[Threeshot] - Khải Nguyên - Em chờ anh đến lúc mưa tan.

[Threeshot] - Khải Nguyên - Em chờ anh đến lúc mưa tan.

12.5K Reads 936 Votes 3 Part Story
Shusan By Shusan Completed

Tôi chậm rãi sải từng ước chân tiến về phía trước. Con phố này tôi đã đi qua rất nhiều lần, cảnh vật vẫn như thế, ấy vậy mà tôi lại thấy thật lạ lẫm. Có lẽ, tôi đi lạc ở một con phố nào đó khác, chỉ là có cảnh vật tựa như thế hoặc, cũng có lẽ, là do con người thay đổi. 

Bắc Kinh phồn hoa, lúc nào ánh đèn cũng sáng rực rỡ, lúc nào cũng đông người, vô cùng nhộn nhịp. Ấy vậy mà chính sự nhộn nhịp đó, lại là nỗi cô đơn lớn nhất. Ai cũng phải chạy đua với thời gian, để rồi quên mất mọi thứ xung quanh, cô đơn, cứ như thế mà xen lẫn, mà hòa vào. Tôi cũng thế, tôi cũng cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa một thành phố vô cùng quen thuộc, có lẽ, vì tôi đã không có anh bên cạnh. 

Tôi thích anh, thực sự rất thích, gần với mức yêu nhưng vẫn chưa phải yêu. Tôi không dám vượt qua ranh giới đó. Xã hội quá khắt khe, chẳng ai tin vào câu chuyện tình yêu giữa một thằng con trai với một thằng con trai cả, họ xem đó là bệnh, là một kiểu lệch lạc giới tính đáng khinh. Vì thế, để không làm tổn thương bản thân,...

  • danmei
  • kaiyuan
  • nguoc
  • rain
  • đammỹ
KaniWang928 KaniWang928 May 10, 2017
Rốt cục cũng tìm được giọng văn mình thích rồi /_\
- - Nov 10, 2016
Văn phong của chế tuyệt ghê. Đọc mà bồi hồi con tim luôn.
yuantes yuantes Apr 09, 2016
truyện hay,ý văn dồi dào nhưng có vẻ buồn quá. không hợp style của mình, vì mk chỉ thk ngọt văn thôi.  Cái này là chỉ theo sở thk của mk thôi nhé, bn đừng hiểu lầm :)
- - Nov 10, 2016
Công nhận là nội tâm Au sâu lắng ghê gớm. Đọc xong cảm giác tim bị bóp nghẹt mà rung không ngừng luôn.