Previous Page of 103Next Page

DBSK FanFic

spinner.gif

Title: Mistake

Author: Icey

Category: Humor theo phong cách nhảm + Romance theo style sến + YAOI theo kiểu bịnh

Rating: 16+

Summary: Mọi chuyện bắt đầu từ một lỗi lầm... ^o^

Status: FINISHED ^___^

Note: Trước khi dzô fic, có 2 chuyện tớ mún nói

Thứ nhất, fic này tớ có viết ya, đây là lần đầu viết, dù không phải ya nặng thiệt nặng mà vẫn là có ya (bạn cey đã hết trong sáng òi hớ hớ T___T). Tớ sẽ không để hide, tớ không thix hide fic. Nhưng mờ tớ sẽ bôi trắng những đọan rated cho nó đỡ... phản cảm . Vì fic này không viết ya thì ko có ý nghĩa, không có gì xấu cả, cho nên tớ khuyến cáo, ai đọc dc thì đọc, KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC THÌ ĐỪNG CÓ ĐỌC, đừng có đọc xong rồi nạt tớ, tội nghiệp tớ T___T

Thứ hai, fic tòan bộ là do.... trí tưởng tượng [cực kỳ] lố lăng của bạn cey (đọc tới thì sẽ biết nó lố lăng tới cỡ nào XD XD), cho nên nó có đi nguợc với đạo trời thì cũng cấm bình luận há há XD XD. Tớ viết vui là chủ yếu ^^

Hết ròi đó, tớ thả fic cho mọi người đây XD XD

-------------------------- ~o0o~------------------------------

 

MISTAKE

Hình này đã được thu nhỏ. Bấm vào đây để xem hình với kích cỡ đầy đủ. Hình có kích thước nguyên gốc là 1024x747.

 

------------------------------- ~o0o~ -----------------------------

Chapter 1:

 

//Tháng 00//

"Chúng ta... có cần xài bao cao su không?" - Hắn hỏi, giọng điệu trêu chọc.

"Im đi! Aaaaaa..... Đừng c.... aaaa... có chọc tôi!" - Cậu gắt, giọng điệu bị ngắt quãng bởi những tiếng rên không kiềm chế được liên tục buông ra từ miệng của chính mình - "Aaaaa... ...."

"Cậu dễ thương thật đấy!" - Hắn nhếch mép cười khi đưa lưỡi nghịch trên rốn của cậu.

"Tôi bảo anh im đi!" - Cậu liên tục rên, cả người nóng bừng trước cái cảm giác ướt át trên bụng mình.

Lưỡi hắn chạy dần xuống dưới, chậm rãi như thể trêu chọc cậu. Người cậu càng lúc càng nóng theo mỗi mm mà lưỡi hắn chạm phải. Cậu càng lúc càng rên lớn, tới mức bản thân cũng cảm thấy xấu hổ nữa. Cậu nắm chặt drap giường, mím môi cắn răng, cố gắng để tiếng rên không bật ra khỏi miệng.

"Để cho tôi nghe tiếng của cậu..." - Tiếng hắn dịu dàng vang lên, ngay lập tức cậu thấy phía dưới nóng bừng một cách ướt át như có điện giật khi đầu hắn vùi xuống giữa hai chân cậu.

"Aaaaaaaaaaaaa....." - Cậu buông một tiếng rên lớn. Miệng của hắn di chuyển càng lúc càng nhanh. Lưỡi hắn liếm láp. Cảm giác ướt át trộn lẫn với cái nóng hừng hực của mỗi va chạm làm cậu như muốn nổ tung - "Chết tiệt.... Aaaaaaaaaa....."

Hắn ngước lên, miệng nhiễu chất nhừa nhựa màu đục mà cậu biết rõ nó là cái gì và từ ai mà ra.

"Đừng có nuốt! Đồ điên!" - Cậu gắt qua tiếng thở gấp.

Hắn chỉ cười - "Tôi đâu có định nuốt!" - rồi chồm lên.

Cậu tròn mắt nhìn rồi chợt hiểu ra, la lên - "Anh dám!" - và đưa tay đẩy hắn ra.

Hắn chụp lấy tay cậu ấn chặt xuống giường, cả người đè lên người làm cậu không tài nào nhúc nhích được. Cậu vùng vẫy nhưng vô ích.

Hắn cười gian - "Tôi đã nói rằng cậu dễ thương chưa?" - rồi hôn lên môi cậu, với cái thứ chất lỏng ấy vẫn còn dính trên miệng. Hắn hôn ngấu nghiến, đẩy tòan bộ những thứ trong miệng vào miệng cậu. Cái mùi vị nhớp nháp và lờ lợ tràn vào miệng cậu. Nhưng cậu vẫn cảm nhận được đầu lưỡi ngọt ngọt của hắn vượt trên hết tất cả các mùi khác. Cậu không nhận ra rằng mình đáp trả một cách đói khát.

Hắn nâng chân cậu lên, kẹp ngang hông, trong khi miệng vẫn không dứt khỏi môi cậu. Đột nhiên cảm giác sợ hãi tràn lên nguời cậu, cậu bấu chặt lấy tay hắn, cố gắng tự trấn an mình.

Previous Page of 103Next Page

Comments & Reviews (28)

Login or Facebook Sign in with Twitter


library_icon_grey.png Add share_icon_grey.png Share

Who's Reading

Recommended