Chương 43: Phế Thái tử phi

7.3K 327 33

Chuyện Lý Thừa Huy cùng Hoa Dung sớm có người bẩm báo cho Đậu Thuần, Đậu Thuần nghe xong cũng chỉ là thản nhiên cười, liền đem chuyện này đặt ở một bên. Hắn tin tưởng Thái tử phi của hắn có thể xử lý thích đáng mọi việc, và sự thật đã chứng minh, Thái tử phi quả nhiên không khiến hắn thất vọng.

Bất quá Thái tử phi đã phát hiện hắn động tay vào trong lư hương đêm hôm trước, nên bây giờ không đồng ý cho hắn ngủ cùng giường nữa. Hắn mấy ngày nay đến xin lỗi nhưng cũng không thể thay đổi quyết định của Thái tử phi. Đậu Thuần thật sự là buồn bực, cũng giận chính mình sao không thu dọn sạch sẽ, sao không nghĩ đến đem tàn tro trong lư hương bỏ đi chứ ?

Dù hắn ảo não cũng vô dụng, Thái tử phi lần này là quyết tâm muốn lạnh nhạt với hắn, ngay cả việc hắn đến điện Thừa Ân bồi tội, Thái tử phi cũng tránh không gặp mặt, chỉ để cho cung nữ hầu hạ hắn. Bất thình lình bị bỏ rơi, làm cho Đậu Thuần trong lòng thật có chút khó chịu, cho dù hắn làm sai một chút, nhưng Trác Kinh Phàm là Thái tử phi của hắn, chẳng lẽ không thể chìu lòng cho hắn thân mật một chút sao ?

Mà đêm đó hắn cũng không có hành động khác, chỉ là hôn hôn mà thôi, so với lần say rượu kia, hắn tự nhận thấy lúc này không có làm gì quá đáng với Thái tử phi.

Nhưng hắn lại không biết, Thái tử phi Trác Kinh Phàm có thể tha thứ cho hắn khi say rượu, là tưởng hắn tâm trí còn trẻ con, đem chuyện đêm đó xem như do một tiểu hài tử không hiểu chuyện gây ra. Mà lúc này đây lại khác, lúc này đây Đậu Thuần đã bình phục, bị một nam tử mười chín tuổi ôm hôn, hành động này thật sự có ý nghĩa khác. Đã sống hai đời Thái tử phi sao lại có thể không hiểu?

Mà Đậu Thuần rõ ràng vừa mới chính miệng đáp ứng nếu Thái tử phi không gật đầu đồng ý sẽ không chạm vào mình, kết quả quay lưng lại liền dùng thủ đoạn chuốt thuốc mê, chẳng những thế còn lưu lại không ít dấu vết trên người mình. Việc nói và làm trước sau không đồng nhất, không tuân thủ lời hứa của Đậu Thuần, thật sự làm cho Thái tử phi thất vọng cực kỳ.

Đậu Thuần thân là Thái tử, nên chú ý ngôn hành (ngôn ngữ và hành động) của mình. Dù đối phương là người nào nếu đã nói thì đều phải tận lực làm được, để không bị người ta lên án, không thể để người ta tìm ra điểm không phù hợp mới phải. Tóm lại ai có thể cam đoan, vì một câu nói mà mang hệ lụy cho ngày sau, không thể để ngươi khác sau lưng đâm lén? Bởi vậy kỳ thật Thái tử phi cũng không phải giận vì bị Đậu Thuần làm gì với thân thể mình, mà là giận vì Đậu Thuần nói mà làm không được, cũng giận Đậu Thuần giở thủ đoạn với mình.

Thái tử hiện tại thân phận là Thái tử phi của Đậu Thuần , vận mệnh hai người có thể nói là cột chặt vào nhau. Hai người có phúc cùng hưởng có họa cùng chia, Đậu Thuần tốt Thái tử phi này cũng tốt, Đậu Thuần không tốt chẳng lẽ Thái tử phi còn có thể chỉ lo cho thân mình sao ? Thái tử Đại Lương ta không phải là kẻ vô tình như vậy, cũng không thể tự cho rằng chính mình có thể dựa vào năng lực bản thân đối kháng toàn bộ Đại Chu triều.

Từ khi biết Đậu Thuần hồi phục, Thái tử bắt đầu thay đổi kế hoạch của chính mình. Ban đầu nghĩ nếu Đậu Thuần ngốc suốt đời, sẽ đoạt ngôi vị hoàng đế, rồi phụ trách chăm sóc Đậu Thuần cả đời. Nhưng hiện tại Đậu Thuần đã hồi phục, không thể cướp ngôi vị hoàng đế của hắn, khả năng này rất khó, chi bằng tận lực lấy lòng Đậu Thuần, đợi đến ngày Đậu Thuần lên ngôi, mình có thể đứng phía sau điều khiển hắn, thực ra làm nhiếp chính cũng tốt.

Trùng Sinh Thành Thái Tử Phi [ Hoàn ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!