Tiếng chuông điện thoại một lần nữa đánh thức Wheein, cô cố điều tiết tầm nhìn khi ánh nắng chói chang của buổi sáng làm mắt cô hơi đau nhức. Cô nhận ra bóng lưng Kim Yong Sun quay về phía cô đang đi đến bên cửa sổ và kéo tấm rèm vải lanh màu trắng ngà lại, chị khẽ nói chuyện với người phía bên kia đầu dây, như sợ cô thức dậy. Wheein vờ nhắm mắt lại lúc Yong Sun quay lại giường, ngồi xuống bên mép giường, cô có thể cảm nhận sự lún nhẹ của chiếc nệm và sau đó là một bàn tay mát lạnh đặt nhẹ trên cái trán nóng bừng của cô. Wheein thấy may mắn lúc này cô đang bị sốt.. da mặt cô không dày đến nỗi được crush chạm vào mà vẫn giữ màu sắc bình thường của nó được..
Cô gái nhỏ ngay lập tức biết được Yong Sun đang nói chuyện điện thoại với ai
" Em ấy đã đỡ sốt hơn hôm qua rồi.. không sao ạ, các thành viên có thể thay phiên nhau chăm sóc cho Wheein. Cháu xin lỗi, cháu nghĩ việc luyện tập cho concert nên tạm hoãn một vài ngày cho đến khi Wheein khỏi hẳn. Trong lúc đó cháu sẽ cùng mọi người hoàn thành kế hoạch hoàn chỉnh hơn cho concert.. "
"Không.." Wheein có thể nghe ra Yong Sun đang khẽ cười "đấy là việc mà một leader như cháu nên làm thôi.. "
"Cháu biết bố mẹ cháu đã gửi gắm cháu cho bác, thưa bác Do Hoon, nhưng không phải đó là việc cháu nên làm sao, một buổi concert giúp cho cả fan và idol cùng nhau tận hưởng từng khoảnh khắc. Không ai hiểu MAMAMOO hơn Moomoo, và không ai hiểu Moomoo hơn MAMAMOO đâu"
"Cháu biết họ vẫn luôn lo lắng rất nhiều, dù sau khi MAMAMOO đã có chỗ đứng nhất định, và việc họ dùng quyền lực của mình để nhà đài không khó dễ MAMAMOO khi RBW chỉ là một công ty nhỏ"
"Bố mẹ vẫn luôn yêu thương và tôn trọng đam mê của cháu" Kim Yong Sun cảm thấy hạnh phúc khi nói lên câu nói này, cô thật may mắn khi sinh ra là con gái của họ.
" Anh Kang Woo sao ?" Giọng cô gái lớn tuổi nhất chùn xuống khi nói về cái tên này.
Tim Wheein thắt lại khi nghe đến hai chữ này, cô cố gắng cắn má trong của mình để không phải nhíu mày lại.
"Haha, cháu biết bố cháu vẫn luôn mong được làm thông gia với bác.." Yong Sun cười ngượng ngùng
"Nhưng xin bác hiểu, cháu thật sự chỉ xem Kang Woo oppa như một người bạn thởu nhỏ.. cháu biết anh ấy thật sự có cảm tình với cháu.. "
" Và hiện giờ cháu thật sự chỉ muốn được trọn vẹn cống hiến cho MAMAMOO và trở thành một nghệ sĩ "
" Được, cháu hứa.. nếu anh ấy thật sự tình nguyện chờ đợi, cháu sẽ thử mở lòng hơn.. " Giọng chị nghe có vẻ nặng nề, không cần mở mắt cô gái nhỏ cũng có thể tưởng tượng ra dáng vẻ bất đắc dĩ của chị lúc này. CEO Kim Do Hoon chính là người đã nâng đỡ MAMAMOO để nhóm có được vị trí như hôm nay, cũng là người đã giúp chị rất nhiều, đã cố gắng thuyết phục bố mẹ chị mở lòng hơn, tin tưởng chị hơn khi chị quyết tâm muốn trở thành một ca sĩ. Chú ấy như một vị ân nhân của cả MAMAMOO, một người cha đáng kính.
Kim Kang Woo là con trai của ngài Kim Do Hoon. Vì ngài Kim và bố mẹ của Kim Yong Sun thân thiết với nhau từ khi còn trẻ nên Yong Sun và Kang Woo có thể được xem là bạn thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau. Sau khi Yong Sun quyết định dừng việc du học tiếp viên hàng không ở Canada và quay trở về nước làm thực tập sinh trong RBW để thực hiện ước mơ làm ca sĩ, Kim Kang Woo vẫn tiếp tục công việc manager trong một đài truyền hình có tiếng ở Bắc Mĩ. Có lẽ sau này CEO Kim Do Hoon sẽ giao lại RBW cho anh ta. Các thành viên của MAMAMOO đã có cơ hội được gặp mặt anh con trai này của CEO-nim một vài lần, cao ráo, điển trai, cử xử lịch thiệp, nhã nhặn. Có thể nói đủ tiêu chuẩn trở thành nam thần trong lòng các cô gái. Nhưng trong tim anh chỉ có một người, đó là con gái út của vị tài phiệt Kim Dong Wan - cô nàng thanh mai trúc mã vẫn luôn là dấu chấm hỏi với giới truyền thông.
