➋➋ Điên rồ

3.2K 246 7
                  

Trận tái đầu với HLE cuối cùng cũng được bắt đầu. Trước trận đầu gần như tất cả những dự đoán đều nghiêng về phía HLE vì phong độ T1 đang vô cùng bất ổn.

Game đấu thứ 1, dù đã có cách biệt 10k tiền nhưng vì một giao tranh sai lầm đã khiến T1 mất đi cả trận đấu.

Sự nghi ngờ ngày càng tăng lên

🗣️ Liệu đội tuyển giàu truyền thống nhất giải đấu có để đánh mất tấm vé đến MSI hay không? Sự kết hợp của họ quá rời rạc, Zeus gần như không bắt kịp được tốc độ của ván đấu, luôn xuất hiện sau khi giao tranh đã kết thúc.

🗣️ Họ có thể trở lại vào các trận đấu sau hay không, chúng ta hãy chờ xem sau giờ giải lao nhé.

Game đấu thứ 2 diễn ra, Wooje vì vẫn chưa thể tự tin nên em không chịu cầm những con tướng lạ của mình. Mọi người vì tôn trọng em nên cũng không ép em nhưng kết quả lại một lần nữa khiến Wooje thất vọng.

🗣️ 2-0 là tỉ số hiện tại, HLE chỉ còn cách tấm vé MSI một trận thắng nữa còn T1 đang để tấm vé của họ rơi dần khỏi tay mình. Bây giờ, mọi game đấu đều sẽ là game đấu cuối cùng của T1, họ cần phải thi đấu hết sức mình và không thể mắc một sai lầm nào nữa.

"Wooje à, bây giờ, chúng ta không còn đường lui rồi, em hãy thể hiện hết những gì mình có để không phải hối tiếc nhé" - Kkoma lên tiếng động viên Wooje

"Em thích gì thì cứ pick, không cần tuân theo chiến thuật được đề ra trước đó nữa" - Đội trưởng Siwoo cũng lên tiếng

"Tụi anh sẽ cố gắng đánh xoay quanh em, không cần phải lo nhé" - Jaehyuk cũng lên tiếng, mặc dù đây là meta nuôi AD nhưng vì Wooje hiện đang quen với lối đánh carry nên anh sẽ cho em ấy thể hiện, dù sao đây cũng là lần đầu tiên em ấy đánh ở một sân khấu lớn thế này, thuận tay là thứ em ấy cần bây giờ

"Như mọi người đã nói, em cứ ưu tiên tướng mình thuận tay đi, anh sẽ cố gắng kết hợp với em" - Hyeonjoon cũng lên tiếng

"Vậy em có thể chọn Vayne không" - Wooje đưa ra một ý kiến mà cậu cũng tự thấy vô lý

"Được, nếu em cảm thấy đội hình bên kia chơi Vayne ổn thì có thể nói với anh nhé" - Tom cũng thở phào vì cậu nhóc này đã đưa ra ý kiến của bản thân

"Em còn tướng nào muốn chơi nữa không" - Kkoma muốn em đưa ra hết những vị tướng em đang nghĩ

"Oh, chắc là TF với Zac, nếu mà đội hình cần tank thì em nghĩ Zac cũng là phương án không tồi, mấy anh cứ pick gì thấy ổn là được ạ"

Game thứ 3 cũng sắp bắt đầu, vì để em thoải mái hơn thì mọi người đã cũng nhau ôm em.

"Cậu hãy thể hiện cho mọi người xem cậu giỏi đến mức nào nhé" - Seungmin ôm cậu thật chặt

Vốn dĩ hôm nay Seungmin có thể không đến nhưng mà vì em muốn nhìn Wooje toả sáng nên đã xin mấy thầy cho em đi theo.

Một đoàn tàu nối đuôi nhau ra sân khấu với đầu tàu là Wooje, mọi người thấy em cười tươi thế này cũng an tâm một phần nào. Em dẫn đầu, Hyeonjoon sau em và sau đó lần lượt là Jihoon, Siwoo và Jaehyuk. Có vẻ mọi người đang động viên em nên Wooje chỉ nghe và cười thôi chứ 4 cái miệng kia đang nói không ngừng. Seungmin cũng di chuyển ra khán đài ngồi xem chung với các cựu thành viên T1.

[On2eus] Yêu đương với tuyển thủ sao?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ