➊ CHOI WOOJE

8.7K 553 2
                  

Choi Wooje hiện đang là một sinh viên năm 2 nhưng ngặt nỗi em lại đang học cái ngành mà bản thân chẳng thích. Em thích edit video, thích design, thích những thứ liên quan đến nghệ thuật nhưng vì mong muốn của gia đình nên em đang phải học cái ngành Kỹ thuật khô khan này.

Wooje có 1 người anh họ luôn cưng chiều em - Ryu Minseok, em hay gọi anh là "anh nhỏ". Người "anh nhỏ" này lại có 1 người "anh lớn" luôn quan tâm và cưng chiều 2 anh em nhưng lại không kém phần nghiêm khắc - Lee Minhyung. Hai anh đều là streamer, cặp bot duo có cả nhan sắc lẫn kỹ năng nổi đình nổi đám trong giới Liên Minh. Đã từng có người donate dí 2 ảnh rằng sao không thi đấu chuyên nghiệp đi thì chỉ nhận lại được câu "Vì tụi tui muốn tự do yêu đương đó mà". Kể từ đó trở đi chẳng ai nhắc đến vấn đề này nữa đơn giản là vì họ không muốn ăn cớm tró đó.

Trên livestream 2 anh sẽ thường có 1 "chiến thần" cân 3-4 trong trụ đội bạn với ingame là "Zeus" nhưng dù có donate bao nhiêu đi nữa thì 2 anh cũng sẽ chẳng bao giờ trả lời. Người xem chưa bao giờ biết em là ai, nhan sắc em thế nào, chỉ đôi khi nghe được giọng em kêu "Cíu em" khi bị team bạn gank. Có đợt do Ryu Minseok quá hăng máu mà cá kèo solo 1vs1 với khán giả, phần thưởng là thông tin của Zeus, rồi Minseok không biết có phải do cố tình không mà lại thua, ảnh lại đi năn nỉ em xem có thể tiết lộ gì với khán giả. Suy đi tính lại, cuối cùng khán giả cũng biết được em là 1 chàng sinh viên 20 tuổi và....hết. Không ai trách được Ryu Minseok, chỉ tự trách rằng sao em nhỏ Zeus lại lowkey đến thế.

Bỗng vào 1 ngày đẹp trời, Riot đăng tuyển cộng tác viên cho giải mùa xuân năm 2024, Wooje như vớ được ánh sáng trong những ngày em vùi đầu vào mớ sách vở khô khan.

3 con báo

Uche
Anh ơi, Riot đang tuyển CTV kìa, em nên ứng tuyển không 🥲

Anh lớn
Cứ thử đi em, lỡ mày tìm ra được chân trời mới thì sao

Anh nhỏ
Minhuyngie nói đúng đó, cứ thử xem, mốt có gì thì không phải hối hận

Uche
Nhưng lỡ mẹ biết thì sao 🥺

Anh nhỏ
Yên tâm, tụi anh giấu cho

Uche
Anh nhớ nhó, mẹ mà biết là em bị cạo đầu đó 🙏

Anh lớn
Lo mà làm CV đi ông tướng, người ta mà hết slot thì có trời cứu ông

Uche
Em đi làm liền đây, cảm ơn 2 anh nhiều nhó 👐

Đúng đó, Wooje có 1 bí mật nhỏ, em luôn muốn mình trải nghiệm nhiều công việc nhưng ba mẹ lại chỉ muốn em tập trung học thôi. Nhưng chuyện đó bây giờ chẳng còn gì to tát nước khi "đường em đi trải nghiệm có 2 anh bảo kê" rồi.

Em ngồi làm CV và nộp ngay trong đêm chỉ vì 1 câu dọa người của anh lớn rằng nộp trễ sẽ hết slot. Nộp CV xong, em thấy 2 anh vẫn còn stream nên đã vào ké vài ván. Mới vừa thấy em vào discord, anh Minseok đã dõng dạc tuyên bố em sắp đi làm tại Riot.

"Ủa anh ơi, nói thế lỡ em rớt thì chui đâu 😰" - Wooje thầm nghĩ

Em muốn mở mic lên phản bác lại lời anh nhỏ nhưng em thấy ngại lắm. Em đọc cmt nhảy liên tục, trong đó có rất nhiều cmt bảo rằng vậy chắc là em sẽ được tiếp xúc gần với tuyển thủ hả, sướng ghê.

"Ôi thằng bé chỉ biết cân 3 cân 4 trong trụ thôi chứ chẳng biết nhiều tuyển thủ đâu mọi người ơi, thằng bé không quan tâm mấy" - Minhyung vừa đọc cmt vừa trả lời

"Em có biết mà..." - Wooje nhỏ giọng

"Mày nói anh mày nghe xem mày biết ai nào" - Minseok lên tiếng

Đáp lại lời Minseok chỉ là một khoảng lặng

"Đấy, cái live nào vô cũng nói được 1 câu xong biến mất" - Minseok than vãn với người xem

Wooje vì câu hỏi của anh nhỏ mà mất tập trung đến mức bị Top team bạn soloQ, điều chưa từng xảy ra trên các livestream trước đây. Người xem cũng cảm thấy lạ, nhưng rồi cũng bỏ cuộc vì 2 anh cũng chẳng biết em bị làm sao.

Kết thúc trận, màn hình sáng rực với chữ Victory, em nhắn bảo em không chơi nữa đâu. 2 anh của em cùng khán giả ngỡ ngàng, ngơ ngác vì trước giờ chỉ có các anh đòi nghỉ chứ em có đòi nghỉ trước các anh bao giờ. Nhưng thôi, chắc do em ấy không khoẻ thôi nhỉ...

Wooje phía bên đây, em nằm hoài chẳng thể ngủ được, em có 1 bí mật riêng của bản thân và không ai biết cả....

~~~~~
Mỗi cmt, lượt like, lượt xem đều là động lực để mình tiếp tục phát triển đó nên hãy tương tác với mình nha 🫶

[On2eus] Yêu đương với tuyển thủ sao?Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ