Previous Page of 7Next Page

Tường vi đêm đầu tiên 2

spinner.gif

* Tác giả: Minh Hiểu Khê

* Người dịch : Tiểu Đông

* Tình trạng: Updating

* Post by: Amaah_love

 

Trước khi đọc, cho bạn Đông kể lể tí xíu:

Dịch bộ này chỉ nhằm thỏa mãn tính thèm muốn của chính bản thân mà thôi.

Do hôm trước vừa down bản ebook "Tường vi đêm đầu tiên" của Minh Hiểu Khê về, quyết tâm đọc, cuối cùng đã bị nhân vật Việt Tuyên quyến rũ. Ai ngờ đọc đến chữ "HẾT" mà giật mình chẳng hiểu ending ở đâu. Đang đêm, nằm trên giường, ức chế quá, quyết định dậy search xem có phải mình down thiếu không. Và hóa ra là chị Khê mới viết bộ 1, đang trong quá trình viết bộ 2. Mình bị quá tò mò nên dù mới check đc đến phần 18 của bộ 2, vẫn quyết tâm đọc. Và sáng nay ngủ dậy, tự nhiên có ý định dịch.

Tất cả, tất cả, tất cả chỉ vì bị sự hấp dẫn của anh zai Việt Tuyên, Diệp Anh, Việt Xán mà thôi. Tính đến thời điểm hiện tại, mình thích cả ba con người này ~.~

Tiến độ dịch thì phải xem mình có kiếm được đầy đủ bản tiếng Trung tác giả viết không đã, hiện giờ trên mạng mới có 18 parts thôi, nên mình sẽ dịch dần. Tác giả cũng đang viết, và bên Trung cũng chưa hề thấy nhắc gì về chuyện xuất bản sách "Tường vi" tập 2 (dù fans bên đó cũng kêu ầm ĩ lên), nên chúng mình cứ dần dần thưởng thức, được không?

Hi vọng mọi người cũng thích nhân vật và bị truyện này hấp dẫn (như mình :"> )

 

 

 

p/s 2: bạn nào chưa đọc "Tường vi đêm đầu tiên" - tập 1 của Minh Hiểu Khê thì có thể mua sách, hoặc down ebook trên mạng, đã có bộ full ebook đầy đủ rồi đấy. Như vậy đọc tiếp những phần sau đây mới cảm thấy thích thú :x


***********************************************************************************************************

Phần 1

Ánh mặt trời đầu thu trong lành và hơi lạnh.

Hoa tường vi ngoài cửa sổ chỉ còn lại những phiến lá xanh biếc, nhẹ nhàng đung đưa trong gió chiều. Ánh mặt trời chiếu lên tấm cửa kính tạo ra những tia sáng chói mắt, rực rỡ như những vì sao lấp lánh.

 

…Bầu trời đêm đầy sao.

 

“Việt Tuyên, nếu lời cầu hôn của anh còn có hiệu lực…”

 

Nằm trên tay anh, cô mỉm cười, chỉ về ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm: “Em muốn một chiếc nhẫn, chiếc nhẫn ấy phải sáng hơn ngôi sao kia.”

 

 

“Trong gần một tuần, cổ phần của tập đoàn Tạ Thị…” Tạ Phố báo cáo những thay đổi mới nhất về tình hình cổ phần của tập đoàn, giọng trầm thấp vang lên trong phòng.

 

Ngồi trên xe lăn, Việt Tuyên nhìn ra phía ngoài cửa sổ. Anh ngồi thẳng, da mặt vẫn tái nhợt, nhưng đôi môi lại phảng phất chút hồng hồng.

 

Nhìn ánh sáng rực rỡ trên tấm cửa kính, đáy mắt anh dường như cũng có chút hào quang lấp lánh.

 

“Nhị thiếu gia?”

 

Báo cáo xong, Tạ Phố âm trầm hỏi.

 

Ánh mắt chậm rãi thu hồi, Việt Tuyên suy nghĩ một lát, rồi dặn dò vài câu với Tạ Phố.

 

Tạ Phố ngẩn người, nhưng không nói nhiều, một lúc sau đã ra khỏi phòng. Vịn vào xe lăn, ngón tay của Việt Tuyên tái nhợt, hơi nắm chặt lại, sau đó dần thả lỏng.

 

Lồng ngực khẽ thở ra một hơi dài lặng lẽ, ánh mắt anh dừng lại ở khung ảnh trên bàn làm việc.

 

Trong khung ảnh là anh và hình ảnh cô đang nở nụ cười tươi như hoa.

 

Cầm lấy khung ảnh.

 

Ngón tay anh khẽ mân mê mái tóc đen dài trên ảnh, đầu ngón tay hơi lạnh, đúng là cảm giác mỗi khi anh chạm vào mái tóc cô.

Previous Page of 7Next Page

Comments & Reviews (13)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended