Không phải chap mới

2.9K 148 12
                  

Hôm nay là 1 ngày thật tệ, tâm trạng mình vốn đã không ổn từ sáng và chiều nay với phong độ của T1 thì chẳng khác gì thì tệ chồng tệ.

T1 vẫn là T1 mình biết, vẫn cố chấp với cái bản thân cho là đúng, vẫn muốn tạo ra 1 meta mà những đội khác cùng học theo nhưng mà PHONG ĐỘ T1 thì không phải PHONG ĐỘ mình từng chứng kiến.

Hôm nay ngoài Oner thì có thể nói ai cũng tụt dốc, meta dịch chuyển xuống cách dưới nhưng mà Viper thì được nuôi còn Guma thì bị gank, Zeus hôm nay cũng có nhiều pha gọi là mù mắt Tcon, Faker thì hôm nay anh ta cứ sao sao ấy, kiểu không tập trung cho lắm, Keria thì cũng có thể gọi là ổn đi nhưng bỏ Guma như mẹ bỏ con giữa chợ 🥹

Thôi thua thì cũng thua, tâm trạng họ chắc cũng không ổn, nhưng mà cơ hội vẫn còn đó, tấm vé đi MSI vẫn chưa mất đi nhưng T1 họ cần phải lấy lại phong độ để giành giật tấm vé đó về tay.

Nhưng mà dù sao thì mọi người vẫn nên nhớ là

"Người cố gắng cho trận đấu nhất là tuyển thủ, người muốn chiến thắng nhất cũng là tuyển thủ, người thất vọng nhất khi thua cuộc cũng chính là họ"

Nên dù có thất vọng đến thế nào thì vẫn hãy bên cạnh và tiếp tục đồng hành cùng họ. Hy vọng vẫn còn đó, thời gian dù ít nhưng nó vẫn còn đủ để T1 nhận ra và sửa những lỗi sai của mình.

Mong rằng vẫn được thấy T1 tại MSI 🙏

Update: Mới thấy nhỏ Wooje khóc nữa, moá hận Ddos 👊

[On2eus] Yêu đương với tuyển thủ sao?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ