[Cover] Vợ Hờ Ơi ! Yoong Yêu Em - YoonSic

[Cover] Vợ Hờ Ơi ! Yoong Yêu Em - YoonSic

23.7K Reads 1K Votes 18 Part Story
Rùa By Rua227 Completed

Nội Dung Truyện : Vợ Hờ Ơi ! Yoong Yêu Em
  -Jessica Jung (Sica) (17t) xinh đẹp,ngây thơ,ngốc nghếch (nhưng chỉ là vẻ bên ngoài thôi), học giỏi có ba là tổng giám đốc công ti xuất nhập khẩu mô tô Jung Thị. 
  -Im YoonA (Yoong) (25t) đẹp trai,lạnh lung, ghét loại con gái ngốc nghếch, ngây thơ (lí do đọc truyện rồi sẽ rõ) và là tổng giám đốc tập đoàn bất động sản Im Thị lớn nhất Châu Á. 
  -Tiffany Hwang (Fany) (17t) bạn của Sica xinh đẹp tính cách thì y như Sica vậy. Con gái của chủ tịch tập đoàn chứng khoán Hwang Thị lớn nhất Châu Á. 
  -Kim Taeyeon (25t) bạn của Yoong đẹp trai, lịch sự, dễ gần. Tổng giám đốc tập đoàn kim cương Kim Thị lớn nhất Châu Á và là 1 tay thiết kế trang sức nổi tiếng. 
  
  Cô là 1 cô gái với vẻ bên ngoài ngây thơ ngốc nghếch nhưng bên trong lại là người có trái tim ấm áp, sâu sắc và thấu hiểu mọi chuyện. Cô lấy anh chỉ vì gia đình anh giúp công ty ba cô vượt qua khó khăn. Anh là 1 chàng trai kiêu ngạo có 1 trái tim băng giá chúa ghét hạng con gái ngây thơ ngốc nghếch. Anh lấy cô chỉ vì sự nghiệp của mình. Cô thì vì gia đình còn anh thì vì sự nghiệp. Liệu anh và cô sẽ có 1 kết thúc đẹp chứ?

TrangNulnul TrangNulnul Feb 17, 2016
Fic mới có nội dung hấp dẫn quá au ơi😘😘hi vọng vào cs sau này của 2 bạn trẻ😍😍au mau ra chap mới nha🙂