➋➐ Thành Đô

2.9K 224 7
                  

Cuối cùng cũng đến ngày GenG và T1 cùng nhau di chuyển đến Thành Đô.

Vì để thể hiện tình hàng xóm láng giềng cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết thì hai đội đã quyết định cùng nhau di chuyển đến sân bay.

Mỗi đội tuyển gồm 6 tuyển thủ, 2 HLV và một số staff nên một xe cũng khá dư dả. Địa điểm hẹn đã được quyết định là ở đầu đường để khỏi ai tị nạnh ai.

Do chuyến bay cất cánh khá sớm nên mặt ai cũng đang ngái ngủ, chỉ duy nhất Choi Wooje tỉnh táo. Tuy đã là tuyển thủ nhưng Wooje vẫn giữ thói quen dậy sớm của mình nên giờ này không phải là vấn đề với cậu nhưng mà nhìn các anh cậu xem, toàn nhắm mắt mà đi.

Tối qua, Hyeonjoon nũng nịu đòi ngủ lại phòng em nên nay cũng có vẻ là tỉnh táo nhất trong dàn tuyển thủ vì Wooje đã gọi anh dậy sớm hẳn 1 tiếng so với giờ hẹn. Hành lý của em cũng do anh mang, em chỉ việc khoác cái áo khoác của đội lên mà đi, bao nhiêu ký hành lý đó không khiến Hyeonjoon tỉnh thì cũng thật lạ.

Wooje cùng T1 ra xe sớm hơn GenG nên có quyền quyết định chỗ ngồi, tất nhiên là sẽ có cặp gà bông nào đấy chui xuống cuối xe cùng nhau rồi. Việc Wooje và Hyeonjoon yêu nhau thì hầu như trong giới tuyển thủ ai cũng biết rồi nên cũng chẳng cần kiên dè. Lý do sao ai cũng biết à, tất nhiên là do chế độ close friend đó, nếu ngày nào Moon Hyeonjoon không up ảnh Choi Wooje thì chắc chắn đó là ngày tận thế.

GenG cuối cùng cũng đến, mặt ai nấy cũng ngái ngủ chẳng khác gì T1, mỗi người cũng tự chọn vị trí cho mình và chuẩn bị cho một giấc ngủ thật ngon.

Đến sân bay là câu chuyện của một thời gian sau đó...

Phụ huynh của các tuyển thủ cũng đã có mặt ở sân bay để gửi lời chúc đến các con của mình. Chuyện về gia đình Wooje thì Hyeonjoon cũng đã kể sơ cho mọi người nghe nên cũng chẳng ai thắc mắc với em về việc này cả, tự mặc định luôn là gia đình của Hyeonjoon cũng chính là gia đình của Wooje.

Bố mẹ Hyeonjoon và Hyejin có vẻ quên mất sự tồn tại của Hyeonjoon. Cứ tất bật dặn dò Wooje rằng qua đấy nhớ gọi điện về, nếu ăn không hợp vị thì nhớ đi tìm quán Hàn mà ăn, ăn nhiều mì ăn liền quá cũng không tốt, không được thức khuya, không được đi dạo một mình,...

"Bố mẹ, con có thể lo cho em ấy được mà, với lại đi đâu cũng có staff theo, yên tâm là em ấy sẽ không bị bắt cóc"

"Con biết gì mà nói, em ấy mới ra nước ngoài lần đầu sẽ có nhiều bỡ ngỡ, con đi hoài thì đứng yên đó" - Mẹ nói với Hyeonjoon

"Lần đầu con đi mẹ cũng đâu có dặn kỹ thế này..." - Hyeonjoon thầm thì với giọng giận dỗi

Wooje nghe thấy thì bật cười.

"Bác nói con nghe, nếu mà cái thằng này nó có ăn hiếp con thì nhớ gọi điện cho bác, bác sẽ thu xếp công việc bay qua xử nó liền cho con" - Bố Hyeonjoon vừa nói vừa chỉ tay về phía Hyeonjoon

"Nếu muốn ăn bánh thì nhắn cho chị nhé, nếu chị rảnh thì chị sẽ làm và mang qua cho em" - Hyejin cũng tiếp lời

"Con biết rồi mà mọi người, con hứa sẽ không tụt cân nào khi trở về từ Thành Đô, con sẽ đem thêm cúp về cho mọi người nữa, mọi người đợi con về nhé" - Wooje lễ phép trả lời

[On2eus] Yêu đương với tuyển thủ sao?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ