Gong Shim xinh đẹp - Beautiful Gong Shim (2016)

1.1K 8 4
                  


Một bộ phim truyền hình dài 20 tập

Nội dung: Kể về bốn con người, một là cô nàng Gong Shim có một trái tim ấm áp và lương thiện, nhưng lúc nào cũng phải ẩn mình dưới cái bóng của cô chị Gong Mi xinh đẹp nhưng đầy tham vọng, một chàng luật sư tưng tửng, thường xuyên giúp đỡ những người không có tiền đòi lại công lý - Ahn Dan Tae - cùng một chàng trai tưởng chừng như hoàn hảo về tất cả mọi thứ -Suk Joon Soo. Mọi chuyện rắc rối và các bí mật dần dần mở màn kể từ khi Ahn Dan Tae chuyển đến tầng thượng nhà Gong Shim ở và gặp Suk Joon Soo.

=> Kể sơ sơ đầu thì là thế, Mèo sợ kể thêm thì hết mánh mất tiêu rồi. 

- Đầu tiên, kể đến yếu tố diễn viên trước khi nhận xét nhé ^^ 

Nếu bạn đã từng quen với những vai diễn trước đây của Nam Goong Min thì đến bộ phim này, bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về chàng trai chuyên-đóng-vai-ác này đấy! Không còn một con người ác độc hay biến thái gì gì đó nữa, Nam Goong Min đã hóa thân một cách xuất sắc vào vai chàng luật sư tưng tửng nhưng cũng có trái tim giàu lòng nhân ái và sẵn sàng đứng lên chống lại cái ác.

Nếu bạn đã từng quen với những vai diễn trước đây của Nam Goong Min thì đến bộ phim này, bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về chàng trai chuyên-đóng-vai-ác này đấy! Không còn một con người ác độc hay biến thái gì gì đó nữa, Nam Goong Min đã ...

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Với diễn xuất đầy thực lực cùng đôi mắt biết nói biết cười, tuy tính cách tưng tửng nhưng Nam Goong Min - Ahn Dan Tae sẽ mang bạn đến với rất nhiều cảm xúc khác nhau đấy ~!

+ Tiếp theo là Minah. Cô nàng chính là một ẩn số tiếp theo tạo nên thành công của bộ phim khi giữ được tỉ suất lượng xem tăng theo từng tập. Chắc hẳn bạn sẽ đôi chút ngần ngại khi nghe tin một idol đóng phim, mà còn vào vai chính nữa. Nhưng nếu là cô nàng Gong Shim do Minah đóng, đừng nghi ngại gì cả, hãy xem phim ngay đi vì diễn xuất của cô nàng trong phim sẽ ít nhiều thỏa mãn được bạn đấy! Một cô gái đôi chút mặc cảm về ngoại hình, đôi chút tự ti với cô chị, nhưng lại giàu lòng ấm áp và đáng yêu... Tất cả đều được Minah truyền tải. Khó có thể tin được đây là vai nữ chính đầu tiên của cô nàng đấy!

+ Tiếp theo phải kể đến Seo Hyo Rim, diễn viên đóng vai cô chị Gong Mi

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

+ Tiếp theo phải kể đến Seo Hyo Rim, diễn viên đóng vai cô chị Gong Mi. Mình ít được nghe thông tin về chị này, có lẽ do chị cũng không phải diễn viên nổi tiếng hạng A, nhưng khi xem phim, mình thấy chị này diễn xuất tốt, tròn vai và cũng đem lại cho mình cảm giác vừa xót thương vừa ghét với nhân vật Gong Mi mà chị ấy đóng. Về ngoại hình và cả gương mặt, chị ấy đều hoàn hảo hết, thật sự mong trong tương lai chị ấy có thể nhận nhiều vai diễn đột phá hơn ~! 

+ Cuối cùng là anh chàng On Joo Hwan trong vai Suk Joon Soo - một cậu ấm nhà giàu, điển trai, và phải chăng, điều duy nhất mà chàng trai này không có chính là tình yêu thương trọn vẹn và sự tự do của bản thân

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

+ Cuối cùng là anh chàng On Joo Hwan trong vai Suk Joon Soo - một cậu ấm nhà giàu, điển trai, và phải chăng, điều duy nhất mà chàng trai này không có chính là tình yêu thương trọn vẹn và sự tự do của bản thân. Vai diễn của anh này trong phim cũng rất đạt, rất đáng yêu, đặc biệt là khi phải chọn giữa cha mẹ và sự thực, diễn xuất của anh đã thể hiện rất rõ nhân vật Suk Joon Soo với nội tâm sâu sắc. Thật sự mong anh cũng thành công hơn trong tương lai!

=> Bộ phim này sẽ đáp ứng được hết cho người xem sự thỏa mãn về diễn xuất khi các diễn viên từ chính đến phụ đều diễn rất tròn vai

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

=> Bộ phim này sẽ đáp ứng được hết cho người xem sự thỏa mãn về diễn xuất khi các diễn viên từ chính đến phụ đều diễn rất tròn vai. Vì vậy không cần phải lo lỡ lọt hố "mặt đơ" nha! ^^

- Phim có motif khá quen thuộc, một đứa cháu của gia đình giàu có bị thất lạc nhưng vẫn có những sáng tạo, đột phá ở ngay chính diễn viên. Bạn sẽ phải cười, khóc với diễn xuất của họ đấy! 

- Nếu bạn đã chán với cảnh máu me hay những nữ chính ngây thơ bánh bèo, hãy xem ngay bộ phim này, vì cô nàng Gong Shim của chúng ta không hề bánh bèo đâu nhé, và anh chàng Ahn Dan Tae cũng không phải soái ca "thường" đâu! ^^ 

- Nếu bạn thích kiểu phim tình cảm mưa dầm thấm lâu mà không quá sến súa, các tình tiết có đẩy mạnh cao trào nhưng không gắt gao quá, thì chúc mừng bạn, bạn đã chọn đúng phim để xem rồi :3

Trailer cho bạn :3

Chúc bạn lọt hố =))

Review các phim Hàn - MèoNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ