Fakeddvy • Vắt cực khô

3.8K 158 6
                                        

Cp: Faker x Bdd x Chovy
Warning: Bdd bot, nhún gãy chim, siêu vắt. Nhân thú thỏ Bdd x 2 human


💫



"Cạch"


_Jihoon, Sanghyeok hyung, chào mừng về nhà



Gwak Boseong đang cặm cụi làm gì đó trong bếp liền chạy ra khi nghe tiếng mở cửa. Trời ơi, hình ảnh Gwak Boseong mặc đồng phục công ty với hai tai thỏ đen tuyền mềm mại dù nhìn bao lần vẫn khiến nó rụng tim. Thật may là Boseong chỉ để lộ tai và đuôi khi ở nhà hoặc khi ở cùng người quen, chứ nếu để người lạ nhìn thấy cảnh này ư? Không chừng Jeong Jihoon sẽ phải cao 2m còn Lee Sanghyeok cần phải hoá quỷ thật thì mới doạ sợ được những kẻ tán tỉnh bạn trai mình.







_Hôm nay anh đánh hay lắm

_Em xem hả?

_Anh nghĩ em sẽ bỏ qua trận đấu có mặt anh sao? - Jihoon cười khúc khích, xoa đầu anh



Boseong vui vẻ, đưa cả hai vào bếp và vui vẻ nhìn họ ăn. Đôi tai anh rung lên, bộc lộ cảm xúc của chủ nhân nó.

Sau khi ăn xong, Sanghyeok và Jihoon ngáp ngủ. Quả đúng như người ta nói, ăn no thì dễ ngủ. Boseong nói họ nên đi ngủ, khi nào tới giờ ăn tối sẽ gọi họ dậy.
Không một chút nghi ngờ, cả hai gật đầu và đi vào phòng chung, ngủ thiếp đi.

Cái đuôi bông mềm của Boseong lắc lư khi anh thấy hai người họ bước đi, anh vừa rửa bát đũa, vừa ngâm nga giai điệu mình yêu thích.





.
.
.



_Dậy đi nào , hai con sâu ngủ



Giọng nói của Boseong vẫn nhẹ nhàng, nhưng lại có chút đứt quãng. Sanghyeok là người đầu tiên tỉnh lại, vì vốn anh cũng không phải người ngủ quá sâu. Đã vậy còn có cảm giác hơi ngứa ngáy truyền lên từ phía dưới. Hắn đưa tay xuống, muốn kiểm tra xem rốt cuộc thứ gì đang khiến mình khó chịu như vậy.

Mềm?




_Ưm... Hyung dậy rồi à?

_Boseong?





Thứ hắn nắm được là đôi tai thỏ mềm mại của Boseong, và thứ mà hắn thấy chính là dương vật đang dựng đứng của mình được đặt bên cạnh mặt Boseong.





_Vì anh là người đầu tiên dậy nên phải thưởng chứ - Boseong nói, liếm môi




Boseong ngậm toàn bộ dương vật của Sanghyeok vào miệng, liếm mút như thể đó là cây kẹo ngon lành. Hắn nhìn sang bên cạnh, lại thấy Boseong đang dùng tay  sục lên xuống cho Jihoon. Tự nhiên nghĩ cũng thấy may vì mình ngủ không sâu, chứ mở mắt ra mà thấy Boseong đang ngậm cặc họ Jeong trong miệng chắc hắn phát điên luôn quá.





_Tập trung vào em đi, anh nhìn sang bên đó làm gì




Boseong phồng má giận dỗi, hút mạnh dương vật của Sanghyeok trong miệng mình, khiến Sanghyeok phải gồng mình để không xuất tinh ngay lúc đó. Boseong dùng lưỡi, liếm và chà xát vào phần đầu nấm nhạy cảm của hắn, bàn tay còn rảnh rỗi đùa nghịch với hai hòn bi nặng trịch đầy tinh của Sanghyeok.
Với quá nhiều kích thích, Sanghyeok cuối cùng cũng không chịu nổi mà bắn thẳng xuống họng Boseong. Với quá nhiều kinh nghiệm làm tình bằng miệng, Boseong chỉ đơn giản là nuốt tất cả những gì Lee Sanghyeok vừa bắn ra, còn cẩn thận liếm cho bằng sạch rồi mới nhả dương vật hắn ra khỏi khoang miệng ẩm ướt của mình.







Multiple CP • Vòng chân qua cổWhere stories live. Discover now