Không khí vừa ấm áp lại vừa sảng khoái khi Jimin bước ra khỏi nhà. Tối hôm trước cậu đã đồng ý giúp cha mình sắp xếp lại nhà bếp và cả kho chứa đồ. Nhưng chỉ mới đi được vài bước thì cậu đã thấy gã alpha tên Jae đang bước đến phía mình, trên tay hắn đang cầm một giỏ dâu rừng đỏ. Nhìn chúng thật sự rất mọng nước và chắc chắn đó là quà mà tên kia sẽ tặng cho cậu.
"Buổi sáng vui vẻ nhé Jimin" Jae bẽn lẽn cười với cậu.
"Chào" Jimin vẫy tay nhè nhẹ.
"Sáng nay anh đã hái cho em một ít dâu rừng. Anh tình cờ nhìn thấy chúng khi đang đi săn và anh có thử một quả, chúng thực sự rất ngọt đấy và anh chắc rằng em sẽ thích. "
"Oh?"
"Em hãy nhận lấy tấm lòng của anh nhé!" Jae cầm chiếc giỏ nhỏ chứa đầy những quả dâu rừng mọng nước đưa cho cậu và nói.
"Tôi không biết mình nên có nhận lấy món quà này hay không, tôi không muốn cho anh bất kỳ hy vọng nào hết..." Ánh nhìn của Jimin hướng xuống đất và một cảm giác tội lỗi xuất hiện trong cậu.
"Không không, em đừng nói như vậy, thật sự anh rất muốn em nhận lấy món quà này."
"Anh có chắc không?" Jimin ngần ngại hỏi và Jae gật đầu lia lịa, sau đó hắn đưa giỏ dâu về phía cậu và cậu cũng nhận lấy, "Cảm ơn."
Jae vui vẻ mĩm cười rồi quay người đi. Jimin sau đó cũng nhìn xuống những quả dâu rừng và ăn một quả, những quả dâu này thực chúng rất ngọt và mọng nước. Cha của cậu có thể sẽ sử dụng chúng để làm thêm mứt, hoặc thậm chí là một chiếc bánh để tráng miệng. Khi cậu tiếp tục đi thì nhóm đi săn thứ hai đã quay trở lại và cậu thấy Jungkook đang mang theo một số con mồi và bên cạnh là một vài alpha khác. Cậu nhìn xung quanh để chắc chắn không có hai người anh trai của mình và khi chắc chắn đã an toàn, cậu nhìn chằm chằm về phía anh, lí trí của cậu chuẩn bị tiến đến gần Jungkook thì bỗng Jimin bị cản lại bởi tiếng gọi của ai đó. Cậu quay lại thì thấy một alpha khác tên là Dongho đang chạy đến chỗ mình và một tay của hắn được giấu phía sau lưng.
"Chào Dongho" Jimin nói.
"Hiya Jimin, buổi sáng của em thế nào?"
"Không có gì thú vị, nên tôi vẫn ổn."
"Tuyệt, anh vừa mới đi săn về và anh có vài thứ hay ho cho em."
"Cái gì cơ?" Jimin nhướng chân mày với vẻ mong đợi.
"Anh đã để dành cho em một con thỏ" hắn nói rồi đưa con thỏ ra từ phía sau lưng ra chìa trước mặt cậu.
"Anh thực sự không nên làm như vậy" Jimin lắc đầu rồi nhìn vào con thỏ đã chết trên tay người kia.
"Làm ơn hãy nhận lấy nó đi mà. Anh thật sự không mong đợi được đáp lại bất cứ điều, anh chỉ hy vọng vào một điều... "Dongho cầu xin.
"Điều gì cơ?"
"Làm ơn đừng phớt lờ anh trong khi anh đang chuẩn bị tán tỉnh em."
"Tôi ... tôi sẽ cố gắng nhưng tôi không thể hứa bất cứ điều gì."
"Vậy em hãy nhận lấy đi." Dongho gật đầu và đưa cho Jimin cầm lấy con thỏ.
KAMU SEDANG MEMBACA
STRINGS OF FATE | TRANS
Fiksi PenggemarJimin là đứa con trai út của Alpha thủ lĩnh trong đàn. Hai người anh trai lớn của cậu được mọi người biết đến là những Alpha mạnh mẽ, trong khi đó, cậu lại là một Omega mà rất nhiều Alpha khác mong muốn có được. Bởi vì tất cả những điều đó nên cậu đ...
