Warning 15+!
He is my guilty pleasure.
1. Thời gian trôi qua nhanh chóng nhiệt độ ở Hàn Quốc gần đây đang xuống thấp và tuyết bắt đầu rơi đầy đường phố làm cho cả thành phố như thể được bao phủ bởi một tấm chăn màu trắng lạnh giá. Nhân tiện thì chúng tôi sẽ đến Pyeongchang, nó nổi tiếng là trung tâm trượt tuyết lớn, nhất là vào những dịp cuối năm như thế này. Thông thường nhiều người sẽ trải qua Giáng sinh và năm mới ở đó. Nếu đi từ Seoul, sẽ mất ít nhất 2 tiếng để đến Pyeongchang, mắt tôi nhìn ra cửa sổ chiếc xe buýt nhỏ ngắm những cơn mưa tuyết trắng xóa đang rơi xuống trong khi mỉm cười, mùa đông là một trong những mùa yêu thích của tôi, bởi vì khi mùa đông đến nghĩa là Giáng sinh đang đến gần và thường là sẽ có một kỳ nghỉ đông dài mà không phải đến trường. Hôm nay là ngày đầu tiên của kỳ nghỉ theo kế hoạch trước đó, tôi và các bạn nam trong nhóm sẽ đến nghỉ tại biệt thự của Jonhny trong 3 ngày 2 đêm. Bản thân tôi không giỏi trượt tuyết lắm, nhưng tôi thực sự thích chơi đùa trên tuyết nên tôi không nghĩ đến biệt thự của Jonhny là một điều tồi tệ, tuy rằng đây là lần đầu tiên tôi đi chơi xa với một nhóm bạn trước đó cũng không thân lắm tuy nhiên thay vào đó Taeyong và Jaehyun cũng đi cùng nên tôi mong rằng chuyến đi sẽ suôn sẻ.
"Đang mơ mộng gì đó ?"
Tôi hơi nao núng khi nghe giọng nam trung ấy đập vào tai mình. Jaehyun với đôi mắt hơi đờ đẫn vì vừa mới ngủ dậy khiến tôi mỉm cười.
"Không. Chỉ là tuyết rất đẹp. Tham gia chuyến đi này cũng không tệ."
"À, tôi đã nói rồi. Bạn bè của tôi không đến nỗi tệ mặc dù họ trông giống như những kẻ du côn." Jaehyun cười tinh quái.
"Này mọi người đều rất thân thiện haha"
Tôi thốt lên khi tiện tay tháo một trong hai chiếc airpod mà tôi đang sử dụng. "Muốn nghe nhạc không? Nhưng tôi không chắc đây là gu của cậu."
Jaehyun đặt airpods vào tai, trong giây lát chúng tôi im lặng lắng nghe giai điệu và lời bài hát vang lên bên tai.
When I hold you close to me
I could always see ahouse by the ocean
And last night / could hear the waves
As I heard you say, 'All that! want is to be yours'
Tôi đang trầm ngâm một lúc, bài hát mang tên Cigarette After Sex's Falling in Love vang lên bên tai tôi, đồng thời ánh mắt tôi và Jaehyun chạm nhau. Đó thực sự là thời điểm thích hợp và khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ vì lời bài hát này dường như diễn tả cảm xúc của tôi dành cho Jaehyun.
Falling in love
Falling in love
Deeper than I've feltit before with you, baby
I feel I'm falling in love with all my heart
Và từng câu hát thành công khiến má tôi đỏ bừng, tôi thật sự mong anh ấy đừng để ý. "Whoa! Cậu cũng đang nghe bài hát của Cigarette After Sex, Woo? Cậu có gu nghe nhạc khá tốt đó hợp gu tôi" Jaehyun hét lên phá vỡ sự im lặng giữa chúng tôi và tôi nhanh chóng cố gắng tỉnh lại khỏi cơn mê.
"Ah, đây là một trong những bài hát yêu thích của tôi. Người nghệ sĩ đã mô tả cảm xúc tình yêu của mình rất đẹp." Tôi nói từ tốn.
YOU ARE READING
[Jaewoo] DIARY
FanfictionAuthor: Huskiespuppyes ⚠️ Warning: có một số yếu tố nhạy cảm như 18+, hút thuốc, bệnh trầm cảm, tự tử và nội dung fic chỉ là hư cấu. -Đây là bản edit của mình và chưa được sự đồng ý của tác giả nên đừng đem đi đâu nha! - Ngược, HE -Mình tình cờ biế...
![[Jaewoo] DIARY](https://img.wattpad.com/cover/301211127-64-k215907.jpg)