NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Viên mãn - Giai Lệ Tam Thiên (Edit)

Viên mãn - Giai Lệ Tam Thiên (Edit)

31.5K Reads 409 Votes 17 Part Story
Ahn_Duong By GiangAnhDuong Completed

Tác giả: Giai Lệ Tam Thiên 
Người dịch: Lam Nguyệt 
Beta: Miên Miên 
Số chương: 67 chương + 5 ngoại truyện 
Nguồn: http://0lamnguyet0.wordpress.com/ 
Làm ebook: mayin
Văn án: 
Lục Hạo cảm thấy rất giận, con trai đang đứng trước mặt mà chẳng hề nhận ra, cho nên trước sự kinh ngạc không hiểu nổi của các anh em trong đại viện, anh từ lĩnh vực dầu mỏ Bắc Kinh chuyển đến lĩnh vực nghiên cứu bảo mật gì đó của thành phố L, cũng chẳng phải là không có nguyên do. Ngoài ra, cậu nhóc đó anh càng nhìn càng thấy thích, con trai à, mẹ con khi nào về nhà? Hai bố con ta hợp tác, mang người phụ nữ của bố về nhà có được không?
Còn nữa, con trai anh bây giờ là cậu bé cao nhất, hình thể tuyệt nhất, tuổi tác lớn nhất trong số con cái của mấy người anh em của anh, anh rất vui mừng!! Tông Chính gì đó và Quản gì đó kia, anh sẽ không thèm nhắc đến, những người quen thuộc với mẹ đẻ anh (tác giả) đều biết, đúng đúng đúng, đang nói chính là các người đó, trước đây ở trước mặt anh khoe khoang các người có con trai, con gái có đúng không?! Tài giỏi lắm có đúng không? Hừ, cuối cùng đều phải gọi con trai anh đây là anh đúng không? Con trai anh là đại ca đúng không?! Con trai anh đã ra đời từ lâu rồi, anh chẳng thèm khoe khoang ngốc nghếch giống các người, chỉ tổ phá hoại mỹ danh của con người vừa khiêm tốn lại đen tối, Lục hồ ly của anh!! 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Truyện đăng đọc trên đt, chưa có sự đồng ý của team edit. Có gì góp ý mình gỡ xuống nhé!

No comments listed yet.