Phụng chỉ làm nũng

Phụng chỉ làm nũng

483 Reads 2 Votes 2 Part Story
diemmatcaccv By diemmatcaccv Completed

Tác giả: Bất thị phong động

	Văn chương điểm tích lũy: 222,375,952

	Văn án:

	Ngọc Mân mới nhận một cái tiểu thư đồng.

	Tính tình yên tĩnh, nãi ngoan nãi ngoan. Bởi vì là tội thần chi tử, dáng dấp lại đẹp mắt, xét nhà người nói bắt đi làm tiểu thái giám đáng tiếc, thế là đưa tới phế Thái tử nơi này.

	Đại điện thanh tịch, một ly trà phân hai người uống, một bát cơm phân hai người ăn. Ngọc Mân chậm rãi dạy hắn: Nói không cần xưng điện hạ, được không tất khiêm tốn ôn thuần, không cần đem mình làm hạ nhân.

	Tiểu gia hỏa đào lấy góc áo của hắn hỏi: Kia khi cái gì?

	Ngọc Mân mặt mày lãnh đạm: Khi quân chi thần.

	Mười năm sau, tiểu gia hỏa bị sủng thành một con làm mưa làm gió tiểu điệu tinh. Tân đế kế lập, Ngọc Mân nói: Về sau không cần khi quân thần.

	Tiểu điệu tinh (hạt dưa đều dọa mất): Quân muốn thần chết, thần không thể không --

	Ngọc Mân: Tới làm hoàng hậu của trẫm.

	Vốn cho rằng là một trận không đếm thần hôn, tiểu gia hỏa rút kinh nghiệm xương máu, đi ra ngoài lại bị nắm trở về, khi trở về trong bụng còn cất tể tể.

	Chỉ có thể ngoan ngoãn tiếp chỉ --

	Phụng thiên thừa vận Hoàng đế, chiếu viết: "Hoàng hậu ít mất chỗ dựa, tính đạm nhã trí, trẫm rất yêu chi, độc không yêu tương kính như tân, quân thần có khác chi lễ, khiến hoàng hậu mỗi ngày làm nũng ba lần, tiến hành sửa lại, khâm thử."

	1. Mặt lạnh tâm lạnh sủng thê cuồng ma đế vương công x nãi ngoan nhưng manh ấm lòng tiểu mỹ nhân thụ. Công thụ đều có thịnh thế mỹ nhan, cưới trước yêu sau ngọt sủng không ngược, nói hươu nói vượn h