai cùng kịch liệt va chạm thanh còn có nháy mắt không trọng cảm cấp bừng tỉnh, ngay sau đó chính là một trận trời đất quay cuồng cùng đau nhức, nàng cơ hồ không kịp phản ứng, lại sau đó, nàng thế giới chìm vào hắc ám yên tĩnh bên trong.
Cùng lúc đó, có một đạo máy móc lạnh băng ở nàng trong đầu vang lên.
—— hệ thống đang ở kích hoạt trung ——
Cái gì hệ thống?
Đây là Kiều Tang ý thức ở lâm vào hôn mê trước từ trong đầu hiện lên tới cuối cùng một câu.
——
Kiều Tang là ở một trương ghế nằm thượng tỉnh lại.
Mở mắt ra, trước mắt là một trương xa lạ lại quen thuộc mặt, xa lạ là bởi vì nàng chưa bao giờ gặp qua người này, mà quen thuộc, còn lại là thân thể này nguyên chủ ký ức mang đến.
Thấy nàng tỉnh, bốn mươi tuổi tả hữu có chút mập mạp nữ nhân tức khắc nhẹ nhàng thở ra, ngay sau đó sắc mặt liền khó coi lên, há mồm chính là chỉ trích: "Kiều Tang, ngươi có thể hay không làm ta tỉnh điểm tâm?! Trương đạo mới nói ngươi vài câu ngươi liền giả bộ bất tỉnh, không thấy được trương đạo vừa rồi mặt đều khí thanh!"
Không có cấp Kiều Tang nói chuyện cơ hội, béo nữ nhân tiếp tục trách cứ nói: "Cơ hội này là công ty thật vất vả mới thế ngươi tranh thủ tới! Ngươi biết ngươi hiện tại cái này nhân vật có bao nhiêu người cùng ngươi đoạt sao? Ngươi phía trước đáp ứng hảo hảo, lúc này nhất định hảo hảo biểu hiện, sẽ không làm công ty thất vọng. Kết quả đâu! Ngươi chính là tốt như vậy hảo biểu hiện? Ngươi có biết hay không cái này nhân vật bên ngoài một đống lớn người bài đội chờ diễn! Trương đạo chỗ đó vẫn là lão bản tự mình gọi điện thoại dùng nhân tình đổi lấy cơ hội này. Ngươi nếu vẫn là như bây giờ trạng thái, trương đạo đem ngươi thay đổi đó là chuyện sớm hay muộn!"
Nàng nói xong mới phát hiện Kiều Tang ánh mắt có chút tan rã, thoạt nhìn như là căn bản là không đem nàng này phiên lời nói nghe đi vào, tức khắc cũng khí mắt đầy sao xẹt, hận sắt không thành thép lược tiếp theo câu: "Chính ngươi hảo hảo nghĩ kỹ đi!" Sau đó liền đi ra ngoài, nàng còn phải đi cấp trương đạo ra vẻ đáng thương nói tốt, hy vọng trương đạo có thể lại cấp Kiều Tang một cái cơ hội.
Ở nữ nhân từ hoá trang gian đi ra ngoài sau.
Ngồi ở ghế nằm thượng Kiều Tang tan rã ánh mắt bắt đầu ngắm nhìn, dần dần ngưng ra không thuộc về thân thể này chủ nhân mũi nhọn.
Kiều Tang chớp chớp mắt, sau đó ánh mắt tại đây gian đoàn phim hoá trang gian nhìn quét một vòng, thực gian nan tiêu hóa trong chốc lát não nội tràn ngập thật lớn tin tức lượng.
Một cái quỷ dị hệ thống chính tồn tại với nàng trong đầu, mà hiện tại, nàng trong đầu còn nhiều ra rất nhiều không thuộc về nàng ký ức, này đó ký ức cùng nàng ký ức cũng không có dung hợp ở bên nhau, sẽ không làm cho nàng ký ức thác loạn, cũng làm nàng như cũ bảo lưu lại chính mình nhân cách. Như là nhìn một quyển lấy ngôi thứ nhất viết tiểu thuyết, nàng đã biết người này phát sinh sở hữu sự, mà chính mình hiện tại liền trở thành nàng.
Mà nàng hiện tại biết nói tin tức phi thường đơn giản, chính là nàng bị một cái quỷ dị hệ thống lựa chọn, muốn hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, mới có thể đủ trở lại chính mình trong thế giới đi, mà ở nàng thế giới kia, nàng bởi vì đã xảy ra liên hoàn tai nạn xe cộ, đã thành người thực vật, nếu muốn một lần nữa thức tỉnh lại đây, vậy cần thiết muốn hoàn thành hệ thống nhiệm vụ.
Đến nỗi hệ thống nhiệm vụ là cái gì.
Thật đáng tiếc, nàng hiện tại còn không thể nào biết được.
Nàng hiện tại biết đến là, nàng hiện tại nơi thân thể này chủ nhân, cũng kêu Kiều Tang, xảo chính là, vị này Kiều Tang cùng nàng giống nhau, cũng là giới giải trí nữ minh tinh.
Nhưng là hai người thành danh lộ lại là hoàn toàn không giống nhau.
Nàng đều không phải là biểu diễn chuyên nghiệp, mà là ở vũ đạo học viện học múa ba-lê khi bị tới trường học tuyển người một cái tiểu đạo diễn lựa chọn chính thức tiến vào giới nghệ sĩ, kia chỉ là một cái không quan trọng gì nữ vai phụ nhân vật, nhưng là lại hoàn toàn kích phát rồi nàng đối biểu diễn hứng thú, nàng cũng không phải thiên phú hình diễn viên, vừa ra nói liền phong cảnh vô hạn, mà là đã trải qua chậm rãi tích lũy đến cuối cùng bùng nổ quá trình.
Mà thế giới này Kiều Tang, có thể nói từ nhỏ chính là thiên chi kiêu nữ, ngôi sao nhí xuất đạo, vừa ra nói liền đạt được thật lớn thành công, trở thành nhà nhà đều biết ngôi sao nhí, lúc sau cũng là diễn ước không ngừng, có thể nói là ở cả nước nhân dân mí mắt phía dưới lớn lên, nói một câu quốc dân khuê nữ cũng không quá.
Nhưng mà theo nàng tuổi từ từ lớn lên, nàng □□ cũng càng ngày càng nhiều, thường xuyên chơi đại bài, các loại hoạt động đến trễ về sớm, đối truyền thông thái độ ác liệt, chưa kinh xin nghỉ liền vô cớ rời đi phim trường, đưa tới phiến phương pháo oanh, ở Weibo thượng khoe giàu, vì vớt kim tiếp không ít lạn diễn, làm cho trên người linh khí hoàn toàn bị tiêu hao hầu như không còn, năm trước còn không phụ sự mong đợi của mọi người bị bình chọn vì niên độ nhất lạn nữ diễn viên.
Vì thế vị này khi năm hai mươi ba tuổi ngày xưa quốc dân khuê nữ, đem một tay hảo bài đánh tới nát nhừ, hiện tại còn ở bốn năm tuyến đảo quanh, đưa tới công ty tới kịch bản đều là một ít vốn ít lạn diễn.
Kiều Tang ở tiếp thu đến này đó tin tức lúc sau, chỉ cảm thấy đau đầu, chính mình rốt cuộc muốn tiếp nhận một cái bao lớn cục diện rối rắm a?
Đồng thời lại cảm thấy cái này Kiều Tang công ty quản lý thật là nhân từ, cái này "Kiều Tang" tác thành như vậy đều không có từ bỏ nàng, cư nhiên còn thế nàng tranh thủ tới rồi hiện tại tốt như vậy điện ảnh tài nguyên.
《 tiềm long 》 đoàn phim đạo diễn là Hongkong trứ danh đạo diễn trương văn minh.
Tác phẩm không tính nhiều, nhưng là đều là tinh phẩm.
Hắn nhất am hiểu chụp chính là nam nhân diễn, mà 《 tiềm long 》 cũng không hề nghi ngờ là một bộ nam nhân diễn.
Kiều Tang nhân vật xem như đứng đắn nữ số 2, ở nàng trong ấn tượng, cái này "Kiều Tang" tựa hồ còn không có xem qua hoàn chỉnh kịch bản, chỉ nhớ rõ cái này nhân vật là một cái thực điển hình nữ tính nhân vật, muốn diễn xuất tân ý cũng không dễ dàng.
Nàng đứng lên khi có một trận rất nhỏ choáng váng cảm, lấy lại bình tĩnh mới tiếp tục đi hướng hoá trang đài.
Nàng nhìn trong gương "Chính mình", trong gương mặt quen thuộc mà lại xa lạ, cũng không phải nàng nguyên lai kia khuôn mặt, nhưng cũng cũng đủ xinh đẹp, mặc dù ở mỹ nữ như mây giới giải trí, cũng coi như là thượng đẳng.
Nàng lúc này trang phẫn phi thường mỹ diễm, một đầu nồng đậm đại cuộn sóng trường tóc quăn, nùng trang phối hợp thượng môi đỏ, một cái đai đeo màu đen bên người váy ngắn phác hoạ ra mạn diệu thân thể đường cong, là cái diễm quang bắn ra bốn phía đại mỹ nhân.
Chỉ là ở Kiều Tang bắt bẻ trong ánh mắt, cái này "Kiều Tang" hiển nhiên sơ với đối chính mình dáng người quản lý, hai tay có chút quá mức mượt mà.
Chỉ là nàng thật sự không biết, cái kia cái gọi là hệ thống làm nàng biến thành cái này "Kiều Tang", là muốn cho nàng hoàn thành cái gì nhiệm vụ.
Nhưng là tới đâu hay tới đó.
Tùy cơ ứng biến đi.
Đúng lúc này, vừa rồi cái kia đối nàng một hồi quở trách béo nữ nhân lại đi đến.
Kiều Tang từ trong gương xem nàng, đem trong đầu về "Kiều Tang" ký ức đều chải vuốt quá một lần lúc sau, biết nàng chính là "Kiều Tang" người đại diện Hoàng Tuệ. Thói quen chính mình người đại diện giỏi giang khôn khéo bộ dáng, nhìn vị này lôi thôi lếch thếch người đại diện, nàng thật là có chút không thói quen.
Cũng không biết ở nàng trong thế giới, cùng nàng cùng tồn tại một chiếc trên xe những người khác hiện tại thế nào.
"Nghỉ ngơi tốt không có? Bên ngoài chuẩn bị bắt đầu quay." Người đại diện Hoàng Tuệ thấy Kiều Tang còn có tâm tình chiếu gương, ngữ khí cũng coi như không tốt nhất.
"Hảo." Kiều Tang xoay người, nhìn Hoàng Tuệ nói: "Đúng rồi, có thể đem kịch bản cho ta một chút sao?"
Hoàng Tuệ bởi vì Kiều Tang nhàn nhạt đảo qua tới ánh mắt mà sửng sốt một chút, cảm thấy Kiều Tang cùng bình thường bộ dáng có điểm không lớn giống nhau, trong lòng mơ hồ cảm thấy có chỗ nào không đúng, lại cũng chỉ là kia chợt lóe mà qua ý niệm, không như thế nào hướng trong lòng đi, xoay người đem kịch bản tìm cấp Kiều Tang.
"Cám ơn." Kiều Tang tiếp nhận kịch bản, tự nhiên địa đạo thanh tạ, đi ra ngoài.
Hoàng Tuệ lại sững sờ ở tại chỗ.
Nàng mang Kiều Tang cũng có mười mấy năm, này vẫn là lần đầu tiên nghe Kiều Tang đối nàng nói cám ơn này hai chữ.
Nàng nghi hoặc nhìn Kiều Tang đi ra ngoài đi ra ngoài bóng dáng, mạc danh cảm giác được một cổ xa lạ cảm.
Mà Kiều Tang tắc một bên đi ra ngoài một bên mở ra kịch bản, tìm được rồi hôm nay muốn chụp trận này diễn bộ phận, một bên xem một bên đi ra ngoài.
Nàng xem kịch bản xem xuất thần, bất tri bất giác đi tới phim trường, mẫn cảm cảm giác được chung quanh không khí biến hóa, Kiều Tang dừng lại bước chân, nâng lên mắt tới, ánh mắt ở hiện trường bình tĩnh nhìn chung quanh một vòng, phát hiện hiện trường cơ hồ sở hữu diễn viên cùng nhân viên công tác đều đang xem nàng.
Mà này trong đó, có một đạo tầm mắt đặc biệt trắng trợn táo bạo thả sắc bén.
Kiều Tang hơi hơi nhướng mày, không chút nào yếu thế nhìn qua đi.
Kia nói sắc bén tầm mắt chủ nhân là một người tuổi trẻ nam nhân.
Kiều Tang ở giới giải trí gặp qua mỹ nam không ít, bình thường tư sắc đã khó có thể đập vào mắt, nhưng là này một vị vẫn là kêu nàng trước mắt sáng ngời.
Hắn ngồi ở đoàn phim gấp ghế, tóc đen hắc y hắc quần, hai chân giao điệp, cằm khẽ nâng, ánh mắt chính lạnh lùng nhìn nàng, khí thế lăng người.
Đang ở lúc này.
Kiều Tang trong đầu lại lần nữa vang lên kia máy móc lạnh băng thanh âm.
—— công lược mục tiêu đã xuất hiện.
Cũng ngay trong nháy mắt này, Kiều Tang trong đầu tự nhiên mà vậy hiện ra rất nhiều tin tức.
Nàng cũng đạt được thế giới này nhiệm vụ tin tức.
—— công lược trước mắt cái này tuổi trẻ nam nhân.
Làm hắn trở thành nàng váy hạ chi thần.
......
Ở Tần Minh Dịch sắc bén, ẩn hàm bất mãn trong ánh mắt, Kiều Tang bỗng nhiên hướng về phía hắn triển môi cười.

Váy hạ chi thần [ Xuyên nhanh ]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ